โอโย 1161 สาธร แมนชั่น - นครราชสีมา - ประเทศไทย


โอโย 1161 สาธร แมนชั่น นครราชสีมา

โอโย 1161 สาธร แมนชั่น - นครราชสีมา


โอโย 1161 สาธร แมนชั่น (OYO 1161 Sathorn Mansion)
ที่อยู่: 300 Polsean Road, Tambon Nai Mueang, Amphoe Mueang, Nakhon Ratchasima, 30000, Thailand
นครราชสีมา, 30000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โอโย 1161 สาธร แมนชั่น
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โอโย 1161 สาธร แมนชั่น
โอโย 1161 สาธร แมนชั่น คะแนนเฉลี่ย
7.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 257 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โอโย 1161 สาธร แมนชั่น

 
ข้อมูล โอโย 1161 สาธร แมนชั่น - Nakhon Ratchasima
 
โอโย 1161 สาธร แมนชั่น: ที่พักสำหรับครอบครัวที่นครราชสีมา
โอโย 1161 สาธร แมนชั่น เป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองนครราชสีมา ภูมิภาคอีสานของประเทศไทย โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 98.9 กิโลเมตร เป็นที่พักที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศของเมืองนครราชสีมา โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 60 ห้อง ที่สะดวกสบายและออกแบบมาอย่างดีเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกท่าน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีนโยบายเด็กที่เป็นประโยชน์ โดยเด็กอายุตั้งแต่ 3 ถึง 6 ปีสามารถพักผ่อนฟรีได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เวลาเช็คอินของโรงแรมเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 02:00 นาฬิกาหลังเที่ยงและเวลาเช็คเอาท์สิ้นสุดที่เวลา 12:00 นาฬิกาก่อนเที่ยง ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักที่สบายสะดวกและเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่โอโย 1161 สาธร แมนชั่น
โอโย 1161 สาธร แมนชั่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและหลากหลายให้คุณเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนของคุณ หากคุณต้องการสัมผัสบรรยากาศที่เรียบหรูและเพลิดเพลินไปกับการชมวิวที่สวยงามของเมืองนครราชสีมา คุณสามารถนั่งที่ห้องพักแชร์หรือพื้นที่รวมทีวีแบบเป็นส่วนรวมได้ ที่นี่คุณสามารถพบกับผู้เข้าพักคนอื่นๆ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการท่องเที่ยวได้อย่างสนุกสนาน
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โอโย 1161 สาธร แมนชั่น
โอโย 1161 สาธร แมนชั่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างแท้จริง โรงแรมมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพักทุกห้องฟรี ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ จึงทำให้คุณสามารถสบายใจเล่นสูบบุหรี่ได้ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว โรงแรมยังมีบริการเก็บสัมภาระซึ่งจะทำให้คุณสามารถเก็บของส่วนตัวไว้ในระหว่างการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย และการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่สะอาดและสดชื่น
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โอโย 1161 สาธร แมนชั่น
โอโย 1161 สาธร แมนชั่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณมาโดยรถส่วนตัว โรงแรมมีบริการที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพัก ทำให้คุณสามารถเก็บรถได้ในที่ปลอดภัย และสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองนครราชสีมาได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งฟรีสำหรับผู้เข้าพัก ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟหรือสนามบินได้อย่างสะดวกสบาย โอโย 1161 สาธร แมนชั่น เป็นที่พักที่ให้คุณสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบายและสามารถเพลิดเพลินกับการเยือนเมืองนครราชสีมาได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โอโย 1161 สาธร แมนชั่น
โอโย 1161 สาธร แมนชั่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ทันสมัยและครบครันเพื่อให้คุณรับรู้ถึงประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดในเมืองนครราชสีมา ห้องพักที่โอโย 1161 สาธร แมนชั่นมีเครื่องปรับอากาศที่ทันสมัยเพื่อให้คุณสามารถปรับอุณหภูมิในห้องพักให้เหมาะสมกับความร้อนของช่วงเวลาที่คุณมาเยือน นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ที่ให้คุณชมรายการโปรดของคุณได้ตลอดเวลา และตู้เย็นเพื่อให้คุณเก็บอาหารและเครื่องดื่มเย็นสดในห้องพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โอโย 1161 สาธร แมนชั่น
โอโย 1161 สาธร แมนชั่น เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพสูงให้บริการแก่ผู้เข้าพัก โรงแรมมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็น ซึ่งอาหารที่เสิร์ฟมานั้นอร่อยและสดใหม่ทุกวัน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการเครื่องดื่มและของหวานที่หลากหลายให้เลือกสรร เช่น กาแฟ น้ำผลไม้สด ไอศกรีม และขนมหวานอร่อยๆ ที่จะทำให้คุณสนุกกับการรับประทานอาหารในระหว่างการเข้าพักของคุณ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายอย่างเต็มที่
ห้องพักที่โอโย 1161 สาธร แมนชั่น
โอโย 1161 สาธร แมนชั่น มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ ห้องพักหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกได้รวมถึง Deluxe Double Room ที่มีพื้นที่ 30 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่ และ Deluxe Twin Room ที่มีพื้นที่ 30 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว นอกจากนี้ยังมี Standard Double Room ที่มีพื้นที่ 30 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่ และ Standard Twin Room ที่มีพื้นที่ 30 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว ทุกห้องพักมีพื้นที่สะอาดและสะดวกสบาย เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่ทันสมัยและผ่อนคลาย ทำการจองห้องพักที่โอโย 1161 สาธร แมนชั่นผ่าน Agoda จะช่วยให้คุณได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
เมืองนครราชสีมา: เมืองที่รวมความเป็นสามัคคีของอดีตและปัจจุบัน
เมืองนครราชสีมา เป็นเมืองหลวงของจังหวัดนครราชสีมา อยู่ทางตอนเหนือของประเทศไทย มีความสำคัญเป็นอย่างมากในเชิงประวัติศาสตร์ และเป็นศูนย์กลางทางศาสนาและวัฒนธรรมที่สำคัญของภาคอีสาน เมืองนครราชสีมามีทั้งความเป็นเมืองเก่าและเมืองใหม่ ในส่วนของเมืองเก่า นักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชมวัดสระแก้วที่มีอายุกว่า 200 ปีและวัดพระยามหาโพธิ์ที่มีอายุกว่า 100 ปีได้ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น พิพิธภัณฑ์ชาวอีสาน และสวนสาธารณะ ที่สร้างขึ้นเพื่อให้ความสะดวกสบายแก่นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองนี้ นอกจากสิ่งที่มีอยู่ในเมืองเก่า นครราชสีมายังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมายในส่วนของเมืองใหม่ เช่น หอศิลปวัฒนธรรม และตลาดเมืองนครราชสีมา ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารและร้านค้าที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีสวนสาธารณะและสถานที่อื่นๆ ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสัมผัสกับความสดชื่นของเมืองนครราชสีมา
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังโอโย 1161 สาธร แมนชั่นในเมืองนครราชสีมา
โอโย 1161 สาธร แมนชั่น เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ในเมืองนครราชสีมา และส่วนใหญ่ผู้เข้าพักที่มาถึงที่นี่จะเดินทางมาจากสนามบินใกล้เคียง นี่คือวิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินที่ใหญ่ที่สุดในเมืองนครราชสีมา ไปยังโอโย 1161 สาธร แมนชั่น: 1. รถแท็กซี่: วิธีการที่สะดวกที่สุดในการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโอโย 1161 สาธร แมนชั่นคือการเรียกรถแท็กซี่จากทางออกของสนามบิน ระยะทางประมาณ 25 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-40 นาที ค่าใช้จ่ายประมาณ 200-300 บาท แนะนำให้คุณติดต่อและตกลงราคากับคนขับรถก่อนการเดินทาง 2. รถรับส่ง: สามารถเช่ารถรับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโอโย 1161 สาธร แมนชั่นได้ มีบริการรถรับส่งที่สนามบินอยู่หน้าทางออก ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-40 นาที ค่าใช้จ่ายประมาณ 500-700 บาท แนะนำให้คุณติดต่อและจองรถรับส่งล่วงหน้าเพื่อให้มีรถพร้อมรองรับคุณในเวลาที่คุณมาถึง 3. รถบัส: คุณสามารถนั่งรถบัสสาธารณะจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังเมืองนครราชสีมา แล้วเปลี่ยนรถบัสสายที่เป็นทางไปยังโอโย 1161 สาธร แมนชั่น ค่าใช้จ่ายประมาณ 50-100 บาท แต่จะใช้เวลานานกว่าวิธีการอื่นๆ และคุณอาจต้องเดินเล็กน้อยจากป้ายรถบัสถึงที่พักของคุณ
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโอโย 1161 สาธร แมนชั่น
โอโย 1161 สาธร แมนชั่น ตั้งอยู่ในตำบลท่าช้างในจังหวัดนครราชสีมา และมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายใกล้เคียงที่น่าสนใจมากมาย อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี เป็นอนุสาวรีย์ที่เกิดขึ้นเพื่อเป็นเครื่องเชื่อมต่อระหว่างอดีตกับปัจจุบัน จุดที่นี่เป็นจุดชมวิวที่สวยงามและมีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ วัดศาลาลอย เป็นวัดที่มีสถาปัตยกรรมสวยงามและเป็นที่นั่งของพระพุทธรูปหลวงใหญ่ มีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการมาทำบุญและสังสรรค์อย่างเป็นส่วนตัว
สถานีขนส่งผู้โดยสารและสถานีรถไฟใกล้เคียงกับโอโย 1161 สาธร แมนชั่น
โอโย 1161 สาธร แมนชั่น ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้กับสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดนครราชสีมา แห่งที่ 2 ซึ่งเป็นสถานีขนส่งที่ใหญ่และสะดวกในการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟนครราชสีมาในระยะทางที่สามารถเดินทางไปถึงโดยใช้รถสาธารณะได้อีกด้วย นอกจากสถานีขนส่งผู้โดยสารและสถานีรถไฟ โอโย 1161 สาธร แมนชั่นยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟชุมทางถนนจิระ ทำให้คุณสามารถเดินทางไปถึงโดยใช้รถไฟได้อีกตัวเลือกหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟบ้านหนองกันงา และสถานีรถไฟโคกกรวดที่อยู่ใกล้เคียงกับโรงแรม
ร้านอาหารรอบโอโย 1161 สาธร แมนชั่น
โอโย 1161 สาธร แมนชั่น มีร้านอาหารรอบๆ เพื่อให้คุณสามารถเลือกสัมผัสความอร่อยและหลากหลายได้อย่างง่ายดาย ในบริเวณใกล้เคียงคุณจะพบ OSHINEI Nakhon Ratchasima ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์อาหารญี่ปุ่นที่คุณฝันได้ ร้าน Chez Andy Swiss Restaurant & Steak House เสริฟอาหารสวิสให้คุณได้ลิ้มลอง สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารไทย คุณสามารถสัมผัสรสชาติของอาหารไทยแท้ๆ ที่ร้าน Yommarat O-Cha ได้ และถ้าคุณต้องการที่จะสัมผัสกับอาหารจีน คุณสามารถมาที่ร้าน So Cheng Restaurant ได้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น 8 Dining, JADE Cuisine, 8 Bistro, Monkey Bar/Restaurant Korat, Takeshi Gold Korat, และ Ban Pang Hom Restaurant ที่คุณสามารถเลือกเพื่อสัมผัสความอร่อยและสนุกไปพร้อมๆ กัน
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของโรงแรมโอโย 1161 สาธร แมนชั่น
โรงแรมโอโย 1161 สาธร แมนชั่น ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึง ร้าน ปึงหงี่เชียง ที่เป็นร้านขายของชำมวยและของฝากที่มีความเป็นเอกลักษณ์ และตลาดนัดเซฟวันโคราชที่เป็นที่รู้จักกันดีในเมือง นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าคลังพลาซ่า จอมสุรางค์ ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ และตลาดกลางคืนเซฟวันที่เปิดตลอดคืน นอกจากนี้ยังมีเดอะมอลล์ นครราชสีมา และเดอะมอลล์ โคราช ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเมือง นอกจากนี้ยังมีไอที ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งสำหรับอุปกรณ์ไอที และเทอร์มินอล 21 โคราช ที่เป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำในเมือง
โอโย 1161 สาธร แมนชั่น: ราคาห้องเฉลี่ยที่คุณสามารถเลือกได้

โอโย 1161 สาธร แมนชั่น เป็นโรงแรมที่มีราคาที่คุณไม่ควรพลาด! ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมนครราชสีมาอื่นๆ อยู่ที่ $32 โอโย 1161 สาธร แมนชั่น มีราคาเพียง $13 เท่านั้น! คุณจะได้รับความสะดวกสบายและคุ้มค่ากับการเข้าพักที่นี่ โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำและฟิตเนสเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมได้อีกด้วย!
เป็นที่พักที่ดีในส่วนเก่าของเมือง
โรงแรมโอโย 1161 สาธร แมนชั่นเป็นที่พักที่ดีในส่วนเก่าของเมือง ลูกค้ารู้สึกพอใจและมีความสุขกับการเข้าพักที่นี่ พนักงานเป็นมิตรและเป็นกันเอง ห้องพักกว้างขวางและสะอาดอย่างมีราคาที่เหมาะสม ห้องพักก็โอเคและพนักงานก็เป็นมิตร ฉันจะพักที่นี่อีกครั้ง ที่นี่เงียบสงบและทุกคนเป็นคนสุภาพมาก อินเทอร์เน็ตดี มีตู้เย็นขายเครื่องดื่มใกล้จุดต้อนรับ สะดวกต่อการดื่มเบียร์หลังจากนั่งที่คอมพิวเตอร์ตลอดวัน ห้องพักมีตู้เซฟ ตู้เย็น แอร์ที่ดีและคุณยังได้รับน้ำดื่มสองขวด สถานที่พักที่ดีในส่วนเก่าของเมือง
โอโย 1161 สาธร แมนชั่น: ที่พักที่ได้รับความชื่นชอบจากลูกค้า

โอโย 1161 สาธร แมนชั่น เป็นที่พักที่ได้รับความชื่นชอบอย่างมากจากลูกค้า โรงแรมนี้ได้รับคะแนนทั่วไปอยู่ที่ 7.2 จากลูกค้าทั้งหมด โดยลูกค้าได้ให้คะแนนสูงสุดในเรื่องคุ้มค่า ที่ได้รับคะแนน 7.8 จาก 10 คะแนนที่เป็นไปได้ โอโย 1161 สาธร แมนชั่น ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของตำแหน่งที่ตั้ง ที่ได้คะแนน 7.5 จาก 10 คะแนนที่เป็นไปได้ ทำให้โรงแรมนี้เป็นที่พักที่สะดวกสบายสำหรับการเดินทางในเมืองนครราชสีมา นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของความสะอาด ที่ได้คะแนน 7.0 จาก 10 คะแนนที่เป็นไปได้ และประสบการณ์การให้บริการของพนักงานที่ได้คะแนน 7.5 จาก 10 คะแนนที่เป็นไปได้
 
โอโย 1161 สาธร แมนชั่น - Nakhon Ratchasima จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โอโย 1161 สาธร แมนชั่น - Nakhon Ratchasima
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โอโย 1161 สาธร แมนชั่น
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • รูมเซอร์วิส
 • ครัวส่วนกลาง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • รูมเซอร์วิส
 • ครัวส่วนกลาง
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 
จอง โอโย 1161 สาธร แมนชั่น เดี๋ยวนี้ ...