ไทปูระ รีสอร์ท - พัทยา - ประเทศไทย


ไทปูระ รีสอร์ท พัทยา

ไทปูระ รีสอร์ท - พัทยา


ไทปูระ รีสอร์ท (Thai Pura Resort)
ที่อยู่: 259/59 หมู่ 5ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง
พัทยา, ชลบุรี

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก ไทปูระ รีสอร์ท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ไทปูระ รีสอร์ท
ไทปูระ รีสอร์ท คะแนนเฉลี่ย
7.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 446 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ไทปูระ รีสอร์ท

 
ข้อมูล ไทปูระ รีสอร์ท - Pattaya
 
ไทปูระ รีสอร์ท: พัทยา โรงแรม 3.0 ดาวที่น่าสนใจ
ไทปูระ รีสอร์ท เป็นโรงแรมที่มีความน่าสนใจอย่างแน่นอนในเมืองพัทยา ไทย โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 21 ห้อง ทำให้มีความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายสำหรับแขกทุกคน การตรวจสอบเข้าพักสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และการเช็คเอาท์จะต้องทำภายในเวลา 12:00 นาฬิกาเท่านั้น โรงแรมไทปูระ รีสอร์ทมีระยะทางจากสนามบินเพียง 120 นาที และอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตร เพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2017 ซึ่งทำให้โรงแรมมีความสะอาดและสดชื่น โรงแรมไทปูระ รีสอร์ทได้รับการสร้างขึ้นในปี 2007 และยังมีนโยบายในการเข้าพักของเด็กที่อายุตั้งแต่ 3 ถึง 10 ปี โดยให้เด็กพักอยู่ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกใน ไทปูระ รีสอร์ท
เมื่อพักผ่อนที่ ไทปูระ รีสอร์ท คุณจะได้สัมผัสกับความสนุกสนานและความบันเทิงที่ไม่มีที่ติ ที่พักนี้มีร้านค้าที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อของฝากหรือของที่ระลึกได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีบริการนวดที่สะดวกสบายที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการผ่อนคลายร่างกายและจิตใจได้ ไม่ว่าจะเป็นนวดผ่อนคลายหรือนวดแผนไทย ที่พักนี้ยังมีสวนสวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นและผ่อนคลายได้ในช่วงเวลาว่าง
สนามกีฬาที่ไทปูระ รีสอร์ท
ไทปูระ รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำกิจกรรมทางกีฬาในระหว่างการเข้าพัก ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่มและสระว่ายน้ำกลางแจ้งสองสระ ทั้งสองสระเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสมรรถภาพกายและผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สนามเทนนิส สนามบาสเกตบอล และสนามกอล์ฟในระยะที่ใกล้เคียง ที่นี่จึงเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกายและกิจกรรมทางกีฬา
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ ไทปูระ รีสอร์ท
ไทปูระ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและพิเศษมากขึ้น บริการซักรีดและบริการห้องพักเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดให้เพื่อให้คุณสามารถมีชีวิตประจำวันที่สะดวกสบายได้ นอกจากนี้ยังมีตู้เซฟเพื่อให้คุณเก็บของความปลอดภัย การเชื่อมต่อ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย และยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา และยังมีบริการเก็บสัมภาระที่จัดเตรียมไว้สำหรับคุณในกรณีที่คุณต้องการเก็บของไว้ชั่วคราว และการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีสภาพแวดล้อมที่สะอาดและเรียบร้อย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ไทปูระ รีสอร์ท
ไทปูระ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางหลากหลายเพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย สิ่งที่ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องง่ายเช่น บริการรถรับส่งจากสนามบิน สามารถจองได้ที่โรงแรม นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถในสถานที่ ซึ่งสะดวกสบายและฟรีตลอดเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ ไทปูระ รีสอร์ท
ไทปูระ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและประทับใจ ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิห้องได้อย่างสบายตา นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมที่พร้อมใช้งานให้คุณสามารถดูแลและตกแต่งทรงผมของคุณได้ตลอดเวลา หากคุณต้องการสันทนาการและพักผ่อนในห้องพัก ไทปูระ รีสอร์ทมีโทรทัศน์และช่องรายการดาวเทียม/เคเบิลทีวีเพื่อให้คุณสามารถรับชมหนังสือพิมพ์หรือช่องรายการที่คุณชื่นชอบได้ นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นให้คุณเก็บอาหารและเครื่องดื่มเพื่อความสะดวกสบายขณะที่คุณอยู่ในห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกทางอาหารที่ ไทปูระ รีสอร์ท
ไทปูระ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางอาหารที่หลากหลายให้แขกเลือกใช้บริการ ร้านอาหารในสถานที่มีเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อย แขกสามารถสั่งอาหารผ่านห้องพักด้วยบริการห้องอาหาร นอกจากนี้ยังมีห้องครัวรวมที่แขกสามารถใช้งานได้ ทำให้แขกสามารถประหยัดเงินได้จากการทำอาหารเองได้ตามต้องการ ทางรีสอร์ทยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน และเช้าวันให้แขกได้เพลิดเพลินกับอาหารเช้าที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ รวมถึงอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล
ห้องพักที่ไทปูระ รีสอร์ท
ไทปูระ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านกันเลย ห้อง Deluxe Balcony มีขนาด 30 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ ส่วนห้อง Superior Balcony ก็มีขนาดเท่าเดิม 30 ตารางเมตรและเตียงคู่อีกด้วย การจองห้องพักที่ไทปูระ รีสอร์ทผ่าน Agoda จะให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก นอกจากนี้ยังมีราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณด้วย
นาเกลือ/บางละมุง: สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในพัทยา
นาเกลือ/บางละมุง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่ตั้งอยู่ในเขตพัทยา จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวหลายคนเลือกมาเที่ยวชมและพักผ่อนกันอย่างสมบูรณ์แบบ นาเกลือ/บางละมุงมีทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม ที่นี่มีหาดทรายที่สวยงามและน้ำทะเลที่ใสสะอาด นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าต่างๆ ที่เต็มไปด้วยความสดใสและอร่อยอีกมากมาย นอกจากการพักผ่อนและเล่นน้ำทะเล นาเกลือ/บางละมุงยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อย่างเช่น พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำระดับโลก ฟาร์มสัตว์น้ำ และสวนสัตว์ ที่จะทำให้การเดินทางของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยัง ไทปูระ รีสอร์ท ในพัทยา, ไทย
ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่มีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นธรรมชาติในพัทยา ไทปูระ รีสอร์ท คือที่พักที่เหมาะสำหรับคุณ โดยที่สนามบินที่ใกล้ที่สุดกับ ไทปูระ รีสอร์ท คือ สนามบินนาเกลือ/บางละมุง ซึ่งห่างจากที่พักเพียงแค่ 20 กิโลเมตรเท่านั้น เมื่อคุณเดินออกจากสนามบินนาเกลือ/บางละมุง คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่งสนามบินเพื่อเดินทางไปยัง ไทปูระ รีสอร์ท ได้ การเดินทางใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร นอกจากนี้ คุณยังสามารถเช่ารถหรือใช้บริการรถตู้ส่วนตัวเพื่อเดินทางไปยัง ไทปูระ รีสอร์ท ได้อีกด้วย การเดินทางด้วยรถส่วนตัวจะทำให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่หลายแห่งในพัทยาได้อย่างสะดวกสบาย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่ไทปูระ รีสอร์ท
ไทปูระ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียง บางสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอาจสนใจได้รวมถึง ปราสาทสัจธรรมที่เป็นสถานที่ปฏิบัติธรรมสำคัญในพัทยา มินิสยามและมินิยุโรป ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ แฟมิลี่มาร์ท ซึ่งเป็นตลาดสดที่คุณสามารถหาของกินและสินค้าต่างๆได้ อีกทั้งยังมี คลินิกทันตกรรม เดนทอล เวิลด์ ที่มีบริการทันตกรรมคุณภาพ และอุทยานหินล้านปีที่น่าสนใจและสวยงามอย่างมาก
ท่ารถรุ่งเรือง - การเดินทางสะดวกสบายที่ ไทปูระ รีสอร์ท
ไทปูระ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีการเดินทางสะดวกสบาย โดยใกล้กับท่ารถรุ่งเรืองที่เป็นสถานีขนส่งสาธารณะสำคัญในพัทยา ท่ารถรุ่งเรืองเป็นท่ารถบัสที่มีการเดินรถประจำทางสู่ต่างๆ จุดหมายในพัทยาและพื้นที่ใกล้เคียง นอกจากนี้ยังมีรถแท็กซี่และมอเตอร์ไซค์รอบๆ ท่ารถรุ่งเรืองเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังไทปูระ รีสอร์ทได้อย่างสะดวกสบาย ท่ารถรุ่งเรืองยังเป็นจุดเริ่มต้นที่สะดวกสำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในพัทยาอีกด้วย
ร้านอาหารรอบ ไทปูระ รีสอร์ท
ในบริเวณรอบ ไทปูระ รีสอร์ท นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับร้านอาหารหลากหลายรูปแบบที่มีให้เลือกมากมาย บรรยากาศร้านอาหารที่มีในบริเวณนี้สะท้อนความหลากหลายของอาหารที่มีให้เลือกทาน บางร้านอาหารที่แนะนำได้แก่ Mum Aroi Restaurant - Na Kluea Branch ที่เสิร์ฟอาหารทะเลอร่อยๆ และ Khun Noi Congee Pattaya-Na Kluea ที่เสิร์ฟข้าวต้มหมูอร่อย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น ร้าน Fusillo Italia Restaurant, PIZZA BIG - Italy restaurant, Nachtcafe, Bramburi, Bamboo Beach, Borussia Park, Seafood Restaurant, และร้าน Ta Ta Restaurant ที่มีอาหารอร่อยและบรรยากาศที่น่าสนใจ
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ ไทปูระ รีสอร์ท
ไทปูระ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจในพื้นที่ อย่างเช่น ตลาดลานโพธิ์นาเกลือ ที่เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวที่ต้องการสั่งซื้อของฝากและของที่ระลึกที่มีความเป็นธรรมชาติ ที่นี่คุณสามารถหาของฝากที่ทำจากผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นได้มากมาย เช่น ผ้าทอมือทอ และผลิตภัณฑ์จากไม้ที่ทำด้วยมืออาชีพ
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ ไทปูระ รีสอร์ท ต่ำกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
หากคุณกำลังมองหาที่พักในเมือง พัทยา และต้องการห้องพักที่มีราคาเหมาะสมกับงบประมาณของคุณ ไทปูระ รีสอร์ทเป็นทางเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณา ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ ไทปูระ รีสอร์ทเพียง $33 เท่านั้น ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกันที่อยู่ที่ $89 นี่คือโอกาสที่ดีที่คุณจะได้พักอยู่ในที่พักที่มีคุณภาพและความสะดวกสบาย โดยมีราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับงบประมาณของคุณ
รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยมสำหรับ ไทปูระ รีสอร์ท
ไทปูระ รีสอร์ท เป็นที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในพัทยา ห้องพักสวยงาม ห้องน้ำสะอาดมาก มีช่องรายการทีวีคมชัดและสัญญาณ wifi ที่ดี สระว่ายน้ำสวยงาม และตั้งอยู่ในทำเลที่ดีสำหรับฉัน
ความพึงพอใจสูงสุดที่ ไทปูระ รีสอร์ท
ไทปูระ รีสอร์ท เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในพัทยา ไทย ด้วยรีวิวที่ดีที่สุดจากผู้เข้าพักที่ผ่านมา โดดเด่นด้วยคะแนนทั้งหมด 7.9 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นเกณฑ์ที่ดีมากในการให้บริการที่มีคุณภาพสูง ภายในที่พัก ไทปูระ รีสอร์ท มีความสะดวกสบายและสะอาดเป็นอย่างมาก ผู้เข้าพักกล่าวถึงความสะอาดของที่พักที่ได้รับคะแนน 8.3 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นการยกย่องสูงสุดให้กับทีมงานที่รักษาความสะอาด นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบายที่มีคะแนน 7.9 จาก 10 คะแนน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความพอใจของผู้เข้าพักในการพักอยู่ที่นี่ ทีมงานที่ไทปูระ รีสอร์ทยังได้รับความชื่นชมอย่างสูงจากผู้เข้าพัก ด้วยคะแนนที่ได้รับ 8.5 จาก 10 คะแนน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการบริการที่เป็นมืออาชีพและเป็นกันเองของทีมงานที่ให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำที่ดี
 
ไทปูระ รีสอร์ท - Pattaya จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ไทปูระ รีสอร์ท - Pattaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ไทปูระ รีสอร์ท
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • อินเทอร์เน็ต Wi-Fi (มีค่าใช้จ่าย)
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาพม่า
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • บริการนวด
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง ไทปูระ รีสอร์ท เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ไทปูระ รีสอร์ท
 

ดูแผนที่ ไทปูระ รีสอร์ท

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com