ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ - กระบี่ - ประเทศไทย


ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ กระบี่

ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ - กระบี่


ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ (Oscar Villa Aonang Krabi)
ที่อยู่: 7/13 Moo 2, Soi Kao Kaew 1, Tambon Ao Nang, Amphur Muang
กระบี่, 81000

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่
ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ คะแนนเฉลี่ย
8.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1005 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่

 
ข้อมูล ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ - Krabi
 
ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่: รายละเอียดโรงแรมที่น่าสนใจในกระบี่
ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกระบี่ ไทย โรงแรมนี้มีการปรับปรุงล่าสุดในปี 2013 และมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 34 ห้อง ที่โรงแรมนี้มีเวลาเช็คเอ้าท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 40 นาที และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 15 กิโลเมตร โรงแรมนี้มีนโยบายการเข้าพักของเด็ก โรงแรมไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่
ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ที่นี่คุณจะพบบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยและเพลงสดที่น่าสนใจ ที่นี่ยังมีบริการนวดที่สามารถช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและปรับสมดุลของร่างกายได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีสวนที่สวยงามและโซลาริอัมที่ช่วยให้คุณได้รับแสงแดดอย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมทางน้ำที่ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่
ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมทางน้ำที่หลากหลายให้เลือกใช้งาน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายในน้ำ ที่พักนี้มีสระว่ายน้ำในร่มที่สะดวกสบาย ที่นี่คุณสามารถเล่นน้ำได้ตลอดทั้งวัน และสามารถเลือกใช้งานกิจกรรมทางน้ำอื่น ๆ เช่น ดำน้ำ ปลาย่าง พายเรือ และดำน้ำตื้นได้ตามต้องการ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจของ ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่
ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้ ที่พักมีบริการซักรีดผ้าและบริการห้องพัก ซึ่งช่วยให้คุณสามารถรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในห้องพักได้ นอกจากนี้ยังมีตู้นิรภัยเพื่อให้คุณเก็บของมีค่าของคุณได้อย่างปลอดภัย และบริการต้อนรับแขกที่พร้อมช่วยเหลือคุณตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่ระบุไว้เฉพาะ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง และบริการซักรีดผ้าแห้ง บริการเก็บเอกสารสะดวกสบาย ร้านสะดวกซื้อ และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน นอกจากนี้ยังมีร้านซักรีดที่ให้บริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่
ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่หมายที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับการเดินทางมายังโรงแรม คุณสามารถใช้บริการการรับส่งสนามบินได้ ที่พนักงานของโรงแรมจะช่วยจัดการให้คุณได้ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งไปต่างๆ อาทิเช่น การท่องเที่ยว การเช่ารถ และบริการรถแท็กซี่ ที่คุณสามารถใช้บริการได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีที่จอดรถฟรีที่สะดวกสบายให้บริการแก่ผู้เข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่
ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักครบครันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ทุกห้องพักมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสความเย็นและสะอาดได้ตลอดเวลา หากคุณต้องการผ่อนคลายกับการรับชมทีวี ห้องพักของโรงแรมมีทีวีให้คุณเลือกชมช่องรายการต่างๆ อีกทั้งยังมีสายดาวเทียม/สายเคเบิลทีวีเพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการโปรดได้ตลอดเวลา รวมถึงมีตู้เย็นให้คุณเก็บอาหารและเครื่องดื่มเพื่อความสะดวกสบายในการเข้าถึง
ห้องอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกในออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่
ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ มีห้องอาหารให้บริการที่ต้องการสัมผัสกับความอร่อยของอาหารท้องถิ่นหรืออาหารสากล นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น สนามบาร์บีคิว ห้องครัวรวม การทำความสะอาดห้องประจำวัน การจัดส่งอาหารสด ร้านอาหารฮาลาลและบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า
ห้องพักที่ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่
โรงแรมออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างครบถ้วนและสะดวกสบาย ห้องพักที่มีให้เลือกมีดังนี้: ห้องสวีทสองห้องนอนสำหรับครอบครัว ขนาด 55 ตารางเมตร มีเตียงควีนสองเตียง, ห้องครอบครัว ขนาด 45 ตารางเมตร มีเตียงดับเบิลสองเตียง, วิลล่าสี่ห้องนอน ขนาด 120 ตารางเมตร มีเตียงดับเบิลสี่เตียง, วิลล่าหนึ่งห้องนอน ขนาด 50 ตารางเมตร มีเตียงควีนหนึ่งเตียง, ห้องซูเปอร์เรียบสามเตียง ขนาด 45 ตารางเมตร มีเตียงควีนหนึ่งเตียง, วิลล่าสองห้องนอน ขนาด มีเตียงคิงสองเตียง การจองห้องพักที่ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ผ่าน Agoda จะมีประโยชน์ต่อผู้ใช้เนื่องจากสามารถรับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
พบความสุขแห่งธรรมชาติที่อ่าวนางในกระบี่
อ่าวนางเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในกระบี่ มีอีกทั้งทริปหาดทรายที่ยาวนานและน้ำทะเลที่ใสสดใส รองรับการท่องเที่ยวทั้งในวันหยุดยาวและวันหยุดสั้น ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนและพบกับความสงบเงียบอันงดงามของธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวมากมายที่สามารถทำในอ่าวนาง เช่น ดำน้ำตื้น ซึ่งจะทำให้คุณได้พบกับปะการังสีสันสวยงามและปลาทะเลสีสันสวยงามอีกมากมาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถเที่ยวชมหมู่เกาะสวยงามอย่างหมู่เกาะหลายเกาะ ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติได้อย่างเต็มที่
วิธีการเดินทางจากสนามบินไปยัง ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่
สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงในพื้นที่กระบี่ เพื่อมาพักผ่อนที่ ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ สามารถเลือกใช้วิธีการเดินทางหลายวิธีได้ ขึ้นอยู่กับความสะดวกสบายและงบประมาณของคุณ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็ว วิธีการที่ดีที่สุดคือใช้บริการรถแท็กซี่หรือแท็กซี่มอเตอร์ไซค์ ซึ่งจะพร้อมให้บริการที่สนามบิน คุณสามารถจองรถแท็กซี่ที่เคาน์เตอร์ที่สนามบินได้ รวมถึงการจองออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันที่มีให้บริการ อีกทั้งยังมีบริการแท็กซี่มอเตอร์ไซค์ที่มีราคาประหยัดกว่า ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยัง ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางโดยรถรับส่งสนามบิน หรือแม้กระทั่งใช้บริการรถเช่าเพื่อเดินทางไปยังที่พักของคุณ ซึ่งสามารถจองล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์หรือติดต่อสนามบินเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงของ ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่
ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ เป็นที่พักที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่ใกล้เคียงมากมาย คุณสามารถเดินไปสัมผัสกับสวนหน้าหาดอ่าวนางที่งดงามและสดใสได้ในเวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น หาดนพรัตน์ธาราเอกลักษณ์ด้วยทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสเป็นประจำ สำหรับคนที่ชื่นชอบกิจกรรมทางทะเล อ่าวพระนางเป็นสถานที่ที่น่าสนใจที่คุณสามารถทำกิจกรรมดำน้ำ ซนอุปกรณ์น้ำให้เช่าและสัมผัสกับความงามของปะการังได้
ร้านอาหารรอบ ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่
ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ในบริเวณใกล้เคียงสามารถพบร้าน KoDam Kitchen ที่เสนออาหารท้องถิ่นและอาหารทะเล ร้าน Family Thaifood & Seafood ที่มีเมนูอาหารไทยและอาหารทะเล ร้าน Ali Baba Restaurant ที่เสนอเมนูอาหารอินเดีย อาหารมังสวิรัติ อาหารเจ และอาหารฮาลาล ร้าน Tandoori Night's Restaurant ที่เสนออาหารอินเดียและอาหารทานดอร์ี ร้าน Pure Vegetarian Govinda's Restaurant ที่เสนออาหารมังสวิรัติ ร้าน Kiran Kitchen Restaurant ที่เสนออาหารอินเดีย ร้าน King Kitchen ที่เสนออาหารไทยและอาหารทะเล ร้าน Tandoori hut Restaurant & bar ที่เสนออาหารอินเดีย และร้าน Jungle Kitchen ที่เสนออาหารไทยและอาหารทะเล
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของ ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่
เมื่อพักที่ ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ คุณจะสามารถเดินทางไปยังแมคโดนัลด์ อ่าวนาง และตลาดโต้รุ่งอ่าวนาง ซึ่งเป็นสถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงที่น่าสนใจมาก แมคโดนัลด์ อ่าวนาง เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเขตอ่าวนาง ที่นี่คุณสามารถหาสินค้าและของฝากที่หลากหลายได้ตามใจชอบ ส่วนตลาดโต้รุ่งอ่าวนางเป็นตลาดท้องถิ่นที่มีของฝากและของที่ระลึกจากกระบี่ให้เลือกซื้ออย่างมากมาย
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่
ห้องพักที่ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่มีราคาเฉลี่ยเพียง $51 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองกระบี่ที่อยู่ที่ $99 ต่อคืน ไม่เพียงแค่ราคาที่เป็นกำลังใจในการเดินทาง ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ยังมีคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยม สถานที่ตั้งที่สวยงามและมอบความสะดวกสบายในการเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวในกระบี่อีกด้วย
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับ ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่
ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ เป็นโรงแรมที่มีความน่าสนใจมาก ห้องพักที่ดีเยี่ยม อาหารเช้าที่อร่อยมากและสถานที่ที่เงียบสงบจริงๆ พนักงานที่น่ารักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีมาก พนักงานที่น่ารักและเป็นมิตร พนักงานยิ้มและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ โรงแรมที่ดี สภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยม บริการที่ดี เจ้าหน้าที่ที่ยิ้มและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ทุกอย่างเป็นอย่างดี เราเพลิดเพลินกับการเข้าพักของเรา สถานที่ที่ยอดเยี่ยม เจ้าหน้าที่ที่ดี การเข้าพักที่มีความสะอาดและสบาย พนักงานที่เป็นมิตรและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่กับลูกของเราสามคน
ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่: ความพึงพอใจของลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกระบี่ ไทย โดยลูกค้าที่เข้าพักแล้วได้ให้คะแนนเฉลี่ยทั้งหมด 8.4 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงและเป็นบ่อนที่สามารถเอาใจใส่ลูกค้าได้อย่างดี หากคุณกำลังมองหาที่พักที่คุ้มค่าและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ โดยลูกค้าได้ให้คะแนนความคุ้มค่าที่ 8.8 จาก 10 คะแนน และคะแนนสิ่งอำนวยความสะดวกที่ 8.4 จาก 10 คะแนน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความพึงพอใจสูงสุดในการเข้าพักที่นี่ ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ยังได้รับรางวัลสำคัญในเรื่องความสะอาด โดยลูกค้าให้คะแนนความสะอาดที่ 8.7 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงและแสดงถึงความถูกต้องในการดูแลและความสะอาดของที่พัก ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่สะอาดและปลอดภัย
 
ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ - Krabi จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ - Krabi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • พายเรือแคนู
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • ขี่ม้า
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ครัวส่วนกลาง
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • ห้องรับแดด
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ครัวส่วนกลาง
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษามาเลเซีย
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • พายเรือแคนู
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • สวน
 • ขี่ม้า
 • บริการนวด
 • การดำน้ำตื้น
 • ห้องรับแดด
 • สระว่ายน้ำในร่ม
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 
จอง ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่
 

ดูแผนที่ ออสการ์ วิลล่า อ่าวนาง กระบี่

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com