โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย - ปาย - ประเทศไทย


โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย ปาย

โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย - ปาย


โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย (The Sylvana Pai Hotel)
ที่อยู่: 96 หมู่ 3 ถนนชัยสงคราม ต.เวียงใต้
ปาย, แม่ฮ่องสอน, 58130

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย
โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย คะแนนเฉลี่ย
8.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 2216 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย

 
ข้อมูล โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย - Pai
 
โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย: สถานที่พักที่ตั้งใกล้เมืองและสนามบิน
โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองปาย ไทย โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 21 ห้อง ซึ่งสร้างขึ้นในปี 2011 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2019 เพื่อให้คุณรับรองได้ว่าความสะดวกสบายและความพร้อมของที่พักจะเป็นไปตามมาตรฐานที่สูงสุด โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย มีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกาเที่ยง ดังนั้นคุณจะมีเวลาเพียงพอในการเตรียมตัวก่อนเข้าพักหรือออกจากโรงแรม นอกจากนี้ โรงแรมยังมีระยะทางใกล้เคียงจากสนามบินเพียง 5 นาที และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.04 กิโลเมตรเท่านั้น โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปายยังเป็นสถานที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กอายุตั้งแต่ 2 ถึง 6 ปี เนื่องจากโรงแรมยินยอมให้เด็กพักฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในสวนของโรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย
โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย ให้คุณสามารถสนุกสนานและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ในสวนที่สวยงามของโรงแรม สวนที่มีพื้นที่กว้างขวางและมีอัญมณีธรรมชาติที่สวยงามเป็นพิเศษ ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นรอบโรงแรม หรือนั่งพักผ่อนใต้ร่มเงาของต้นไม้ที่ร่มเย็นสบายได้ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่สวยงามเพื่อให้คุณสามารถเล่นน้ำและผ่อนคลายกลางธรรมชาติได้อย่างสบายใจ
สนุกกับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย
โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นสำหรับคนรักกีฬาทุกคนที่ต้องการที่จะออกกำลังกายและสนุกไปกับการเล่นน้ำ โรงแรมมีสระว่ายน้ำในร่มที่สะดวกสบายและเป็นส่วนตัวเพื่อให้คุณสามารถว่ายน้ำได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและกว้างขวางเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและเล่นน้ำให้สนุกได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบว่ายน้ำเพื่อออกกำลังกายหรือคนที่ชอบเล่นน้ำเพื่อผ่อนคลาย โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมสำหรับคุณ
สะดวกสบายที่โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย
โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสะดวกสบายในการเข้าพัก โรงแรมมีบริการห้องอาหารในห้องพัก ที่นี่คุณสามารถสั่งอาหารได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องส่วนตัวที่สามารถให้บริการอาหารได้ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บของส่วนตัว ที่นี่คุณสามารถเก็บของส่วนตัวได้อย่างปลอดภัย โรงแรมยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ ให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน ทำให้คุณสามารถเข้าพักและออกจากโรงแรมได้อย่างรวดเร็ว โรงแรมยังมีบริการเก็บเอกสารที่สะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถเก็บเอกสารไว้ในที่เก็บเอกสารของโรงแรมได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน เพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย
โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางหลากหลายเหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสะสมประสบการณ์ท่องเที่ยวที่สะดวกสบาย โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินที่สามารถจองล่วงหน้าได้ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสะดวกสบายในการเดินทางไปสนามบินได้ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งไปต่างๆ ที่น่าสนใจ เช่น การทัวร์ที่สามารถจองได้ที่โรงแรม และบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง นอกจากนี้ยังมีบริการเช่ารถ และบริการจัดหาตั๋วการเดินทาง ซึ่งจะช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถฟรีให้บริการในโรงแรม
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย
โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลายและครบครัน เพื่อให้แขกทุกท่านสามารถมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักที่นี่ได้อย่างเต็มที่ ห้องพักที่โรงแรมนี้มีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้แขกสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้อย่างสบายตา นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมที่พร้อมใช้งานให้บริการ ทำให้แขกสามารถดูแลและจัดเก็บทรงผมได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อให้แขกสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับความบันเทิงที่หลากหลาย โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปายยังมีโทรทัศน์และช่องรายการดาวเทียม/เคเบิลทีวีให้บริการ แขกสามารถเลือกชมรายการทีวีที่ชื่นชอบได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นให้บริการเพื่อให้แขกสามารถเก็บอาหารและเครื่องดื่มไว้ในห้องพักได้อย่างสะดวกสบาย แขกสามารถเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าพักได้อย่างมากมาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย
โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายที่พร้อมบริการสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ในส่วนของคาเฟ่ โรงแรมมีคาเฟ่ที่น่ารักและเป็นส่วนตัว ที่คุณสามารถสั่งกาแฟหรือเครื่องดื่มอื่นๆ ได้ตลอดเวลา สำหรับผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารในห้องพัก โรงแรมมีบริการห้องอาหารให้บริการผ่านทางหน้าจอทีวี ที่คุณสามารถเลือกเมนูอาหารตามสั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าหรืออาหารในเวลากลางวัน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีการให้บริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด
ห้องพักที่โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย
โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้อง Deluxe Villa มีขนาด 30 ตารางเมตร มีเตียงเดียวหรือเตียงคู่ สำหรับความสะดวกสบายและสไตล์ชีวิตที่เหมาะสมกับครอบครัว ห้อง Family 4 Pax มีขนาด 31 ตารางเมตร มีเตียงคู่ 2 เตียง ที่พักแบบนี้เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 4 คน ห้อง Superior (Twin) มีขนาด 20 ตารางเมตร มีเตียงเดียว 2 เตียง สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเตียงเดียวแยกกัน ห้อง Superior Queen มีขนาด 20 ตารางเมตร มีเตียงควีนเบด สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสบายสบายกับเตียงขนาดใหญ่ สุดท้าย ห้อง Villa มีขนาด 22 ตารางเมตร มีเตียงคู่ ให้ความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบในการพักผ่อน
ริมน้ำปาย: สถานที่ท่องเที่ยวเหนือธรรมชาติในเมืองปาย
ริมน้ำปายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจที่สุดในเมืองปาย ตั้งอยู่ในภูเขาที่งดงามและร่มรื่น ที่นี่คุณจะได้พบกับความสงบเงียบและความสดชื่นของธรรมชาติที่ยังคงคงอยู่เป็นอย่างดี ริมน้ำปายเป็นสถานที่ที่ทำให้คุณสามารถนั่งริมน้ำและพักผ่อนได้อย่างสบายใจ คุณสามารถเดินเล่นบนทางเดินเท้าที่สวยงามและเพลิดเพลินกับวิวที่ยามเย็น นอกจากนี้คุณยังสามารถเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาและน้ำตกที่สวยงามอีกด้วย อีกทั้งยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่บนริมน้ำ ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มที่อร่อย ริมน้ำปายเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดในการเข้าชมเมืองปาย
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิที่ใหญ่ที่สุดและหลากหลายในประเทศไทย แล้วก็เป็นเวลาที่จะเริ่มการผจญภัยของคุณในปาย เพื่อให้คุณสามารถเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมเดอะซิลวาน่า ปายได้อย่างสะดวกสบาย มีหลายวิธีที่คุณสามารถเลือกใช้ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็ว คุณสามารถเช่ารถยนต์ส่วนตัวที่สนามบิน และขับเองไปยังโรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย ซึ่งห่างจากสนามบินไปประมาณ 130 กิโลเมตร การเดินทางใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร และคุณสามารถใช้แผนที่หรือแอปพลิเคชันนำทางเพื่อช่วยคุณในการเดินทางได้อีกด้วย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย
โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในปาย ไทย สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงรอบๆ โรงแรมประกอบด้วยสะพานปาย ซึ่งเป็นสะพานที่สวยงามและมีบรรยากาศเงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีสตรีทฟู้ดที่เป็นที่พักที่น่าสนใจและมีบรรยากาศเป็นธรรมชาติอันสวยงามอีกด้วย
ร้านอาหารรอบโรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย
โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Witching Well เสนออาหารที่อร่อยและบรรยากาศที่เงียบสงบ ร้าน Cheese Madness มีเมนูชีสหลากหลายตัวเลือกให้เลือกสรรค์ ร้าน Silhouette By Reverie Siam เป็นร้านอาหารที่มีอาหารคาวและหวานอร่อย ร้าน Pen's Kitchen เสนออาหารไทยและสเต็กเนื้อที่อร่อยจนเป็นที่รู้จัก ร้าน Good Burger เป็นร้านอาหารเบอร์เกอร์ที่ได้รับความนิยม ร้าน Blue Ox เสนออาหารทะเลสดใหม่ ร้าน Revolution Hostel Pai เป็นร้านอาหารและโฮสเทลที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง ร้าน Hostel and Music bar BROS PAI เป็นร้านอาหารและบาร์ที่มีดนตรีสด ร้าน Pai Siam Bar & Bistro เสนออาหารไทยและต่างประเทศ และร้าน Dang Thai Food เสนออาหารไทยที่อร่อยและเผ็ดมาก
โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย: ราคาเฉลี่ยของห้องพักเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน

โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย เสนอราคาเฉลี่ยของห้องพักที่เพียง $29 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับการพักผ่อนในสถานที่ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และบรรยากาศเงียบสงบของเมืองปาย นอกจากนี้ โรงแรมเดอะซิลวาน่ายังมีบริการที่ดีเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายใจและประทับใจได้ในทุกๆ ครั้งที่มาพักที่นี่ ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองปายอยู่ที่ $53 โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปายเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว โดยไม่ต้องใช้งบประมาณมาก ด้วยราคาที่คุ้มค่าและความสะดวกสบายที่โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปายมีให้ เข้าพักที่นี่เป็นการเพลิดเพลินที่ไม่ควรพลาด
โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย: ที่พักที่ดีมากในทำเลที่ยอดเยี่ยม

โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปายเป็นที่พักที่ดีมากในทำเลที่ยอดเยี่ยม! ที่ตั้งที่ดีมากและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม! เรารักสถานที่นี้ ทำเลที่สะดวกสบายมากและห้องพักที่สะอาดตั้งอยู่ในสวนที่สวยงามและเงียบสงบ ที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมพร้อมอาหารเช้าบุฟเฟต์ที่ดี พนักงานเป็นมิตรมาก! สถานที่ที่ดีมาก อยู่ใกล้ถนนเดินเท้า ร้านอาหาร และบาร์ ห้องพักและบังกะโลที่สะอาด สระว่ายน้ำและพื้นที่ผ่อนคลายที่ดี พนักงานที่น่ารัก ผู้หญิงที่เป็นผู้จัดการสถานที่พูดภาษาอังกฤษได้เก่ง เตียงที่สบาย ห้องพักที่น่ารัก โรงแรมที่ดีพร้อมสวนที่สวยงามและการดูแลที่สะอาดเป็นอย่างดีโดยพนักงานที่ใส่ใจ
ความพึงพอใจของลูกค้าที่โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย
โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากมายเนื่องจากบริการที่มีคุณภาพและประสบการณ์ที่น่าทึ่งที่ไม่เคยลืมไปสักวัน โรงแรมนี้ได้รับคะแนนเฉลี่ยทั้งหมด 8.6 จากลูกค้าที่เข้าพัก โดยมีคะแนนสูงสุดที่ 9.3 สำหรับสถานที่ตั้งที่สะดวกรวดเร็ว ทำให้ลูกค้าสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญได้อย่างง่ายดาย โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย ยังได้รับความชื่นชมเป็นอย่างมากเนื่องจากบริการที่มีคุณภาพและประสบการณ์ที่น่าทึ่ง พนักงานให้บริการด้วยประสบการณ์และความเอาใจใส่ ทำให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่นและประทับใจ โดยลูกค้ามองเห็นความเป็นมืออาชีพของพนักงานในการทำงานและการให้บริการที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม นอกจากนี้ โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปายยังได้รับคะแนนสูงสุดในเรื่องความสะอาด โดยมีคะแนน 8.5 ทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจและพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย
 
เคาน์เตอร์ต้อนรับเปิดให้บริการจนถึง 20:30 น.
ผู้เข้าพักที่ต้องการเช็คอินหลังจาก 06:00 PM กรุณาติดต่อที่พักโดยตรงก่อนเดินทางมาถึง
 
โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย - Pai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย - Pai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าปูที่นอน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการเช่ารถ
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ม่านทึบแสง
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • ชา (ฟรี)
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ต LAN (ฟรี)
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • อินเทอร์เน็ต LAN (ฟรี)
 • ผ้าปูที่นอน
 • กระจก
 • มุ้ง
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย
 

ดูแผนที่ โรงแรมเดอะซิลวาน่า ปาย

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com