บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท - แม่ฮ่องสอน - ประเทศไทย


บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท แม่ฮ่องสอน

บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท - แม่ฮ่องสอน


บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท (Banviewnam Camping & Resort)
ที่อยู่: 197หมู่่5 บ้านท่าโป่งแดง ต.ผาบ่อง อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน
แม่ฮ่องสอน, 58000

ประเภทที่พัก: ฮอลิเดย์พาร์ค / คาราวาน พาร์ค
 
ราคาและการจองห้องพัก บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท
บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท คะแนนเฉลี่ย
7.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 104 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท

 
ข้อมูล บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท - Mae Hong Son
 
บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท: บ้านพักที่มีวิวทิวทัศน์สวยงามในแม่ฮ่องสอน
บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในแม่ฮ่องสอน ไทย โรงแรมนี้มีระยะทางจากใจกลางเมืองเพียง 5 กิโลเมตร เป็นที่พักที่มีบรรยากาศเงียบสงบและร่มรื่น เหมาะสำหรับผู้คนที่ต้องการหาความสงบและผ่อนคลายอย่างแท้จริง โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 8 ห้อง ที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ ทุกห้องพักมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามและเป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านกันเอง เวลาเช็คเอ้าท์ของโรงแรมคือ 11:00 น. และเวลาเช็คอินเริ่มต้นเวลา 02:00 น. โรงแรมได้ก่อสร้างขึ้นในปี 2009 และได้ปรับปรุงล่าสุดในปี 2015 โรงแรมไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในบ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท
บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานมากมายเพื่อให้แขกทุกคนเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนที่นี่ สำหรับผู้ที่อยากสัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายเพื่อสุขภาพจิตและร่างกาย บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ทมีบริการนวดที่สะดวกสบาย ซึ่งสามารถช่วยให้คุณผ่อนคลายและสบายใจได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท
บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ สิ่งที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับได้รวมถึงบริการซักรีด ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ในบริเวณสาธารณะและ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา และยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณได้มีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะอาดและสดชื่น
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท
บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ทันสมัยและครอบคลุมทุกความต้องการของผู้เข้าพัก ที่พักมีที่จอดรถสำหรับผู้มาเยือนที่มีรถส่วนตัว และยังมีบริการที่จอดรถเองฟรีอีกด้วย เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถมาพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในแม่ฮ่องสอนได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นเมืองเก่าแม่ฮ่องสอน น้ำตกแม่ฮ่องสอน หรือแม่ฮ่องสอนน้ำตก ที่พักจัดหาที่จอดรถให้ฟรีเพื่อความสะดวกในการเดินทางของผู้เข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท
บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่จัดเต็มสำหรับคุณให้เพลิดเพลินและผ่อนคลายอย่างที่คุณต้องการ ห้องพักทุกห้องมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำและเครื่องเป่าผมให้บริการ ซึ่งจะช่วยให้คุณประทับใจและรู้สึกสบายในการพักผ่อน หากคุณต้องการพักผ่อนและสัมผัสความบันเทิงในห้องพัก ทางบ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ทยังมีโทรทัศน์ มินิบาร์ และระเบียง/ระเบียงให้บริการ ที่นี่คุณสามารถรับชมรายการทีวีชั้นนำหรือสัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักได้อย่างสมบูรณ์แบบ
สนุกกับอาหารอร่อยที่บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท
บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท มีร้านอาหารที่มีให้บริการตลอดวันเพื่อทำให้ผู้เข้าพักมีประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมในทุกมื้ออาหาร ร้านอาหารที่นี่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือกตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยแบบดั้งเดิมที่อร่อยและเผ็ดร้อน หรือเมนูอาหารสากลที่อร่อยและเข้ากับคนทุกชาติ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารสำหรับเด็กที่แสนอร่อยและเป็นประโยชน์อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการรับประทานอาหารในห้องพักเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก
ห้องพักที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท
บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท มีห้องพักหลากหลายรูปแบบที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจ พร้อมทั้งให้คุณเลือกห้องพักที่ตรงกับความต้องการของคุณด้วยนะคะ ห้อง Deluxe Garden View Twin Bed มีพื้นที่ 38 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว สำหรับคู่รักหรือเพื่อนฝูงที่ต้องการพักผ่อนอย่างสบายสะดวก หรือหากคุณต้องการมองเห็นวิวแม่น้ำสามารถเลือกห้อง Deluxe River View Double หรือ Deluxe River View Twin ที่มีพื้นที่ 18 ตารางเมตร แต่ละห้องมีเตียงใหญ่หรือเตียงเดี่ยวให้คุณเลือกตามความต้องการของคุณ หากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น คุณสามารถเลือกห้อง River View Villa ที่มีพื้นที่ 32 ตารางเมตรและเตียงใหญ่เพียงเดียว หรือหากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวและวิวแม่น้ำให้เลือกห้อง Superior River View Double Bed ที่มีพื้นที่ 18 ตารางเมตรและเตียงใหญ่เพียงเดียว
ใจกลางเมืองแห่งความสงบสุขในแม่ฮ่องสอน
บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแม่ฮ่องสอน เป็นที่พักที่มีความสะดวกสบายและเงียบสงบ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติและความสงบสุขที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองแม่ฮ่องสอน ที่พักนี้มีการตกแต่งภายในที่สวยงามและมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ห้องพักที่นี่มีขนาดกว้างขวางและมีอุปกรณ์ที่จำเป็นให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายสุข นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สวยงามและสวนที่สามารถนั่งพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย ในสถานที่ใกล้เคียงของที่พักนี้ คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย เช่น วัดพระธาตุดอยสุเทพ และห้างสรรพสินค้าเชิงตะวันตก เพื่อสนุกสนานและสัมผัสกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตในเมืองแม่ฮ่องสอน
การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังบ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท
บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่สวยงามและเงียบสงบที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองแม่ฮ่องสอน หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางมาที่นี่จากสนามบินสุวรรณภูมิ คุณสามารถเลือกใช้วิธีการเดินทางที่หลากหลายได้ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเร็วที่สุด คุณสามารถเดินทางด้วยรถยนต์เช่าหรือแท็กซี่ได้โดยตรงจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังบ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 2-3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางโดยรถบัสหรือรถไฟได้อีกด้วย โดยคุณจะต้องเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังสถานีรถไฟหรือสถานีขนส่งสายอื่น ๆ ที่ใกล้เคียงแล้วจึงเปลี่ยนรถเพื่อไปยังแม่ฮ่องสอน หลังจากนั้นคุณสามารถนั่งรถบัสหรือรถไฟเพื่อเดินทางมายังบ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท
บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในแม่ฮ่องสอน รวมถึง หมู่บ้านกะเหรี่ยงคอยาว ที่เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่มีบ้านเรือนแบบไทยโบราณ และสวนสวยงามอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี โรงพยาบาลธัญญารักษ์แม่ฮ่องสอน ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่ให้บริการด้านการแพทย์ครบวงจร และพระตำหนักปางตอง ที่มีสถาปัตยกรรมอันสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีวัดจองกลางที่มีพระธาตุกลางแจ้งที่สวยงาม และจุดชมวิวแม่น้ำปายที่ให้บริวารวมถึงศาลเจ้าแม่กวนอิมแม่ฮ่องสอน ที่เป็นศาลเจ้าแม่ที่มีความเชื่อและความเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีทัวร์เมืองไทย ที่นำเที่ยวชมสถานที่สำคัญในแม่ฮ่องสอนอีกด้วย และน้ำตกและบึงหนองจองคําที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและเงียบสงบ
ร้านอาหารรอบ บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท
บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Son and Mom Restaurant เสนออาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยและคุ้มค่า ร้านอาหารไข่มุกเป็นที่รู้จักด้วยเมนูอาหารไข่มุกที่หลากหลายและอร่อย ชิลลิ บาร์เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้คนที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนด้วยเครื่องดื่มที่อร่อย ร้าน 77 House's Wine, Coffee and Food เสนอเมนูอาหารที่หลากหลายพร้อมกับเครื่องดื่มที่อร่อย ส้มตำป้าเรณูเป็นร้านอาหารที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารไทย ก้านกล้วยผับเป็นสถานที่ที่ควรไปสัมผัสบรรยากาศที่น่าสนใจและพักผ่อนกับเครื่องดื่มอร่อย ร้าน Meeting เสนออาหารที่อร่อยและคุ้มค่า ร้าน Pizza Primavera เสนอพิซซ่าที่อร่อยและมีคุณภาพ ร้าน The Curry Shack เสนออาหารอินเดียที่อร่อยและเผ็ดร้อน และเคียงดอยเฮ้าส์เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศเงียบสงบและอาหารที่อร่อย
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
ห้องพักที่ บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท เสนอราคาที่น่าสนใจและคุ้มค่าที่สุดสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสกับความสงบเงียบและวิวทิวทัศน์ที่งดงามของแม่ฮ่องสอน ด้วยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $78 ต่อคืน ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ภายในห้องพักที่มีอุปกรณ์ครบครันและบริการที่ดีเยี่ยม อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่พื้นที่รอบๆ โดยมีราคาที่เป็นธรรมชาติ อย่างเช่น ร้านอาหาร ร้านค้า และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่ใกล้เคียง ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองแม่ฮ่องสอนอยู่ที่ $40 ต่อคืน บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ทเสนอราคาที่เหนือกว่าเป้าหมายนี้ ซึ่งทำให้เป็นที่เลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการห้องพักที่มีคุณภาพและความคุ้มค่าในเมืองแม่ฮ่องสอน
สวยงามและพนักงานเป็นกันเอง
บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท ถือเป็นที่พักที่สวยงามอย่างแท้จริงที่มีทั้งวิวที่สวยงามและบรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลาย ทีมงานที่นี่ยิ้มแย้มและเป็นกันเองอย่างมาก พวกเขาจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านกับความอบอุ่นและการเอาใจใส่ที่สูงสุด
บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท: รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยม

บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท ได้รับความนิยมจากลูกค้าที่มีความพึงพอใจอย่างมาก โดยคะแนนรวมที่ได้รับคือ 8.0 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีและมีความสูง ทำให้เป็นที่เลือกหลักของผู้เดินทางที่ต้องการที่พักที่มีคุณภาพสูงในแม่ฮ่องสอน ลูกค้ายังให้คะแนนเพิ่มเติมในหลายๆ ด้านสำคัญ ได้แก่ความสะอาดที่ได้คะแนน 8.4 และตำแหน่งที่ตั้งที่ได้คะแนน 8.0 ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับวิวที่สวยงามของแม่ฮ่องสอนได้ นอกจากนี้ ความสะดวกสบายที่ได้คะแนน 8.2 และประสิทธิภาพของพนักงานที่ได้คะแนน 8.2 ยังเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจของบ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท
 
บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท - Mae Hong Son จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท - Mae Hong Son
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • จักรยานให้เช่า
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการนวด
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ม่านทึบแสง
 • ตู้เสื้อผ้า
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • พื้นไม้/ปาเกต์
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • บริการนวด
 
จอง บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท เดี๋ยวนี้ ...