โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง - กระบี่ - ประเทศไทย


โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง กระบี่

โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง - กระบี่


โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง (The Moon Night Ao Nang Hotel)
ที่อยู่: Nopparattara-Ao Nang Road
กระบี่

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง
โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง คะแนนเฉลี่ย
8.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 336 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง

 
ข้อมูล โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง - Krabi
 
โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง: สถานที่พักสำหรับครอบครัวในกระบี่
โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการสัมผัสกับความเงียบสงบและสวยงามของธรรมชาติในกระบี่ โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 15 ห้อง ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้อย่างอิสระ โรงแรมนี้มีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไปและเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 น. ทำให้คุณมีเวลาพักผ่อนและสำรองพื้นที่ให้กับกิจกรรมต่างๆในวันที่คุณเข้าพัก นอกจากนี้ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 3-7 ปีให้พักผ่อนฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทำให้คุณสามารถนำครอบครัวมาพักผ่อนและสนุกได้อย่างอิสระ
สนุกสุดมันกับบาร์ที่โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง
โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง เป็นสถานที่พักที่มีบาร์ที่น่าตื่นเต้นและสนุกสุดมันที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเพื่อนๆ หรือครอบครัวได้ในเวลากลางคืนหรือเวลาเย็น เบียร์เย็นสดๆ และเครื่องดื่มอื่นๆ จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและสนุกไปกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีการแสดงสดที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการร้องเพลงและการแสดงอื่นๆ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความสนุกสนานที่ไม่มีที่สิ้นสุด
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง
โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการได้แก่บริการซักรีด บริการช่วยเหลือจากพนักงานที่ต้องการ อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง บริการซักแห้ง พื้นที่เก็บกระเป๋าสัมผัส และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง
โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์ที่สะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในกระบี่และพื้นที่ใกล้เคียง โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินที่สะดวกสบาย เพื่อให้คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งเที่ยวที่ช่วยให้คุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในกระบี่ได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถฟรีที่โรงแรม และบริการเช่ารถ เพื่อให้คุณสามารถสำรองรถเช่าและเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในกระบี่ได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ และบริการจัดหาตั๋วเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก
สัมผัสความอร่อยที่โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง
โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง เสนอสถานที่รับประทานอาหารที่น่าตื่นเต้นและอร่อยไม่ซ้ำใครในทุกมื้อ ร้านอาหารของโรงแรมนี้ประสบความนิยมอย่างมากเนื่องจากการเสิร์ฟอาหารที่คุณภาพสูงและสร้างประสบการณ์ทานอาหารที่น่าทึ่งให้แก่แขกทุกคน ที่นี่มีเมนูอาหารหลากหลายที่ถูกเตรียมอย่างพิถีพิถันโดยเชฟมืออาชีพ คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติที่เข้มข้นและสดใหม่ของอาหารไทยและอาหารสากลที่พร้อมจะทำให้คุณต้องคืนกลับมาอีกครั้ง
ห้องพักโรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง
โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน สำหรับคู่รักหรือเพื่อนฝูงที่มาเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน ห้องพักแบบ 2 เตียงเดี่ยว ขนาด 28 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการพักผ่อนแบบเงียบสงบและสะดวกสบาย ห้องพักแบบ Standard Terrace ขนาด 31 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง และมีระเบียงส่วนตัว สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการชมวิวและสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีห้องพักแบบ Superior Double Mountain View ขนาด 31 ตารางเมตร มีเตียงควีนไซส์ 1 เตียง สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการชมวิวภูเขาอันงดงาม และห้องพักแบบ Superior Double Room with Balcony ขนาด 31 ตารางเมตร มีเตียงควีนไซส์ 1 เตียง และมีระเบียงส่วนตัว สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศร่มรื่นและมีพื้นที่ส่วนตัว
ความสุขแห่งชายหาดที่อ่าวนางในกระบี่
อ่าวนางเป็นหาดที่สวยงามและเงียบสงบอย่างยิ่งในจังหวัดกระบี่ โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนางตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยงามนี้ ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับทริปชายหาดที่สมบูรณ์แบบได้อย่างสบายใจ หากคุณต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างแท้จริง โรงแรมนี้เป็นที่พักที่เหมาะสมที่สุด เพราะคุณจะได้สัมผัสกับความเงียบสงบและความสงบของทะเล ที่นี่คุณสามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินที่อ่าวนางได้ในสบายๆ ริมหาดเป็นที่เหมาะสำหรับการเดินเล่นและออกกำลังกาย อ่าวนางยังเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการสำรวจหมู่เกาะที่เป็นที่นิยมอย่างเกาะปาล์ม หากคุณชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำ คุณสามารถเล่นแร่งน้ำหรือเรือนำเทียนเพื่อสำรวจอ่าวนางและหมู่เกาะได้อย่างเต็มที่
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง
โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง เป็นที่พักที่สะดวกสบายและอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ หากคุณมีแผนที่จะเดินทางมาโรงแรมนี้ คุณสามารถเลือกใช้บริการรถรับส่งของโรงแรมหรือเช่ารถส่วนตัวได้ สำหรับรถรับส่งของโรงแรม คุณสามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้าของโรงแรมเพื่อจองล่วงหน้าหรือแจ้งให้ทราบถึงเวลารับส่งที่สนามบินได้ ราคาและระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับรถและระยะทางดังนั้นคุณควรติดต่อโรงแรมเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม หากคุณต้องการเดินทางด้วยรถส่วนตัว คุณสามารถเช่ารถที่สนามบินได้ โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนางมีที่จอดรถสำหรับแขกที่มาเพื่อพักอยู่ และสามารถเดินทางไปยังโรงแรมได้โดยตรงผ่านทางถนนหลัก หากคุณต้องการใช้บริการของแอ๊กอาดา คุณสามารถจองรถเช่าผ่านแอ๊กอาดาได้ที่สนามบินหรือผ่านเว็บไซต์ของแอ๊กอาดา
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง
โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง เป็นที่พักที่มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงมากมายที่น่าสนใจ หากคุณชื่นชอบทะเลและชายหาด คุณสามารถเดินทางไปสัมผัสกับความสดชื่นของหาดอ่าวนาง หรือหาดนพรัตน์ธาราที่อยู่ใกล้ๆ โรงแรมได้เลย ที่นี่คุณจะสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับความเงียบสงบของทะเลได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ภายในระยะที่สั้นๆ คุณยังสามารถเดินทางไปสัมผัสกับความงดงามของอ่าวพระนาง หรือไปชมงานศิลปะที่ดาว อาร์ท แกลเลอรี่ และสัมผัสกับประสบการณ์ดำน้ำที่ศูนย์ดำน้ำ อควาวิชั่นได้อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะสนใจกิจกรรมกีฬา หรือชื่นชอบการมวยไทย คุณยังสามารถเดินทางไปสัมผัสกับบูลมวยไทยกระบี่ไทยแลนด์ หรือครูเล็กมวยไทยยิมได้เช่นกัน
ร้านอาหารรอบโรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง
โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีร้านอาหารหลากหลายในบริเวณใกล้เคียง ร้าน KoDam Kitchen เสนออาหารท้องถิ่นและอาหารทะเล ร้าน Family Thaifood & Seafood มีเมนูอาหารไทยและอาหารทะเลค่อนข้างหลากหลาย ร้าน Ali Baba Restaurant เสนออาหารอินเดียและอาหารมุสลิม ร้าน Tandoori Night's Restaurant เป็นร้านอาหารอินเดียที่มีอาหารทานด่วนและอาหารทานที่ร้าน ร้าน Pure Vegetarian Govinda's Restaurant เสนออาหารมังสวิรัติและอาหารเจ ร้าน Kiran Kitchen Restaurant เสนออาหารอินเดียและอาหารทะเล ร้าน King Kitchen เสนออาหารไทยและอาหารทะเล ร้าน Tandoori hut Restaurant & bar เสนออาหารอินเดียและอาหารทะเล ร้าน Jungle Kitchen เสนออาหารไทยและอาหารทะเล ร้าน TAJ PALACE RESTAURANT AONANG, KRABI เสนออาหารอินเดียและอาหารทะเล ท่านสามารถเดินทางไปยังเหล่าร้านอาหารเหล่านี้ได้เพียงไม่กี่นาทีจากโรงแรม
สถานที่ช้อปปิ้งรอบโรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง
โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง ตั้งอยู่ใกล้กับสองสถานที่ช้อปปิ้งยอดนิยมในพื้นที่ คือ แมคโดนัลด์ อ่าวนาง และตลาดโต้รุ่งอ่าวนาง ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นล่าสุดหรือสัมผัสกับวัฒนธรรมของชาวท้องถิ่นได้ ทั้งสองสถานที่มีร้านค้าหลากหลายรูปแบบที่นำเสนอสินค้าที่น่าสนใจและราคาที่เหมาะสม
ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง
โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง เสนอความสะดวกสบายและคุ้มค่าที่สุดในราคาเพียง $30 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ามาก โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น ห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบาย อาหารเช้าที่อร่อยและหลากหลาย และบริการที่เป็นกันเองจากพนักงานที่เป็นมืออาชีพ สำหรับเทียบเท่ากับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองกระบี่ที่อยู่ที่ $99 โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนางเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ
พักผ่อนสบายที่โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง
โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง เป็นที่พักที่ดีมาก พนักงานให้บริการดีและเป็นมิตรมาก ห้องพักมีขนาดใหญ่ ใหม่ สะอาด และหอมหอม ทุกคนในทีมงานเป็นมิตร แอร์ทำงานดี สัญญาณ WiFi ดีเยี่ยม รวมทั้งการพักอยู่ที่นี่เป็นประสบการณ์ที่น่ารัก พนักงานที่นี่เป็นมิตรและเปิดเผยความเป็นมิตร ฉันประทับใจกับเตียงขนาดใหญ่และสบายมาก ที่พักสะอาด เงียบสงบ และพนักงานเป็นมิตรมาก สถานที่สะอาดและสบายอยู่
โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง: ความพึงพอใจสูงของลูกค้า
โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่มีความพึงพอใจอย่างมาก โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมที่สูงถึง 8.5 จาก 10 คะแนน แสดงให้เห็นถึงคุณภาพของบริการที่มีความเป็นเลิศอย่างแน่นอน ความคุ้มค่าของโรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนางก็ได้รับคะแนนสูงถึง 8.8 จาก 10 คะแนน ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับคุณค่าที่เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเองและบริการที่เป็นมืออาชีพ ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่ากำลังได้รับประสบการณ์ที่น่าทึ่ง โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนางยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของความสะอาด กับคะแนน 8.9 จาก 10 คะแนน ลูกค้ารายงานว่าห้องพักสะอาดและมีความเรียบร้อย พร้อมทั้งบริเวณส่วนกลางของโรงแรมที่ถูกดูแลอย่างดี
 
โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง - Krabi จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง - Krabi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการเช่ารถ
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมเดอะมูนไนท์ อ่าวนาง เดี๋ยวนี้ ...