โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย - ปาย - ประเทศไทย


โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย ปาย

โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย - ปาย


โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย (Medio de Pai Hotel)

เป็นที่รู้จักกันก่อน: Medio de Pai Hotel by the Sylvana Pai
ที่อยู่: 227 หมู่ 4 ต.เวียงใต้ อ.ปาย
ปาย, แม่ฮ่องสอน, 58130

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย
โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย คะแนนเฉลี่ย
8.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1452 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย

 
ข้อมูล โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย - Pai
 
โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย: สถานที่พักที่เงียบสงบและสะดวกสบายในใจกลางเมืองปาย
โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายใจกลางเมืองปาย โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 20 ห้อง ซึ่งสามารถตรงรับอัตราความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างสะดวกสบาย การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 02:00 PM เป็นต้นไป และการเช็คเอาท์จะต้องทำภายในเวลา 11:30 AM โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปายได้สร้างขึ้นในปี 2013 และตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 4 นาที ระยะทางจากใจกลางเมืองเพียง 0.3 กิโลเมตร โรงแรมเปิดให้บริการด้วยนโยบายที่เหมาะสมสำหรับเด็ก โรงแรมยินยอมให้เด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 10 ปีเข้าพักได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
สนุกสนานไร้ขีดจำกัดที่โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย
โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการสนุกสนานที่ไม่มีขีดจำกัดสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบาร์ที่มีเครื่องดื่มอันหลากหลายเลือกสำหรับความสุขของคุณ หรือถ้าคุณต้องการพักผ่อนและสังสรรค์กับผู้อื่น คุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรมในห้องพักรวม/พื้นที่รับชมทีวีร่วมกันได้ นอกจากนี้ยังมีโซลาร์เซลล์ที่ให้บริการเพื่อให้คุณสามารถแช่แดดและผ่อนคลายกลางแสงแดดได้
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการพักผ่อนที่โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย
โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการทำกิจกรรมทางกีฬาหรือพักผ่อนอย่างสมบูรณ์ โรงแรมมีสระว่ายน้ำในร่มที่สามารถใช้งานได้ตลอดปี ทั้งนี้คุณสามารถเลือกที่จะว่ายน้ำในสระในร่มหรือสระนอกบ้านได้ตามความชอบ นอกจากนี้ยังมีศูนย์ออกกำลังกายฟรีที่สามารถใช้งานได้ฟรี ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถฝึกฝนร่างกายและเพิ่มความแข็งแรงได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย
โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองของโรงแรม และสามารถใช้บริการซักรีด บริการห้องพัก กล่องเก็บของความปลอดภัย และบริการคอนซิเยอร์จากทีมงานที่มีความชำนาญ นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง บริการซักแห้ง ที่เก็บของส่วนตัว และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย
โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางหลากหลายรูปแบบที่จะช่วยให้คุณเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย เริ่มต้นจากบริการรถรับส่งสนามบินที่โรงแรม ที่จะช่วยให้คุณมาถึงโรงแรมได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปต่างๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น การจัดทัวร์สำหรับการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย การเช่ารถ บริการรถรับส่งฟรี บริการจองตั๋ว และบริการแท็กซี่ ที่จะช่วยให้คุณเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถฟรีให้บริการเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก
สัมผัสความอร่อยที่โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย
โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสความอร่อยได้ตลอดเวลา ที่นี่คุณจะได้พบกับคาเฟ่ที่เปิดให้บริการตลอดวัน ที่มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟหอมหวาน ชาเขียวสดชื่น หรือเครื่องดื่มเย็นๆ ที่สามารถช่วยคลายร้อนในช่วงเวลาที่ร้อนและเหน็ดเหนื่อยได้อย่างสุดคุ้มค่า นอกจากนี้ โรงแรมยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์และอาหารคอนติเนนตัล เพื่อให้คุณสามารถเริ่มวันใหม่ได้อย่างอิ่มอร่อย นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารและห้องพักเพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารได้ในห้องพักของคุณตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายในการพักผ่อน
ห้องพักที่โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย
โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้อง Deluxe Street View มีขนาด 22 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ ห้อง Double Deluxe Pool View มีขนาด 23 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ ห้อง Family Deluxe มีขนาด 38 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคิงไซส์ และห้อง Twin Deluxe Pool View มีขนาด 23 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียง การจองห้องพักที่โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปายผ่าน Agoda จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ใช้ เพราะจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ในการจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
สัมผัสบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเมืองปาย
ตัวเมืองปายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตัวเมืองนี้มีอากาศเย็นสบายตลอดปีเนื่องจากอยู่ในลุ่มหุบเขาที่สูง อีกทั้งยังมีวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของชุมชนพื้นเมืองที่น่าสนใจอีกด้วย นอกจากการสัมผัสกับบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเมืองปายแล้ว นักท่องเที่ยวยังสามารถสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีให้เลือกทำในพื้นที่ใกล้เคียง อาทิเช่นการเดินเท้าสำรวจธรรมชาติที่สวยงามของอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ การชมวิวที่สวยงามจากดอยปายหรือดอยสุเทพ และการสัมผัสวัฒนธรรมล้านนาที่หลากหลายในหมู่บ้านพื้นเมืองในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าที่น่าสนใจมากมายให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสและสนุกกับความสดใสของตัวเมืองปายอีกด้วย
การเดินทางจากสนามบินใกล้ ปาย ไปยังโรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย
โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองปาย ปาย ไทย ซึ่งเป็นเมืองที่มีความเป็นเอกลักษณ์และมีความสวยงามของธรรมชาติ หากคุณกำลังวางแผนที่จะมาเยือนโรงแรมนี้ คุณสามารถเดินทางมาจากสนามบินใกล้เคียงได้หลายทาง
สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับโรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย
โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในปาย ในระยะทางไม่ไกลจากโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปเยือน มูลนิธิ Conserve Natural Forests ซึ่งเป็นองค์กรที่มุ่งมั่นในการอนุรักษ์ป่าธรรมชาติ และชาญชัยมวยไทยยิม ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับศิลปะมวยไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีน้ำตกแม่เย็น วัดน้ำฮู และปายสยามแกลเลอรี่ ที่น่าสนใจและสวยงามอีกมากมาย ถ้าคุณชื่นชอบการเข้าพักใกล้กับธรรมชาติ คุณสามารถเดินทางไปยังอุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดังที่ตั้งอยู่ใกล้โรงแรม และสัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด อย่าลืมเยือนสํานักงานสาธารณสุขอําเภอปายเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสุขภาพและสิ่งแวดล้อมในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีค่ายมวยไทยและทุ่งนาที่สวยงามอีกมากมายที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์ท่องเที่ยวที่น่าจดจำ
สถานีขนส่งปาย: จุดเริ่มต้นสำหรับการเดินทางสะดวกสบาย
โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งปาย ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการเดินทางสะดวกสบายไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในปายและพื้นที่ใกล้เคียง สถานีขนส่งปายมีบริการรถโดยสารประจำทางที่สามารถพาคุณไปยังจุดหมายต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการรถมอเตอร์ไซค์และรถตู้สาธารณะที่สถานีขนส่งปายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในเขตใกล้เคียงได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นวัดปายน้อย ถ้ำแก้ว หรือสวนสาธารณะปายน้ำตก คุณสามารถเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปายเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง
ร้านอาหารรอบโรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย
โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้านโอมการ์เดนคาเฟ่ปาย ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศสบายๆ พร้อมกับเพลงสดที่มีให้ฟังทุกวัน หรือถ้าคุณชื่นชอบอาหารไทย คุณสามารถลองสัมผัสกับรสชาติอร่อยของข้าวขาหมูและเส้นเล็กที่ร้าน Charlie&lek และ James Chicken Rice and Noodles ได้ สำหรับคนรักกาแฟ คุณสามารถมาลิ้มรสกาแฟอินสไปร์ที่ร้าน Earth Tone, Ganita Cafe หรือ Fat Cat Restaurant ได้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร Khaosoi Zister's ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในพื้นที่นี้ และร้านบ้านปายที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศอบอุ่นและรสชาติอาหารเชิ้ตไทยที่อร่อยได้
สถานที่ช้อปปิ้งรอบๆ โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย
โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย ตั้งอยู่ใกล้ถนนคนเดินปายที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่นิยมของผู้ที่มาเยือน ที่นี่คุณจะพบร้านค้าที่ขายของที่ทำจากผ้าทอมือถือกับการตกแต่งที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีปายไนท์มาร์เก็ตที่เป็นตลาดสดที่มีผลิตภัณฑ์สดๆ จากภายในปายและพื้นที่ใกล้เคียง ที่นี่คุณสามารถซื้อของฝากและของที่ระลึกเป็นของที่ทำจากมืออาชีพได้
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย
โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย เสนอราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $34 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณภาพของห้องพักที่ให้บริการ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และอื่นๆ ที่จะช่วยให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สุดพิเศษในปาย อย่างไรก็ตาม ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปายยังคงเป็นราคาที่เหมาะสมมากกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองปายที่อยู่ที่ $53 ดังนั้น คุณจะได้รับคุณภาพและความคุ้มค่าที่ดีเยี่ยมเมื่อเลือกพักที่โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย
พร้อมสรุปรีวิวลูกค้าที่ดีเกี่ยวกับโรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย
โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปายเป็นที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบ พนักงานให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่และห้องพักที่สะดวกสบาย! ห้องพักมีความสะอาดสูงมากและใหญ่กว่าพอดี สระว่ายน้ำยอดเยี่ยม พนักงานให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ โรงแรมสวยงามและสถานที่ตั้งดี ห้องพักสวยงาม พนักงานเป็นกันเองและใกล้กับใจกลางเมือง ขอบคุณสำหรับการพักผ่อนที่ดี พนักงานเป็นคนใจดีและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่และพวกเขารักษาสถานที่ให้ความสะอาดและเรียบร้อยมาก พนักงานยอดเยี่ยมและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ สะอาดและสะดวกสบายมากเพื่อการเดินทาง
โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย: การรีวิวจากลูกค้าที่ดีเยี่ยม

โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่มีความพึงพอใจสูง โดยมีคะแนนรวมที่ 8.6 จากคะแนนสูงสุด 10 คะแนนทั้งหมด การให้คะแนนที่สูงสุดได้กล่าวถึงคุณค่าของโรงแรม ที่ได้รับคะแนน 8.5 จากคะแนนสูงสุด 10 คะแนนทั้งหมด โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปายยังได้รับคะแนนสูงสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคะแนน 8.3 จากคะแนนสูงสุด 10 คะแนนทั้งหมด ลูกค้ายังสำรวจการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มภายในโรงแรมและให้คะแนนไว้ที่ 7.1 จากคะแนนสูงสุด 10 คะแนนทั้งหมด แต่โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปายได้รับคะแนนสูงสำหรับความสะอาดที่มีคะแนน 8.7 จากคะแนนสูงสุด 10 คะแนนทั้งหมด และคะแนนสูงสำหรับตำแหน่งที่ตั้งที่ได้คะแนน 9.2 จากคะแนนสูงสุด 10 คะแนนทั้งหมด นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงสำหรับความสะดวกสบายที่มีคะแนน 8.8 จากคะแนนสูงสุด 10 คะแนนทั้งหมด และคะแนนสูงสำหรับประสิทธิภาพของพนักงานที่มีคะแนน 8.6 จากคะแนนสูงสุด 10 คะแนนทั้งหมด โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปายเป็นที่พักที่สร้างความประทับใจและมีคุณภาพสูงที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเข้าพัก
 
โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย - Pai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย - Pai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • ห้องพยาบาล
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • ห้องรับแดด
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องพยาบาล
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • ห้องรับแดด
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย
 

ดูแผนที่ โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com