โรงแรมเกียรตินคร - นครศรีธรรมราช - ประเทศไทย


โรงแรมเกียรตินคร นครศรีธรรมราช

โรงแรมเกียรตินคร - นครศรีธรรมราช


โรงแรมเกียรตินคร (Kiatnakhon Hotel)
ที่อยู่: 29/2 ถนนพัฒนากรคูขวาง, ตำบลในเมือง, ตัวเมืองนครศรีธรรมราช, นครศรีธรรมราช, ประเทศไทย, 80000
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมเกียรตินคร
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมเกียรตินคร
โรงแรมเกียรตินคร คะแนนเฉลี่ย
7.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 60 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมเกียรตินคร

 
ข้อมูล โรงแรมเกียรตินคร - Nakhon Si Thammarat
 
โรงแรมเกียรตินคร: ที่พักสะดวกสบายในนครศรีธรรมราช
โรงแรมเกียรตินครเป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองนครศรีธรรมราช ให้บริการที่พักที่มีความสะดวกสบายและเหมาะสำหรับทุกคน โรงแรมได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2013 และถูกก่อสร้างขึ้นในปี 2004 เพื่อให้แขกมีประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด โรงแรมเกียรตินครมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 60 ห้อง ที่พักมีระยะทางจากใจกลางเมืองประมาณ 37.5 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางเพียง 19 นาทีถึงสนามบิน ทำให้แขกสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมเกียรตินครยินดีต้อนรับเด็กอายุ 3-4 ปีให้เข้าพักฟรี ทำให้ครอบครัวที่มีเด็กสามารถมาพักผ่อนและสนุกได้อย่างเต็มที่
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมเกียรตินคร
โรงแรมเกียรตินคร ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นและน่าสนุกสนานมากมายสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานเหมือนอยู่ในเมืองเล็กๆ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายให้คุณได้เลือกใช้ อาทิเช่น ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเมืองนครศรีธรรมราช ที่นี่คุณจะพบกับร้านค้าที่มีสินค้าหลากหลายให้คุณเลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า อาหาร ของที่ระลึก และอื่นๆ อีกมากมาย
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและนันทนาการที่โรงแรมเกียรตินคร
โรงแรมเกียรตินคร ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนรักกีฬาและนันทนาการ ที่นี่คุณจะพบสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การว่ายน้ำระหว่างช่วงเช้าและเย็น คุณสามารถเล่นน้ำและสัมผัสกับอากาศสดชื่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่ให้บริการเครื่องดื่มอร่อยๆเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายได้อีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมเกียรตินคร
โรงแรมเกียรตินคร ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ โรงแรมมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและ Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีเครื่องจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มอัตโนมัติ เพื่อให้คุณสามารถเติมพลังง่ายๆ ได้ตลอดเวลา โรงแรมยังมีบริการทำความสะอาดห้องและห้องซักผ้าทุกวัน เพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายใจในการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมเกียรตินคร
โรงแรมเกียรตินคร ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร ที่จะทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีที่จอดรถให้บริการ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่โรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถของคุณ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งที่สนามบิน ซึ่งจะทำให้คุณสามารถมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวก และสบายใจ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทาง ด้วยรถรับส่งที่มีความปลอดภัยและความสะดวกสบาย คุณจะสามารถเริ่มการเดินทางไปยังโรงแรมเกียรตินครได้อย่างง่ายดาย
ห้องอาหารและบริการอาหารที่โรงแรมเกียรตินคร
โรงแรมเกียรตินคร ให้บริการห้องอาหารที่หลากหลายและมีความพร้อมที่จะตอบสนองความพึงพอใจของแขกทุกท่าน ห้องอาหารที่สะดวกสบายและสวยงามมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง แขกสามารถเลือกที่จะรับประทานอาหารภายในห้องอาหารหรือที่ระเบียงก็ได้ ร้านอาหารให้บริการอาหารทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็น โดยมีเมนูอาหารที่หลากหลายให้เลือกตามความชอบ อาหารที่เสริฟในร้านอาหารมีคุณภาพสูงและสดใหม่ทุกวัน นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารหวานและเครื่องดื่มที่หลากหลายเพื่อสร้างประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่ยิ่งใหญ่
ห้องพักที่โรงแรมเกียรตินคร
โรงแรมเกียรตินคร ในนครศรีธรรมราช มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้องพักประเภท Standard Double Bed มีเตียงควีนไซส์หนึ่งเตียง สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเตียงขนาดใหญ่และสะดวกสบาย ส่วนห้องพักประเภท Standard Twin Bed มีเตียงเดี่ยวสองเตียง ที่เหมาะสำหรับผู้เดินทางมาเป็นคู่หรือกลุ่มเพื่อน
ตัวเมืองนครศรีธรรมราช: สัมผัสวัฒนธรรมและอารยธรรมที่ไม่เหมือนใคร
ตัวเมืองนครศรีธรรมราช เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่หลากหลาย เมื่อคุณเดินเข้าสู่ตัวเมือง คุณจะได้พบกับบรรยากาศเมืองเก่าที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์อยู่ มีวัดโบราณที่สวยงามและน่าทึ่งอย่างวัดพระมหาธาตุศรีสุนทร ที่มีเจดีย์ทองคำสูงสุดในโลก นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะนครศรีธรรมราชที่เก็บรวบรวมศิลปะไทยที่สวยงาม และถนนคนเดินที่เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารอร่อย ที่จะทำให้คุณสัมผัสวัฒนธรรมและอารยธรรมของชาวนครศรีธรรมราชได้อย่างสมบูรณ์แบบ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมเกียรตินครในนครศรีธรรมราช
หากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวไปยังนครศรีธรรมราชและต้องการเข้าพักที่โรงแรมเกียรตินคร คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้หลายวิธี โดยตัวเมืองนครศรีธรรมราชมีสองสนามบินใกล้เคียงคือ สนามบินนานาชาติภูเก็ตและสนามบินภูเก็ต ดังนั้นคุณสามารถที่จะเลือกใช้สายการบินที่เหมาะสมกับความสะดวกสบายของคุณ หากคุณเดินทางมาจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต วิธีที่ง่ายที่สุดในการเดินทางไปยังโรงแรมเกียรตินครคือการใช้บริการรถแท็กซี่ คุณสามารถจองรถแท็กซี่ได้ที่จุดนัดพบรถแท็กซี่ที่สนามบิน ระยะทางจากสนามบินจะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง และค่าใช้จ่ายจะอยู่ในราว 800-1000 บาท อีกทางเลือกหนึ่งคือการเช่ารถ โดยสามารถเช่ารถได้ที่จุดนัดรถเช่าที่สนามบิน และต้องใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงเช่นกัน หากคุณเดินทางมาจากสนามบินภูเก็ต วิธีการเดินทางไปยังโรงแรมเกียรตินครจะเหมือนกับวิธีการเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่หรือเช่ารถเพื่อเดินทางไปยังโรงแรมได้ตามความสะดวกของคุณ
สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียรตินคร
โรงแรมเกียรตินครตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองนครศรีธรรมราช ในระยะทางเดินเพียงไม่กี่นาที คุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมเฟิร์สฟิตเนส และแม็คโครเพื่อสั่งซื้อสินค้าที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลนครินทร์ใกล้เคียงซึ่งเป็นที่รู้จักในการให้บริการด้านการแพทย์และสุขภาพ หากคุณสนใจในประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม คุณสามารถเดินทางไปที่พิพิธภัณฑ์เมืองนครศรีธรรมราชเพื่อสำรวจและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นที่ สำหรับคนที่ต้องการซื้อยาและเวชภัณฑ์ ร้านยาเอสทีฟาร์มาซีเป็นทางเลือกที่ดีในการหาสิ่งที่คุณต้องการได้รวดเร็วและง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีสถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจในระยะทางเดินเพียงไม่กี่นาที เช่น เซเว่น อีเลฟเว่น เป็นร้านสะดวกซื้อที่ให้บริการสินค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราชเป็นสถานพยาบาลสำคัญที่ให้บริการด้านการแพทย์และสุขภาพ สวนสาธารณะสนามหน้าเมืองเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับการพักผ่อนและเล่นเกมกีฬา และบ้านหนังตะลุงของสุชาติทรัพย์สินเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับคนที่สนใจในการเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของพื้นที่
สถานีขนส่งสาธารณะใกล้เคียงของโรงแรมเกียรตินคร
โรงแรมเกียรตินคร ตั้งอยู่ในเมือง นครศรีธรรมราช และมีสถานีขนส่งสาธารณะที่ใกล้เคียงมากมาย ทำให้การเดินทางสะดวกสบายและง่ายมากยิ่งขึ้น สถานีรถไฟนครศรีธรรมราช เป็นสถานีหลักของเมือง นครศรีธรรมราช ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้า BRT ที่ผ่านเข้ามาใกล้โรงแรมด้วย สำหรับการเดินทางสู่สนามบินนครศรีธรรมราช โรงแรมเกียรตินคร มีรถตู้ส่วนตัวที่ให้บริการขนส่งไป-กลับสนามบินอยู่เป็นประจำ ทำให้การเดินทางไปสนามบินสะดวกและรวดเร็ว
สถานที่อาหารรอบโรงแรมเกียรตินคร
โรงแรมเกียรตินครตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Kopitiam City Hall Branch เสิร์ฟอาหารกลางวันที่อร่อยและเป็นที่นิยม ร้านครัวนายหนังเสิร์ฟอาหารไทยอร่อยที่มีราคาไม่แพง ร้าน Khanom Jeen Muang Nakhon เสิร์ฟขนมจีนที่อร่อยและเป็นที่นิยมในพื้นที่ ร้าน Captain Seafood เสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่ที่อร่อยและมีความหลากหลาย ร้าน OzoneD Cafe and Resturant เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มที่อร่อยและมีบรรยากาศเป็นส่วนตัว ร้าน Day & Night Of Nakhon Si Thammarat เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารตะวันตกที่อร่อยและมีความหลากหลาย ร้าน Little black cafe เสิร์ฟกาแฟและขนมหวานที่อร่อยและมีบรรยากาศเป็นส่วนตัว ร้าน Kinkanom nakornsithammarat เสิร์ฟขนมไทยและขนมหวานที่อร่อยและมีความหลากหลาย ร้าน The Beavery Cafe เสิร์ฟกาแฟและขนมหวานที่อร่อยและมีบรรยากาศเป็นส่วนตัว ร้าน Ko Hui Dim Sum เสิร์ฟอาหารจีนและขนมจีนที่อร่อยและมีความหลากหลาย
โรงแรมเกียรตินคร: ราคาห้องพักเฉลี่ยถูกกว่าเมืองเดียวกัน

โรงแรมเกียรตินครเป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักในเมือง นครศรีธรรมราช ในราคาเฉลี่ยเพียง $20 ต่อคืน ราคาที่เรียบง่ายนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองนี้ โรงแรมเกียรตินครมีความสะดวกสบายและบริการที่ดีเยี่ยมที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเดียวกัน ถึงแม้ราคาจะถูกกว่าเมืองเดียวกัน แต่คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำและคุ้มค่าที่สุด
รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยมสำหรับโรงแรมเกียรตินคร
โรงแรมเกียรตินคร ตั้งอยู่ในนครศรีธรรมราช ไทย ได้รับคะแนนรวมอยู่ที่ 6.8 จากลูกค้าทั่วไป โดยมีคะแนนสูงสุดที่ 7.2 สำหรับตำแหน่งที่ตั้งที่สะดวกสบาย โรงแรมนี้มีคุณค่าที่ดีเยี่ยมที่สุดที่ 7.1 สำหรับความคุ้มค่า ซึ่งหมายถึงคุณจะได้รับการบริการที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุ้มค่าสำหรับราคาที่คุณจ่ายไป นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนเฉลี่ยสำหรับสถานที่ตั้งที่สะอาด 6.5 สิ่งอำนวยความสะดวก 6.5 ความสะอาด และประสิทธิภาพของพนักงาน 6.0 โรงแรมเกียรตินครเป็นที่พักที่ดีที่จะให้คุณมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเข้าพักของคุณในนครศรีธรรมราช
 
โรงแรมเกียรตินคร - Nakhon Si Thammarat จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมเกียรตินคร - Nakhon Si Thammarat
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมเกียรตินคร
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • สนามเด็กเล่น
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • ร้านค้า
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
สำหรับเด็กๆ
 • สนามเด็กเล่น
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • ร้านค้า
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง โรงแรมเกียรตินคร เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมเกียรตินคร
 

ดูแผนที่ โรงแรมเกียรตินคร

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com