Twins Farm Resort - แม่สลอง (เชียงราย) - ประเทศไทย


Twins Farm Resort แม่สลอง (เชียงราย)

Twins Farm Resort - แม่สลอง (เชียงราย)


Twins Farm Resort
ที่อยู่: 1130, แม่สลองนอก, แม่สลอง (เชียงราย), ประเทศไทย, 57110
ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก Twins Farm Resort
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น Twins Farm Resort
Twins Farm Resort คะแนนเฉลี่ย
8.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 263 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

Twins Farm Resort

 
ข้อมูล Twins Farm Resort - Mae Salong
 
รีสอร์ททวินส์ฟาร์ม แม่สลอง (เชียงราย), ไทย
รีสอร์ททวินส์ฟาร์ม ตั้งอยู่ในที่สวยงามของ แม่สลอง เชียงราย ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและผู้คนที่ต้องการหาความสงบสุขในธรรมชาติ รีสอร์ทนี้มีเวลาเช็คเอ้าท์จนถึงเวลา 11:30 น. และเวลาเช็คอินตั้งแต่ 02:00 น. นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีนโยบายเกี่ยวกับเด็กๆ ที่มาพักอยู่ โดยไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรม Twins Farm Resort
ที่พักที่ Twins Farm Resort ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและทันสมัยที่สุด บริการห้องพัก จะทำให้คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มในห้องพักของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและ Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง ซึ่งจะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ Twins Farm Resort
ที่พัก Twins Farm Resort ในแม่สลอง (เชียงราย) ได้มีการจัดสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ทันสมัยและครบครัน สำหรับผู้มาเข้าพักที่มีรถส่วนตัว ที่พักมีที่จอดรถสะดวกสบายซึ่งสามารถใช้บริการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม การมีที่จอดรถฟรีที่พักยังช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเชียงรายได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการหาที่จอดรถ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ Twins Farm Resort
Twins Farm Resort มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของแขก ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ภายในรีสอร์ทนี้มีเมนูอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่อร่อยและน่าตื่นเต้นได้ นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสที่ห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ทันทีในความสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ในห้องพักหรือต้องการรับประทานอาหารที่นอกห้อง ทางรีสอร์ทยินดีให้บริการท่าน
แม่สลองนอก: แหล่งท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาดใน แม่สลอง (เชียงราย)
แม่สลองนอกเป็นหมู่บ้านที่อยู่ในตำบลแม่สลอง อำเภอแม่สลอง จังหวัดเชียงราย ภูมิภาคเหนือของประเทศไทย หมู่บ้านนี้ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงรายประมาณ 20 กิโลเมตร แม่สลองนอกมีความเป็นธรรมชาติที่งดงามและสวยงามซึ่งเป็นที่ต้องการของนักท่องเที่ยวที่อยากหลบหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่ ที่นี่มีทั้งภูเขาที่สูงสวยงาม แม่น้ำที่ไหลผ่านหมู่บ้าน และน้ำตกที่สวยงามอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีชุมชนพื้นเมืองที่อบอุ่นและเป็นมิตร ที่นี่คุณสามารถสัมผัสวิถีชีวิตของชาวบ้านและเพลิดเพลินกับอาหารอร่อยท้องถิ่นได้อีกด้วย
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยัง Twins Farm Resort
เดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยัง Twins Farm Resort ใน แม่สลองนอก, แม่สลอง (เชียงราย), ไทย สามารถทำได้โดยหลายวิธี หากคุณเดินทางโดยรถบัสหรือรถรับส่งสนามบิน คุณสามารถนั่งรถไปยังแม่สลอง จากนั้นจะต้องเรียกรถแท็กซี่หรือรถรับส่งสนามบินเพื่อเดินทางไปยัง Twins Farm Resort ที่ตั้งอยู่ในแม่สลองนอก ระยะทางประมาณ 5 กิโลเมตร
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่ Twins Farm Resort
Twins Farm Resort ตั้งอยู่ในพื้นที่แม่สลองของเชียงราย มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงมากมายที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียง บ้านแม่จันหลวงเป็นหมู่บ้านที่มีบ้านเรือนและวิถีชีวิตของชาวบ้านเชียงใหม่เป็นหลัก คุณสามารถสัมผัสวิถีชีวิตและวัฒนธรรมท้องถิ่นได้ในบรรยากาศสบายๆ จุดชมวิวหุบเขาและไร่ชาเป็นสถานที่ที่น่าทึ่งที่คุณสามารถชื่นชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาและไร่ชาในบริเวณใกล้เคียง โซนตั้งแคมป์เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ คุณสามารถตั้งแคมป์หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งได้ในบริเวณที่เงียบสงบและสวยงาม
ร้านอาหารใกล้เคียงที่ Twins Farm Resort
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารใกล้เคียงที่ Twins Farm Resort แม่สลอง (เชียงราย) คุณสามารถเดินทางไปยัง ภูสลอง คาเฟ่ ซึ่งเป็นร้านอาหารท้องถิ่นที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือก ตั้งอยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียงไม่กี่นาทีเดินเท้าเท่านั้น ร้านอาหารนี้มีบรรยากาศเงียบสงบและสวยงาม ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกกับอาหารอร่อยได้อย่างสบายใจ
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ Twins Farm Resort และเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีราคาไม่แพงและมีคุณภาพในเมือง แม่สลอง (เชียงราย) แล้ว Twins Farm Resort เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างแน่นอน ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ Twins Farm Resort อยู่ที่ $65 ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับบริการที่คุณจะได้รับในรีสอร์ทนี้ เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน แม่สลอง (เชียงราย) ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองนี้อยู่ที่ $38 ซึ่งถือว่าถูกกว่าราคาที่ Twins Farm Resort อยู่ค่อนข้างมาก ดังนั้นหากคุณต้องการที่พักที่มีคุณภาพและบริการที่ดีในราคาที่คุ้มค่า ควรพิจารณา Twins Farm Resort เป็นตัวเลือกที่ดี
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมของรีสอร์ททวินส์ฟาร์ม
รีสอร์ททวินส์ฟาร์มเป็นที่พักที่น่าตื่นเต้นมาก มันเป็นรีสอร์ทที่น่าตื่นตาตื่นใจ ราคาไม่แพง และบรรยากาศอบอุ่น โดยรวมแล้ว ผมต้องการพักที่นี่อีกครั้งและเชื่อว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีกว่าในแม่สลอง
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับ Twins Farm Resort
Twins Farm Resort เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในแม่สลอง (เชียงราย) ด้วยการรีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมที่ได้รับ โดยรวมคะแนนทั้งหมดของโรงแรมคือ 8.2 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีมากในระดับของโรงแรมในพื้นที่นี้ หนึ่งในความนิยมของ Twins Farm Resort คือความคุ้มค่า โรงแรมได้รับคะแนน 8.3 จาก 10 คะแนนในเรื่องความคุ้มค่า ซึ่งแสดงให้เห็นว่าราคาที่ต้องจ่ายสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมนี้คุ้มค่ามาก นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก ความสะอาด ตำแหน่งที่ตั้ง และการบริการจากพนักงาน โดยได้คะแนนตามลำดับ 8.1, 8.3, 8.6 และ 8.3 ตามลำดับ Twins Farm Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามและเงียบสงบของแม่สลอง ที่ตั้งที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างแท้จริง โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและห้องพักที่สะอาด พนักงานบริการยินดีต้อนรับและให้บริการอย่างเป็นมืออาชีพ ทำให้ลูกค้ารู้สึกพอใจและมีประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักที่นี่
 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก Twins Farm Resort - Mae Salong
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ตู้เสื้อผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • ตู้เย็น
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
จอง Twins Farm Resort เดี๋ยวนี้ ...
แผนที Twins Farm Resort
 

ดูแผนที่ Twins Farm Resort

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com