ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว - แม่แจ่ม - ประเทศไทย


ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว แม่แจ่ม

ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว - แม่แจ่ม


ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว (Monsonkeang Camping view)
ที่อยู่: 19 Moo 19 Chang Khoeng, Mae Chaem District, Chiang Mai 50270, แม่แจ่ม, แม่แจ่ม, ประเทศไทย, 50270
ประเภทที่พัก: ฮอลิเดย์พาร์ค / คาราวาน พาร์ค
 
ราคาและการจองห้องพัก ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว
ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว คะแนนเฉลี่ย
9.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 475 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว

 
ข้อมูล ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว - Mae Chaem
 
ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว: ห้องพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟและวิวทะเลสวยงาม
ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว เป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในแม่แจ่ม ไทย โรงแรมนี้มีความเหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศธรรมชาติที่เงียบสงบและสวยงามของภูเขา และวิวทะเลสวยงามที่สามารถชมได้จากห้องพัก โรงแรมมีนโยบายเช็คเอาท์ ถึงเวลา 11:00 น. และเช็คอินตั้งแต่เวลา 13:00 น. นอกจากนี้ โรงแรมไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว
ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว นอกจากจะมีที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพักแล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่ทำให้การเข้าพักของคุณเป็นที่สะดวกสบายอย่างแท้จริง สำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ ที่พักนี้มีพื้นที่สูบบุหรี่ที่ได้รับการแยกแยะเฉพาะเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการอื่น ๆ เช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ที่พักนี้จะทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างไม่ยากลำบาก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว
ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการของผู้เข้าพัก สำหรับผู้ที่มาโดยรถส่วนตัว โรงแรมมีที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพักฟรีให้บริการ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่นี่ได้อย่างสะดวกสบาย และปลอดภัย ทั้งนี้ระบบรักษาความปลอดภัยที่ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิวได้จัดเตรียมมาอย่างดีเยี่ยมเพื่อความปลอดภัยของรถของคุณ นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ไม่มีรถส่วนตัว โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งฟรีสำหรับผู้เข้าพัก ที่จะพาคุณมาถึงที่พักได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว โดยคุณสามารถติดต่อที่แผนกบริการลูกค้าของโรงแรมเพื่อจองรถรับส่งได้ล่วงหน้า
ห้องพักที่ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว
ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว ให้บริการห้องพักในสองประเภท คือ Cottage และ Deluxe Double Room with Balcony ทั้งสองประเภทมีพื้นที่ขนาด 8 ตารางเมตรและ 10 ตารางเมตรตามลำดับ ห้อง Cottage มีเตียงใหญ่ 1 เตียง ในขณะที่ห้อง Deluxe Double Room with Balcony มีเตียงใหญ่ 1 เตียง นอกจากนี้ การจองห้องพักที่ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิวผ่าน Agoda ยังมีประโยชน์อย่างมาก ท่านจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
แม่แจ่ม: สุดยอดแหล่งท่องเที่ยวในภูเขาเขียวขจี
แม่แจ่มเป็นเมืองเล็กๆ ที่อยู่ในท้องภูเขาเขียวขจี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาหมอก ที่มีธรรมชาติอันงดงามและสวยงามอยู่รอบตัว ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ วิถีชีวิตของชาวบ้านที่อบอุ่นและเรียบง่าย และที่สำคัญที่สุดคือการเดินทางไปยังแม่แจ่มจะเป็นการผจญภัยที่ไม่เหมือนใคร เพราะคุณจะต้องขึ้นไปบนทางรถไฟสายมองสันเกี๋ยง ซึ่งเป็นทางรถไฟลำธารบรรทัดที่สูงที่สุดในประเทศไทย และจะมีทัศนียภาพที่ยอดเยี่ยมของภูเขาและป่าเขาหมอกที่คุณจะได้เห็นในระหว่างการเดินทาง
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยัง ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว
ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว เป็นที่พักผ่อนที่มีทิวทัศน์สวยงามอยู่ในเขาสูงของเมืองแม่แจ่ม หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางมาพักผ่อนที่นี่ นี่คือข้อมูลสำหรับการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยัง ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว สำหรับผู้ที่เดินทางโดยเครื่องบิน สามารถเดินทางมายัง ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิวได้โดยการใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่งของสนามบิน หากคุณต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น คุณสามารถจองรถเช่าจากสนามบินได้เพื่อให้คุณสามารถขับรถมายังที่พักได้อย่างสะดวกสบาย อีกวิธีหนึ่งที่สะดวกและคุ้มค่ากว่าคือการใช้บริการรถตู้รับส่งของสนามบิน ซึ่งสามารถจองล่วงหน้าได้ การใช้บริการรถตู้รับส่งจะช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยัง ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิวได้อย่างสะดวกสบายและประหยัดเวลา
สิ่งที่น่าสนใจรอบ ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว
ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว ตั้งอยู่ในทำเลที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งใกล้เคียง ซึ่งจะทำให้คุณสามารถสัมผัสกับธรรมชาติและวัฒนธรรมท้องถิ่นได้อย่างเต็มที่ หากคุณชื่นชอบการเดินป่าและการสำรวจธรรมชาติ ป่าปงเปียงคือที่ที่คุณไม่ควรพลาดเลย ที่นี่มีทั้งธรรมชาติที่สวยงามและสัตว์ป่าหลากหลายชนิดให้คุณได้พบเจอ น้ำตกแม่ปานเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมอีกแห่งหนึ่ง คุณจะได้เห็นความงดงามของน้ำตกที่สูงและธรรมชาติรอบๆ ที่นี่ยังมีพื้นที่ให้คุณเล่นน้ำและผ่อนคลายอย่างสนุกสนานอีกด้วย ถ้าคุณสนใจในการเรียนรู้และสนุกกับช้าง คุณสามารถไปที่ศูนย์อนุรักษ์ช้าง BEES - Burm and Emily's Elephant Sanctuary ที่นี่คุณจะได้มีโอกาสใกล้ชิดช้างและเรียนรู้เกี่ยวกับการดูแลและอนุรักษ์ช้างอย่างถูกต้อง หากคุณต้องการผ่อนคลายและสัมผัสกับน้ำพุร้อน คุณสามารถไปเยือนน้ำพุร้อนเทพนมได้ ที่นี่มีสระน้ำพุร้อนที่อบอุ่นและสะอาด ที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายและสดชื่นใจ
ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว: ราคาห้องพักที่คุ้มค่ากว่าเมืองแม่แจ่ม

ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว เป็นที่พักที่น่าสนใจในเมืองแม่แจ่ม โดดเด่นด้วยราคาห้องพักที่คุ้มค่า โดยมีราคาเฉลี่ยเพียง $35 ต่อคืนเท่านั้น ซึ่งเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองแม่แจ่มที่อยู่ที่ $34 ราคาที่เราได้รับมากับคุณคือที่พักที่มีคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่มาพร้อมกับวิวที่งดงามของธรรมชาติ ให้คุณได้พักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศเมืองแม่แจ่มอย่างเต็มที่
ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว ได้รับคะแนนรวมที่สูงถึง 9.5 จากลูกค้าที่เข้าพักแล้ว ซึ่งเป็นการยืนยันว่าที่พักนี้เป็นที่พักที่น่าสนใจอย่างแน่นอน ลูกค้ายังให้คะแนนสูงถึง 9.6 สำหรับความคุ้มค่าของที่พัก และ 9.2 สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในที่พัก นอกจากนี้ยังมีการให้คะแนนสูงถึง 9.5 สำหรับความสะอาดของที่พัก และ 9.5 สำหรับตำแหน่งที่ตั้งของที่พัก และที่สำคัญที่สุดคือคะแนนสูงถึง 9.8 สำหรับประสิทธิภาพของพนักงานที่ยอดเยี่ยมที่สุด
 
ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว - Mae Chaem จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว - Mae Chaem
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • ห้องสูบบุหรี่ได้
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • สวน
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ฝักบัว
 • ห้องสูบบุหรี่ได้
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 
จอง ม่อนสันเกี๋ยง แคมปิ้งวิว เดี๋ยวนี้ ...