มาร์ช โฮเต็ล - พัทยา - ประเทศไทย


มาร์ช โฮเต็ล พัทยา

มาร์ช โฮเต็ล - พัทยา


มาร์ช โฮเต็ล (March Hotel)
ที่อยู่: 323/9 หมู่ 9 หนองปรือ บางละมุง
พัทยา, ชลบุรี, 20150

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก มาร์ช โฮเต็ล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น มาร์ช โฮเต็ล
มาร์ช โฮเต็ล คะแนนเฉลี่ย
8.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 9873 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

มาร์ช โฮเต็ล

 
ข้อมูล มาร์ช โฮเต็ล - Pattaya
 
มาร์ช โฮเต็ล: ที่พักสุดเพอร์เฟคในพัทยา
มาร์ช โฮเต็ล เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในพัทยา ไทย โรงแรมนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2015 เพื่อให้แขกได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด จากโรงแรมสามารถเดินทางถึงสนามบินในเวลาประมาณ 90 นาที การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง เจ้าของโรงแรมได้สร้างมาร์ช โฮเต็ลในปี 2015 เพื่อให้แขกได้สัมผัสกับบรรยากาศใหม่และสะดวกสบาย สำหรับการเช็คเอาท์สามารถทำได้ถึงเวลา 12:00 นาฬิกา โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 104 ห้อง โดยโรงแรมไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานไร้ขีดจำกัดที่ มาร์ช โฮเต็ลในพัทยา
มาร์ช โฮเต็ล คือที่พักที่น่าตื่นเต้นและเพลิดเพลินที่สุดในพัทยา โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นมากมายเพื่อให้คุณสนุกสนานไปกับการเที่ยวผจญภัยของคุณในเมืองนี้ และนอกจากการเดินทางและการสัมผัสกับชายหาดที่สวยงามของพัทยาแล้ว มาร์ช โฮเต็ลยังมีบาร์ที่น่าตื่นเต้นอย่างแท้จริง เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มอร่อยๆ และบรรยากาศที่เป็นมิตรที่สร้างขึ้นเฉพาะสำหรับคุณ นอกจากนี้ยังมีซาวน่าที่สะดวกสบายที่มีอุณหภูมิสูงสำหรับการผ่อนคลายเป็นอย่างมาก คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายกล้ามเนื้อกับซาวน่าที่อบอุ่น และเพลิดเพลินกับการตื่นเต้นที่ซาวน่าให้คุณสัมผัส และหากคุณต้องการสันทนาการกลางแจ้ง มาร์ช โฮเต็ลยังมีสวนที่สวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นและสัมผัสกับธรรมชาติได้ สนุกสนานกับการเดินเล่นในสวนและสัมผัสกับความสดชื่นของอากาศบริสุทธิ์ในพัทยา
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่มาร์ช โฮเต็ล
มาร์ช โฮเต็ล เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่น่าตื่นตาตื่นใจ โรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครันให้บริการฟรีสำหรับแขกที่ต้องการออกกำลังกายในระหว่างการเข้าพัก นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงาม ที่แขกสามารถเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำในบรรยากาศที่เย็นสบาย และยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่สามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มอร่อยได้ในขณะที่ผ่อนคลายอยู่ริมสระ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มาร์ช โฮเต็ล
มาร์ช โฮเต็ล ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับผู้เข้าพัก เพื่อให้ทุกท่านสามารถมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักของท่าน สิ่งอำนวยความสะดวกที่มาร์ช โฮเต็ลมีมากมาย เช่น บริการซักรีดผ้า บริการห้องพัก กล่องเก็บของความปลอดภัย บริการพนักงานต้อนรับ อินเทอร์เน็ตไร้สายในบริเวณสาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้องพัก การเก็บรักษาสัมภาระส่วนตัว การทำความสะอาดห้องพักทุกวัน เพื่อให้ท่านสามารถพักผ่อนและสบายใจได้เต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ มาร์ช โฮเต็ล
มาร์ช โฮเต็ล ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทางของคุณ โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี เพื่อให้คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์เพื่อช่วยให้คุณสามารถสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพัทยาได้อย่างง่ายดาย หากคุณมีรถส่วนตัว โรงแรมมีที่จอดรถให้บริการฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่เพื่อช่วยให้คุณเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในพัทยาได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกการรับประทานอาหารที่มาร์ช โฮเต็ล
มาร์ช โฮเต็ล ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกการรับประทานอาหารหลากหลายทางเลือกที่จะทำให้คุณพอใจได้ตลอดเวลาของการเข้าพักของคุณในพัทยา คุณสามารถเริ่มวันของคุณด้วยการเย็นชากาแฟหรือกาแฟเย็นที่คาเฟ่ของโรงแรม หรือหากคุณต้องการรับประทานอาหารในบรรยากาศที่เงียบสงบ คุณสามารถเข้าไปที่ร้านอาหารของโรงแรมได้ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความอบอุ่นของบรรยากาศที่เป็นมิตรและเสิร์ฟอาหารที่อร่อยที่สุด นอกจากนี้ มาร์ช โฮเต็ลยังมีบริการรูมเซอร์วิสให้คุณสั่งอาหารเข้าห้องพักได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถสั่งอาหารที่คุณชื่นชอบและสนองความอร่อยของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีบริการส่งอาหารสดที่ห้องพักของคุณเพื่อความสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน และบริการส่งอาหารสดที่สะดวกและรวดเร็วเพื่อให้คุณได้เติมพลังสำหรับวันที่น่าจดจำ
ห้องพรีเมียมวิวเมืองแบบดับเบิลที่ มาร์ช โฮเต็ล
มาร์ช โฮเต็ล ให้บริการห้องพรีเมียมวิวเมืองแบบดับเบิลที่มีขนาด 30 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ ห้องสวยสะดุดตาและสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสกับวิวเมืองที่สวยงามของพัทยา รวมถึงห้องพรีเมียมวิวเมืองแบบเตียงคู่ ที่มีขนาดเท่าเดิม แต่มีบรรยากาศและวิวที่ไม่เหมือนใคร คุณสามารถจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ อีกทั้งยังได้รับประโยชน์จากการจองที่มีราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่สะดวกสบาย
พัทยากลาง: สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเมืองพัทยา
พัทยากลางเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเมืองพัทยา มีอะไรมากมายที่คุณสามารถสนุกได้ที่นี่ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง พัทยากลางเต็มไปด้วยร้านค้า, ร้านอาหาร, และสถานบันเทิงที่น่าตื่นเต้น คุณสามารถเดินเล่นในถนนคนเดินที่สวยงามหรือเลือกที่จะสัมผัสบรรยากาศสนุกสนานในสวนสาธารณะท้องทะเล ที่นี่ยังมีห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในพัทยาอยู่ใกล้เคียง คุณสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งและสัมผัสวิถีชีวิตท้องถิ่นได้ในที่เดียว นอกจากนี้ พัทยากลางยังเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการสำรวจพระอาทิตย์ตกแดนทะเล คุณสามารถเดินเล่นบนหาดพัทยากลางและชมพระอาทิตย์ที่สวยงามลงสู่ทะเลได้ทุกวันเย็น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมน้ำที่สนุกสนานมากมาย เช่น นั่งเรือสำราญเล่น, ล่องเรือชมป่าเขาหินงู, หรือทำกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ที่จัดให้บริการในพื้นที่นี้
วิธีการเดินทางจากสนามบินส่วนตัวใกล้เคียงถึง มาร์ช โฮเต็ล ในพัทยา, ไทย
มาร์ช โฮเต็ล เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในพัทยากลาง พัทยา ซึ่งเป็นที่พักที่มีความสะดวกสบายและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่มาพักในพัทยา หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางจากสนามบินส่วนตัวใกล้เคียงมายังที่พักนี้ นี่คือวิธีการเดินทางที่คุณสามารถใช้ได้ หากคุณเดินทางโดยสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ (BKK) คุณสามารถเดินทางด้วยรถยนต์เช่าหรือแท็กซี่ไปยัง มาร์ช โฮเต็ล ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินประมาณ 120 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2-3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร หากคุณเดินทางโดยสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา (UTP) คุณสามารถเดินทางด้วยรถเช่าหรือแท็กซี่ไปยัง มาร์ช โฮเต็ล ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินประมาณ 50 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร
สถานที่ท่องเที่ยวรอบ มาร์ช โฮเต็ล
มาร์ช โฮเต็ล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพัทยา ในบริเวณใกล้เคียง คุณสามารถเดินทางไปยัง ปีเตอร์แพน สเต็ก เฮาส์ เพื่อสัมผัสกับอาหารสเต็กอร่อย ร้านยา I am pharma สำหรับคนที่ต้องการซื้อยาหรือเวชภัณฑ์ และร้าน Rice Shop ที่นี่คุณสามารถสั่งอาหารไทยอร่อยได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่คุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมได้ เช่น แม็กซ์ มวยไทย สเตเดียม พัทยา ที่นี่คุณสามารถชมการแสดงมวยไทยที่น่าตื่นเต้น หรือจะไปออกกำลังกายที่โกลเด้น ยิม ก็เป็นทางเลือกที่ดี นอกจากนี้ยังมี 89 คลินิกเวชกรรม และโรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล ที่ให้บริการด้านการแพทย์อย่างเชี่ยวชาญ สุสานเม้ง มัว ซิง ซั้ว จิง และ นวดนมNavarat Breast Care นี่เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและสบายตัว สุสานเม้ง มัว ซิง ซั้ว จิง เป็นสวนสวยๆ ที่คุณสามารถเดินเล่นหรือนั่งพักผ่อนได้อย่างสบายใจ ส่วนนวดนมNavarat Breast Care เป็นสถานที่ที่ให้บริการนวดนมอย่างมืออาชีพ และคลินิกทันตกรรมถิรตา นี่คือสถานที่ที่คุณสามารถรับการรักษาสุขภาพช่องปากได้อย่างมืออาชีพ
ร้านอาหารรอบๆ มาร์ช โฮเต็ล
มาร์ช โฮเต็ล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจที่ผู้เข้าพักสามารถเดินไปถึงได้ภายในไม่กี่นาที ร้านอาหารที่แนะนำรอบๆ โรงแรมรวมถึง Govindam Indian Restaurant (100% Pure Veg & Jain Food) Pattaya ที่ให้บริการอาหารจานเจนและอาหารสมัครเจนอินเดีย ร้าน Jai Jinendra Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารอินเดีย ร้าน Prajanban Restaurant ที่มีเมนูอาหารท้องถิ่น ร้าน Casa Pascal Restaurant ที่ตั้งอยู่ในโรงแรมแห่งนี้และมีเมนูอาหารที่หลากหลาย ร้าน Robin Hood Tavern ที่เสิร์ฟอาหารอังกฤษ ร้าน Patrick's Steakhouse ที่เสิร์ฟเนื้อสไตล์สเต็ก ร้าน Dang Dum Pattaya Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารไทย ร้าน Five Star J Vegan & Vegetarian Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารเจและมังสวิรัติ ร้าน Cheap Charlie's ที่เสิร์ฟเครื่องดื่มและอาหารที่ราคาไม่แพง และร้าน Leng Kee (Restaurant) ที่เสิร์ฟอาหารจีนและไทย
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของมาร์ช โฮเต็ล
มาร์ช โฮเต็ลตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจในพื้นที่ ศูนย์การค้าเวลคัมทาวน์ เป็นห้างค้าที่ใหญ่และทันสมัยที่มีร้านค้าหลากหลายเสน่ห์ คิง เพาเวอร์ พัทยา คอมเพล็กซ์ เป็นห้างคอมเพล็กซ์ที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบเทคโนโลยี ร้าน Ama Fashion เป็นร้านขายเสื้อผ้าที่มีสไตล์ทันสมัยและสวยงาม ห้างคาร์ฟูร์ เป็นห้างเสื้อผ้าที่มีคุณภาพและสไตล์ที่หลากหลาย ศิริพร ออร์คิด ฟาร์ม เป็นร้านขายผลิตภัณฑ์จากฟาร์มท้องถิ่นที่ได้รับความนิยม ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ พัทยาดราก้อน เป็นห้างค้าที่มีสินค้าคุณภาพและราคาที่เหมาะสม ร้าน ลุูกโดด พัทยา เป็นร้านขายเครื่องเสียงและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีคุณภาพสูง ร้าน ParadiseTailor เป็นร้านตัดเสื้อผ้าที่มีคุณภาพและสไตล์ที่ทันสมัย อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ เป็นห้างค้าที่มีสินค้าที่หลากหลายและน่าสนใจ ร้าน Zara's Custom Tailor เป็นร้านตัดเสื้อผ้าที่มีคุณภาพและสไตล์ที่ทันสมัย
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ มาร์ช โฮเต็ล พัทยา
มาร์ช โฮเต็ล เป็นที่พักที่มีราคาเฉลี่ยของห้องพักอยู่ที่ $88 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่ส่วนใหญ่คุ้มค่าและเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักที่มีคุณภาพในราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าของตนเอง ในขณะเดียวกัน ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองพัทยาอยู่ที่ $89 ซึ่งหมายความว่า มาร์ช โฮเต็ลมีราคาที่เป็นเบาสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ
มาร์ช โฮเต็ล: ที่พักที่น่าตื่นเต้นและเหมาะสม

มาร์ช โฮเต็ลเป็นที่พักที่น่าตื่นเต้นและเหมาะสมที่จะพักอยู่ใน พัทยา ไทย โรงแรมนี้ได้รับความนิยมจากผู้เข้าพักด้วยบรรยากาศที่ดีและบริการที่ยอดเยี่ยม ห้องนอนสะอาดและนุ่มนวล พนักงานเป็นมิตรและเป็นประโยชน์มาก อาหารเช้าอร่อย ห้องพักน่าทึ่ง บริการที่เป็นมิตรและเป็นประโยชน์มาก สระว่ายน้ำที่ดีและพนักงานที่เป็นมิตรและเป็นประโยชน์ โรงแรมนี้เป็นที่พักที่น่าอัศจรรย์ พนักงานที่น่าทึ่งและสถานที่ที่สะอาดมาก ฉันจะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอน ฉันขอแนะนำให้ทุกคน
มาร์ช โฮเต็ล: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

มาร์ช โฮเต็ล เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงในพัทยา ไทย ด้วยการรับรองจากลูกค้าที่มีคะแนนเฉลี่ยที่สูงถึง 8.6 คะแนนทั่วไป โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงในหลายด้าน อาทิเช่นความคุ้มค่าที่ได้รับคะแนน 9.0 และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับคะแนน 8.5 โรงแรมนี้มีเครื่องอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างสบาย อีกทั้งยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความสะอาด ที่ได้รับคะแนน 9.1 ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกโรงแรม
 
มีค่าใช้จ่ายขณะเช็คอินจำนวน THB 2000 ซึ่งถือเป็นเงินมัดจำด้านความปลอดภัยสำหรับค่าใช้จ่ายหรือความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นขณะเข้าพัก ผู้เข้าพักจะได้รับคืนเมื่อเช็คเอาต์
 
มาร์ช โฮเต็ล - Pattaya จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก มาร์ช โฮเต็ล - Pattaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง มาร์ช โฮเต็ล
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • ซาวน่า
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง มาร์ช โฮเต็ล เดี๋ยวนี้ ...