โรงเเรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล - พัทยา - ประเทศไทย


โรงเเรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล พัทยา

โรงเเรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล - พัทยา


โรงเเรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล (Arthitaya Green Nature Hotel)
ที่อยู่: 178/58 หมู่ 6 ซอย โพธิสาร 4 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง ชลบุรี
พัทยา ชลบุรี 20150

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงเเรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงเเรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล
โรงเเรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล คะแนนเฉลี่ย
8.2 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 626 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงเเรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล

 
ข้อมูล โรงเเรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล - Pattaya
 
โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล: สุดยอดที่พักในพัทยา
โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในพัทยา ไทย โรงแรมนี้สร้างขึ้นในปี 2020 และมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 126 ห้อง เป็นสถานที่พักที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับการพักผ่อนและเที่ยวชมพัทยา โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ โรงแรมยังตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 120 นาที ทำให้คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เวลาเช็คเอาท์ของโรงแรมคือ 12:30 นาฬิกา และเวลาเช็คอินคือ 02:00 นาฬิกา โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 2-5 ปีให้พักผ่อนฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในสวนที่โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล
โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล เป็นสถานที่พักผ่อนที่สะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณสนุกสนานตลอดการเข้าพักของคุณในสวนที่งดงามนี้ สำหรับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติและความสงบ เจ้าหน้าที่ของโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่คุณสามารถใช้เพื่อสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้คือ สระว่ายน้ำที่มีวิวทิวทัศน์ที่งดงาม ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน สปาที่ให้บริการดูแลร่างกายและใจให้คุณได้รับประสบการณ์การผ่อนคลายที่ยอดเยี่ยม และบริการรับส่งสนามบินที่สะดวกสบายเพื่อความสะดวกของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล
โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่หลากหลายและครอบคลุมทั้งการออกกำลังกายภายในห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณชื่นชอบการออกกำลังกายภายในอาคาร โรงแรมมีห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อให้คุณสามารถฝึกซ้อมและเลือกเล่นกีฬาต่างๆได้ตลอดเวลา อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สดชื่นเพื่อให้คุณสามารถเล่นน้ำและสระสนุกได้ในช่วงเวลาที่คุณต้องการ และสุดท้ายนี้ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงยังเสริมสร้างโอกาสให้กับคุณในการออกกำลังกายตลอดเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล
โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างแท้จริง อย่างเช่น บริการห้องพัก, ตู้ฝากของความปลอดภัย, พนักงานต้อนรับ, อินเทอร์เน็ตไร้สายในบริเวณสาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้, อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้องพัก, การจัดเก็บสัมภาระสำหรับกระเป๋าเดินทาง, และการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล
โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบครัน เพื่อให้แขกทุกท่านสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีที่จอดรถสำหรับรถยนต์ ทำให้แขกท่านใดที่มาเป็นรถส่วนตัวสามารถจอดรถได้ฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีเพื่อนำแขกท่านไปยังสถานที่ต่างๆในพัทยา และยังมีบริการรถแท็กซี่ที่สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้การเดินทางไปมาสะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้น
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล
โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลายและครบครัน เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักของคุณ ห้องพักที่โรงแรมมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้ตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมเพื่อให้คุณสามารถดูแลและจัดเตรียมทรงผมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มอร่อยๆ ที่สร้างความสุขให้กับคุณ นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้ คุณสามารถนั่งพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศของพัทยาได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีทีวีดาวเทียม/เคเบิลทีวีที่คุณสามารถรับชมรายการโทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบได้ นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นเพื่อให้คุณเก็บเกี่ยวอาหารและเครื่องดื่มเพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงเเรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล
โรงเเรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้ผู้เข้าพักเลือกใช้บริการ อาทิเช่น คาเฟ่ ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส และการทำความสะอาดห้องประจำวัน เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์และอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู
ห้องพักที่โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล
โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถเลือกพักได้ รวมถึงห้อง Deluxe View ที่มีพื้นที่ 64 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ หรือห้อง Suite ที่มีพื้นที่ 64 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ และห้อง Superior ที่มีพื้นที่ 32 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและปราศจากความยุ่งยาก
ความสุขต้องมาที่นาเกลือ/บางละมุง พัทยา
นาเกลือ/บางละมุง เป็นเมืองนอกในพัทยาที่มีอากาศเย็นสบายตลอดปี มีทั้งที่พักสำหรับผู้ที่ต้องการความสงบและเงียบสงบ และกิจกรรมสำหรับคนรักการผจญภัย พื้นที่นี้เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ หากคุณต้องการสัมผัสความตื่นเต้นของชีวิตที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติ คุณสามารถเยือนนาเกลือ/บางละมุงเพื่อสนุกกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น เช่น การขี่ม้าบนชายหาด การเล่นกอล์ฟที่สนามเกลือ หรือการปั่นจักรยานเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม นอกจากนี้ นาเกลือ/บางละมุงยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ไร่องุ่นสุรินทร์ที่มีบรรยากาศเงียบสงบและสวยงาม หรือ สวนน้ำและสวนสนุกแอควาเรีย ที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการสนุกสนานและผ่อนคลาย
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้พัทยาไปยังโรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล
โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในพื้นที่นาเกลือ/บางละมุง ในเมืองพัทยา ซึ่งเป็นจังหวัดชั้นนำของประเทศไทย สำหรับการเดินทางมายังโรงแรมนี้ นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางได้จากสนามบินที่ใกล้ที่สุด ทั้งสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิและสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา โดยใช้รถเมล์หรือแท็กซี่
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล
โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในเมืองพัทยา และมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งใกล้เคียงที่น่าสนใจมากมาย สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ๆ โรงแรมได้แก่ ปราสาทสัจธรรม ที่เป็นสถานที่ที่มีความสำคัญทางศาสนาและวัฒนธรรม ที่นี่คุณสามารถได้รับประสบการณ์ทางศิลปะและประวัติศาสตร์ที่น่าทึ่งได้ อีกทั้งยังมี มินิสยามและมินิยุโรป ที่เป็นสถานที่ช้อปปิ้งและร้านอาหารที่มีอาหารอร่อยและสินค้าคุณภาพมากมายให้เลือกซื้อ นอกจากนี้ยังมี ที่จอดรถลานโพธิ์ปาร์ค สนามมวย Pattaya Boxing World และเฮลท์แลนด์ สปา แอนด์ มาสสาจ ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับกิจกรรมสำหรับผู้ใหญ่และเด็กๆ ได้อย่างสนุกสนาน
สถานีขนส่งท่ารถรุ่งเรือง: สะดวกสบายในการเดินทางไปโรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล
โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล เป็นโรงแรมที่มีสถานีขนส่งท่ารถรุ่งเรืองอยู่ใกล้เคียง ท่ารถรุ่งเรืองเป็นสถานีขนส่งสำคัญที่มีการบริการรถโดยสารและรถตู้มากมาย เพื่อให้คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางมาจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิหรือจากตัวเมืองพัทยาเองก็สามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้ง่าย ๆ และรวดเร็ว นอกจากนี้ ท่ารถรุ่งเรืองยังมีรถโดยสารประจำทางที่ให้บริการไปยังสถานที่สำคัญอื่น ๆ ในพื้นที่ เช่น ตลาดน้ำฟ้าเดียว ที่เป็นสถานที่ชื่อดังที่นักท่องเที่ยวหลายคนต้องการไปเยือน รวมถึงสถานีขนส่งสายรถไฟพัทยาและสถานีรถไฟชุมทางพัทยา ซึ่งทำให้คุณสามารถเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบโรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล
โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดของพัทยา และมีร้านอาหารหลากหลายร้านอยู่ใกล้เคียง คุณสามารถเดินทางไปสัมผัสกับรสชาติอาหารท้องถิ่นได้ที่ Mum Aroi Restaurant - Na Kluea Branch และ Khun Noi Congee Pattaya-Na Kluea หากคุณต้องการสัมผัสกับรสชาติอาหารอิตาลี คุณสามารถไปลิ้มรสของ Fusillo Italia Restaurant และ PIZZA BIG - Italy restaurant ได้ นอกจากนี้ยังมี Nachtcafe, Bramburi, และ Bamboo Beach ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของพัทยา นอกจากนี้ยังมีร้าน Wine Cellar Pattaya Restaurant, Happy Drinks (Pattaya-Naklua), และ Best Restaurant ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์รับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมได้
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงโรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล
โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึงตลาดลานโพธิ์นาเกลือ ที่เป็นตลาดที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่นิยมของพัทยา ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตท้องถิ่นได้อย่างแท้จริง ซึ่งตลาดลานโพธิ์นาเกลือมีสินค้าทั้งอาหารสด ผลไม้สด อาหารทะเล ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น และของที่ระลึกที่น่าสนใจมากมายเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ไม่เหมือนใคร
ค่าห้องโรงแรมเฉลี่ยที่โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล
โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล เสนอราคาห้องเฉลี่ยเพียง $63 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องโรงแรมในเมืองพัทยา ที่มีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ $89 ต่อคืน โรงแรมนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสถานที่พักที่มีคุณภาพและราคาที่คุ้มค่า
บรรยากาศที่ดีและบริการเเข็งขัน
โรงเเรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล เป็นโรงเเรมที่มีบรรยากาศใหญ่โอบล้อมด้วยความสะอาด ห้องพักสวยงามและมีขนาดที่เพียงพอ พนักงานบริการดีเเละเเข็งขัน อาหารเช้าอร่อยและสระว่ายน้ำที่สะอาด บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าก็ดีนะคะ
ความพึงพอใจของลูกค้าที่โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล
โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากมายเนื่องจากความพึงพอใจที่สูง โรงแรมนี้ได้รับคะแนนที่ดีทั้งหมด 8.3 จากลูกค้าทั่วไป โดยเฉลี่ย โดยมีคะแนนสูงสุดในเรื่องความคุ้มค่า ที่ได้คะแนน 8.7 และความสะดวกสบายที่ได้คะแนน 8.5 โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ลูกค้าต่างก็พูดเกี่ยวกับความสะอาดที่ได้รับคะแนน 8.7 และความพึงพอใจในการบริการของพนักงานที่ได้คะแนน 8.7 ด้วย โรงแรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย แม้ว่าคะแนนในเรื่องตำแหน่งที่ตั้งจะไม่สูงเท่าไหร่ ที่ได้คะแนน 7.1 แต่ก็ยังคงได้รับความนิยมจากลูกค้าด้วยความพึงพอใจในสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่โรงแรมมีให้
 
โรงเเรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล - Pattaya จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงเเรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล - Pattaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงเเรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ลิฟต์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ตู้เสื้อผ้า
 • เครื่องอบผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ห้องน้ำรวม
 • ฝักบัว
 • โซฟา
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • สระว่ายน้ำในร่ม
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงเเรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงเเรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล
 

ดูแผนที่ โรงเเรมอาทิตยา กรีนเนเจอร์ โฮเทล

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com