เดอะ มนตรา พัทยา - พัทยา - ประเทศไทย


เดอะ มนตรา พัทยา พัทยา

เดอะ มนตรา พัทยา - พัทยา


เดอะ มนตรา พัทยา (The Monttra Pattaya)
ที่อยู่: 398 หมู่ 12 ถนนราชวุณ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง
พัทยา, ชลบุรี, 20150

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก เดอะ มนตรา พัทยา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เดอะ มนตรา พัทยา
เดอะ มนตรา พัทยา คะแนนเฉลี่ย
8.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 996 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เดอะ มนตรา พัทยา

 
ข้อมูล เดอะ มนตรา พัทยา - Pattaya
 
เดอะ มนตรา พัทยา: โรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในพัทยา, ไทย
เดอะ มนตรา พัทยา เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในพัทยา ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดหมายประทับใจของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนพัทยา โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 23 ห้อง ซึ่งได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2015 และสร้างขึ้นในปีเดียวกัน ดังนั้นคุณจะได้รับบริการที่สะดวกสบายและทันสมัยที่สุด โรงแรมเดอะ มนตรา พัทยามีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 03:00 หลังเที่ยงและเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 หลังเที่ยง ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักของคุณได้อย่างอิสระ โรงแรมยังมีระยะทางจากสนามบินเพียง 105 นาทีและห่างจากใจกลางเมืองเพียง 4 กิโลเมตร นอกจากนี้ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 5-11 ปีให้พักผ่อนฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในเดอะ มนต์ตรา พัทยา
เดอะ มนต์ตรา พัทยา เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายในระหว่างการเข้าพักของคุณ โรงแรมมีบาร์ที่น่าสนใจที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและดื่มเครื่องดื่มอร่อยได้ นอกจากนี้ยังมีสปาและการนวดที่ให้บริการเพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายร่างกายและใจในบรรยากาศที่เงียบสงบ สวนใหญ่ที่สวยงามอีกด้วยที่คุณสามารถเดินเล่นหรือนั่งพักผ่อนได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้ยังมีร้านขายของที่มีของฝากและของที่ระลึกเพื่อความทรงจำที่ดี
สิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่เดอะ มนตรา พัทยา
เดอะ มนตรา พัทยา เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้บริการสำหรับผู้เข้าพักทุกท่านที่ต้องการทำกิจกรรมกีฬาในระหว่างการเข้าพักของพวกเขา โรงแรมมีสระว่ายน้ำในร่มและสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สะดวกสบายให้บริการ ผู้เข้าพักสามารถเลือกที่จะว่ายน้ำในร่มเพื่อเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในระยะเวลาที่ไม่เผลอฝนตกหรืออากาศร้อนจัด หรือออกมาว่ายน้ำกลางแจ้งเพื่อสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์และแสงแดดที่สดใสของพัทยาได้เต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีชายหาดส่วนตัวที่สวยงามให้บริการสำหรับผู้เข้าพัก ผู้เข้าพักสามารถเดินเล่นหรือนั่งพักผ่อนบนชายหาดได้ตลอดเวลา สถานที่ที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวจะช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายและรับประสบการณ์การพักผ่อนที่สุดที่สมบูรณ์แบบ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เดอะ มนตรา พัทยา
เดอะ มนตรา พัทยา คือโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ โรงแรมมีบริการซักรีดและบริการทำความสะอาดห้องเป็นประจำที่จะช่วยให้คุณมีเสื้อผ้าที่สะอาดและหอมหลังจากการเดินทางยาวนาน นอกจากนี้ยังมีบริการห้องพักที่มีอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั้งในห้องพักและในพื้นที่สาธารณะ ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีบริการฝากกระเป๋าและบริการทำความสะอาดแห้งเพื่อให้คุณมีความสบายในการเข้าพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีห้องสูบบุหรี่ที่กำหนดเฉพาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ เดอะ มนตรา พัทยา มีทุกสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สุดพิเศษ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่เดอะ มนตรา พัทยา
เดอะ มนตรา พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในพัทยาได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการเดินทางมายังโรงแรมจากสนามบิน คุณสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบินที่โรงแรมได้ นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ที่คุณสามารถเรียกรถได้ตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อคุณมีรถส่วนตัว โรงแรมมีที่จอดรถให้บริการ รวมถึงที่จอดรถภายในโรงแรมเองด้วย และสำหรับผู้มาเยือนโรงแรมที่ต้องการใช้รถส่วนตัว โรงแรมยังมีบริการที่จอดรถฟรีเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง
ร้านอาหารและบริการอาหารที่เดอะ มนตรา พัทยา
เดอะ มนตรา พัทยา มีร้านอาหารที่สร้างสรรค์และเสน่ห์ที่มีให้บริการสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ร้านอาหารที่นี่มีเมนูอาหารหลากหลายชนิด ทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก โดยใช้วัตถุดิบสดใหม่และคุณภาพสูงเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่อร่อยและอร่อยได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารในห้องที่เป็นที่นิยมอีกด้วย ผู้เข้าพักสามารถสั่งอาหารจากเมนูที่หลากหลายได้ตามสะดวกสบาย และมีบริการทำความสะอาดห้องและเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวประจำวันเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลที่สามารถเลือกได้หลากหลายเมนูให้เลือกสรรค์
ห้องพักที่เดอะ มนต์ตรา พัทยา
เรามีห้องพักหลากหลายประเภทที่เดอะ มนต์ตรา พัทยา ที่จะตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย เรามี Canopy Suite ที่มีพื้นที่ 83 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ และ Canopy Suite with Plunge Pool ที่มีพื้นที่ 83 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับสวนสวยงาม เรามี Garden Suite ที่มีพื้นที่ 42 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ และสำหรับผู้ที่ต้องการชมวิวทะเลที่งดงาม เรามี Sea Breeze Suite ที่มีพื้นที่ 53 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ การจองห้องพักที่เดอะ มนตรา พัทยาผ่าน Agoda จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับคุณ เพราะคุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่สะดวกสบาย ไม่ต้องมีความยุ่งยากในการจอง และสามารถทำการจองได้อย่างง่ายดาย
เขาพระตำหนัก: ที่พักอันเงียบสงบใจกลางธรรมชาติที่สวยงามในพัทยา
เขาพระตำหนักเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและเงียบสงบที่สุดในพัทยา ห่างจากเมืองเพียงเพียงไม่กี่กิโลเมตร ที่นี่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่นและวิวที่สวยงามของทะเล ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและผ่อนคลาย เพียงแค่เดินเพียงไม่กี่ก้าว คุณจะได้สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์และความเงียบสงบที่สร้างบรรยากาศที่เป็นกันเองในการพักผ่อนของคุณ ที่เขาพระตำหนักยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น วัดพระยานิวาส ซึ่งเป็นวัดที่มีความสวยงามและเป็นที่บูชาของชาวพุทธ นอกจากนี้ยังมีอุทยานและสวนสาธารณะที่สวยงามมากมาย สำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินเที่ยวและสัมผัสกับธรรมชาติ ที่นี่เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาด
การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ หรือสนามบินที่ใกล้เคียง ไปยังเดอะ มนตรา พัทยา
เดอะ มนตรา พัทยา เป็นที่พักอันน่าตื่นตาตื่นใจที่ตั้งอยู่ในเขาพระตำหนัก พัทยา ไทย หากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวมาที่เมืองพัทยาและต้องการที่พักที่สะดวกสบายและสวยงาม การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ หรือสนามบินที่ใกล้เคียงไปยังเดอะ มนตรา พัทยาก็เป็นเรื่องง่ายอย่างมาก หากคุณเดินทางโดยสายการบิน คุณสามารถเดินทางโดยรถแท็กซี่หรือรถบัสจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังเดอะ มนตรา พัทยาได้ ระยะทางประมาณ 120 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 2-3 ชั่วโมง หากคุณต้องการสะดวกสบายมากขึ้น คุณสามารถสั่งรถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสนามบินได้ นอกจากนี้ หากคุณต้องการเดินทางด้วยรถส่วนตัว คุณสามารถเช่ารถหรือใช้บริการรถรับส่งของโรงแรมเดอะ มนตรา พัทยา ได้ โรงแรมยังมีที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพักที่มาเป็นรถส่วนตัวอีกด้วย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่เดอะ มนตรา พัทยา
เดอะ มนตรา พัทยา ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในพัทยา มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงมากมายที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศของเมืองพัทยา วัดพระใหญ่เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่มีความสำคัญในพัทยา ซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่ต้องการพบกับวัฒนธรรมไทย และเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายใจและสังสรรค์กับชุมชนท้องถิ่น ป้ายเมืองพัทยา - จุดชมวิว เป็นจุดชมวิวที่สวยงามที่สุดในพัทยา ที่นี่คุณสามารถเห็นวิวทิวทัศน์ที่น่าทึ่งของเมืองพัทยาและอ่าวไทยได้อย่างชัดเจน
ร้านอาหารที่อยู่ใกล้เคียงเดอะ มนต์ตรา พัทยา
เดอะ มนต์ตรา พัทยา มีร้านอาหารที่หลากหลายในพื้นที่ใกล้เคียงที่คุณสามารถเดินทางไปเพื่อสัมผัสกับความอร่อยของอาหารที่หลากหลายสไตล์ บางร้านอาหารที่ควรลองคือ The Sky Gallery ที่มีวิวที่สวยงามของเมืองพัทยา ร้าน 3 Mermaids ที่เสน่ห์ด้วยอาหารทะเลสดใหม่ และร้าน Dom Pizza ที่มีเมนูพิซซ่าอร่อยๆ นอกจากนี้ยังมี La Baguette French Bakery Cafe & Restaurant ที่มีขนมปังฝรั่งอร่อย และ Cafe des Amis Fine Dining ที่มีอาหารฝรั่งเศสคลาสสิก นอกจากนี้ยังมี Fraser's Sports Bar ที่เป็นบาร์สปอร์ตและร้านอาหาร และ Sands Cafe ที่มีอาหารทะเลอร่อยๆ สำหรับคนรักความเป็นส่วนตัว สำหรับคนที่รักสุขภาพและอาหารเพื่อสุขภาพ คุณสามารถไปที่ Yes! Vegan Pattaya ที่มีอาหารเจและเมนูสุขภาพอื่นๆ และ Cajun Life Cafe ที่มีเมนูอาหารคาวอาหารจางๆ สุดอร่อย สุดท้ายยังมีร้านโลตัส-บาร์ ที่มีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงเดอะ มนตรา พัทยา
เดอะ มนตรา พัทยา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ ร้าน Jack and Dave เป็นหนึ่งในสถานที่ช้อปปิ้งที่คุณไม่ควรพลาด ร้านนี้มีสินค้าที่หลากหลายและคุณภาพดี ที่นี่คุณสามารถหาเสื้อผ้าแฟชั่นที่ทันสมัยและอุปกรณ์แฟชั่นต่างๆ ได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าอื่นๆ ใกล้เคียงอีกมากมายที่คุณสามารถเดินทางไปช้อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบาย
เรื่องราวของราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ เดอะ มนต์ตรา พัทยา
หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีราคาเป็นธรรมชาติและคุ้มค่าในเมืองพัทยา คุณไม่ควรพลาดที่จะพักที่ เดอะ มนต์ตรา พัทยา โรงแรมนี้เสนอห้องพักที่มีราคาเฉลี่ยเพียง $134 ต่อคืนเท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับคุณภาพของห้องพักที่มีให้บริการที่นี่ เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองพัทยาที่อยู่ที่ $89 เท่านั้น คุณจะพบว่าราคาที่เดอะ มนต์ตรา พัทยาเสนอคุณความคุ้มค่าที่มากกว่ามาก ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก หรือบริการที่ดีเยี่ยม รวมถึงสิ่งที่น่าสนใจในสถานที่ใกล้เคียง เดอะ มนต์ตรา พัทยาจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในพัทยา
เดอะ มนต์ตรา พัทยา: บรรยากาศที่เงียบสงบและบริการที่ยอดเยี่ยม
เดอะ มนตรา พัทยาเป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศที่เงียบสงบและบริการที่ยอดเยี่ยม มีวิวที่สวยงามและบริการที่ดีจริง ๆ ไม่ผิดหวังเลย อาหารเช้าอร่อยมาก มีหลากหลายเมนูและน้ำผลไม้สดสดใหม่ พนักงานทุกคนมีความเป็นกันเองและเอาใจใส่ ห้องพักกว้างขวางและสะอาดมาก เราชอบร้านอาหารของรีสอร์ทนี้เป็นอย่างมาก - อาหารอร่อยมาก! พนักงานทุกคนให้ความช่วยเหลือและเป็นกันเองมากเช่นกัน บริการที่นี่เยี่ยมยอด ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ที่ตั้งที่เงียบสงบและมีวิวทะเลที่สวยงาม พนักงานทุกคนเป็นกันเอง ให้ความช่วยเหลือและมีความสุขในการทำงาน อาหารอร่อยมาก - อร่อยและราคาไม่แพง
เดอะ มนต์ตรา พัทยา: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
เดอะ มนต์ตรา พัทยา ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าที่เข้าพักแล้ว โดยมีคะแนนทั่วไปอยู่ที่ 8.9 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมากในประเทศไทย หนึ่งในเหตุผลที่เดอะ มนต์ตรา พัทยา ได้รับความนิยมมากคือค่าความคุ้มค่าของที่พัก ซึ่งได้คะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 8.7 จาก 10 คะแนน ลูกค้ารายหนึ่งได้กล่าวว่าราคาที่จ่ายไปนั้นคุ้มค่ามากกับคุณภาพของห้องพักและบริการที่ได้รับ เดอะ มนต์ตรา พัทยา ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีอีกด้วย โดยได้รับคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 8.6 จาก 10 คะแนน ลูกค้ารายหนึ่งได้กล่าวว่าสิ่งอำนวยความสะดวกที่พักมีคุณภาพและเพียบพร้อม
 
หมายเหตุสำคัญ: ข้อกำหนดปัจจุบันสำหรับการเดินทางเข้าสู่ประเทศไทย รวมถึงการเดินทางที่จัดเตรียมไว้ล่วงหน้าจากสนามบินไปยังที่พัก ผู้เข้าพักจะไม่ได้รับอนุญาตให้นั่งแท็กซี่สาธารณะจากสนามบินมายังที่พัก ผู้เดินทางจะต้องกักตัวจนกว่าจะได้รับผลการตรวจ RT-PCR ที่เป็นลบ ข้อกำหนดเหล่านี้กำหนดโดยรัฐบาลของประเทศไทย และจะบังคับใช้อย่างเคร่งครัดเมื่อเดินทางมาถึง หากนี่คือที่พักแรกที่จะเข้าพักเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย แพ็กเกจการเข้าพัก ณ ที่พักแห่งนี้จะต้องรวมบริการรับส่งจากสนามบินไปยังที่พัก และการตรวจ RT-PCR ซึ่งจะต้องจัดเตรียมไว้ก่อนเดินทางไปถึง มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เป็นความรับผิดชอบของผู้เดินทางในการให้รายละเอียดเที่ยวบินที่แน่นอนแก่ที่พัก
 
เดอะ มนตรา พัทยา - Pattaya จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เดอะ มนตรา พัทยา - Pattaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เดอะ มนตรา พัทยา
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าปูที่นอน
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • นาฬิกาปลุก
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • ราวตากผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • ชา (ฟรี)
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • เครื่องดื่มต้อนรับ
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ผ้าปูที่นอน
 • มินิบาร์
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ชุดเย็บผ้า
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • โซฟา
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ซาวน่า
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง เดอะ มนตรา พัทยา เดี๋ยวนี้ ...
แผนที เดอะ มนตรา พัทยา
 

ดูแผนที่ เดอะ มนตรา พัทยา

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com