บีบีเฮาส์ พัทยา - พัทยา - ประเทศไทย


บีบีเฮาส์ พัทยา พัทยา

บีบีเฮาส์ พัทยา - พัทยา


บีบีเฮาส์ พัทยา (BBHOUSE pattaya)
ที่อยู่: 45/15 หมู่ 12 ตำบลหนองปรือ บางละมุง
พัทยา, ชลบุรี, 20150

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก บีบีเฮาส์ พัทยา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น บีบีเฮาส์ พัทยา
บีบีเฮาส์ พัทยา คะแนนเฉลี่ย
8.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1179 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

บีบีเฮาส์ พัทยา

 
ข้อมูล บีบีเฮาส์ พัทยา - Pattaya
 
บีบีเฮาส์ พัทยา: ที่พักสะดวกสบายในพัทยา
บีบีเฮาส์ พัทยา เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองพัทยา ที่มีความสะดวกสบายและเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศของเมืองพัทยา โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินพัทยาเพียง 90 นาที ทำให้การเดินทางไปยังโรงแรมเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 22 ห้อง ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสะดวกสบายในการเข้าพัก โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กทุกวัยระหว่าง 0-7 ปีให้เข้าพักได้ฟรี ทำให้โรงแรมเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานที่บีบีเฮาส์ พัทยา
บีบีเฮาส์ พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นสำหรับการพักผ่อนของคุณ ที่พักมีพื้นที่รวมโซฟาแชร์และพื้นที่รับชมทีวี เพื่อให้คุณสามารถพบปะเพื่อนใหม่ หรือสนุกไปกับการรับชมภาพยนตร์หรือรายการโทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบได้ นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการฟรี ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย
สนามกีฬาที่น่าตื่นเต้นที่ บีบีเฮาส์ พัทยา
บีบีเฮาส์ พัทยา เป็นที่พักที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกายและกีฬา โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สดชื่นและสวยงาม ที่นี่คุณสามารถสัมผัสความสนุกสนานในการว่ายน้ำใต้แสงแดดที่อบอุ่นได้ และนอกจากนี้ยังมีชายหาดที่ทรงพลังอยู่ใกล้เคียง ที่นี่คุณสามารถเล่นกีฬาทางน้ำหรือนั่งพักผ่อนบนทรายที่ละเอียดได้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีของบีบีเฮาส์ พัทยา
บีบีเฮาส์ พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ ที่พักมีบริการซักรีด ที่เป็นบริการที่คุณสามารถนำเสื้อผ้าไปซักรีดได้สะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการตอบสนองความต้องการของคุณเช่นพนักงานต้อนรับ ที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการและช่วยเหลือคุณในทุกคำถาม สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเชื่อมต่อกับโลกภายนอก ที่พักมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้เข้าพักที่สูบบุหรี่ ที่พักยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักยังมีบริการเก็บสัมภาระกระเป๋าเดินทาง เพื่อให้คุณสามารถเก็บกระเป๋าเดินทางได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีเครื่องขายของอัตโนมัติ ที่สามารถใช้บริการได้ตลอดเวลา
บีบีเฮาส์ พัทยา: บริการรถแท็กซี่สะดวกสบาย

บีบีเฮาส์ พัทยา มีบริการรถแท็กซี่ที่สะดวกสบายให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ที่พักมีจุดจอดรถแท็กซี่ภายในสถานที่ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการหาที่จอดรถแท็กซี่จากภายนอก นอกจากนี้ บีบีเฮาส์ พัทยา ยังมีบริการจองรถแท็กซี่ให้แก่ผู้เข้าพัก ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสะสมคะแนนสะสมในระบบ Agoda Points ได้ และสามารถใช้คะแนนเหล่านี้แลกเป็นส่วนลดในการจองรถแท็กซี่ในครั้งต่อไปได้อีกด้วย ดังนั้น ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบายและประหยัดเงินได้อย่างมาก
ห้องพักที่หรูหราและคุ้มค่าที่สุดที่ บีบีเฮาส์ พัทยา
บีบีเฮาส์ พัทยา มีห้องพักหลากหลายประเภทที่น่าตื่นเต้นและเหมาะสำหรับทุกความต้องการของผู้เข้าพัก สำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบายและสามารถเชื่อมต่อกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด ห้อง Deluxe Terrace มีขนาด 25 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียง ส่วนห้อง Pool Villa มีขนาด 20 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่ 1 เตียงและห้อง Sky Deluxe มีขนาด 20 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่ 1 เตียง สำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบายและพื้นที่ใช้สอยเพิ่มเติม ห้อง Standard - (2 Single Beds) มีขนาด 21 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดียว 2 เตียง ที่พักทุกห้องมีการตกแต่งอย่างสวยงามและเป็นระเบียบเรียบร้อย ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปกับการเข้าพักที่บีบีเฮาส์ พัทยาได้อย่างสบายใจ การจองห้องพักที่บีบีเฮาส์ พัทยาผ่าน Agoda จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ใช้ ด้วยราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก คุณสามารถเลือกและจองห้องพักที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบายผ่านแพลตฟอร์ม Agoda โดยไม่ต้องเสียเวลาในการค้นหาห้องพักในเว็บไซต์อื่น และยังสามารถเช็คราคาและความสะดวกสบายของห้องพักได้ทันที ดังนั้น อย่ารอช้า จองห้องพักที่บีบีเฮาส์ พัทยาบน Agoda เพื่อรับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าพัก
สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวที่หาดดงตาลในพัทยา
หาดดงตาลเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในพัทยา ด้วยทรัพย์สินธรรมชาติที่งดงามและทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยม หาดนี้มีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสะอาด ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง นอกจากนี้ หาดดงตาลยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุดในพัทยา ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ที่ตกดินลงไปในทะเลได้ทุกวัน
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังบีบีเฮาส์ พัทยา
สำหรับผู้ที่มีแผนที่จะเดินทางมาพัทยาและต้องการเข้าพักที่บีบีเฮาส์ พัทยา สามารถเดินทางไปยังที่พักได้อย่างสะดวกสบาย โดยมีทางเลือกในการเดินทางมากมาย โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่เดินทางโดยสายการบิน สามารถเดินทางมาที่บีบีเฮาส์ พัทยา ได้โดยใช้รถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิ ที่อยู่ห่างจากพัทยาประมาณ 120 กิโลเมตร โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการรถรับส่งของบีบีเฮาส์ พัทยาเอง ซึ่งสามารถจองได้ล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ หรือติดต่อสอบถามที่เคาน์เตอร์บริการของสนามบิน
สถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งที่น่าสนใจรอบ บีบีเฮาส์ พัทยา
บีบีเฮาส์ พัทยา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งที่น่าสนใจที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำไปยาวนาน ในระยะทางที่สามารถเดินได้จากโรงแรม คุณสามารถเยือนสวนน้ำพัทยาเพื่อสัมผัสความสนุกสนานในน้ำและสไลด์ที่น่าตื่นเต้น หรือเดินทางไปยังเดอะมอลล์พัทยาซึ่งเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในพัทยา ที่นี่คุณจะพบร้านขายยาพลัสฟาร์มาซีและร้านขายยาไบรท์ฟาร์มาซีที่น่าสนใจที่คุณสามารถหาของฝากหรือของที่ระลึกได้
ร้านอาหารรอบ บีบีเฮาส์ พัทยา
บีบีเฮาส์ พัทยา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้านอาหารอิตาเลียนปันปัน เสน่ห์ของอาหารอิตาเลียนแท้จะพาคุณสัมผัสกับรสชาติที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ ส่วนร้าน La Bocca Pattaya คุณจะได้สัมผัสกับอาหารอิตาเลียนที่เป็นที่นิยมอย่างแท้จริง อีกทั้งยังมี Hemingways (Jomtien) Restaurant & Bar ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศสบายๆ และเพลงที่ดี อย่างแน่นอน ร้านอาหารโพรวินซ์จะพาคุณสัมผัสกับอาหารฝรั่งเศสที่อร่อยและหรูหรา ในขณะที่ Aquarius Restaurant Jomtien Beach ที่ตั้งอยู่ติดทะเล จะให้คุณสัมผัสกับบรรยากาศทะเลที่สวยงาม และอาหารที่อร่อยมาก นอกจากนี้ยังมี JULES SPORTARAMA RESTAURANT/BAR ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศสนุกสนานและอาหารที่อร่อย ร้าน 3 Idiots The Veggie Hub ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับอาหารเจที่อร่อยและสุขภาพดี ส่วนร้านเคอาร์ บาร์ และร้าน The Continental คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์และอาหารที่อร่อยมาก สุดท้ายยังมีร้าน La Taverna bistro italiano ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติของอาหารอิตาเลียนแท้ๆ ที่อร่อยมาก
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ บีบีเฮาส์ พัทยา ต่ำกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
บีบีเฮาส์ พัทยา เป็นที่พักที่มีราคาเฉลี่ยของห้องพักที่อยู่ที่ $25 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในพัทยาโดยไม่ต้องใช้งบประมาณมากนัก ในทางตรงข้าม ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองพัทยาอยู่ที่ $89 ต่อคืน ซึ่งสูงกว่าราคาของห้องพักที่บีบีเฮาส์ พัทยามาก ผู้เข้าพักสามารถเลือกพักที่บีบีเฮาส์ พัทยาเพื่อประหยัดงบประมาณและสนุกไปกับการเที่ยวชมพัทยาได้อย่างสบายใจ
บีบีเฮาส์ พัทยา: ที่พักที่ดีที่สุดในพัทยา

บีบีเฮาส์ พัทยาเป็นที่พักที่มีความสะอาด พนักงานน่ารักและเป็นกันเอง และตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม หากคุณกำลังมองหาที่พักที่ดีในพัทยา บีบีเฮาส์ พัทยาเป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณา นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารข้างๆ ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก บีบีเฮาส์ พัทยาเป็นที่พักที่น่ารักและเหมาะสำหรับนักเดินทางทุกคน
บีบีเฮาส์ พัทยา: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

บีบีเฮาส์ พัทยา เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในพัทยา ด้วยคะแนนรวมที่สูงถึง 8.5 จากลูกค้าทั่วโลก โดยมีความพึงพอใจในด้านคุ้มค่ากับคะแนน 8.7 และความพอใจในสิ่งอำนวยความสะดวกกับคะแนน 7.8 และความสะอาดกับคะแนน 8.3 นอกจากนี้ ที่ตั้งของโรงแรมนี้ยังได้รับคะแนนสูงถึง 9.3 จากลูกค้า ซึ่งทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายในพัทยาได้อย่างสะดวกสบาย และความสามารถในการบริการของพนักงานโรงแรมที่ได้รับคะแนน 8.6 ยังเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ลูกค้ารักใจบีบีเฮาส์ พัทยา
 
บีบีเฮาส์ พัทยา - Pattaya จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก บีบีเฮาส์ พัทยา - Pattaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง บีบีเฮาส์ พัทยา
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการคอนเซียร์จ
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • บริการแท็กซี่
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ม่านทึบแสง
 • ตู้เสื้อผ้า
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง บีบีเฮาส์ พัทยา เดี๋ยวนี้ ...