โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย - ปาย - ประเทศไทย


โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย ปาย

โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย - ปาย


โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย (Hotel des Artists Rose of Pai)
ที่อยู่: 99 หมู่ 3 ถนนชัยสงคราม, เวียงใต้,
ปาย, แม่ฮ่องสอน

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย
โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย คะแนนเฉลี่ย
8.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 719 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย

 
ข้อมูล โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย - Pai
 
โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย: ที่พักหรูใจกลางเมือง
โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองปาย ไทย โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.5 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่สำคัญได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 14 ห้อง ที่มีการปรับปรุงล่าสุดในปี 2015 ที่ผ่านมา ทำให้ห้องพักมีความสะดวกสบายและสมวัย และสามารถพักอยู่ได้อย่างสบายๆ โรงแรมยังมีนโยบายเกี่ยวกับเด็กๆ โดยไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในบางกรณี เวลาเช็คอินของโรงแรมเริ่มต้นจาก 02:00 หลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์สุดท้ายคือ 12:00 หลังเที่ยง ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักของคุณได้ในระยะเวลาที่เหมาะสม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย
โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและน่าตื่นตาตื่นใจที่จะทำให้คุณสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณจะพบบาร์ที่สดใสที่มีเครื่องดื่มอร่อยและเครื่องดื่มที่หลากหลายให้เลือก สามารถนั่งผ่อนคลายและสนุกไปกับเพื่อนๆ หรือคนใกล้ชิดได้ นอกจากนี้ยังมีสวนที่งดงามที่คุณสามารถเดินเล่นหรือนั่งพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย
โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและทันสมัย ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบริการรูมเซอร์วิสที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และตัวช่วยที่ยินดีให้คำแนะนำและบริการที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและ Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างง่ายดาย โรงแรมยังมีบริการเก็บกระเป๋าสะพายของและบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการเข้าพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย
โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการรวมถึงการรับส่งสนามบิน ทัวร์ ที่จอดรถ บริการแท็กซี่ บริการจัดหาตั๋ว ที่จอดรถในสถานที่ ที่จอดรถฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องของโฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย
โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและเย็นสบายในช่วงเวลาที่คุณอยู่ในห้อง นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำและเครื่องเป่าผมให้บริการภายในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์ที่มีเครื่องดื่มและของว่างให้บริการในห้องพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีระเบียง/ระเบียงที่มีวิวที่สวยงามเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและชมวิวได้อย่างสะดวกสบาย สุดท้ายยังมีทีวีดาวเทียม/เคเบิลทีวีและตู้เย็นให้บริการเพื่อความสะดวกสบายของคุณในการพักผ่อน
สัมผัสความอร่อยในโฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย
โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกินที่หลากหลายให้คุณได้เลือกตามใจชอบ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับกาแฟร้อนหรือเครื่องดื่มอื่นๆ ในร้านกาแฟที่สะดวกสบาย หรือถ้าคุณต้องการสัมผัสกับบรรยากาศร้านอาหารที่เงียบสงบและน่ารัก โรงแรมนี้ยังมีร้านอาหารให้บริการอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารในห้องพัก ซึ่งจะทำให้คุณสามารถสั่งอาหารจากเมนูหลากหลายได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำบาร์บีคิว ที่คุณสามารถเชิญเพื่อนๆ หรือครอบครัวมาสนุกกับอาหารจากเมนูบาร์บีคิวได้ตลอดเวลา ที่พักยังมีบริการทำความสะอาดห้องแบบรายวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน
ห้องดีลักซ์ที่โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย
ห้องดีลักซ์ที่โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปายมีขนาด 32 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ ห้องพักที่มีความสะดวกสบายและมีพื้นที่ที่เพียงพอเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายได้อย่างสบายหาก หากคุณต้องการสัมผัสบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมืองปาย ห้องดีลักซ์เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ จองห้องดีลักซ์ที่โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปายผ่าน Agoda เพื่อรับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
ริมน้ำปาย: สถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามและมีเสน่ห์ในปาย, ไทย
ริมน้ำปายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามและมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครในปาย อยู่ตรงข้ามกับโรงแรม เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย และเป็นที่ตั้งที่สะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติและวิถีชีวิตของชาวบ้านในปาย ริมน้ำปายเป็นที่ท่องเที่ยวที่มีความสงบและเงียบสงบ ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับความสงบของธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถนั่งริมน้ำและชมวิวทิวทัศน์ที่งดงามของภูเขาและน้ำตกที่อยู่ใกล้เคียง นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟที่ให้บริการอร่อยอาหารและเครื่องดื่มที่อร่อย ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินเล่นและการพักผ่อนในวันหยุด หรือเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างจากชีวิตประจำวัน
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสุดใกล้ ปาย ไปยัง โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย
หากคุณกำลังวางแผนทริปสุดประทับใจไปยัง ปาย และต้องการหาที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย คือทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ โดยสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้หลายวิธี หากคุณเดินทางโดยรถบัสสาธารณะ คุณสามารถนั่งรถบัสที่สนามบินสุวรรณภูมิไปยังสถานีขนส่งหมอชิต จากนั้นเปลี่ยนเป็นรถบัสปาย ที่สถานีขนส่งหมอชิต รถบัสจะเดินทางไปยังปายโดยตรง และคุณสามารถขึ้นรถบัสที่ปายไปยัง โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย โดยตรงได้
สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียงของโฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย
โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในปาย ไทย สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ๆ โรงแรมรวมถึง สะพานปาย ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในจังหวัดนี้ ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นบนสะพานยาวๆ และชมวิวทิวทัศน์ที่งดงามของแม่น้ำปายได้ นอกจากนี้ยังมี ไทย แอดเวนเจอร์ ราฟติ้ง ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับคนรักการผจญภัย ที่นี่คุณสามารถลุยตามลำน้ำปายด้วยแร็ปดำน้ำหรือรถบิ๊กไบค์ได้ นอกจากนี้ยังมี วัดท่าปาย ที่เป็นวัดสำคัญและสวยงามในพื้นที่ และสตรีทฟู้ด สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติอันงดงามของปาย
ร้านอาหารใกล้เคียงที่โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย
โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Witching Well เสนออาหารที่อร่อยและมีบรรยากาศเป็นธรรมชาติ ร้าน Cheese Madness เป็นสถานที่ที่อบอุ่นและเป็นมิตร ร้าน Silhouette By Reverie Siam มีอาหารที่อร่อยและบรรยากาศที่เงียบสงบ ร้าน Pen's Kitchen เสนออาหารไทยที่อร่อยและเป็นที่นิยม ร้าน Good Burger เป็นที่รู้จักดีสำหรับเบอร์เกอร์อร่อย ร้าน Blue Ox เสนออาหารอเมริกันคลาสสิก ร้าน Revolution Hostel Pai เป็นสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักในโฮสเทลและเพลงสดได้ ร้าน Hostel and Music bar BROS PAI เป็นสถานที่ที่คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปพร้อมกัน ร้าน Pai Siam Bar & Bistro เสนออาหารไทยและอาหารตะวันตกที่อร่อย และร้าน Dang Thai Food เสนออาหารไทยที่อร่อยและเป็นที่นิยม
โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย: ราคาห้องเฉลี่ยที่เหมาะสม

โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย เสนอราคาห้องเฉลี่ยที่ $107 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับการพักผ่อนในสถานที่ที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเงียบสงบของเมืองปาย ราคานี้เหมาะสำหรับผู้เดินทางที่ต้องการสถานที่พักที่มีความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โดยเฉลี่ยราคาห้องโรงแรมในเมืองปายอยู่ที่ $53 ต่อคืน ดังนั้น โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย เสนอราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าเล็กน้อย แต่คุณจะได้รับความคุ้มค่าที่มากกว่าเนื่องจากคุณภาพและบริการที่มีมากขึ้น
โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย: ประสบการณ์ที่น่าประทับใจ

โรงแรมนี้มีห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะอาดมากๆ ร้านอาหารให้บริการอาหารเช้าที่อร่อยมาก ประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์มากๆ! ที่นี่เป็นที่ที่ผ่อนคลายและเงียบสงบมาก อีกทั้งอาหารเช้าก็อร่อยด้วยนะคะ ห้องกระท่อมสวยงามอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ที่นอนนุ่มสบายมากๆ นอกจากนี้ยังมีความสะอาดอย่างสมบูรณ์อีกด้วย การตกแต่งโรงแรมสวยงามเหมือนกับบ้านในภาคเหนือของไทยในวันก่อนๆ ที่เราเคยไปเยี่ยมบ้านปู่ย่าย่าของเรา ข้อดีอีกอย่างคือโรงแรมตั้งอยู่ติดแม่น้ำและตั้งอยู่ข้างทางเดินถนนที่มีคลับต่างๆ อีกทั้งห้องพักของเรายังมีวิวแม่น้ำและการตกแต่งที่สวยงามในสไตล์ไทยโบราณ
คะแนนรีวิวสุดเยี่ยมสำหรับโรงแรมเดอาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย
โรงแรมเดอาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย ได้รับคะแนนรีวิวที่สูงมากจากผู้เข้าพักที่ผ่านมา โดยมีคะแนนรวมทั้งหมดอยู่ที่ 8.9 จาก 10 คะแนน ทำให้เป็นที่พึงพอใจอย่างมากสำหรับผู้เข้าพักที่มาพักผ่อนที่นี่ โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงในหลายด้าน เช่น ค่าความคุ้มค่า ที่ได้คะแนน 8.4 และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้คะแนน 8.6 นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านอาหารและร้านอาหาร ที่ได้คะแนน 8.5 และความสะอาดที่ได้คะแนน 9.1 นอกจากนี้ โรงแรมยังตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย เป็นที่พึงพอใจสำหรับผู้เข้าพัก ที่ได้คะแนนสูงถึง 9.5 และสำหรับความสบายของห้องพักที่ได้คะแนน 8.9 และประสิทธิภาพของพนักงานที่ได้คะแนน 8.9
 
โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย - Pai จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย - Pai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี
 • เตียงยาวพิเศษ (> 2 เมตร)
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • อินเทอร์เน็ต LAN (ฟรี)
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 
จอง โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย เดี๋ยวนี้ ...