โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ - พัทยา - ประเทศไทย


โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ พัทยา

โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ - พัทยา


โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ (CITRUS GRANDE HOTEL PATTAYA BY COMPASS HOSPITALITY)
ที่อยู่: 579 ถนนพัทยาสายสอง เขาพระตำหนัก
พัทยา, ชลบุรี, 20150

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ คะแนนเฉลี่ย
7.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 2449 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้

 
ข้อมูล โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ - Pattaya
 
โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้: สถานที่พักหรูระดับ 5 ดาวในพัทยา
โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ในพัทยา ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของประเทศไทย โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 458 ห้อง ซึ่งมีบริการที่พักที่สะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัวสูง สำหรับการเช็คเอาท์ แขกสามารถทำการเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 12:00 นาฬิกาเท่านั้น ส่วนสำหรับการเช็คอิน แขกสามารถเข้าพักตั้งแต่เวลา 14:00 นาฬิกาเป็นต้นไป โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ได้รับการสร้างขึ้นในปี 2017 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปีเดียวกัน ซึ่งทำให้โรงแรมมีความสะอาดและสมดุลได้ดี โรงแรมยังมีนโยบายให้เด็กอายุตั้งแต่ 5 ถึง 12 ปีเข้าพักได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ โรงแรมมีบาร์ที่น่าสนใจที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศที่เป็นกันเองได้ นอกจากนี้ยังมีสวนที่สวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นหรือนั่งพักผ่อนได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้ยังมีห้องเกมส์ที่มีความสนุกสนานและท้าทายที่คุณสามารถสัมผัสได้
สิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาหลากหลายให้บริการเพื่อให้แขกทุกท่านสามารถออกกำลังกายและผ่อนคลายได้อย่างสบายใจ สิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่โรงแรมมีมากมาย เช่น สระว่ายน้ำภายในอาคาร ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายในระยะเวลาที่ฝนตกหรืออากาศร้อนจัด โรงแรมยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ภายในอาคารที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครัน และสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีบาร์บริการเครื่องดื่มเพื่อให้แขกสามารถผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบได้ นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้แขกสามารถออกกำลังกายได้ตลอดเวลาที่ต้องการ โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายและผ่อนคลายในสถานที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาครบครัน
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ โรงแรมมีบริการซักรีดและบริการห้องพัก ทำให้คุณสามารถใช้บริการเหล่านี้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีตู้เซฟเพื่อความปลอดภัยของคุณ และบริการคอนเซียร์จากพนักงานที่พร้อมให้คำแนะนำและบริการต่างๆ อีกด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โรงแรมมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและในห้องพัก ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ฟรี นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีบริการซักผ้าแห้งและการเก็บเอกสารสัมพันธ์ และบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อความสะอาดและความเรียบร้อยของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางหลากหลายทางเลือกที่สามารถให้บริการแก่ผู้เข้าพักได้อย่างสะดวกสบาย อาทิเช่นบริการรถรับส่งจากสนามบิน ที่จอดรถส่วนตัว บริการรถรับส่ง บริการเช่ารถ บริการรถแท็กซี่ บริการจัดหาตั๋ว ที่จอดรถในสถานที่ ที่จอดรถฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายที่พร้อมให้บริการแก่ผู้เข้าพัก สำหรับคนรักกาแฟ ที่นี่มีคาเฟ่เป็นที่นั่งสบายๆ สามารถสั่งกาแฟ ชา หรือเครื่องดื่มอื่นๆ ได้ตลอดเวลา ส่วนคนที่ต้องการรับประทานอาหารที่อร่อยและหลากหลาย โรงแรมมีร้านอาหารให้บริการ ที่นี่คุณสามารถสั่งอาหารจากเมนูที่หลากหลายได้ตามสั่ง และยังมีบริการห้องอาหารแบบบุฟเฟต์อาหารเช้าที่มีอาหารให้เลือกหลากหลายเมนู อีกทั้งยังมีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลให้เลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความคลาสสิค
ห้องพักที่โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่ให้บริการ ซึ่งรวมถึง Business Room ขนาด 32 ตร.ม. พร้อมเตียงคิงไซส์ และ Deluxe City View ขนาด 28 ตร.ม. พร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว นอกจากนี้ยังมี Deluxe with Bathtub ขนาด 28 ตร.ม. พร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว และ Execuitve Suite ขนาด 52 ตร.ม. พร้อมเตียงคิงไซส์ รวมถึง Family Connecting Rooms ขนาด 52 ตร.ม. พร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว และ Pool View Room with Balcony ขนาด 28 ตร.ม. พร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว และ Premier Room ขนาด 28 ตร.ม. พร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว
พัทยาใต้: สุดยอดแหล่งท่องเที่ยวในพัทยา
พัทยาใต้เป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในพัทยา ที่นี่เต็มไปด้วยความสดชื่นและสีสันของชายหาดทรายขาวที่สวยงาม คุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนบนริมชายหาดหรือเล่นน้ำในทะเลที่ใสสะอาดได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ล่องเรือชมป่าชายเลนในอุทยานแห่งชาติเขาสีชัง หรือเยือนสวนสัตว์น้ำราชสีมาที่นี่เพื่อสัมผัสประสบการณ์การพบกับสัตว์น้ำที่น่ารัก
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ พัทยา ไทย โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 120 กิโลเมตร มีหลายวิธีในการเดินทางจากสนามบินไปยังโรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ซึ่งเป็นดังนี้ วิธีที่ 1: รถแท็กซี่ - ท่านสามารถเรียกใช้บริการรถแท็กซี่จากสนามบินได้ โดยอาจจะต้องเจอคิวรอรถบ้าง เสียค่าบริการประมาณ 1,200 - 1,500 บาท และใช้เวลาเดินทางประมาณ 1.5 - 2 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร วิธีที่ 2: รถรับส่ง - โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้มีบริการรถรับส่งจากสนามบิน ท่านสามารถติดต่อที่เคารพระครูวัดนาเกลือ หรือติดต่อโรงแรมเพื่อจองรถรับส่งได้ในราคาประมาณ 1,500 - 2,000 บาท และใช้เวลาเดินทางประมาณ 1.5 - 2 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร
สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งเรียนรู้ใกล้เคียงกับ โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งเรียนรู้ที่น่าสนใจในพัทยา ไทย หากคุณสนใจที่จะสัมผัสกับความสนุกสนานและความตื่นเต้นในพัทยา คุณสามารถเดินทางไปยัง พัทยาดอลฟินเวิลด์ ที่เป็นหนึ่งในสวนสนุกที่ยอดเยี่ยมในเมือง ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเกมส์และร้านค้าที่หลากหลาย รวมถึงชมวิวทะเลที่งดงาม นอกจากนี้ยังมีวัดชัยมงคล พัทยา ซึ่งเป็นวัดที่สวยงามและเป็นที่น่าสนใจสำหรับการปฏิบัติธรรม ที่นี่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับศาสนาพุทธและชมความงดงามของสถาปัตยกรรมไทยได้อย่างใกล้ชิด
สถานีรถไฟและสถานีรถบัสใกล้เคียงกับโรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ตั้งอยู่ในพื้นที่พัทยาใต้ที่มีสถานีรถไฟและสถานีรถบัสใกล้เคียงที่สะดวกสบายสำหรับการเดินทาง สถานีรถไฟพัทยา ตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 500 เมตรเท่านั้น ทำให้คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย สถานีรถไฟพัทยาเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟในเมืองอื่นๆ ทั้งสถานีรถไฟสุราษฎร์ธานีและสถานีรถไฟกรุงเทพฯ ซึ่งทำให้คุณสามารถเดินทางมายังพัทยาโดยรถไฟได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถบัสพัทยา ที่ทำให้คุณสามารถเดินทางโดยรถบัสมายังที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย เช่น สถานีรถบัสพัทยาหลวง และสถานีรถบัสพัทยาใต้
ร้านอาหารรอบโรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึง Ae&ek Steak ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับเนื้อสไตล์สเต็กที่อร่อยมาก และ RueMai ที่เสิร์ฟอาหารไทยอร่อยหลากหลายเมนู นอกจากนี้ยังมี Nisha Pub and Restaurant ที่มีบรรยากาศเป็นกันเองและเสิร์ฟอาหารอินเดียอร่อย ๆ อีกด้วย และอีกหลายร้านอาหารที่น่าสนใจอย่าง Grottino's Swiss Restaurant & Bakery, The Punch & Judy Pub, Kerala House, Osaka Japanese Restaurant, อาหารอีไค'อิท, Pattaya Meals, และ Lak's Restaurant
สถานที่ช้อปปิ้งใกล้เคียงโรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึง สุนีย์ พลาซ่า ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่และครบวงจร ที่นี่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีร้านขายของที่ระลึกลิลลี่ ที่คุณสามารถหาของที่จะเป็นเครื่องที่ระลึกมากมายได้ นอกจากนี้ยังมีเดอะ ออเรนจ์ เฮาส์ มินิมาร์ท ที่เป็นร้านสะดวกซื้อสำหรับคุณที่ต้องการซื้อของใช้ประจำวัน และ ไอที เซ็นเตอร์ ที่เป็นศูนย์การค้าที่มีสินค้าไอทีที่หลากหลาย สุดท้ายยังมีตึกคอมพัทยา ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่และเป็นที่นิยมของนักช้อปปิ้ง
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ เสนอราคาเฉลี่ยของห้องพักที่เริ่มต้นที่ $57 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่สุดคุ้มค่าสำหรับการเข้าพักในพัทยา ถ้าเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกันที่อยู่ที่ $89 โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่มีคุณภาพสูง พร้อมกับราคาที่เป็นธรรมชาติ
เมื่อพักที่โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ถือเป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีความเป็นมืออาชีพและเป็นมิตรที่สุดที่ฉันเคยพักมาก่อน ทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยม ห้องพักสวยงามและอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์อร่อยมาก พนักงานทุกคนมีความเป็นมิตรและเอื้ออำนวยอย่างดี ห้องพักสะอาดและดี พนักงานมืออาชีพและเป็นมิตรมาก บริการดีมากตั้งแต่เริ่มจนสิ้นสุด ห้องพักกว้างขวางและสะอาดพร้อมเตียงและผ้าปูที่สบาย ห้องน้ำสะอาดมาก พนักงานให้ความสนใจอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกสะอาดและอาหารอร่อย
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับโรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ ได้รับความชื่นชอบจากลูกค้ามากมายเนื่องจากคะแนนโดยรวมที่สูงมาก 7.2 จาก 10 คะแนนที่เป็นไปได้ โดยลูกค้ายังให้คะแนนสูงถึง 7.0 สำหรับมูลค่าของห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีการให้คะแนนสูงถึง 7.2 สำหรับความสะอาดของห้องพัก และตำแหน่งที่ตั้ง ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าพักอยู่ในที่ที่สะอาดและสะดวกสบายอย่างแท้จริง นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงถึง 7.4 สำหรับประสิทธิภาพของพนักงาน ที่พร้อมให้บริการอย่างเอาใจใส่
 
สำหรับห้องคลับ พรีเมียร์:
เข้าใช้เอ็กเซกคิวทีฟ คลับเลานจ์ได้ระหว่างเวลา 11:00 AM - 11:00 PM
บริการฝ่ายต้อนรับส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกในล็อบบี้
อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารฮิลล์ไซด์ เลือกรายการอาหารได้จากเมนูอาหารเช้า
เวลาเปิดบริการ
 
โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ - Pattaya จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ - Pattaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าปูที่นอน
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ห้องเล่นเกม
 • สวน
 • คิดส์คลับ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ห้องสุขาเพิ่มเติม
 • เครื่องปรับอากาศ
 • นาฬิกาปลุก
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • เครื่องอบผ้า
 • ราวตากผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า
 • ผ้าปูที่นอน
 • มินิบาร์
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ห้องรับประทานอาหารแยกต่างหาก
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ผนังเก็บเสียง
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
ฟิตเนสและสันทนาการ
 • ห้องเกมส์
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • คิดส์คลับ
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • บริการนวด
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 
จอง โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
 

ดูแผนที่ โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com