เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น - พัทยา - ประเทศไทย


เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น พัทยา

เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น - พัทยา


เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น (The Residence Garden)
ที่อยู่: 146/107 หมู่. 10, ถนนทัพพระยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง
พัทยา, ชลบุรี, 20150

ประเภทที่พัก: เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์
 
ราคาและการจองห้องพัก เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น
เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น คะแนนเฉลี่ย
8.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 320 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น

 
ข้อมูล เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น - Pattaya
 
พักผ่อนสบายใจท่ามกลางเมืองพัทยาที่ เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น
เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในพัทยา ไทย โรงแรมนี้มีห้องพักจำนวน 70 ห้อง ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักตามความต้องการของคุณได้อย่างอิสระ เวลาเดินทางจากสนามบินถึงโรงแรมใช้เวลาประมาณ 110 นาที ซึ่งเป็นระยะทางที่สะดวกสบายในการเดินทาง เวลาเช็คเอาท์ของโรงแรมคือ 02:00 หลังเที่ยง และเวลาเช็คอินคือตั้งแต่ 12:00 หลังเที่ยง เพื่อให้คุณสามารถเข้าพักและออกจากโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 3-16 ปีให้พักผ่อนได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทำให้คุณและครอบครัวสามารถมาพักผ่อนและสนุกได้อย่างเต็มที่
สนุกสนานและผ่อนคลายที่เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น
เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้นเป็นสถานที่ที่น่าสนใจและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นสำหรับการพักผ่อนของคุณในพัทยา นอกจากสวนที่งดงามและห้องสมุดที่เงียบสงบ ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่จะทำให้คุณสนุกสนานไปกับการผ่อนคลายของคุณ สำหรับคนรักการอ่านหนังสือ ห้องสมุดที่มีหนังสือมากมายให้เลือกอ่านจะเป็นที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ คุณสามารถนั่งอ่านหนังสือในบรรยากาศเงียบสงบและสวยงามของห้องสมุดได้เสมือนว่าคุณกำลังอยู่ในโลกอื่น นอกจากนี้ยังมีสวนที่งดงามที่คุณสามารถเดินเล่นและผ่อนคลายได้ สวนมีพื้นที่กว้างขวางและเต็มไปด้วยต้นไม้ที่สวยงาม คุณสามารถนั่งเล่นหรือพักผ่อนภายใต้ร่มเงาของต้นไม้ หรือสามารถเดินเล่นในสวนเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติได้
สิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น
เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้บริการให้คุณเพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกายและกีฬาต่างๆ ที่คุณชื่นชอบ โรงแรมมีสระว่ายน้ำในร่มที่ทันสมัยสำหรับคุณที่ต้องการออกกำลังกายในระหว่างการเข้าพัก นอกจากนี้ยังมีสนามกอล์ฟให้บริการที่โรงแรมเอง ซึ่งคุณสามารถเล่นกอล์ฟได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามให้คุณได้เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในแสงแดดอุ่น ถ้าคุณชื่นชอบกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับน้ำ โรงแรมยังมีการตกปลา ดำน้ำ และขี่ม้าให้บริการ นอกจากนี้ยังมีเรือสำหรับให้คุณเช่าเพื่อสำรวจทะเลและกิจกรรมอื่นๆ อีกทั้งยังมีห้องโบว์ลิ่งแอลเลย์และสนามกอล์ฟมินิให้คุณเพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกๆ อย่างไม่ต้องออกจากโรงแรม สำหรับคนที่ชื่นชอบกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับลม คุณสามารถเล่นวินด์เซิร์ฟและสนุกกับสนามสนุกเล็กๆ สำหรับการสนุกสนานในน้ำ คุณสามารถเล่นสนามสนุกเล็กๆ สำหรับการดำน้ำได้ที่นี่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้นซ์
เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้นซ์ พัทยา เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ ที่พักมีบริการซักรีด ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถซักผ้าได้สะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีตู้เซฟเพื่อให้คุณเก็บของขวัญและของความค่าไว้ได้อย่างปลอดภัย สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ ที่พักมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ คุณยังสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้องพัก นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บกระเป๋าเดินทางและทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น
เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร เริ่มต้นจากบริการรถรับส่งสนามบินที่ทำให้คุณสะดวกสบายในการเดินทางมายังโรงแรม นอกจากนี้ยังมีบริการที่จอดรถในสถานที่ โดยคุณสามารถเลือกจอดรถเองหรือจอดรถฟรีตามความสะดวกของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น
เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้นสร้างสรรค์สถานที่พักอันสะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างเต็มที่ ห้องพักที่เรามีให้บริการมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสความเย็นสดชื่นตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมเพื่อให้คุณสามารถดูแลและจัดเรียงทรงผมได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการพักผ่อนและพูดคุยกับเพื่อนหรือครอบครัว ห้องพักของเรามีโทรทัศน์ที่คุณสามารถรับชมความบันเทิงได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มหรือขนมอร่อยได้ในทุกๆ ช่วงเวลา นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่กว้างขวางเพื่อให้คุณสามารถชมวิวที่สวยงามของพัทยาได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีทีวีดาวเทียม/เคเบิลทีวีและตู้เย็นเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างเต็มที่ในห้องพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น
เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้นเป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและน่าตื่นตาตื่นใจ โรงแรมมีร้านอาหารในสถานที่ที่มีเมนูอาหารที่หลากหลายให้เลือก ทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการลิ้มรสอาหารท้องถิ่นและอาหารสากลได้ที่เดียว นอกจากนี้ โรงแรมยังมีร้านกาแฟที่สวยงามและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสนทนากับเพื่อนหรือครอบครัว คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่อร่อยได้ที่นี่
ห้องพักที่เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้นซ์
เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้นซ์ ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน สำหรับผู้ที่ต้องการพักอย่างสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว ห้องพักประเภท 1 ห้องนอนสวีทมีพื้นที่ประมาณ 50 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ สำหรับผู้ที่ต้องการพักพร้อมครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ห้องพักประเภท 2 ห้องนอนสวีทมีพื้นที่ประมาณ 75 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดดับเบิล การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะเป็นการได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ในการจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
เขาพระตำหนัก: วิวสวยที่สุดในพัทยา
เขาพระตำหนักเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในพัทยา ที่นี่เป็นจุดชมวิวที่สวยงามที่สุดในเมืองพัทยา กลางแจ้งเราจะได้มองเห็นทัศนียภาพที่ยอดเยี่ยมของทะเลสาบและเมืองพัทยา นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมไทยที่งดงาม นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นไปบนเขาได้โดยใช้รถยนต์หรือจักรยานจากเมืองพัทยา และสามารถเดินขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิวที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ใกล้เคียงเช่น วัดพระยานาค และ สวนสัตว์น้ำเมืองพัทยา ทำให้เขาพระตำหนักเป็นจุดท่องเที่ยวที่คุ้มค่าและน่าสนใจมาก
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น ในเขาพระตำหนัก, พัทยา
เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น เป็นที่พักอันเป็นที่รู้จักในเขตเขาพระตำหนักของเมืองพัทยา ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังที่พักนี้ มีหลายวิธีที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ วิธีที่หนึ่งคือการเดินทางโดยรถแท็กซี่ คุณสามารถจองรถแท็กซี่ที่หน้าทางออกของสนามบินได้โดยตรง การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังเดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้นใช้เวลาประมาณ 1.5-2 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจริงของการจราจร ราคาของรถแท็กซี่จะขึ้นอยู่กับการต่อรองกับคนขับรถ วิธีที่สองคือการเดินทางโดยรถบัส คุณสามารถนั่งรถบัสที่สนามบินสุวรรณภูมิไปยังเขาพระตำหนัก แล้วเดินไปยังเดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้นซ์ ที่เขาพระตำหนัก รถบัสจะใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับการจราจรและจุดหยุดของรถบัส
สถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น
เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในพัทยา และมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งใกล้เคียงที่น่าสนใจ ท่านสามารถเดินทางไปเยือนวัดพระใหญ่เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น วัดพระใหญ่เป็นวัดที่สำคัญและมีความสวยงาม ที่นี่มีพระพุทธรูปใหญ่โด่งดังที่สุดในพัทยา และเป็นที่นักท่องเที่ยวหลายคนมาชมความงดงามของวัดแห่งนี้อย่างมาก อีกทั้งยังมีป้ายเมืองพัทยา - จุดชมวิวที่อยู่ใกล้เคียงเดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น ที่นี่เป็นจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นทั้งทะเลและทัศนียภาพของเมืองพัทยาได้อย่างชัดเจน ที่นี่เหมาะแก่การถ่ายรูปและสัมผัสกับบรรยากาศที่สวยงามของเมืองพัทยา นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อย่างเช่น พัทยาฮิลล์ท๊อป ดอยทช์ เดนทัล คลินิก ร้านขายยาอินโทร ดรัก วังสามเซียน สมาคมสโมสรราชวรุณในพระบรมราชูปถัมภ์ ร้านขายยาทะเลฟาร์มาซี หาดพาราไดซ์ และสวนเฉลิมพระเกียรติ
ร้านอาหารรอบๆ เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่อร่อยและหลากหลายในพื้นที่รอบๆ เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น คุณมาถูกที่แล้ว! คุณสามารถเดินทางไปยังร้านอาหารยอดนิยมอย่าง The Sky Gallery ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สวยงามและวิวที่น่าตื่นเต้น หรือถ้าคุณชอบอาหารทะเล คุณไม่ควรพลาดที่จะลองร้าน 3 Mermaids ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์การทานอาหารทะเลที่สดใหม่และอร่อยมาก นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกไปทานอาหารอื่นๆ เช่น ร้าน Dom Pizza, La Baguette French Bakery Cafe & Restaurant, Cafe des Amis Fine Dining, Fraser's Sports Bar, Sands Cafe, Yes! Vegan Pattaya, Cajun Life Cafe, และ Cabbages & Condoms ที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้นซ์ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติอาหารที่หลากหลายและคุณภาพที่ดี
สถานที่ช้อปปิ้งรอบๆ เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น
เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้นเป็นที่พักที่อยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ ร้าน Jack and Dave เป็นหนึ่งในสถานที่ช้อปปิ้งที่คุณไม่ควรพลาด ที่นี่คุณสามารถหาเสื้อผ้าแฟชั่นที่ดีและสไตล์เกาหลีได้ มีความหลากหลายในการเลือกซื้อ เช่น เสื้อผ้าผู้หญิงที่ทันสมัยและเสื้อผ้าผู้ชายที่สไตล์ อีกทั้งยังมีอาหารและเครื่องดื่มอร่อยๆ ให้คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน Jack and Dave ได้อีกด้วย
เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น: ราคาเฉลี่ยต่ำกว่าโรงแรมเมืองเดียวกัน
เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้นซ์ ตั้งอยู่ในเมืองพัทยา ไทย และมีราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $47 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่สุดคุ้มค่าและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ที่น่าทึ่งในพัทยาโดยไม่ต้องใช้งบประมาณมากเกินไป เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองพัทยาที่อยู่ที่ $89 ต่อคืน เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้นซ์เป็นทางเลือกที่คุ้มค่ามากขึ้นอีกเพียงราคาครึ่งหนึ่งของโรงแรมอื่น ๆ ในเมืองเดียวกัน ที่นี่คุณจะได้รับความสะดวกสบายและความพิเศษที่เหนือกว่าราคาที่คุณจ่าย
เรียบง่ายแต่น่าอยู่
เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น เป็นที่พักที่เรียบง่ายแต่น่าอยู่ที่พัทยา โรงแรมมีอาหารอร่อย พนักงานเป็นมิตรและห้องพักสะอาด โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำที่สวยงามและอาหารเช้าอร่อยทุกเช้า ห้องพักใหญ่มีเตียงและห้องน้ำที่ดี ห้องพักสวยงามมีเครื่องปรับอากาศที่เงียบสงบและมีประสิทธิภาพ สถานที่ตั้งดี ราคาที่พักคุ้มค่ากับสิ่งที่ได้รับ - ห้องพักใหญ่ที่สะอาดและมีระเบียงที่ยอดเยี่ยม เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยม!
ความพึงพอใจจากผู้เข้าพักที่เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น
เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมและได้รับคะแนนความพึงพอใจสูงจากผู้เข้าพักที่มาลองพักที่นี่แล้ว โรงแรมได้คะแนนโดยรวมอยู่ที่ 8.0 จาก 10 ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีมาก ผู้เข้าพักยังให้คะแนนสูงในด้านความสะดวกสบายที่มีคะแนน 8.2 และการบริการจากพนักงานที่มีคะแนน 8.2 ซึ่งแสดงถึงความพึงพอใจในการเข้าพักที่นี่
 
เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น - Pattaya จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น - Pattaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • ห้องครัว
 • เครื่องครัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • รางโบว์ลิง
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ขี่ม้า
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • สนามมินิกอล์ฟ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 • วินเซิร์ฟ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ราวตากผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • ห้องแต่งตัว
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ห้องครัวครบชุด
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ครัวขนาดเล็ก
 • เครื่องครัว
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ห้องรับประทานอาหารแยกต่างหาก
 • ฝักบัว
 • โซฟา
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องครัว
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาเดนมาร์ก
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • รางโบว์ลิง
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • ขี่ม้า
 • สนามมินิกอล์ฟ
 • การดำน้ำตื้น
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • วินเซิร์ฟ
 
จอง เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น เดี๋ยวนี้ ...
แผนที เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น
 

ดูแผนที่ เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com