ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต - ปาย - ประเทศไทย


ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต ปาย

ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต - ปาย


ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต (Pai Friendly Resort)
ที่อยู่: 60 ม.1 ต.เวียงใต้ อ.ปาย
ปาย, แม่ฮ่องสอน, 58130

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต
ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต คะแนนเฉลี่ย
7.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 104 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต

 
ข้อมูล ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต - Pai
 
ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต: รีสอร์ตเล็กๆ ใจกลางเมืองปาย
ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต เป็นรีสอร์ตเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปาย โดยให้บริการด้วยห้องพักจำนวน 6 ห้อง ที่สะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัว รีสอร์ตนี้มีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไปและเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 น. รีสอร์ตยินดีต้อนรับเด็กอายุ 2-12 ปีให้พักผ่อนฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย
สนุกสนานและผ่อนคลายที่ ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต
ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการสนุกสนานและผ่อนคลายที่น่าตื่นเต้นมากมาย เริ่มจากบาร์ที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับอากาศบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของปายได้พร้อมกับการดื่มเครื่องดื่มอร่อย นอกจากนี้ยังมีบริการนวดที่สามารถช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเมื่อยล้าอย่างสมบูรณ์ รวมถึงสวนที่สวยงามที่คุณสามารถสัมผัสกับธรรมชาติและสัมผัสความเย็นสบายได้ นอกจากนี้ยังมีห้องพักที่มีโซฟาในบรรยากาศเปิดกว้างและมีทีวีให้บริการ ที่นี่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและสัมผัสกับความสุขได้อย่างไม่มีข้อจำกัด
สนามกอล์ฟและเส้นทางเดินป่าที่งดงาม
ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคนรักกีฬา มีสนามกอล์ฟที่รองรับการเล่นกอล์ฟในบรรยากาศที่งดงามของภูเขา นอกจากนี้ยังมีเส้นทางเดินป่าที่สวยงามและน่าสนใจ ท่านสามารถเดินเล่นไปพบกับความงดงามของธรรมชาติได้อย่างอิสระ รวมถึงสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ที่มีความเย็นสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พักของ ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต
ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พักมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายและพอใจในระหว่างการเข้าพักของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกที่พักที่คุณสามารถใช้ได้รวมถึงบริการซักรีดผ้า, รับฝากของในห้อง, อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้, อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้องพัก, เช็คอิน/เช็คเอาท์ด่วน, การจัดเก็บสัมภาระ, และการทำความสะอาดห้องทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต
ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินซึ่งจะช่วยให้คุณเดินทางมายังที่พักได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่คุณสนใจ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสำรวจและเพลิดเพลินไปกับสถานที่หลากหลายในปายได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถฟรีให้บริการซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ตได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งในพื้นที่ให้บริการซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในปายได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเช่ารถให้บริการซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในปายได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต
ห้องพักที่ ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด ทุกห้องพักมีโทรทัศน์ที่ให้บริการ ซึ่งคุณสามารถรับชมรายการโปรดของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่มีวิวที่สวยงาม ที่คุณสามารถนั่งเพลิดเพลินกับบรรยากาศรอบข้างได้ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ รวมถึงรายการโทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล และตู้เย็นภายในห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต
ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเลือกให้เลือกสรรค์ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับกาแฟอร่อย และเครื่องดื่มอื่นๆ ที่ห้องกาแฟของโรงแรม ซึ่งเปิดให้บริการตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่สร้างอาหารอร่อยตามสั่งของคุณ ซึ่งมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทยและอาหารสากล คุณสามารถสั่งอาหารไปทานในห้องพักของคุณได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิส ที่คุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สนามบาร์บีคิว ห้องครัวรวม และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน
ห้องพักที่สะดวกสบายและคุ้มค่าที่สุดที่ ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต
ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต นำเสนอห้องพักที่สะดวกสบายและคุ้มค่าที่สุดสำหรับผู้มาพักที่ปาย มีหลากหลายประเภทให้เลือกตามความต้องการของผู้เข้าพัก รวมถึง Bungalow ขนาด 32 ตารางเมตรพร้อมเตียงควีนไซส์ Classic Suite ขนาด 25 ตารางเมตรพร้อมเตียงควีนไซส์ และ Deluxe - Air Conditioning ขนาด 25 ตารางเมตรพร้อมเตียงควีนไซส์ และ Standard ขนาด 32 ตารางเมตรพร้อมเตียงควีนไซส์ การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะนำมาซึ่งประโยชน์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ ด้วยราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยากในการจอง ไม่ต้องมีความกังวลเกี่ยวกับการหาข้อมูลหรือการชำระเงิน เพียงแค่คลิกเพื่อจองห้องพักที่คุณต้องการและเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่สะดวกสบายใน ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต
ตัวเมืองปาย: สถานที่ท่องเที่ยวที่อบอุ่นและเป็นกลางใจในปาย
ตัวเมืองปายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อบอุ่นและเป็นกลางใจในจังหวัดเชียงใหม่ มีอากาศบรรยากาศเย็นสบายตลอดปี คุณจะพบกับบรรยากาศเมืองริมน้ำที่เงียบสงบและสวยงามของปายที่นี่ ตัวเมืองปายเต็มไปด้วยร้านค้าที่น่าสนใจ ร้านอาหารและร้านกาแฟที่มีบรรยากาศเป็นเอกลักษณ์ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินเล่นในถนนคนเดินของปายที่เต็มไปด้วยศิลปะและของฝากที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีตลาดท้องถิ่นที่คุณสามารถสัมผัสวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ของชุมชนได้อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบผจญภัยหรือคนชอบสันทนาการ ตัวเมืองปายก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้คุณสำรวจ ตั้งแต่น้ำตกสวยงามในป่าธรรมชาติ ถ้ำธรรมชาติที่สวยงาม และภูเขาที่สูงสวยงามที่คุณสามารถขึ้นไปชมวิวที่สวยงามได้ ตัวเมืองปายเป็นที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่ต้องการหลีกเลี่ยงความวุ่นวายของเมืองใหญ่
การเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต
เพื่อให้คุณสามารถเดินทางมาถึงปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ตที่ตัวเมืองปายได้อย่างสะดวกสบาย คุณสามารถเดินทางโดยรถยนต์เช่า หรือใช้บริการรถแท็กซี่ จากสนามบินที่ใกล้ที่สุด ทางเลือกแรกคือการเดินทางด้วยรถยนต์เช่า ซึ่งคุณสามารถจองรถยนต์เช่าได้จากสนามบิน และมีบริการรถยนต์เช่าจำนวนมากที่ให้บริการที่สนามบิน คุณสามารถเลือกจองรถยนต์เช่าตามความต้องการของคุณ และเดินทางไปยังปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ตโดยใช้แผนที่และคำแนะนำที่มีอยู่
สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญรอบ ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต
ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญ ที่นี่คุณสามารถเดินทางไปเยือน มูลนิธิ Conserve Natural Forests ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีธรรมชาติสวยงามและมีความสำคัญในการอนุรักษ์ป่า นอกจากนี้ยังมี ชาญชัยมวยไทยยิม ที่เป็นสถานที่สำหรับการฝึกซ้อมและการแสดงมวยไทย นอกจากนี้ยังมี น้ำตกแม่เย็น ที่เป็นน้ำตกที่สวยงามและเป็นที่เด็ดของปาย และ วัดน้ำฮู ที่เป็นวัดที่สวยงามและมีความสำคัญทางศาสนา
สถานีขนส่งปาย และสถานีรถไฟ
ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งปาย ซึ่งเป็นสถานีขนส่งสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในเขต ปาย สถานีนี้มีบริการรถโดยสารประจำทางที่เชื่อมต่อกับจังหวัดและเมืองใกล้เคียงอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟปายอีกด้วย ซึ่งเป็นสถานีรถไฟที่สำคัญในเขต ปาย สถานีรถไฟปายเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟชุมทางเหนือและชุมทางใต้ของประเทศไทย การเดินทางไปยังปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ตจึงสะดวกสบายและง่ายมาก
ร้านอาหารที่ใกล้เคียง ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารใกล้เคียงที่สามารถพาคุณสู่ประสบการณ์รสชาติที่ยอดเยี่ยมในช่วงการเดินทางของคุณ ที่พักของคุณอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ร้าน โอมการ์เดนคาเฟ่ปาย เสิร์ฟเมนูกาแฟที่อร่อยและเครื่องดื่มสดใหม่ ร้าน Charlie&lek เป็นร้านอาหารที่เชี่ยวชาญในอาหารไทยและอาหารทะเล ร้าน Earth Tone เสิร์ฟอาหารเพื่อสุขภาพและอาหารมังสวิรัติ ร้าน Nong Beer Restaurant เสิร์ฟอาหารไทยที่อร่อยและเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็น ร้าน Bom Bowls เป็นร้านอาหารเจที่เสิร์ฟอาหารสุขภาพและอร่อย ร้าน Ganita Cafe เสิร์ฟกาแฟและของหวานอร่อย ร้าน James Chicken Rice and Noodles เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารจีน ร้าน Fat Cat Restaurant เสิร์ฟอาหารเป็ดอร่อย ร้าน Khaosoi Zister's เสิร์ฟข้าวซอยที่อร่อยและเครื่องดื่มสด ร้าน Baanpai restaurant เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารญี่ปุ่น
ช้อปปิ้งและเที่ยวชมถนนคนเดินปาย
ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต ตั้งอยู่ใกล้ถนนคนเดินปายที่เป็นที่รู้จักในภูมิภาคเป็นอย่างดี ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นและช้อปปิ้งได้อย่างสนุกสนาน อย่าลืมหยิบของฝากจากปายไนท์มาร์เก็ต ที่นี่คุณจะพบของฝากที่สะดวกสบายและสวยงามที่คุณสามารถซื้อเป็นของที่ระลึกได้
ประมาณการราคาห้องพักที่ ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต
หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีราคาเหมาะสมในเมืองปาย ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ตเป็นทางเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณา โรงแรมนี้มีราคาห้องพักเฉลี่ยเพียง $17 ต่อคืนเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่สมเหตุสมผลและคุ้มค่ามาก โดยเฉลี่ยราคาห้องพักในเมืองปายอยู่ที่ $53 ต่อคืน ดังนั้น ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ตเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับการเข้าพักในราคาที่ประหยัด
เรียบง่ายและเป็นส่วนตัว
ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต เป็นที่พักที่เรียบง่ายและเป็นส่วนตัวที่ตั้งอยู่ในระยะทางที่สามารถเดินไปถึงตัวเมืองได้ง่าย พนักงานเป็นกันเองและเป็นมิตร ที่พักนี้มักถูกใช้งานโดยคนรุ่นใหม่ที่มองหาการเล่นสนุกสนานและเที่ยวเที่ยว
ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต: รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยม

ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต ได้รับรีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมจากผู้เข้าพักมากมาย โดยผลรวมของรีวิวทั้งหมดคือ 7.1 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นเกณฑ์ที่ดีอย่างแน่นอน หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีความคุ้มค่า ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ตเป็นตัวเลือกที่ดี โดยได้รับคะแนน 7.3 จาก 10 ในเรื่องความคุ้มค่า ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับคุณภาพที่ดีในราคาที่คุ้มค่า นอกจากนี้ ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ตยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความสะอาด โดยได้คะแนน 7.0 จาก 10 คะแนน และความสะดวกสบาย โดยได้คะแนน 7.3 จาก 10 คะแนน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการพักผ่อนที่สะดวกสบายและสะอาด
 
ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต - Pai จัดเป็นโรงแรมระดับ 1 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต - Pai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • พัดลม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ครัวส่วนกลาง
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • ห้องรับแดด
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • พัดลม
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ครัวส่วนกลาง
 
สำหรับเด็กๆ
 • สนามเด็กเล่น
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการนวด
 • ห้องรับแดด
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต
 

ดูแผนที่ ปาย เฟรนด์ลี รีสอร์ต

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com