เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) - ลำพูน - ประเทศไทย


เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) ลำพูน

เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) - ลำพูน


เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) (S Residence (S HOTEL))
ที่อยู่: 112 Moo 18
ลำพูน, ลำพูน, 51000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล)
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล)
เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) คะแนนเฉลี่ย
8.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 310 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล)

 
ข้อมูล เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) - Lamphun
 
เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) ลำพูน, ไทย: โรงแรม 3.5 ดาวที่มีบริการดีเยี่ยม
เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองลำพูน ไทย โรงแรมนี้มีบริการที่ยอดเยี่ยมและความสะดวกสบายที่คุณจะต้องการในการเข้าพัก โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 95 ห้อง ซึ่งมีบริการที่พร้อมใช้งานและอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สุดยอด นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สายในทุกห้องพัก สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และฟิตเนสซึ่งจะทำให้คุณมีการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ เวลาเช็คอินของโรงแรมเริ่มต้นที่ 12:00 น. และเวลาเช็คเอาท์สิ้นสุดที่ 12:00 น. นอกจากนี้โรงแรมยังมีนโยบายเด็กที่เข้าพักได้ฟรี สำหรับเด็กที่มีอายุระหว่าง 3-12 ปี ทำให้คุณสามารถมาพักผ่อนกับครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล)
เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนั่งเล่นและสนุกกับการช้อปปิ้งในร้านค้าต่างๆ ที่พร้อมให้บริการ ที่นี่ยังมีสวนสวยๆ ที่คุณสามารถเดินเล่นและผ่อนคลายอย่างสุขุมเองได้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล)
เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกสบายและสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ โรงแรมมีการให้บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้องเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย และเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดเวลาที่อยู่ในโรงแรม เรามีบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล)
เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ทันสมัยและทันสถานการณ์ สำหรับผู้มาเยือนที่มีรถส่วนตัว โรงแรมมีที่จอดรถที่สะดวกสบายและมีพื้นที่จอดรถในสถานที่ ที่จอดรถสามารถใช้ได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมีบริการที่จอดรถของตัวเองให้บริการเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก
สนุกกับอาหารอร่อยที่เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล)
เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) มีสถานที่รับประทานอาหารที่สะดวกสบายและยอดเยี่ยมที่สำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองของห้องอาหาร มีเมนูอาหารที่หลากหลายให้เลือก ทั้งจานหลัก อาหารท้องถิ่น อาหารนานาชาติ และของหวานอร่อยๆ สำหรับการรับประทานอาหารที่เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) นอกจากจะมีห้องอาหารใหญ่แล้วยังมีห้องอาหารส่วนตัวที่สามารถจองได้สำหรับงานเลี้ยงหรืออีเวนต์พิเศษ นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มอร่อยๆ และเครื่องดื่มที่สดใหม่ทุกวัน
ห้องพักที่เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล)
เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ หากคุณมากับครอบครัว ห้อง Family ขนาด 28 ตารางเมตรมีเตียงเดี่ยวหรือเตียงคิงเพื่อให้คุณและครอบครัวมีพื้นที่ส่วนตัวเพียงพอ สำหรับผู้ที่มาเดี่ยวหรือคู่รัก ห้อง Standard ขนาด 28 ตารางเมตรมีเตียงคิงเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสบายใจได้อย่างเต็มที่ หากคุณมากับเพื่อนหรือครอบครัวที่ต้องการเตียงสองเตียง ห้อง Twin Studio ขนาด 28 ตารางเมตรมีเตียงสองเตียงเดี่ยวเพื่อให้คุณและคนที่คุณรักได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบาย
สัมผัสความเป็นธรรมชาติที่ลำพูน
เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) ตั้งอยู่ในเมืองลำพูนที่มีบรรยากาศร่มรื่นและสวยงามท่ามกลางธรรมชาติที่สดใส ที่พักนี้เป็นที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสความเป็นธรรมชาติอันงดงามของลำพูน ลำพูนเป็นจังหวัดเล็กๆ ที่อยู่ในภาคเหนือของประเทศไทย มีทิวเขาสูงโดดเด่นและทุ่งนาสวยงามที่รอบรู้สร้างเสน่ห์ให้กับทัศนียภาพของเมือง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจอย่างวัดพระธาตุดอยเขาหลวง และสวนสาธารณะดอยหลวง ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินป่า ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ที่อบอุ่นได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งเอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) ยังตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าที่มีร้านค้าและร้านอาหารหลากหลาย ทำให้คุณสามารถเดินทางไปสั่งอาหารหรือช็อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบาย
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปเอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) ในลำพูน
เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) ตั้งอยู่ในจังหวัดลำพูน ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังเอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) สามารถทำได้หลายวิธี วิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดคือการเดินทางโดยรถยนต์เช่าหรือรถแท็กซี่ ในกรณีที่คุณต้องการความสะดวกสบายและเร็วที่สุด คุณสามารถจองรถเช่าที่สนามบินได้เลย และใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงเพื่อเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังเอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) อีกวิธีหนึ่งที่สะดวกและคุ้มค่าคือการเดินทางโดยรถบัส คุณสามารถนั่งรถบัสที่สนามบินสุวรรณภูมิไปยังลำพูน แล้วลงที่สถานีขนส่งลำพูน จากนั้นคุณสามารถนั่งรถแท็กซี่หรือรถมอเตอร์ไซค์เพื่อเดินทางไปยังเอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) ที่ตั้งอยู่ในลำพูน การเดินทางโดยรถบัสใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้บริการรถรับส่งของโรงแรม เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) ซึ่งสามารถจองล่วงหน้าได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ บริการนี้จะทำให้คุณสะดวกสบายและประหยัดเวลาในการเดินทาง
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงเอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล)
เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในลำพูน ในระยะทางไม่ไกลจากโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมชม โกลด์แคนยอนคันทรีคลับ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความสุขของการเล่นกอล์ฟในบรรยากาศที่งดงามและเขียวขจีตลอดทั้งปี หรือถ้าคุณกำลังมองหาการผ่อนคลายแบบเต็มอิ่ม คลินิกทันตกรรมจิตลดา จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ นอกจากนี้ยังมีตลาดสดหนองดอกที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียง เป็นสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและรสชาติของอาหารท้องถิ่นได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีป่าช้าบ้านหลวยและน้ำพุช้างที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวยงามและเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด
สถานีขนส่งสาธารณะใกล้เคียงของเอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล)
เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในเมืองลำพูน โรงแรมนี้มีสถานีขนส่งสาธารณะใกล้เคียงหลายแห่งที่สามารถใช้บริการได้อย่างสะดวกสบาย สถานีขนส่งสาธารณะที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีขนส่งลำพูน ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น ที่นี่คุณสามารถต่อรถโดยสารประจำทางไปยังจังหวัดและเมืองใกล้เคียงได้ง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟลำพูนอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ โดยสามารถใช้บริการรถไฟเพื่อเดินทางไปยังสถานีต่าง ๆ ในประเทศไทยได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบๆ เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล)
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารใกล้เคียงที่เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) คุณสามารถเดินทางไปยังร้านผาไข่ที่เสนออาหารไทยที่อร่อยและเป็นที่นิยม หรือถ้าคุณต้องการสัมผัสบรรยากาศของผับคุณสามารถไปเดินเล่นที่เดอะวูดเด้นเฮ้าส์ผับแอนด์เรสเตอรองท์ หากคุณต้องการสัมผัสกับการเกษตรอินทรีย์คุณสามารถไปร้านออร์แกนิคฟาร์ม เชียงใหม่ ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น อีกทั้งยังมีร้านขนมจีนน้ำเงี้ยวอบหม้อดิน ข้าวมันไก่บ้านแป้น และร้านอาหาร ดาวคะนองลำพูน ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์การทานอาหารที่อร่อยและคุ้มค่า
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) และเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) เสนอราคาห้องพักที่เป็นที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางที่ต้องการเพลิดเพลินกับการเข้าพักในลำพูน ไทย ที่เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) คุณสามารถพักอยู่ในห้องพักที่สะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัวได้อย่างไม่แพ้กับราคาเพียง $15 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะได้รับในระหว่างการเข้าพักของคุณ ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในลำพูนอยู่ที่ $31 ทำให้เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) เป็นทางเลือกที่สมเหตุสมผลและคุ้มค่ามากกว่า คุณจะได้เพลิดเพลินกับการเข้าพักในโรงแรมที่มีความคุ้มค่าและการบริการที่ดี โดยไม่ต้องสูญเสียงบางส่วนของงบประมาณของคุณ
ที่พักที่ดีในทำเลที่สุด
เรามีประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าพักที่เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) ทั้งราคาและทำเลที่ตั้งเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม ห้องพักสะอาดและกว้างขวาง
ประสบการณ์ลูกค้าที่ยอดเยี่ยมที่เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล)
เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่ โรงแรมมีคะแนนรวมสูงถึง 8.5 จากทั้งหมด 10 คะแนนที่เป็นไปได้ ลูกค้ายังให้คะแนนเอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) อย่างสูงในด้านคุ้มค่า ที่มีคะแนน 8.5 และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคะแนน 8.3 โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านความสะอาดที่มีคะแนน 8.7 และตำแหน่งที่ตั้งที่สะดวกสบายที่มีคะแนน 8.8 นอกจากนี้ ลูกค้ายังรายงานว่าบริการของพนักงานเอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) มีความสมบูรณ์และเป็นกันเอง ที่มีคะแนน 8.2 โรงแรมเอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักในลำพูน
 
เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) - Lamphun จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) - Lamphun
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล)
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • ชุดปฐมพยาบาล
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ชุดปฐมพยาบาล
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 
จอง เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล) เดี๋ยวนี้ ...
แผนที เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล)
 

ดูแผนที่ เอส เรสซิเดนซ์ (เอส โฮเทล)

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com