Royalnakara Aonang Hotel - กระบี่ - ประเทศไทย


Royalnakara Aonang Hotel กระบี่

Royalnakara Aonang Hotel - กระบี่


Royalnakara Aonang Hotel (Royal Nakara Ao Nang Hotel)
ที่อยู่: 115/4-7 หมู่ 3 อำเภอเมือง
กระบี่, 81000

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก Royalnakara Aonang Hotel
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น Royalnakara Aonang Hotel
Royalnakara Aonang Hotel คะแนนเฉลี่ย
8.3 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1349 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

Royalnakara Aonang Hotel

 
ข้อมูล Royalnakara Aonang Hotel - Krabi
 
โรงแรมรอยัลนาคราอ่าวนางในกระบี่, ไทย
โรงแรมรอยัลนาคราอ่าวนางเป็นโรงแรม 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกระบี่ ไทย โรงแรมนี้มีห้องพักจำนวน 22 ห้อง โรงแรมสร้างขึ้นในปี 2008 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2015 การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 02:00 นาฬิกาหลังเที่ยง และการเช็คเอาท์จะต้องทำภายในเวลา 12:00 นาฬิกาเที่ยง โรงแรมนี้อยู่ห่างจากสนามบินเพียง 30 นาที โดยโรงแรมยินยอมให้เด็กอายุ 2-4 ปีพักฟรี
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ Royalnakara Aonang Hotel
ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่อยู่ใกล้กับชายหาด และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ไม่ต้องห่วงเพราะ Royalnakara Aonang Hotel อยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงหาดอ่าวนาง, หาดนพรัตน์ธารา, อ่าวพระนาง, มังกี้ เทรล, ตลาดโต้รุ่งอ่าวนาง, สุเหร่าอ่าวนาง, บูลมวยไทยกระบี่ไทยแลนด์, ดาว อาร์ท แกลเลอรี่, ครูเล็กมวยไทยยิม, และหาดไผ่ปล้อง ทำให้คุณสามารถเดินทางไปสัมผัสบรรยากาศชายหาดหรูหราได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พัก Royalnakara Aonang Hotel
Royalnakara Aonang Hotel ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่พักที่คุณสามารถใช้ได้รวมถึงบริการซักรีด, บริการห้องพัก, ตู้นิรภัย, อินเทอร์เน็ตไร้สายในบริเวณสาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้, การจัดเก็บกระเป๋าเดินทาง, และการทำความสะอาดห้องประจำวัน สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการซักรีดเสื้อผ้า ที่พักมีบริการซักรีดให้บริการ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถรีบร้อนเสื้อผ้าของคุณได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ที่พักยังมีบริการห้องพักสำหรับบริการอาหารและเครื่องดื่มในห้อง ซึ่งคุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความปลอดภัยของท่าน ที่พักมีตู้นิรภัยให้บริการ ซึ่งจะช่วยให้คุณเก็บของความคุ้มค่าของคุณได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ ที่พักยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สายในบริเวณสาธารณะซึ่งทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมรอยัลนาคาราอ่าวนาง
โรงแรมรอยัลนาคาราอ่าวนางมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถสำรองรถรับส่งสนามบิน ทัวร์ ที่จอดรถ บริการรถแท็กซี่ บริการจัดหาตั๋ว และที่จอดรถฟรี ที่โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินเพื่อให้คุณสะดวกสบายในการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์ที่ช่วยให้คุณสามารถสำรองทริปไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย ที่จอดรถฟรีที่โรงแรมยังช่วยให้คุณสามารถมาพักผ่อนและเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมรอยัลนาคาราอ่าวนาง
โรงแรมรอยัลนาคาราอ่าวนางมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันในห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างสบายใจ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิตามความต้องการของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมให้บริการเพื่อให้คุณสามารถจัดแต่งทรงผมได้อย่างสวยงามตลอดเวลาที่พักอยู่ สำหรับการพักผ่อนในห้องพัก คุณสามารถชมความบันเทิงจากทีวีที่มีให้บริการ หรือสามารถดื่มเครื่องดื่มจากมินิบาร์ในห้องพักได้ นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างสะดวกสบาย และมีการเชื่อมต่อสัญญาณทีวีดาวเทียม/เคเบิลให้บริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกการรับประทานอาหารที่โรงแรมรอยัลนาการาอ่าวนาคา
โรงแรมรอยัลนาการาอ่าวนาคาให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกการรับประทานอาหารหลากหลายให้แก่แขกที่มาพักผ่อนที่นี่ สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งอาหารในห้องพัก โรงแรมมีบริการห้องอาหารส่วนตัวให้เลือกใช้บริการ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ท่านสามารถสั่งอาหารจากเมนูหลากหลายที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศของภูเขาและทะเล โรงแรมยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟต์ที่สะดวกสบายให้บริการทุกวัน ท่านสามารถเลือกใช้จากเมนูอาหารหลากหลายที่มีให้เลือกมากมาย จะเป็นอาหารเช้าแบบไทยหรือตะวันตก ทุกเมนูจะถูกเตรียมอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินกับอาหารที่อร่อยและคุณภาพได้ในทุกๆ เช้า
ห้องพักที่ Royalnakara Aonang Hotel
Royalnakara Aonang Hotel ให้บริการห้องพักในหลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกคน หากคุณต้องการห้องที่กว้างขวางและสะดวกสบาย ห้อง Deluxe ที่มีพื้นที่ 40 ตารางเมตร พร้อมเตียงดับเบิ้ล จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการห้องที่มีพื้นที่กลางคืนมากพอสมควร ห้อง Standard ที่มีพื้นที่ 27 ตารางเมตร พร้อมเตียงดับเบิ้ล จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ นอกจากนี้ หากคุณต้องการห้องที่มีพื้นที่กว้างขวางและมีความสะดวกสบายอีกเพียบ ห้อง Superior ที่มีพื้นที่ 35 ตารางเมตร พร้อมเตียงดับเบิ้ล จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณ การจองห้องพักที่ Royalnakara Aonang Hotel ผ่าน Agoda จะมอบประสบการณ์ที่ง่ายและสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ ซึ่งผู้ใช้จะได้รับประโยชน์จากการจองห้องพักในราคาที่ดีที่สุด และสามารถเลือกห้องพักที่ตรงตามความต้องการได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมีความยุ่งยากในการจอง
อ่าวนาง: บรรยากาศสวยงามริมทะเลในกระบี่
อ่าวนางเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจในกระบี่ ตั้งอยู่ในทิวเขาสลับซับซ้อนและริมทะเลที่สวยงาม ที่นี่มีทริปส์ที่สวยงามและน้ำทะเลที่ใสสะอาด นอกจากนี้ยังมีหาดทรายขาวที่กว้างขวางและน้ำทะเลที่อุ่นน่าลองลงไปเล่นน้ำ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำมากมายเช่น การดำน้ำตื้น การเล่นเรือยอร์แคต และการเล่นท่ามือบนเรือ ที่นี่ยังมีร้านอาหารและร้านค้าที่หลากหลายให้เลือกซื้อของที่ระลึกและอาหารท้องถิ่นอร่อยๆ ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติในกระบี่
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้ กระบี่ ไปยังโรงแรมรอยัลนาคาราอ่าวนาง
โรงแรมรอยัลนาคาราอ่าวนางตั้งอยู่ในอ่าวนาง กระบี่ ไทย และมีสถานที่ใกล้เคียงหลายแห่งที่คุณสามารถเดินทางมาถึงได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้ที่เดินทางโดยสายการบินส่วนใหญ่ สามารถเลือกที่จะเดินทางมาโดยใช้สนามบินกระบี่ หรือสนามบินภูเก็ต โดยสนามบินกระบี่เป็นทางเลือกที่ใกล้กับโรงแรมมากที่สุด โดยระยะทางประมาณ 25 กิโลเมตร ในขณะที่สนามบินภูเก็ตอยู่ห่างจากโรงแรมประมาณ 150 กิโลเมตร หากคุณมาจากสนามบินกระบี่ คุณสามารถนั่งรถแท็กซี่ที่จอดอยู่นอกหน้าสนามบิน หรือใช้บริการรถรับส่งของโรงแรม ที่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่จะสะดวกและรวดเร็วกว่าการเดินทางด้วยรถเช่าหรือรถบัส อีกทั้งยังสามารถเลือกใช้บริการรถตู้ส่วนตัวหรือรถรับส่งของบริษัทเช่ารถที่มีบริการในสนามบินได้
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงของโรงแรมรอยัลนาคราอ่าวนาง
โรงแรมรอยัลนาคราอ่าวนางตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกระบี่ ไทย รวมถึงหาดอ่าวนางที่มีทรายขาวและน้ำทะเลใสสวยงามอย่างมหาศาล นอกจากนี้ยังมีหาดนพรัตน์ธาราที่เป็นหาดส่วนตัวแห่งหนึ่งที่มีความเงียบสงบ อ่าวพระนางเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับการเดินเล่นในช่วงเย็น นอกจากนี้ยังมีสถานที่อื่นๆ เช่น มังกี้ เทรล, สุเหร่าอ่าวนาง, บูลมวยไทยกระบี่ไทยแลนด์, ดาว อาร์ท แกลเลอรี่, ครูเล็กมวยไทยยิม, หาดไผ่ปล้อง, และอัตตะ-รัก มาสซาจ อ่าวนาง ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความหลากหลายและสนุกสนาน ทำให้คุณสามารถสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ และสัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่นได้อย่างเต็มที่
ร้านอาหารรอบๆ โรงแรม Royalnakara Aonang
โรงแรม Royalnakara Aonang ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ร้าน KoDam Kitchen เสิร์ฟอาหารทะเลและอาหารไทยที่อร่อยและสดใหม่ตลอดเวลา ร้าน Family Thaifood & Seafood เป็นร้านอาหารไทยที่มีเมนูหลากหลายให้เลือก ร้าน Ali Baba Restaurant คัดสรรเมนูอาหารอินเดียที่อร่อยและเผ็ดร้อน ร้าน Tandoori Night's Restaurant เสิร์ฟอาหารอินเดียและอาหารมุสลิมที่อร่อยและเป็นมิตรกับคนที่มีความเชื่อทางศาสนา ร้าน Pure Vegetarian Govinda's Restaurant เสิร์ฟอาหารมังสวิรัติที่สดใหม่และอร่อย ร้าน Kiran Kitchen Restaurant เป็นร้านอาหารอินเดียที่มีเมนูหลากหลายและอร่อย ร้าน TAJ PALACE RESTAURANT AONANG, KRABI เสิร์ฟอาหารอินเดียและอาหารมุสลิมที่อร่อยและมีบริการอย่างเป็นมิตร ทั้งนี้ท่านสามารถเดินทางไปยังร้านอาหารเหล่านี้ได้โดยเดินเพียงไม่กี่นาทีจากโรงแรม
สถานที่ช้อปปิ้งรอบๆ โรงแรมรอยัลนาครา อ่าวนาง
หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง โรงแรมรอยัลนาครา อ่าวนางเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคุณ เพราะอยู่ใกล้กับสถานที่ช้อปปิ้งหลากหลายร้านค้า สำหรับคนรักแบรนด์เนม คุณสามารถเดินทางไปยังแมคโดนัลด์ อ่าวนางที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ โรงแรมเพื่อเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งแบรนด์ชั้นนำได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินเล่นที่ตลาดโต้รุ่งอ่าวนางที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ซึ่งมีสินค้าหลากหลายตามต้องการของคุณ
สุดคุ้ม! ราคาห้องพักที่โรงแรมรอยัลนาการาอ่าวนาคาร่า กระบี่
โรงแรมรอยัลนาการาอ่าวนาคาร่าเสนอราคาห้องพักที่สุดคุ้ม ที่เริ่มต้นเพียง $29 เท่านั้น! นี่คือราคาที่เรียกว่าดีกว่าเงินเดือนเดือนละครึ่ง และเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองกระบี่ที่อยู่ที่ $99 โรงแรมรอยัลนาการาอ่าวนาคาร่าเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสมในกระบี่ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อพักผ่อนหรือเพื่อธุรกิจ โรงแรมนี้จะทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจและประทับใจด้วยบริการที่มีคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน
รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยมสำหรับโรงแรม Royalnakara Aonang
โรงแรม Royalnakara Aonang ได้รับรีวิวที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้าหลายคน ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีมาก อาหารเช้าอร่อยและอาหารเช้าดี พนักงานยิ้มแย้มและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ห้องพักสะอาดมากและอาหารเช้ายอดเยี่ยม ห้องพักกว้างขวางและสะอาดมาก ออกแบบห้องพักดีและเตียงนอนสบายมาก พนักงานเป็นกันเองและให้ความช่วยเหลือ อาหารเช้าอร่อย ห้องพักกว้างขวางและสะอาดมาก ทำเลดี ห้องพักสะอาดและกว้างขวาง พนักงานเป็นกันเองและเป็นมิตร
ความคิดเห็นจากลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับโรงแรม Royalnakara Aonang
โรงแรม Royalnakara Aonang ถูกตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมใจกลางเมืองกระบี่ โรงแรมนี้ได้รับคะแนนเฉลี่ยทั้งหมด 8.3 จากลูกค้าที่เข้าพัก ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมาก ลูกค้ายังให้คะแนนสูงในด้านคุ้มค่า โดยได้คะแนน 8.6 และความสะดวกสบาย โดยได้คะแนน 8.5 โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านบริการของพนักงาน โดยได้คะแนน 8.8 ซึ่งเป็นการยกย่องให้กับทีมงานที่มีประสบการณ์และเป็นกันเอง นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านความสะอาด โดยได้คะแนน 8.4 และความเป็นอยู่ที่สะดวกสบาย โดยได้คะแนน 7.8 ทำให้โรงแรม Royalnakara Aonang เป็นที่พักที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกระดับ
 
Royalnakara Aonang Hotel - Krabi จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก Royalnakara Aonang Hotel - Krabi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง Royalnakara Aonang Hotel
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • พายเรือแคนู
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ม่านทึบแสง
 • ตู้เสื้อผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • มินิบาร์
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • พายเรือแคนู
 • ตกปลา
 • บริการนวด
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง Royalnakara Aonang Hotel เดี๋ยวนี้ ...
แผนที Royalnakara Aonang Hotel
 

ดูแผนที่ Royalnakara Aonang Hotel

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com