คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ - พัทยา - ประเทศไทย


คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ พัทยา

คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ - พัทยา


คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ (Costa Beach Residence and Jacuzzi)

เป็นที่รู้จักกันก่อน: Costa Village Beach Resort and Jacuzzi at Bangsaray
ที่อยู่: 555/15 Soi Na Jomtien 56, Sukhumvit Rd, Bangsare, Sattahip District, บางสเหร่, พัทยา, ประเทศไทย, 20250
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่
คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ คะแนนเฉลี่ย
7.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 128 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่

 
ข้อมูล คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ - Pattaya
 
คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่: ที่พักสุดหรูในพัทยา
คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในพัทยา ไทย โรงแรมนี้สร้างขึ้นในปี 2017 เพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สงบและเป็นส่วนตัวของชายหาดจากุซซี่ โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 18 ห้อง ที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกพักอยู่ตามความต้องการของตนเองได้ ห้องพักมีอุปกรณ์สะดวกสบายและตกแต่งอย่างทันสมัย เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายที่สูงสุด เวลาเช็คอินของโรงแรมเริ่มต้นเวลา 02:00 น. และเวลาเช็คเอาท์สิ้นสุดเวลา 12:00 น. ซึ่งผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาเพียงพอในการเตรียมตัวหรือเพลิดเพลินกับสิ่งที่โรงแรมมีเสนอได้ โรงแรมอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 17 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางเพียง 27 นาทีจากสนามบิน ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสำรวจและเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวในพัทยาได้อย่างสะดวกสบาย
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในคอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่
คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมที่จะทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ที่นี่คุณจะพบบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยและบรรยากาศเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีฮอตทับให้คุณสัมผัสประสบการณ์การอบอุ่นและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ และถ้าคุณต้องการสัมผัสกับธรรมชาติ คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ยังมีสวนที่สวยงามและเงียบสงบให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นและการพักผ่อน
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสันทนาการที่คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่
คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสันทนาการที่หลากหลายให้คุณเลือกใช้ ที่พักนี้มีสระว่ายน้ำระบบในร่มที่ทำให้คุณสามารถว่ายน้ำอย่างสะดวกสบายแม้ในวันที่ฝนตกหรือแดดร้อน นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ภายในที่พักที่คุณสามารถออกกำลังกายและฝึกซ้อมได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามให้คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีชายหาดส่วนตัวที่คุณสามารถเดินเล่นและผ่อนคลายริมหาดได้อย่างสบายใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่
คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายอย่างแท้จริง ที่พักมีตู้เซฟซีเคียวที่ปลอดภัยเพื่อให้คุณเก็บของมีค่าได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีบริการพนักงานต้อนรับและบริการคอนซิเยอร์ที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา ที่พักมีอินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการทั้งในบริเวณสาธารณะและในห้องพักทุกห้อง ที่พักยังมีที่เก็บกระเป๋าเดินทางเพื่อให้คุณสามารถเก็บของส่วนตัวได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดการเข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่
โรงแรม คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายให้บริการแก่ผู้เข้าพัก เพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในพัทยาได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการทัวร์และบริการจองตั๋วที่ช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถสำรองทัวร์และตั๋วเพื่อไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพัทยาได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถในสถานที่และบริการจองตั๋วที่ห้องพักซึ่งสามารถช่วยให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการจอดรถหรือการจัดการตั๋ว
สัมผัสความอร่อยที่คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่
คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ ดำเนินธุรกิจโรงแรมที่ตั้งอยู่ในพัทยา และได้รับความนิยมมากที่สุดในเมืองนี้ โรงแรมมีสถานที่รับประทานอาหารหลากหลายเลือกให้เลือกสรรค์ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความอร่อยและความหลากหลายของอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ โรงแรมยังมีร้านกาแฟที่น่ารักเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มอร่อย นอกจากนี้ คุณยังสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ที่ห้องพักของคุณด้วยบริการห้องอาหารในห้อง
ห้องพักที่คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่
คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างลงตัว ห้อง Deluxe King มีขนาด 32 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ ส่วนห้อง Deluxe King with Bathtub มีขนาด 35 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์และอ่างอาบน้ำ สำหรับห้อง Premier King Jacuzzi Room 1 King Bed มีขนาด 53 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์และจาคุซซี่ส่วนห้อง Superior King Jacuzzi มีขนาด 35 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์และจาคุซซี่
บางเสร่ - ภูมิประเทศที่สวยงามในพัทยา
บางเสร่เป็นพื้นที่ที่มีความสวยงามและเป็นภูมิประเทศที่น่าตื่นตาตื่นใจในเมืองพัทยา ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกของประเทศไทย พื้นที่นี้เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม มีภูเขาที่สูงและทะเลที่สวยงามเป็นเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีชายหาดที่สวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจให้คุณสำรวจอีกมากมาย บางเสร่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ คุณสามารถเดินป่าชมธรรมชาติที่ร่มรื่นและสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ได้ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีที่พักที่มีความหลากหลายให้เลือก เช่น บ้านพักเป็นแบบวิลล่าหรือรีสอร์ทริมทะเล ที่คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับความเป็นส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชื่นชอบการผจญภัยที่รักการเล่นน้ำ หรือคนที่ต้องการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ บางเสร่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบในพิภพท้องทะเลใจกลางเมืองพัทยา
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังคอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ในพัทยา
คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในบางเสร่ พัทยา ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายในบริเวณใกล้เคียง หากคุณเดินทางโดยอากาศและมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ วิธีการที่สะดวกที่สุดในการเดินทางจากสนามบินไปยังคอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่คือใช้บริการรถแท็กซี่ที่สนามบิน ระยะทางประมาณ 120 กิโลเมตรและใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง ค่าใช้จ่ายประมาณ 2,000-2,500 บาท ขึ้นอยู่กับจริงๆ แต่ละคัน
สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญรอบ คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่
คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญที่น่าสนใจในพัทยา รวมถึง สวนน้ำรามายณะ ที่เป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้แก่ผู้เข้าพัก เช่น สระว่ายน้ำใหญ่ สไลด์น้ำที่สนุกสนาน และอื่นๆ อีกทั้งยังมี อเนกกุศลศาลา (วิหารหลวง) ที่เป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ที่นี่เป็นสถานที่ที่จัดประสบการณ์การแสดงสุดอลังการ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ไทย นอกจากนี้ยังมี สวิสชีพฟาร์มพัทยา ที่เป็นสวนสัตว์ที่มีสัตว์เลี้ยงหลากหลายชนิด คุณจะได้พบกับสัตว์ที่น่ารักและน่าสนใจอย่างใกล้ชิด และมีกิจกรรมที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ อีกทั้งยังมี อเมซอนฟิชชิ่งปาร์คพัทยา ที่เป็นสวนสัตว์น้ำที่มีความหลากหลายของสัตว์น้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจ
สถานีขนส่งสาธารณะใกล้เคียงของคอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่
คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายที่สุดในพัทยา โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งสาธารณะสองแห่ง ที่นี่คุณสามารถเดินไปสถานีขนส่งสาธารณะ ญาณสังวราราม ได้เพียงเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น สถานีนี้เป็นจุดเริ่มต้นของรถสาธารณะหลายสายที่จะพาคุณไปสำรวจพิพิธภัณฑ์เขาพระบาท หรือชมวิวทิวทัศน์ที่ดีที่สุดจากเขาพระตำหนัก อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปยังสวนนงนุชได้อย่างสะดวกสบาย สถานีขนส่งสาธารณะอีกแห่งที่ใกล้กับโรงแรมคือ สวนนงนุช คุณสามารถเดินไปสถานีนี้ได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที จากนี่คุณสามารถนั่งรถมาที่สวนนงนุชเพื่อสัมผัสกับสวนสวย และชมสิ่งอำนวยความสะดวกที่สวนนงนุชมีให้คุณเพลิดเพลิน
ร้านอาหารรอบ คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่
คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ มีร้านอาหารรอบๆ ที่น่าสนใจมากมาย เช่น Mum Aroi ที่มีอาหารทะเลสดใหม่ๆ และอาหารไทยที่อร่อยมาก และยังมี Castello Di Bellagio Pattaya ที่เสน่ห์ด้วยอาหารอิตาเลียนและพิซซ่าอร่อยๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Manga & Hubba, ร้านลานลีลาสมุทร, Chale Seafood, ร้าน La Taverna Bistro, ร้าน The Beach Restaurant, ร้าน Mokador express cafe restuarant, Ruantalay Seafood Restaurant, และร้าน Coffee Bar ที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือกสรรค์
เรทห้องพักที่คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ ราคาเฉลี่ยต่ำกว่าโรงแรมเมืองเดียวกัน
คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ เป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่าและมีความเป็นมาตรฐานสูงในเมืองพัทยา ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่คือ $74 ต่อคืน เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกันที่อยู่ที่ $89 ต่อคืน คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ เสนอราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจ โดยมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมายเพื่อให้ผู้เข้าพักมีความพึงพอใจสูงสุด
คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่: รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยม

คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในพัทยา ไทย เนื่องจากมีความคุ้มค่าและมีความสะดวกสบายอย่างมากมายให้แก่ผู้เข้าพัก โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 7.2 จากลูกค้าทั่วไป ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมาก แสดงถึงความพึงพอใจที่ผู้เข้าพักได้รับจากการเข้าพักที่นี่ นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านความสะอาด (7.4) และการบริการของพนักงาน (7.6) ที่ได้รับการยกย่องจากผู้เข้าพัก นอกจากความสะดวกสบายและคุณภาพการบริการที่ดี คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ยังมีทำเลที่ตั้งที่ดี ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและสถานที่ช้อปปิ้ง ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางมากนัก
 
ที่พักมีบริการเตียงเสริมในอัตรา 500 บาทต่อเตียง หากท่านต้องการสอบถามเกี่ยวกับความพร้อมของค่าธรรมเนียมเตียงเสริมในขณะที่จอง โปรดติดต่อที่พักโดยตรง
 
คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ - Pattaya จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ - Pattaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่
 • ลิฟต์
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ผ้าปูที่นอน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • จักรยานให้เช่า
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • สนามกอล์ฟ (ในที่พัก)
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ตู้เสื้อผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • ชา (ฟรี)
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ผ้าปูที่นอน
 • กระจก
 • ตู้เย็น
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • โซฟา
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • โทรทัศน์จอแบน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
สำหรับเด็กๆ
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • สนามกอล์ฟ (ในที่พัก)
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง คอสต้า บีช เรสซิเดนซ์ แอนด์ จากุซซี่ เดี๋ยวนี้ ...