Baan Chang Residence - พัทยา - ประเทศไทย


Baan Chang Residence พัทยา

Baan Chang Residence - พัทยา


Baan Chang Residence
ที่อยู่: 38/26 หมู่2 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, บางสเหร่, พัทยา, ประเทศไทย, 20250
ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก Baan Chang Residence
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น Baan Chang Residence
Baan Chang Residence คะแนนเฉลี่ย
8.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 113 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

Baan Chang Residence

 
ข้อมูล Baan Chang Residence - Pattaya
 
บ้านช้างเรสซิเดนซ์: ที่พักสุดหรูในพัทยา
บ้านช้างเรสซิเดนซ์เป็นที่พักที่น่าตื่นเต้นและหรูหราที่ตั้งอยู่ในเมืองพัทยาของประเทศไทย โรงแรมนี้มีเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 11:00 นาฬิกาเช้า และเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 นาฬิกาบ่าย โรงแรมนี้ไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่บ้านช้างเรสซิเดนซ์
บ้านช้างเรสซิเดนซ์เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างเต็มที่ ที่นี่มีสปาที่มีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว คุณสามารถเลือกทำนวดตัวที่นี่เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อและคลายเครียดได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีสวนที่สวยงามและเป็นส่วนตัวที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนหรืออ่านหนังสือได้อย่างสบายๆ สวนนี้มีพื้นที่กว้างขวางและมีต้นไม้ที่สร้างเงียบสงบและร่มเย็น คุณสามารถเดินเล่นหรือนั่งพักผ่อนใต้ร่มเงาของต้นไม้ได้เป็นอย่างดี
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่บ้านช้างเรสซิเดนซ์
บ้านช้างเรสซิเดนซ์เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่หลากหลายให้บริการ หากคุณเป็นคนรักการตกปลา ที่พักนี้มีสถานที่ตกปลาที่ใกล้เคียงซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับการตกปลาในทะเลได้ตลอดวัน และหากคุณชื่นชอบการดำน้ำหรือการดำน้ำที่ผู้เข้าพักทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ ที่พักนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการดำน้ำและการดำน้ำใต้ทะเลอื่นๆ อีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ Baan Chang Residence
Baan Chang Residence มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ โรงแรมมีการให้บริการ Wi-Fi ในบริเวณสาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้โดยไม่มีปัญหา เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการเข้าพัก โรงแรมยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บกระเป๋าสำหรับคุณที่ต้องการเก็บกระเป๋าไว้ชั่วคราว และบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณได้พักผ่อนและมีความสะอาดในห้องพักของคุณ
บ้านช้างเรสซิเดนซ์: รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยม
บ้านช้างเรสซิเดนซ์เป็นที่พักที่ได้รับการรีวิวจากลูกค้าอย่างดีเยี่ยมโดยมีคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 8.8 คะแนน โดยลูกค้าให้คะแนนความคุ้มค่าสูงถึง 8.9 คะแนน ความสะอาดได้รับคะแนนสูงถึง 9.5 คะแนน และผลงานของพนักงานได้รับคะแนนสูงถึง 9.2 คะแนน ทำให้บ้านช้างเรสซิเดนซ์เป็นที่พักที่น่าสนใจและเหมาะสำหรับการพักผ่อนของท่าน
สิ่งอำนวยความสะดวกการรับประทานอาหารที่บ้านช้างเรสซิเดนซ์
ที่พักบ้านช้างเรสซิเดนซ์มีสิ่งอำนวยความสะดวกการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารเอง ที่นี่มีห้องครัวรวมที่สามารถใช้งานได้ฟรี ซึ่งมีอุปกรณ์ครบครันเพื่อให้คุณสามารถทำอาหารได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ที่พักยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดเวลาที่อยู่ในที่พัก รวมถึงห้องครัวเชิงเครื่องดื่มที่มีเครื่องชงกาแฟและกาต้มน้ำอีกด้วย ดังนั้นคุณสามารถเติมพลังงานด้วยกาแฟหรือน้ำร้อนได้ตลอดเวลา
ห้องพักที่ Baan Chang Residence
Baan Chang Residence ให้บริการห้องพักที่มีความสะดวกสบายและเป็นระเบียบเรียบร้อย ห้องพักประเภท Standard Double มีพื้นที่ 20 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาด Queen สำหรับผู้เข้าพัก 1 คน หรือ 2 คน และห้องพักประเภท Standard Twin มีพื้นที่ 20 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงสำหรับผู้เข้าพัก 2 คน ทั้งสองประเภทของห้องพักนี้มีขนาดที่เหมาะสมสำหรับการพักผ่อนในระยะสั้นหรือยาวนาน
ที่พักที่อบอุ่นใจกลางบางเสร่ในพัทยา
บางเสร่เป็นย่านที่มีอากาศอบอุ่นและบรรยากาศเงียบสงบที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา หากคุณกำลังมองหาที่พักที่เป็นกลางใจเพื่อผ่อนคลายและพักผ่อน บางเสร่เป็นที่เลือกที่สมบูรณ์แบบ โดยโรงแรมบ้านช้างเรสซิเดนซ์เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมในย่านนี้ โรงแรมมีห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามและทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว ฟิตเนส และร้านอาหารอร่อยในสถานที่ นอกจากนี้ บางเสร่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่างวัดพระยานาค ตลาดน้ำพัทยา และหาดจอมเทียนที่ใกล้เคียง ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและความสนุกสนานของพัทยาได้อย่างเต็มที่
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังบ้านช้างเรสซิเดนซ์
เพื่อให้คุณสามารถเดินทางมาถึงบ้านช้างเรสซิเดนซ์ได้อย่างสะดวกสบาย คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิได้ โดยระยะทางจากสนามบินสุวรรณภูมิถึงบ้านช้างเรสซิเดนซ์ประมาณ 120 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง หากคุณต้องการความสะดวกสบายและราคาไม่แพง คุณสามารถจองรถแท็กซี่ที่จุดจอดรถสนามบินสุวรรณภูมิได้ และราคาประมาณ 1,500-2,000 บาท แต่หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเร็วกว่านั้น คุณสามารถจองรถรับส่งที่จุดจอดรถสนามบินสุวรรณภูมิได้ ซึ่งราคาอาจจะสูงกว่ารถแท็กซี่เล็กน้อย
สถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ บ้านช้างเรสซิเดนซ์
บ้านช้างเรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งรอบๆ บริเวณ สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้ที่สุดอาจจะเป็น สวนน้ำรามายณะที่มีสไลด์น้ำใหญ่และสนุกสุดๆ สำหรับคนที่ชอบการผจญภัย อีกทั้งยังมี อเนกกุศลศาลา (วิหารหลวง) ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางศาสนาที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ สวิสชีพฟาร์มพัทยาที่เป็นฟาร์มสัตว์ที่น่าสนใจ และ อเมซอนฟิชชิ่งปาร์คพัทยาที่เป็นสวนสัตว์น้ำที่มีความหลากหลายในสัตว์น้ำต่างๆ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น สวนนงนุชพัทยา จุดชมวิวสวนปาล์มโลก สวนนงนุช บางเสร่ ซิลเวอร์เลค ไวน์เนอร์รี่ และ พัทยาฟิชชิ่งปาร์ค
สถานีขนส่งสาธารณะที่ใกล้เคียงกับบ้านช้างเรสซิเดนซ์
บ้านช้างเรสซิเดนซ์ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งสาธารณะสวนนงนุชและญาณสังวราราม ทั้งสองสถานีนี้เป็นสถานีขนส่งสาธารณะที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังต่างๆ ที่ในเมืองพัทยา สถานีขนส่งสาธารณะสวนนงนุชเป็นสถานีที่ใหญ่และมีความสะดวกสบาย มีบริการรถสองแถวและรถสาธารณะอื่นๆ ที่สามารถพาคุณไปยังที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย สถานีขนส่งสาธารณะญาณสังวรารามเป็นสถานีที่ใหญ่และสะดวกสบายเช่นกัน มีรถสองแถวและรถสาธารณะอื่นๆ สำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมืองพัทยา
ร้านอาหารรอบๆ Baan Chang Residence
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่อร่อยและหลากหลายใกล้กับ Baan Chang Residence คุณจะไม่ผิดหวังเลย! ที่พักของคุณอยู่ใกล้กับร้านอาหารชื่อดังอย่าง Mum Aroi ที่นี่คุณจะได้ลิ้มรสอาหารทะเลสดใหม่ที่อร่อยและคุ้มค่า หรือถ้าคุณชื่นชอบอาหารอิตาเลียน คุณสามารถไปที่ Castello Di Bellagio Pattaya ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศแบบอิตาเลียนแท้ๆ และชิมอาหารอิตาเลียนคลาสสิค นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Manga & Hubba, La Cucina, ร้าน Coffee Bar, La Taverna Bang Saray, Saloon Bar @ Bang Saray Beach, Tum Pa, The Zoo, Bang Saray, และ REAL BAR ที่มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรค์
ราคาห้องพักเฉลี่ยที่บ้านช้างเรสซิเดนซ์
ห้องพักที่บ้านช้างเรสซิเดนซ์มีราคาเฉลี่ยเพียง $31 เท่านั้น ซึ่งถือเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณภาพของที่พักในพื้นที่ พัทยา ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกันคือ $89 ดังนั้น คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเข้าพักที่คุ้มค่ามากขึ้นที่บ้านช้างเรสซิเดนซ์ โดยไม่ต้องเสียเงินมากนัก
บ้านช้างเรสซิเดนซ์: บริการเป็นกันเองและเป็นมิตร
บ้านช้างเรสซิเดนซ์ได้รับความชื่นชมจากผู้เข้าพักด้วยบริการที่เป็นกันเองและเป็นมิตรมากๆ พนักงานทุกคนยิ้มและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ที่พักสะอาดและน่ารักมาก ทางที่พักยังมีบริการฟรีซึ่งเหมือนโรงแรม (หรืออาจจะมากกว่า) รู้สึกเหมือนอยู่บ้านและสะอาด แน่นอนว่าแนะนำมากๆ คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป
Baan Chang Residence: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

Baan Chang Residence คือที่พักที่มีรีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้นที่สุดในพัทยา โดยมีคะแนนรวมที่สูงถึง 8.7 จากลูกค้าทั่วโลกที่เข้าพักแล้วรีวิว ที่พักนี้ได้รับคะแนนสูงเป็นพิเศษในด้านความสะอาด ที่ได้คะแนน 9.5 ซึ่งเป็นเลขที่สูงมาก ห้องพักที่สะอาดและเรียบร้อยเป็นพิเศษ จึงทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจและพักผ่อนได้อย่างสบายสุขที่สุด นอกจากนี้ ลูกค้ายังให้คะแนนสูงในด้านคุณค่าของที่พัก ที่ได้คะแนน 8.9 และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้คะแนน 8.4 ที่สูงมาก ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และอื่นๆ ที่จะทำให้ลูกค้ามีประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด นอกจากนี้ ลูกค้ายังยกย่องในด้านการบริการของพนักงาน ที่ได้คะแนนสูงถึง 9.1 ที่สูงมาก พนักงานที่เป็นมิตรและเอาใจใส่ลูกค้าทุกคน จะทำให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่นและประทับใจในการเข้าพักที่นี่
 
โปรดแจ้งเวลาที่ท่านคาดว่าจะมาถึงโดยประมาณล่วงหน้ากับ โดยใช้ช่องคำขอพิเศษเมื่อทำการจอง หรือติดต่อที่พักโดยตรงด้วยข้อมูลที่แสดงในข้อมูลยืนยันการจองของท่าน เมื่อเช็คอิน ผู้เข้าพักต้องแสดงเอกสารประจำตัวที่มีภาพถ่ายและบัตรเครดิต โปรดทราบว่าคำขอพิเศษทั้งหมดขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการและอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม โปรดชำระล่วงหน้าโดยโอนเงินผ่านธนาคาร ที่พักจะติดต่อท่านหลังจองห้องพักเสร็จสิ้น เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับการโอนเงินผ่านธนาคาร
 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก Baan Chang Residence - Pattaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง Baan Chang Residence
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ครัวส่วนกลาง
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ครัวส่วนกลาง
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • สวน
 • บริการนวด
 • การดำน้ำตื้น
 • บริการทัวร์
 
จอง Baan Chang Residence เดี๋ยวนี้ ...
แผนที Baan Chang Residence
 

ดูแผนที่ Baan Chang Residence

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com