เดอะ บูทีค ขนอม - นครศรีธรรมราช - ประเทศไทย


เดอะ บูทีค ขนอม นครศรีธรรมราช

เดอะ บูทีค ขนอม - นครศรีธรรมราช


เดอะ บูทีค ขนอม (The Boutique Khanom)
ที่อยู่: 17/22 Moo.6, Tumbon Khanom, Amphoe Khanom
นครศรีธรรมราช

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก เดอะ บูทีค ขนอม
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เดอะ บูทีค ขนอม
เดอะ บูทีค ขนอม คะแนนเฉลี่ย
8.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 116 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เดอะ บูทีค ขนอม

 
ข้อมูล เดอะ บูทีค ขนอม - Nakhon Si Thammarat
 
เดอะ บูทีค ขนอม: บ้านพักสไตล์เรียบหรูในนครศรีธรรมราช
เดอะ บูทีค ขนอม เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองนครศรีธรรมราช ไทย โรงแรมนี้มีห้องพักทั้งหมด 7 ห้อง และเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป และเวลาเช็คเอาท์คือ 12:00 น. โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 3 ถึง 12 ปีให้พักผ่อนฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนามกีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เดอะ บูทีค ขนอม
เดอะ บูทีค ขนอม เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าทึ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาและการออกกำลังกาย โรงแรมตั้งอยู่ติดชายหาดที่สวยงามของเมืองนครศรีธรรมราช ซึ่งให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมกีฬาทางน้ำและทางบกได้อย่างเต็มที่ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำ โรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถใช้ในการว่ายน้ำและฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครันสำหรับการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สนามเทนนิส สนามแบดมินตัน และสนามกอล์ฟในบริเวณใกล้เคียง ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมกีฬาที่คุณชื่นชอบ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เดอะ บูทีค ขนอม
เดอะ บูทีค ขนอม มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายที่สุด ที่พักมีบริการซักรีดเสื้อผ้าซึ่งจะทำให้คุณสามารถรีบรีดเสื้อผ้าและกลับมาใช้งานได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ยังมีการให้บริการ Wi-Fi ในที่สาธารณะซึ่งช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีการให้บริการ Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้องเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ เดอะ บูทีค ขนอม
เดอะ บูทีค ขนอม มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ท่านสามารถใช้ได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย โรงแรมมีที่จอดรถสำหรับแขกฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ท่านสามารถมาถึงโรงแรมโดยใช้รถส่วนตัวได้อย่างสะดวกสบาย และไม่ต้องกังวลเรื่องการหาที่จอดรถในบริเวณโรงแรม
ห้องพักที่เดอะ บูทีค ขนอม
เดอะ บูทีค ขนอม มีห้องพักที่น่าตื่นเต้นมากมายที่คุณสามารถเลือกได้ หากคุณกำลังมองหาห้องพักสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ห้องวิลล่า 2 ห้องนอนขนาด 60 ตารางเมตรคือตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือโซฟาเบด 1 เตียงให้คุณได้เลือกตามความต้องการของคุณได้ หากคุณกำลังมองหาห้องพักที่มีวิวทะเลที่สวยงาม ห้องดีลักซ์วิวทะเลขนาด 35 ตารางเมตรคือตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด มีเตียงเดี่ยว 1 เตียงให้คุณนอนหลับสบาย ๆ และชมวิวทะเลที่ยอดเยี่ยมได้
สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวใน ขนอม, นครศรีธรรมราช
เดอะ บูทีค ขนอม เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในเมืองขนอม นครศรีธรรมราช ที่มีอากาศร้อนชื้นและทะเลสวยงามตลอดทั้งปี โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดทรายขาวที่สวยงามและมีน้ำทะเลใสสะอาด เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ขนอมยังเป็นที่ตั้งของสวนสัตว์เขาคันทรงที่มีความหลากหลายของสัตว์น่ารักๆ ที่สามารถเข้าชมและสัมผัสได้ นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ อย่างเช่น วัดที่สวยงามและมีประวัติศาสตร์ที่สำคัญ และตลาดนัดที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและความอร่อยของอาหารท้องถิ่นในพื้นที่
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังเดอะ บูทีค ขนอม
เดอะ บูทีค ขนอม เป็นหนึ่งในที่พักที่ยอดเยี่ยมและสะดวกสบายที่ตั้งอยู่ในเมืองขนอม นครศรีธรรมราช ไทย หากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวมาที่นี่ วิธีการเดินทางที่สะดวกสุดคือการเดินทางโดยรถยนต์หรือแท็กซี่จากสนามบินที่ใกล้ที่สุด
สถานที่ท่องเที่ยวรอบเดอะ บูทีค ขนอม
เดอะ บูทีค ขนอม ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมที่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพื้นที่ ในระยะทางไม่ไกลจากโรงแรม นักท่องเที่ยวสามารถไปเยือน อ่าวท้องหยี ที่เป็นอ่าวที่มีความงดงามและน้ำทะเลใสสวยงาม นอกจากนี้ยังมี อุทยานแห่งชาติหาดขนอม-หมู่เกาะทะเลใต้ ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติที่มีชายหาดทรายขาวและน้ำทะเลใส และแหลมประทับ ที่เป็นจุดชมวิวที่สวยงามของทะเล นอกจากนี้ยังมีถ้ำเขาวังทอง ที่นักท่องเที่ยวสามารถได้สัมผัสกับความสวยงามของถ้ำและดินเนินที่สลับซับซ้อน และหาดคอเขา หาดหัวถนน ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะแก่การพักผ่อนและเล่นน้ำ นอกจากนี้ยังมี น้ำตกเสม็ดชุน ที่เป็นน้ำตกที่สวยงามและเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยว และหาดขนอม ที่เป็นหาดทรายขาวที่สวยงามและเงียบสงบ
ร้านอาหารรอบๆ เดอะ บูทีค ขนอม
รอบๆ เดอะ บูทีค ขนอม มีร้านอาหารหลากหลายที่น่าสนใจที่คุณสามารถเดินทางไปสัมผัสกับความอร่อยได้ ร้านอาหารที่แนะนำรอบๆ พื้นที่ประกอบด้วย AO Khanom Seafood ที่มีอาหารทะเลสดใหม่อร่อยมากๆ และ Blue Terrace Cafe and Bar ที่มีบรรยากาศที่เงียบสงบและมีเมนูอาหารที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น CC Beach Bar & Restaurant, Khanom, Loma Cafe, Restaurant Dusty Gecko, Bai Chaplu Restaurant, Summer Beach, Khanom, Krua Tangke, Moji Restaurant, และ Bottega Jira Italian Food ที่มีเมนูอาหารที่อร่อยและคุ้มค่ามากให้คุณเลือกสัมผัส
แหล่งช้อปปิ้งที่ใกล้เคียง เดอะ บูทีค ขนอม
เมื่อพักที่ เดอะ บูทีค ขนอม คุณจะมีโอกาสสำรวจถนนคนเดินเมืองขนอมที่ให้บริการสินค้าและร้านค้าหลากหลายชนิด อาทิเช่น ร้านอาหารและร้านกาแฟที่น่าสนใจ ร้านขายของฝากที่สร้างสรรค์ ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นทันสมัย ร้านค้าสินค้าที่รวบรวมสินค้าที่ทำจากวัตถุดิบท้องถิ่น และอีกมากมาย ไม่ว่าคุณจะกลับมาจากการสำรวจชายหาดหรือการท่องเที่ยวในย่านใกล้เคียง เดอะ บูทีค ขนอมยังเป็นจุดหมายที่สมบูรณ์แบบสำหรับการช้อปปิ้งอย่างเต็มที่
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่เดอะ บูทีค ขนอม
ห้องพักที่เดอะ บูทีค ขนอมมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $133 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่สูงกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมือง นครศรีธรรมราชที่อยู่ที่ $53 ต่อคืน โดยห้องพักที่เดอะ บูทีค ขนอมมีความหรูหราและทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี โทรทัศน์จอแบน และเครื่องปรับอากาศ เป็นต้น ที่พักนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศทะเลทรายที่สวยงามของเมือง ขนอม และต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเมือง นครศรีธรรมราช
ประสบการณ์การเข้าพักที่ยอดเยี่ยมที่เดอะ บูทีค ขนอม
เดอะ บูทีค ขนอม ได้รับความนิยมจากผู้เข้าพักที่มีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเข้าพัก โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามและมีบรรยากาศเงียบสงบ ผู้เข้าพักกล่าวถึงความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของห้องพัก รวมถึงการบริการที่เป็นมิตรและเป็นกันเองของพนักงานโรงแรม นอกจากนี้ อาหารอร่อยและหลากหลายในร้านอาหารของโรงแรมนี้ยังเป็นที่โปรดปรานของผู้เข้าพัก ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายในเมือง นครศรีธรรมราช โรงแรมเดอะ บูทีค ขนอมเป็นตัวเลือกที่ดี
เดอะ บูทีค ขนอม: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

เดอะ บูทีค ขนอม คือที่พักที่น่าตื่นเต้นที่ตั้งอยู่ในเมืองนครศรีธรรมราช ไทย โรงแรมนี้ได้รับคะแนนที่ดีในรีวิวลูกค้าทั่วโลก โดยมีคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 8.2 จาก 10 คะแนน นอกจากนี้ยังได้รับคะแนนสูงในหลายด้านอื่น ๆ ด้วย เช่น คะแนน 8.1 สำหรับความคุ้มค่า 7.5 สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก 8.3 สำหรับความสะอาด และ 8.9 สำหรับทำเลที่ตั้ง โรงแรมนี้มีความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี แม้ว่าคะแนนสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกอาจจะไม่ได้อยู่ในระดับสูงสุด แต่ก็ยังถือเป็นระดับที่ดี นอกจากนี้ โรงแรมยังมีความสะอาดที่ดี ซึ่งได้รับคะแนน 8.3 จากลูกค้า นอกจากนี้ ทำเลที่ตั้งของโรงแรมยังได้รับคะแนนสูงถึง 8.9 ซึ่งหมายความว่าโรงแรมอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ โรงแรมเดอะ บูทีค ขนอมยังมีการบริการที่ดีจากพนักงานที่มีประสบการณ์ ซึ่งได้รับคะแนน 7.9 จากลูกค้า พนักงานจะอยู่ใกล้และพร้อมให้บริการตลอดเวลา ความสะดวกสบายและการบริการที่ดีเหล่านี้ทำให้เดอะ บูทีค ขนอมเป็นที่พักที่แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพัก
 
เดอะ บูทีค ขนอม - Nakhon Si Thammarat จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เดอะ บูทีค ขนอม - Nakhon Si Thammarat
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เดอะ บูทีค ขนอม
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • จักรยานให้เช่า
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • บริการซักรีด
 • บริการเช่ารถ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • โทรทัศน์จอแบน
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการเช่ารถ
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
จอง เดอะ บูทีค ขนอม เดี๋ยวนี้ ...
แผนที เดอะ บูทีค ขนอม
 

ดูแผนที่ เดอะ บูทีค ขนอม

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com