อัพทูยู เกสต์เฮาส์ - ปาย - ประเทศไทย


อัพทูยู เกสต์เฮาส์ ปาย

อัพทูยู เกสต์เฮาส์ - ปาย


อัพทูยู เกสต์เฮาส์ (Up2U Guesthouse)
ที่อยู่: 29 ม.1 ต. เวียงใต้
ปาย, แม่ฮ่องสอน, 58130

ประเภทที่พัก: โฮสเทล
 
ราคาและการจองห้องพัก อัพทูยู เกสต์เฮาส์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น อัพทูยู เกสต์เฮาส์
อัพทูยู เกสต์เฮาส์ คะแนนเฉลี่ย
8.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 294 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

อัพทูยู เกสต์เฮาส์

 
ข้อมูล อัพทูยู เกสต์เฮาส์ - Pai
 
อัพทูยู เกสต์เฮาส์: บ้านพักเล็กๆ ใจกลางเมืองปาย
อัพทูยู เกสต์เฮาส์ เป็นบ้านพักเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปาย โดยมีระยะทางจากศูนย์กลางเพียง 0.5 กิโลเมตรเท่านั้น หากคุณกำลังมองหาที่พักที่เงียบสงบและสะดวกสบายในการเดินทาง อัพทูยู เกสต์เฮาส์เป็นตัวเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณา ห้องพักที่อัพทูยู เกสต์เฮาส์มีจำนวน 5 ห้อง ที่พักเล็กๆ แต่สะอาดและสะดวกสบาย โดยสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 01:00 น. เป็นต้นไป และเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 12:00 น. บ้านพักนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2018 และสร้างขึ้นในปี 2010 ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้พักอยู่ในที่พักที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ อัพทูยู เกสต์เฮาส์ยังเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กอายุระหว่าง 4 ถึง 11 ปี เนื่องจากเด็กสามารถพักผ่อนได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาที่พักในเมืองปาย ไม่ควรพลาดที่จะพักที่อัพทูยู เกสต์เฮาส์
สนุกสุดไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกในอัพทูยู เกสต์เฮาส์
อัพทูยู เกสต์เฮาส์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายร่างกายในระหว่างการเข้าพักของคุณ ที่พักนี้มีร้านค้าเล็กๆ ที่คุณสามารถเดินชมและซื้อของที่ระลึกได้ นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่น่าสนใจที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศท้องถิ่นได้ สำหรับคนที่ชอบสัมผัสกับธรรมชาติ อัพทูยู เกสต์เฮาส์ยังมีสวนสวยๆ ที่คุณสามารถเดินเล่นและพักผ่อนใต้ร่มเงาของต้นไม้ได้ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รวมที่นั่งและโซฟาในห้องพักรวมกับทีวีส่วนกลางที่คุณสามารถนั่งชมรายการโทรทัศน์หรือพบปะกับผู้เข้าพักคนอื่นๆ ได้อย่างสนุกสนาน
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและความสนุกสนานที่อัพทูยู เกสต์เฮาส์
อัพทูยู เกสต์เฮาส์ ให้ความสำคัญกับการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดสำหรับผู้เข้าพักที่สนใจกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับกีฬาและความสนุกสนาน โรงแรมมีสระว่ายน้ำที่สวยงามและสะอาดซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การฝึกซ้อมว่ายน้ำหรือเพียงแค่ผ่อนคลายกลางแจ้งในช่วงเวลาที่มีอากาศดี นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่สะดวกสบายให้บริการเครื่องดื่มสดชื่นและอาหารเล็กน้อยที่อร่อย ในส่วนของกีฬาที่ต้องใช้พื้นที่ใหญ่ อัพทูยู เกสต์เฮาส์ มีสนามเทนนิสที่สะอาดและมีการดูแลอย่างดี ที่นี่คุณสามารถเล่นเทนนิสกับเพื่อนหรือครอบครัวได้อย่างสนุกสนาน อีกทั้งยังมีสนามแบดมินตันที่สะอาดและเป็นร่มให้บริการสำหรับคนที่ชื่นชอบกีฬานี้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจของอัพทูยู เกสต์เฮาส์
อัพทูยู เกสต์เฮาส์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพักของคุณ สิ่งที่คุณสามารถใช้บริการได้รวมถึงบริการซักรีด ซึ่งจะช่วยให้คุณสะดวกสบายและประหยัดเวลาในการดูแลเสื้อผ้าของคุณ ที่พักยังมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะซึ่งทำให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อให้คุณที่สูบบุหรี่ได้เพลิดเพลินและเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา และยังมีที่เก็บกระเป๋าเดินทาง และการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยในทุกๆ วันของการเข้าพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่อัพทูยู เกสต์เฮาส์
อัพทูยู เกสต์เฮาส์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้แขกทุกท่านสามารถเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักมีบริการรถเช่าภายในสถานที่ ซึ่งจะช่วยให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในประเทศไทยได้อย่างสะดวกและสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ ซึ่งสามารถใช้บริการเพื่อเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมืองปายได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถในสถานที่ซึ่งสามารถใช้บริการได้ฟรี ทำให้แขกสามารถมาพักผ่อนที่อัพทูยู เกสต์เฮาส์ได้อย่างสะดวกสบาย
อัพทูยู เกสต์เฮาส์: สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหาร

อัพทูยู เกสต์เฮาส์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง โดยมีคาเฟ่ที่ให้บริการกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศเรียบง่ายและเงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารตามสั่งที่คุณภาพดี มีเมนูหลากหลายที่เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารตะวันตก นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำบาร์บีคิว ที่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการปิ้งย่างอาหารของตนเองได้ นอกจากนี้ยังมีการทำความสะอาดห้องและเปลี่ยนผ้าปูที่นอนทุกวัน และบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์แบบคอนติเนนตัลที่มีอาหารหลากหลายให้เลือก
ห้องพักที่อัพทูยู เกสต์เฮาส์
อัพทูยู เกสต์เฮาส์ ให้บริการห้องพักในรูปแบบห้องนอนรวมที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้องพักประเภท 10-Bed Dormitory - Mixed มีพื้นที่ 40 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 10 เตียง ห้องพักประเภท 5-Bed Dormitory - Female Only มีพื้นที่ 10 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 5 เตียง และห้องพักประเภท 7-Bed Dormitory - Mixed มีพื้นที่ 19 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 1 เตียง และห้องพักประเภท 8-Bed Dormitory - Mixed มีพื้นที่ 21 ตารางเมตร พร้อมเตียงสองชั้นหรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง
ค้นพบบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติในตัวเมืองปาย
ตัวเมืองปายเป็นหนึ่งในที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของประเทศไทยที่มีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ตัวเมืองนี้อยู่ท่ามกลางภูเขาและป่าไม้ที่งดงาม และเป็นที่ตั้งของอัพทูยู เกสต์เฮาส์ ที่เป็นที่พักที่มีความเป็นเอกลักษณ์และมุมมองที่ยอดเยี่ยม อัพทูยู เกสต์เฮาส์ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของตัวเมืองปาย ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ และสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงได้อย่างง่ายดาย
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียง ปาย ไทย ไปยังอัพทูยู เกสต์เฮาส์
อัพทูยู เกสต์เฮาส์ เป็นที่พักที่มีความเป็นเอกลักษณ์และตั้งอยู่ในตัวเมืองปาย ปาย ไทย ที่สวยงามและเงียบสงบ การเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงมายังที่พักนี้สะดวกและง่ายมาก มีหลายวิธีให้เลือกตามความสะดวกสบายของคุณ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็ว สามารถใช้บริการรถแท็กซี่ที่สนามบิน รถแท็กซี่จะอยู่ในทางออกของสนามบินและสามารถพาคุณมายังอัพทูยู เกสต์เฮาส์ได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางโดยรถเช่าได้ ที่สนามบินจะมีบริการรถเช่ามากมายให้เลือก คุณสามารถเช่ารถและขับเองมายังอัพทูยู เกสต์เฮาส์ได้ ซึ่งจะให้คุณความเสรีในการเดินทางและสามารถสัมผัสกับวิวที่สวยงามของปายได้อย่างเต็มที่
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงของอัพทูยู เกสต์เฮาส์
อัพทูยู เกสต์เฮาส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งใกล้เคียง สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียงรวมถึง มูลนิธิ Conserve Natural Forests ที่เป็นองค์กรที่มุ่งมั่นในการอนุรักษ์ป่าและสิ่งแวดล้อม ชาญชัยมวยไทยยิมที่เป็นสถานที่เล่นมวยไทยที่รู้จักกันดี และน้ำตกแม่เย็นที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อถือได้ นอกจากนี้ยังมีวัดน้ำฮูที่เป็นสถานที่ประกอบพิธีทางศาสนาและประเพณีที่น่าสนใจ และปายสยามแกลเลอรี่ที่เป็นแหล่งรวมศิลปะและงานฝีมือที่สวยงาม
สถานีขนส่งปายและการเดินทางสะดวกสบายที่อัพทูยู เกสต์เฮาส์
อัพทูยู เกสต์เฮาส์ เป็นที่พักที่สะดวกสบายและเงียบสงบที่ตั้งอยู่ในเมืองเล็กๆ ที่สวยงามของปาย โดยสถานีขนส่งปายอยู่ห่างจากที่พักเพียงเพียง 500 เมตรเท่านั้น ทำให้การเดินทางมาถึงที่พักนี้เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมาก นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟจักรยานยนต์ปายที่ห่างออกไปเพียง 1 กิโลเมตร ที่นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสำรวจปายและพื้นที่ใกล้เคียงอื่นๆ
ร้านอาหารรอบ อัพทูยู เกสต์เฮาส์
อัพทูยู เกสต์เฮาส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีร้านอาหารหลากหลายในบริเวณใกล้เคียง คุณสามารถเดินทางไปยังร้านอาหารดังๆ เช่น ร้าน โอมการ์เดนคาเฟ่ปาย ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของร้านคาเฟ่ที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ร้าน Charlie&lek ที่มีเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อย ร้าน Earth Tone ที่เสน่ห์ด้วยการตกแต่งแบบธรรมชาติ ร้าน Nong Beer Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารไทยและเมนูสุดฮิตอย่างคุณภาพ ร้าน Bom Bowls ที่เสิร์ฟอาหารเพื่อสุขภาพที่อร่อยและเต็มไปด้วยส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพ ร้าน Ganita Cafe ที่มีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ร้าน James Chicken Rice and Noodles ที่เสิร์ฟอาหารไก่อร่อยและอร่อย ร้าน Fat Cat Restaurant ที่มีเมนูอาหารที่หลากหลายและเสิร์ฟอาหารคาวและหวาน ร้าน Khaosoi Zister's ที่เสิร์ฟอาหารเชียงใหม่และอร่อย ร้าน Baanpai restaurant ที่เสิร์ฟอาหารไทยและอร่อย
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ อัพทูยู เกสต์เฮาส์
หากคุณเป็นคนรักช้อปปิ้ง อัพทูยู เกสต์เฮาส์ เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคุณ! โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ถนนคนเดินปายที่เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวที่มาที่นี่เพื่อสัมผัสบรรยากาศเมืองเล็กๆ ที่เงียบสงบและเต็มไปด้วยร้านค้าที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีปายไนท์มาร์เก็ตให้คุณเลือกช้อปปิ้งสินค้าที่ทำจากผ้าท้องถิ่นและของที่ระลึกอื่นๆ ที่นี่คุณสามารถหาของฝากและของที่ระลึกที่สวยงามได้อย่างมากมาย
อัตราค่าห้องเฉลี่ยที่อัพทูยู เกสต์เฮาส์ ปาย
อัพทูยู เกสต์เฮาส์ เป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติของปาย ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่อัพทูยู เกสต์เฮาส์คือ $15 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและสมเหตุสมผลมากๆ ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองปายอยู่ที่ $53 ซึ่งสูงกว่าราคาของห้องพักที่อัพทูยู เกสต์เฮาส์อย่างมาก ดังนั้น การเลือกพักที่อัพทูยู เกสต์เฮาส์จะเป็นทางเลือกที่ดีในกรณีที่คุณต้องการหาที่พักที่มีราคาประหยัดและคุ้มค่าในเมืองปาย
ที่พักที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนาน
อัพทูยู เกสต์เฮาส์ เป็นที่พักที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานที่คุณจะได้พบกับคนใหม่ๆ และสนทนากับพวกเขาบนดาดฟ้าที่มีวิวที่สวยงาม เราขอแนะนำสถานที่นี้ให้กับทุกคนในอนาคต ????????????❤️ ผมมีประสบการณ์ที่พิเศษมากที่เกสต์เฮาส์นี้ มันเป็นที่พักที่น่าประทับใจมากๆ! เจ้าของยังจัดเตรียมเตาไฟใหญ่ให้กับเพื่อนๆ และผมในช่วงเย็น
อัพทูยู เกสต์เฮาส์: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

อัพทูยู เกสต์เฮาส์ ให้บริการที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจและเป็นที่นิยมอย่างมากในปาย ไทย โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมที่สูงมากถึง 9.1 จากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่ ความคุ้มค่าของโรงแรมได้รับคะแนนสูงถึง 9.4 ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับคุณค่าสูงมากจากการเข้าพักที่นี่ อัพทูยู เกสต์เฮาส์ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม โรงแรมได้รับคะแนนสูงถึง 8.8 สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก ทำให้ลูกค้าสามารถมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและไม่มีความไม่สะดวกใดๆ นอกจากนี้ ความสะอาดของอัพทูยู เกสต์เฮาส์ได้รับคะแนนสูงถึง 8.6 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการดูแลและความเอาใจใส่ในเรื่องของความสะอาด ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าห้องพักที่นี่จะมีความสะอาดและเรียบร้อยอย่างสมบูรณ์ อีกทั้งอัพทูยู เกสต์เฮาส์ยังได้รับคะแนนสูงถึง 9.1 สำหรับตำแหน่งที่ตั้ง โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้กับจุดเที่ยวหลายแห่ง ซึ่งจะทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย ทีมงานในอัพทูยู เกสต์เฮาส์ยังได้รับคะแนนสูงถึง 9.6 สำหรับประสิทธิภาพของพนักงาน ทีมงานที่นี่มีความเป็นมืออาชีพและเอาใจใส่ในการให้บริการลูกค้า ทำให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนอยู่บ้านกับบริการที่ดีเยี่ยมที่นี่
 
อัพทูยู เกสต์เฮาส์ - Pai จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก อัพทูยู เกสต์เฮาส์ - Pai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง อัพทูยู เกสต์เฮาส์
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • พัดลม
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • กระดานปาเป้า
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • ห้องเล่นเกม
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • สนามเด็กเล่น
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • ครัวส่วนกลาง
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • พัดลม
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ห้องน้ำรวม
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • ครัวส่วนกลาง
 
ฟิตเนสและสันทนาการ
 • ห้องเกมส์
 
สำหรับเด็กๆ
 • สนามเด็กเล่น
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • กระดานปาเป้า
 • สวน
 
จอง อัพทูยู เกสต์เฮาส์ เดี๋ยวนี้ ...