สยาม แพลตินัม พัทยา - พัทยา - ประเทศไทย


สยาม แพลตินัม พัทยา พัทยา

สยาม แพลตินัม พัทยา - พัทยา


สยาม แพลตินัม พัทยา (Siam platinum Pattaya)
ที่อยู่: 116/131 หมู่ 5 นาเกลือ
พัทยา, ชลบุรี, 20150

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก สยาม แพลตินัม พัทยา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น สยาม แพลตินัม พัทยา
สยาม แพลตินัม พัทยา คะแนนเฉลี่ย
8.2 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 309 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

สยาม แพลตินัม พัทยา

 
ข้อมูล สยาม แพลตินัม พัทยา - Pattaya
 
สยาม แพลตินัม พัทยา: โรงแรมหรู ใจกลางเมืองพัทยา
สยาม แพลตินัม พัทยา เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในพัทยา ซึ่งเป็นจุดหมายหลักของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 120 นาทีและห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น สยาม แพลตินัม พัทยา มีห้องพักทั้งหมด 119 ห้องซึ่งได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2013 โรงแรมสร้างขึ้นในปี 2009 และเวลาเช็คเอ้าท์ของโรงแรมคือ 02:00 นาฬิกาบ่าย และเวลาเช็คอินคือ 02:00 นาฬิกาบ่าย โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 3 ถึง 12 ปีให้พักผ่อนฟรี
สยาม แพลตินัม พัทยา: สนุกสนานและผ่อนคลายที่สุดในพัทยา
สยาม แพลตินัม พัทยา เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสนุกสนานและผ่อนคลายในพัทยา ที่นี่มีร้านค้าที่หลากหลายให้คุณเลือกช้อปปิ้งตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีบาร์สุดเท่ห์ที่คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มและเพลงพร้อมกับการชมวิวทะเลได้ สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายอย่างแท้จริง สยาม แพลตินัม พัทยายังมีสปาและซาวน่าที่สามารถช่วยให้คุณผ่อนคลายกล้ามเนื้อและปลดปล่อยความเครียดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีห้องพักสำหรับนวดและซาวน่าที่มีบรรยากาศเปิดกว้าง ที่นี่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายที่สมบูรณ์แบบในสยาม แพลตินัม พัทยา นอกจากนี้ยังมีห้องเกมส์ที่มีเครื่องเล่นหลากหลาย และห้องรับรองสำหรับชมทีวีร่วมกันได้
สนามกีฬาที่สยาม แพลตินัม พัทยา
สยาม แพลตินัม พัทยา เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครันสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกายและกีฬา ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่มที่สามารถใช้ได้ตลอดทั้งปี ท่านสามารถว่ายน้ำและฟื้นฟูสมรรถภาพกายในสภาพแวดล้อมที่เป็นส่วนตัวได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถเพลิดเพลินไปกับแสงแดดและบรรยากาศทะเลได้อีกด้วย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการพักผ่อนที่สระว่ายน้ำ สยาม แพลตินัม พัทยายังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่ท่านสามารถสั่งเครื่องดื่มร้อนหรือเครื่องดื่มเย็นเพื่อความสดชื่นในช่วงเวลาสบายๆ อีกทั้งยังมีที่พักอยู่ใกล้ชายหาดด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่สยาม แพลตินัม พัทยา
สยาม แพลตินัม พัทยา เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและเหมาะกับความต้องการของคุณ โรงแรมมีบริการซักผ้าให้บริการ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถใช้เวลาที่มีอยู่ให้ดีกับการเพลิดเพลินกับการเข้าพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องพักที่แม่นยำและให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ โรงแรมยังมีกล่องเซฟในห้องที่จะช่วยให้คุณรู้สึกปลอดภัยและมั่นใจในการเก็บของคุณ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ให้บริการในพื้นที่สาธารณะและในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่สยาม แพลตินัม พัทยา มีอยู่แล้วได้แก่ บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน ที่เก็บเอกสารส่วนตัว ตู้เก็บของสำหรับนักเดินทาง ตู้ขายของจำนวนมาก ร้านสะดวกซื้อ และการทำความสะอาดห้องทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ สยาม แพลตินัม พัทยา
สยาม แพลตินัม พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย ที่พัทยามีสนามบินใหญ่ให้บริการ สยาม แพลตินัม พัทยา ยังมีบริการรับส่งสนามบินที่สะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ สยาม แพลตินัม พัทยา ยังมีบริการรถรับส่งสำหรับการท่องเที่ยว ทำให้คุณสามารถสำรองทัวร์และเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถเช่า และบริการรถแท็กซี่ ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในพัทยาได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับการจองตั๋วสำหรับกิจกรรมต่างๆ สยาม แพลตินัม พัทยา ยังมีบริการจองตั๋วให้บริการ อีกทั้งยังมีที่จอดรถในสถานที่ และบริการที่จอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพัก
สยาม แพลตินัม พัทยา: สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหาร

สยาม แพลตินัม พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกรูปแบบ หากคุณต้องการชิลล์และผ่อนคลาย คุณสามารถเดินทางไปยังคาเฟ่ในสถานที่ภายในโรงแรมเพื่อสัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบ และสามารถสั่งเครื่องดื่มที่อร่อยและเข้มข้นได้ตามความชอบของคุณ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารทั้งแบบบุฟเฟต์อาหารเช้าและอาหารทวีป ที่จะทำให้คุณเติมพลังง่ายๆ ก่อนออกไปสำรวจสถานที่ในพัทยา นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารในห้องพัก ซึ่งคุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มมาที่ห้องพักของคุณได้ตลอดเวลา และสุดท้ายยังมีห้องครัวรวมที่สามารถใช้ร่วมกันได้ ซึ่งเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีในการทำอาหารสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน
ห้องพักที่สยาม แพลตินัม พัทยา: หลากหลายและราคาถูก
สยาม แพลตินัม พัทยา เสนอห้องพักที่หลากหลายให้เลือก รวมถึง Deluxe (2 เตียงเดี่ยว) ขนาด 34 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว และ Deluxe 1 ห้องนอน ขนาด 34 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ นอกจากนี้ยังมี Platinum Suite ขนาด 40 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว และ Superior (2 เตียงเดี่ยว) ขนาด 32 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว และ Superior 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 32 ตารางเมตร สุดท้ายยังมี Superior Room with Terrace ขนาด 32 ตารางเมตรที่มีระเบียงเพิ่มเติม ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักที่ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างสบายใจ การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda ยังมีประโยชน์อีกด้วย เพราะคุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
นาเกลือ/บางละมุง: สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาดในพัทยา
นาเกลือ/บางละมุง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาดเมื่อมาถึงพัทยา ที่นี่เต็มไปด้วยความสดใสและเพลิดเพลิน พื้นที่นี้เป็นที่ตั้งของหลายที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น สยาม แพลตินัม พัทยา ที่เป็นศูนย์การค้าชั้นนำที่มีร้านค้าหลากหลายและร้านอาหารอร่อยอยู่มากมาย นอกจากนี้ยังมีสวนน้ำและที่พักหลายแห่งให้เลือกที่นี่ด้วย
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้ พัทยา ไปยังสยาม แพลตินัม พัทยา
สยาม แพลตินัม พัทยา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจในเมืองพัทยา หากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวมาที่นี่ คุณจะต้องเดินทางจากสนามบินที่ใกล้ที่สุดเพื่อเข้าสู่สยาม แพลตินัม พัทยา สำหรับคนที่เดินทางโดยสายการบิน คุณสามารถเดินทางไปยังสยาม แพลตินัม พัทยา ได้ง่ายๆ โดยใช้รถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสนามบิน สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ (BKK) หรือสนามบินนานาชาติดอนเมือง (DMK) ทั้งสองสนามบินตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร คุณสามารถจองรถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสนามบินได้ที่จุดจอดรถที่สนามบิน และใช้เวลาเดินทางประมาณ 2-3 ชั่วโมงเพื่อเดินทางมายังสยาม แพลตินัม พัทยา นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางโดยรถบัสหรือรถไฟได้อีกด้วย หากคุณเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ คุณสามารถนั่งรถบัสหรือรถไฟไปยังสถานีรถไฟหัวลำโพง หลังจากนั้นคุณสามารถเปลี่ยนรถไปยังสยาม แพลตินัม พัทยา ที่สถานีรถไฟหัวลำโพงได้ และใช้เวลาเดินทางประมาณ 2-3 ชั่วโมงเช่นกัน
สถานที่ท่องเที่ยวรอบ สยาม แพลตินัม พัทยา
สยาม แพลตินัม พัทยา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพัทยา ในระยะทางไม่ไกลจากโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ที่นี่คุณสามารถเข้าถึงบริการด้านการแพทย์ที่มีคุณภาพได้ง่าย อีกทั้งยังมี ปราสาทสัจธรรม ที่เป็นวัดสวยงามและเป็นที่น่าสนใจในพื้นที่ใกล้เคียง และมินิสยามและมินิยุโรป ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ สำหรับคนที่ชื่นชอบการซื้อของและเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีตลาดเย็นที่เปิดให้บริการอาหารอร่อยและสินค้าที่น่าสนใจ และสนามมวย Pattaya Boxing World ที่นี่คุณสามารถเข้าชมการแข่งขันมวยไทยได้ อีกทั้งยังมีร้านขายยาประพนธ์ฟาร์มาซี ที่นี้คุณสามารถหายาสมุนไพรและผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพได้ในราคาที่เหมาะสม สำหรับคนที่สนใจเรื่องสุขภาพและความงาม นอกจากนี้ยังมีเมืองจำลองที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นและสนุกได้
สถานีขนส่งสาธารณะรอบ สยาม แพลตินัม พัทยา
สยาม แพลตินัม พัทยา เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา และมีสถานีขนส่งสาธารณะรอบๆ ให้บริการคุณอย่างมากมาย หากคุณต้องการเดินทางด้วยรถไฟ สถานีรถไฟพัทยาอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น คุณสามารถนั่งรถไฟเพื่อไปสำเร็จรูปหรือเข้าสู่กรุงเทพฯได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสถานีขนส่งสาธารณะท่ารถรุ่งเรืองอยู่ใกล้เคียง ซึ่งเป็นสถานีขนส่งรถบัสที่ใหญ่ที่สุดในพัทยา คุณสามารถนั่งรถบัสไปยังสถานที่ต่างๆ ในพัทยาและพื้นที่ใกล้เคียงได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบ สยาม แพลตินัม พัทยา
สยาม แพลตินัม พัทยา ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีร้านอาหารมากมายในบริเวณใกล้เคียง บางร้านอาหารที่คุณอาจจะสนใจรวมถึง Mum Aroi Restaurant - Na Kluea Branch ที่เสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่ ร้าน Khun Noi Congee Pattaya-Na Kluea ที่มีข้าวต้มเป็ดอร่อย ร้าน Fusillo Italia Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนอร่อยๆ PIZZA BIG - Italy restaurant ที่มีพิซซ่าอร่อยๆ Nachtcafe ที่เป็นร้านกาแฟที่มีบรรยากาศเป็นส่วนตัว Bramburi ที่เสิร์ฟอาหารเยอรมันอร่อยๆ Bamboo Beach ที่มีอาหารทะเลและบาร์สวยๆ Dschemalee Somtam Restaurant ที่มีส้มตำอร่อยๆ Seafood Restaurant ที่มีอาหารทะเลสด Ta Ta Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารไทยอร่อยๆ
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ สยาม แพลตินัม พัทยา
สยาม แพลตินัม พัทยา ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและเป็นศูนย์กลางของการช้อปปิ้งในพัทยา ไม่ไกลจากโรงแรมนี้คุณสามารถเดินทางไปยังตลาดลานโพธิ์นาเกลือได้ง่ายดาย เป็นตลาดที่เต็มไปด้วยสินค้าท้องถิ่นและของที่ระลึก คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าที่นี่เพื่อนำกลับบ้านเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักได้อย่างสะดวกสบาย
สยาม แพลตินัม พัทยา: ราคาห้องพักเฉลี่ยที่เหมาะสมและคุ้มค่า

สยาม แพลตินัม พัทยา เป็นโรงแรมที่มีราคาห้องพักเฉลี่ยที่น่าสนใจและคุ้มค่าที่สุดในเมืองพัทยา ด้วยราคาเพียง $26 เท่านั้น แม้ราคาจะถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพง แต่คุณจะได้รับบริการที่มีคุณภาพและความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ในห้องพักของคุณ เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองพัทยาที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $89 สยาม แพลตินัม พัทยาจึงเป็นทางเลือกที่ดีให้คุณสามารถประหยัดงบประมาณได้มากขึ้น โดยไม่ต้องสละความสะดวกสบายและคุณภาพของการพักอีกด้วย
อาหารเช้าอร่อยและเพียบพร้อม
สยาม แพลตินัม พัทยา มีอาหารเช้าที่อร่อยและเพียบพร้อม ราคาย่อมเยาว์ สะดวกในการจอดรถ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานที่ครบครัน ทำให้เป็นที่พักที่ดีและคุ้มค่า
สยาม แพลตินัม พัทยา: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

สยาม แพลตินัม พัทยา เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในพัทยา โดยมีคะแนนรวมอยู่ที่ 8.4 จากการรีวิวของลูกค้าทั่วไป โดยลูกค้ายังให้คะแนนสูงถึง 8.5 สำหรับความคุ้มค่าของราคา และ 8.1 สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนี้ ลูกค้ายังระบุว่าห้องพักมีความสะอาดอย่างสมบูรณ์ ด้วยคะแนน 8.4 และตำแหน่งที่ตั้งที่สะดวกสบายด้วยคะแนน 8.2 นอกจากนี้ ลูกค้ายังยกย่องความสามารถของพนักงานที่ให้บริการอย่างดีเยี่ยมด้วยคะแนน 8.6
 
สยาม แพลตินัม พัทยา - Pattaya จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก สยาม แพลตินัม พัทยา - Pattaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง สยาม แพลตินัม พัทยา
 • กริ่ง/อินเตอร์คอมไร้สาย
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • กริ่ง/อินเตอร์คอมไร้สาย
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • ห้องครัว
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ห้องเล่นเกม
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ซาวน่า
 • ครัวส่วนกลาง
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องครัว
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ครัวส่วนกลาง
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
ฟิตเนสและสันทนาการ
 • ห้องเกมส์
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • บริการนวด
 • ซาวน่า
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง สยาม แพลตินัม พัทยา เดี๋ยวนี้ ...