โอโซ่ นอร์ธ พัทยา - พัทยา - ประเทศไทย


โอโซ่ นอร์ธ พัทยา พัทยา

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา - พัทยา


โอโซ่ นอร์ธ พัทยา (OZO North Pattaya)
ที่อยู่: 240/43 Moo 5 OZO North Pattaya Building
พัทยา, ชลบุรี

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
โอโซ่ นอร์ธ พัทยา คะแนนเฉลี่ย
8.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 4458 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา

 
ข้อมูล โอโซ่ นอร์ธ พัทยา - Pattaya
 
โอโซ่ นอร์ธ พัทยา: สถานที่พักที่สะดวกสบายและเป็นมิตรสำหรับครอบครัว
โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในพัทยา ไทย โรงแรมนี้เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไปในวันเข้าพัก และเวลาเช็คเอาท์สุดท้ายคือ 12:10 น. โรงแรมได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2021 และสร้างขึ้นในปี 2020 โอโซ่ นอร์ธ พัทยามีห้องพักจำนวน 406 ห้อง ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักที่ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย โรงแรมนี้ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 90 นาที และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2.0 กิโลเมตร โอโซ่ นอร์ธ พัทยายังเป็นที่พักที่เหมาะกับครอบครัว เนื่องจากโรงแรมอนุญาตให้เด็กอายุ 3-11 ปีเข้าพักฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการสนุกสนานและพักผ่อนอย่างครบครัน โรงแรมมีบาร์ที่ทำให้คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มเย็น ๆ และเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่เป็นกันเองได้ นอกจากนี้ยังมีห้องพักรวม/พื้นที่รับประทานอาหารร่วมกันที่คุณสามารถพบเพื่อนใหม่ ๆ และแชร์ประสบการณ์ของคุณได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องพักรวม/พื้นที่รับประทานอาหารร่วมกันที่คุณสามารถพบเพื่อนใหม่ ๆ และแชร์ประสบการณ์ของคุณได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องพักรวม/พื้นที่รับประทานอาหารร่วมกันที่คุณสามารถพบเพื่อนใหม่ ๆ และแชร์ประสบการณ์ของคุณได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องพักรวม/พื้นที่รับประทานอาหารร่วมกันที่คุณสามารถพบเพื่อนใหม่ ๆ และแชร์ประสบการณ์ของคุณได้ด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
โอโซ่ นอร์ธ พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่หลากหลายให้เพื่อนๆ ที่มาพักผ่อนที่นี่ได้เพลิดเพลินกับการออกกำลังกายและสัมผัสกิจกรรมทางกีฬาต่างๆ กับฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน สำหรับผู้ที่ต้องการว่ายน้ำ สามารถเลือกใช้สระน้ำกลางแจ้งที่โอโซ่ นอร์ธ พัทยาได้ ที่นี่มีสระน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถเล่นน้ำและว่ายน้ำได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระน้ำที่สามารถรับประทานเครื่องดื่มสดชื่นได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายตลอด 24 ชั่วโมง โอโซ่ นอร์ธ พัทยายังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่เปิดให้บริการตลอดเวลาซึ่งสามารถใช้บริการได้ฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
โอโซ่ นอร์ธ พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างแท้จริง ที่พักนี้มีบริการซักรีด ซึ่งจะช่วยให้คุณสะดวกสบายและประหยัดเวลาในการดูแลผ้าของคุณ นอกจากนี้ยังมีตู้นิรภัยที่จะช่วยให้คุณรู้สึกปลอดภัยและมั่นใจในการเก็บของขวัญและความคลาดเคลื่อนไหวของคุณ สำหรับผู้ที่ต้องการทำงานหรือเช็คอินเร็ว โรงแรมยังมีบริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ และสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ โรงแรมมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
โอโซ่ นอร์ธ พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบครัน เริ่มตั้งแต่ที่จอดรถส่วนตัว ที่นี่มีที่จอดรถให้บริการและสะดวกสบาย ท่านสามารถจอดรถได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถเซลฟ์พาร์คอีกด้วย ทำให้ท่านสามารถจอดรถได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย เพื่อให้ท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในพัทยาได้อย่างสะดวกสบาย
สัมผัสความอร่อยที่โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
โอโซ่ นอร์ธ พัทยา มีสถานที่รับประทานอาหารที่หลากหลายให้คุณได้เลือกตามใจชอบ ที่นี่มีคาเฟ่ที่เปิดให้บริการตลอดเวลา ซึ่งคุณสามารถสั่งกาแฟหรือเครื่องดื่มร้อนให้เต็มที่ได้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารตามสั่ง ที่นี่คุณสามารถสั่งอาหารได้ตามความชอบของคุณ ทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก นอกจากนี้ยังมีการทำความสะอาดห้องและเปลี่ยนผ้าเป็นรายวัน และอีกทั้งยังมีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ให้บริการทุกวัน
ห้องพักที่โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
โอโซ่ นอร์ธ พัทยา มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย ทั้งห้อง Deluxe 2 Bed Room ขนาด 54 ตารางเมตร มีเตียงคู่ 1 เตียงและเตียงเดี่ยว 2 เตียง ห้อง Deluxe Ocean View King ขนาด 27 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และห้อง Deluxe Ocean View Twin ขนาด 27 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง นอกจากนี้ยังมีห้อง One Bedroom Suite King ขนาด 39 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียง ห้อง Superior 2 Bedroom ขนาด 54 ตารางเมตร มีเตียงคู่ 1 เตียงและเตียงเดี่ยว 2 เตียง ห้อง Superior Family Room ขนาด 35 ตารางเมตร มีเตียงสแลง 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 1 เตียง ห้อง Superior King Room ขนาด 27 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และห้อง Superior Twin Room ขนาด 27 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง การจองห้องพักที่โอโซ่ นอร์ธ พัทยาผ่าน Agoda จะมีประโยชน์ต่อผู้ใช้ เพราะจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ในการจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
ถนนเลียบชายหาด: สถานที่ท่องเที่ยวยอดฟ้าในพัทยา
ถนนเลียบชายหาดเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฟ้าที่ต้องไม่พลาดเมื่อมาเยือนพัทยา ถนนนี้เป็นแหล่งรวมร้านอาหารทะเลอร่อยๆ ร้านคาเฟ่สุดชิค ร้านขายของฝากและของที่ระลึกที่น่าสนใจมากมาย ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศทะเลสวยงาม รับรองว่าคุณจะติดใจทันทีเมื่อเดินทางมาที่นี่ ถนนเลียบชายหาดยังเป็นที่ตั้งของงานกลางคืนที่น่าตื่นเต้นอย่างมาก เมื่อค่ำคืนถนนนี้จะเต็มไปด้วยคนที่มาเพื่อสัมผัสกับบรรยากาศชีวิตกลางคืนของพัทยา ที่นี่มีสถานที่สนุกสนานอย่างร้านอาหารริมทะเล บาร์ดิสก์ และคาสิโน ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับความสนุกสนานและอารมณ์ขันต่อเวลากลางคืนได้อย่างเต็มที่
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงสู่โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินใกล้เคียงพัทยา เช่น สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ หรือ สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่ รถรับส่งหรือรถเมล์เพื่อเดินทางไปยังโอโซ่ นอร์ธ พัทยาได้อย่างสะดวกสบาย ถ้าคุณต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็ว แนะนำให้เลือกใช้บริการรถแท็กซี่ โดยค่าใช้จ่ายประมาณ 300-500 บาท และใช้เวลาเดินทางประมาณ 1-1.5 ชั่วโมง ตลอดจนสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งที่สนามบิน และรถเมล์สาธารณะที่ให้บริการเดินทางไปยังพัทยาเช่นกัน โอโซ่ นอร์ธ พัทยาตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาด ทำให้การเดินทางไปยังโอโซ่ นอร์ธ พัทยาด้วยรถส่วนตัว หรือรถแท็กซี่เป็นทางเลือกที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถเมล์สาธารณะที่ผ่านไปที่โอโซ่ นอร์ธ พัทยาด้วย ซึ่งสามารถนั่งรถมาจากสถานีขนส่งเมืองพัทยาหรือสถานีรถไฟพัทยาได้ และที่สำคัญคือโอโซ่ นอร์ธ พัทยายังมีบริการจอดรถฟรีสำหรับผู้มาเยือน
สถานที่สำคัญใกล้เคียงโอโซ่ นอร์ธ พัทยา
โอโซ่ นอร์ธ พัทยา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่สำคัญที่น่าสนใจในพื้นที่ ซึ่งรวมถึงหาดพัทยา ซึ่งเป็นหาดที่ดังและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างชาติ คุณสามารถเดินเล่นบนถนนริมหาดและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ทะเลที่งดงามได้ นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมีและพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งหลุยส์ ทุซโซ่ ที่ใกล้เคียง ซึ่งเป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับคนรักศิลปะและวัฒนธรรม นอกจากนี้ยังมี Boyztown ที่เป็นเขตคาเฟ่และบาร์เกย์ที่เป็นที่นิยมของชาวต่างชาติ และพบกับความสนุกสนานที่ดังกิ้นโดนัท สถานทูตโรมาเนีย อวารินสปา และที่จอดรถรอยัลการ์เด้น ที่ใกล้เคียงโอโซ่ นอร์ธ พัทยา
ร้านอาหารรอบโอโซ่ นอร์ธ พัทยา
โอโซ่ นอร์ธ พัทยา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ซึ่งรวมถึง จัสมิน คาเฟ่ ที่เสนอเมนูของกาแฟและเค้กอร่อยๆ ร้าน Amritsr Restaurant Bang Lamung District ที่เสนออาหารอินเดียที่อร่อยและหอมหวาน ร้าน Mae Sri Reun ที่เสนออาหารไทยแบบดั้งเดิม และร้าน Alibaba Tandoori ที่เสนออาหารอินเดียและคาราโอเกะ นอกจากนี้ยังมีร้านอื่นๆ เช่น The Sportsman Pub & Restaurant, Chutney Indian by the Beach - Best Indian Food Restaurant in Pattaya, Amaya Food Gallery at Amari Pattaya, Hops Brewhouse, ร้าน Terrazzo Bar & Restaurant, และ The Patio ที่สามารถพาคุณสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่น่าตื่นเต้นได้อีกด้วย
แหล่งช้อปปิ้งรอบโอโซ่ นอร์ธ พัทยา
โอโซ่ นอร์ธ พัทยา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึงร้าน Jim Thompson Factory Sales Outlet ที่นี่คุณสามารถเลือกซื้อผ้าไหมที่มีคุณภาพสูงและสไตล์ที่หรูหราได้ นอกจากนี้ยังมีไทยวัฒน์ ซิตี้ วอล์คและพัทยา ซิตี้ วอล์คที่เป็นเมืองหลวงของการช้อปปิ้ง อีกทั้งยังมีร้าน Style'n'Style ที่มีสินค้าแฟชั่นที่ทันสมัย ไมค์ ช้อปปิ้งมอลล์ ที่มีสินค้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้า และไซม่อน ช็อพปิ้งอาเขตที่มีร้านค้าแฟชั่นและร้านอาหารมากมาย อีกทั้งยังมีเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีชและรอยัล การ์เด้น พลาซ่าที่เป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในพัทยา
โอโซ่ นอร์ธ พัทยา: ราคาเฉลี่ยต่อห้องเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เสนอราคาเฉลี่ยต่อห้องเพียง $92 ต่อคืน ซึ่งเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมือง พัทยา ที่อยู่ที่ $89 ต่อคืน โอโซ่ นอร์ธ พัทยา ให้บริการที่พักที่สะดวกสบายและสะอาด มีห้องพักที่ออกแบบอย่างสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก รวมถึงสระว่ายน้ำและฟิตเนส ที่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนแบบหรูหราได้อย่างสมบูรณ์
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับโอโซ่ นอร์ธ พัทยา
โรงแรมโอโซ่ นอร์ธ พัทยาเป็นที่พักที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความสะดวกสบายและความสะอาด พนักงานเป็นมิตรและบริการดีเยี่ยม อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์อร่อยมาก โรงแรมเป็นสถานที่ใหม่และสะอาดมาก สระว่ายน้ำใหญ่มากและดูดีมาก หลงรักการเข้าพักที่โอโซ่และจะกลับมาอีกแน่นอน การเข้าพักของเราเป็นที่ดีที่สุดและเราจะกลับมาแน่นอน! เด็กของเรามีความสุขกับสระว่ายน้ำ โรงแรมเป็นสถานที่ใหม่และสวยงาม อาหารเช้าคุณภาพดีพอสมควร พนักงานให้บริการดี ตำแหน่งที่ตั้งดีและสะอาด หลงรักโรงแรมนี้
ความพึงพอใจสูงของลูกค้าที่โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในพัทยา ไทย ด้วยความพึงพอใจสูงสุดที่ 9.1 จากลูกค้าทั่วโลก โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงสุดในด้านความคุ้มค่าที่ 8.9 เป็นอันดับแรก นอกจากนี้ยังมีคะแนนสูงในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก 9.0 ความสะอาด 9.3 ตำแหน่งที่ตั้ง 9.3 และประสิทธิภาพของพนักงาน 9.1 โรงแรมโอโซ่ นอร์ธ พัทยา มีที่พักที่สะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพสูง ลูกค้ามีความพอใจในความสะอาดของห้องพักที่ได้รับการดูแลอย่างดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนี้ ตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรมอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในพัทยา ทำให้ลูกค้าสามารถเดินทางไปยังสถานที่เหล่านั้นได้อย่างสะดวกสบาย พนักงานในโรงแรมยังได้รับความช่วยเหลือและบริการที่ดีจากพนักงานที่มีประสบการณ์
 
โอโซ่ นอร์ธ พัทยา - Pattaya จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โอโซ่ นอร์ธ พัทยา - Pattaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • ห้องครัว
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ม่านทึบแสง
 • โต๊ะทำงาน
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • มินิบาร์
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • โซฟา
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องครัว
 • ห้องอาหาร
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
 

ดูแผนที่ โอโซ่ นอร์ธ พัทยา

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com