เดอะ ทีเจ โฮเทล - พัทยา - ประเทศไทย


เดอะ ทีเจ โฮเทล พัทยา

เดอะ ทีเจ โฮเทล - พัทยา


เดอะ ทีเจ โฮเทล (The TJ Hotel)
ที่อยู่: the tj hotel, หาดจอมเทียน, พัทยา, ไทย, 20150
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก เดอะ ทีเจ โฮเทล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เดอะ ทีเจ โฮเทล
เดอะ ทีเจ โฮเทล คะแนนเฉลี่ย
8.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 2488 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เดอะ ทีเจ โฮเทล

 
ข้อมูล เดอะ ทีเจ โฮเทล - Pattaya
 
เดอะ ทีเจ โฮเทล: พัทยา แห่งสุดยอดที่พัก
เดอะ ทีเจ โฮเทล เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองพัทยา ไทย โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 110 ห้อง ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักตามความต้องการของคุณได้อย่างหลากหลาย โรงแรมเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป และเวลาเช็คเอาท์คือ 12:00 น. ด้วยการสร้างขึ้นในปี 2021 โรงแรมนี้เป็นไปตามมาตรฐานที่สูงสุดและให้บริการที่มีคุณภาพ โรงแรมไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในเดอะ ทีเจ โฮเทล
เดอะ ทีเจ โฮเทล เป็นที่พักที่ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสนุกสนานได้อย่างไม่ต้องออกจากโรงแรมเลย ที่นี่มีบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยและเครื่องดื่มที่หลากหลายให้เลือก เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศที่เรียบหรูและเพลิดเพลินไปกับเพื่อนฝูงหรือคนรักของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีไนท์คลับที่มีดีเจที่น่าตื่นเต้นและเพลงที่เป็นที่นิยม ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและสนุกไปกับเพลงและการเต้นรำของคนในเมือง อีกทั้งยังมีอ่างจำพวกฮอตทับสมองที่มีอุณหภูมิอบอุ่นให้คุณผ่อนคลาย และพื้นที่ร่วมกันสำหรับพักผ่อนและชมทีวี ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายๆ และเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายที่เดียวกัน
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสันทนาการที่เดอะ ทีเจ โฮเทล
เดอะ ทีเจ โฮเทล ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนรักกีฬาและสันทนาการ โรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครันเพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามที่คุณสามารถเล่นน้ำและพักผ่อนได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศสนุกสนานริมน้ำได้ นอกจากนี้ยังมีชายหาดที่งดงามและเป็นส่วนตัว ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นบนทรายหรือผ่อนคลายกับเสียงคลื่นที่สวยงามได้ และที่ดีที่สุดคือทุกสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่กล่าวมานี้ สามารถใช้บริการได้ฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เดอะ ทีเจ โฮเทล
เดอะ ทีเจ โฮเทล ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจที่สุด ที่นี่คุณสามารถใช้บริการห้องอาหารในห้องได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยบริการรูมเซอร์วิสที่มีอาหารอร่อยและคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีทั้งในห้องพักและบริเวณสาธารณะ เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย คุณยังสามารถเก็บกระเป๋าเดินทางไว้ที่ที่เก็บของได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางของคุณ และทางโรงแรมยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายใจในการพักผ่อน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่เดอะ ทีเจ โฮเทล
เดอะ ทีเจ โฮเทล ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้แขกผู้มาพักสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย เดอะ ทีเจ โฮเทลมีที่จอดรถสำหรับรถยนต์ภายในสถานที่ ซึ่งจะทำให้แขกที่มาเป็นรถส่วนตัวสามารถจอดรถได้อย่างสะดวก และไม่ต้องกังวลเรื่องการหาที่จอดรถ นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา ทำให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในพัทยาได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว อีกทั้งยังมีบริการจำหน่ายตั๋วท่องเที่ยว ทำให้แขกสามารถซื้อตั๋วเพื่อเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในพัทยาได้โดยง่าย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่เดอะ ทีเจ โฮเทล
เดอะ ทีเจ โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้เลือกสรรค์ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสกับประสบการณ์รสชาติที่ยอดเยี่ยม ที่ร้านอาหารของโรงแรม คุณจะได้พบกับเมนูอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ สามารถเลือกสั่งจานโปรดของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสให้บริการเพื่อความสะดวกสบาย สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสั่งอาหารมาที่ห้องพัก โดยสามารถเลือกสั่งจานโปรดของคุณได้ตามความต้องการ และยังมีบริการเคลียร์ห้องทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก อีกทั้ง โรงแรมยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายเมนูให้เลือกสรรค์ รวมถึงอาหารเช้าที่เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง สามารถเลือกสั่งอาหารที่ชอบได้ตามความต้องการของคุณ
ห้องพักที่เดอะ ทีเจ โฮเทล
เดอะ ทีเจ โฮเทล ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ที่นี่มีห้องพักหลากหลายประเภท เช่น Deluxe Double Room ที่มีพื้นที่ 32 ตร.ม. พร้อมเตียงคิงไซส์ หรือ Deluxe Suite with Spa Bath ที่มีพื้นที่ 54 ตร.ม. พร้อมเตียงคิงไซส์ และห้องอาบน้ำสปา นอกจากนี้ยังมีห้องพักอื่นๆ เช่น Deluxe Twin Room, Guestroom Triple, Suite Room, Suite Sea View, และ Suite with Pool View ที่มีพื้นที่ 32 ตร.ม. และเตียงคิงไซส์ ห้องพักทุกห้องถูกออกแบบอย่างสวยงามและเป็นส่วนตัว ที่นี่คุณสามารถจองห้องพักเหล่านี้บน Agoda ได้ง่ายและสะดวกสบาย โดยคุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ไม่ยุ่งยากในการจอง
สุดยอดสถานที่พักใกล้หาดจอมเทียนในพัทยา
เดอะ ทีเจ โฮเทล เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ใกล้หาดจอมเทียนในพัทยา หาดจอมเทียนเป็นหนึ่งในหาดที่เป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักในพัทยา ที่นี่คุณจะได้พบกับทรายที่ละเอียดและน้ำทะเลที่ใสสวยงาม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำมากมายที่สามารถเล่นได้ เช่น นั่งเรือพายยาว ล่องเรือเข้าป่าชายเลน หรือเล่นกีฬาทางน้ำต่างๆ ที่หาดจอมเทียน เดอะ ทีเจ โฮเทล มีโอกาสที่จะให้คุณเพลิดเพลินกับหาดที่สวยงามนี้ได้อย่างเต็มที่ ที่พักนี้ตั้งอยู่ใกล้กับหาดจอมเทียนเพียงเพียงไม่กี่ก้าว ทำให้คุณสามารถเดินไปสัมผัสกับทรายที่ละเอียดและน้ำทะเลที่ใสได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าใกล้เคียงที่คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศของพัทยาได้อีกด้วย
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่เดอะ ทีเจ โฮเทลในพัทยา
เดอะ ทีเจ โฮเทล ตั้งอยู่ที่หาดจอมเทียนในเมืองพัทยา ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศทะเลและชายหาดที่งดงามของพัทยา หากคุณมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ สามารถเดินทางมายังเดอะ ทีเจ โฮเทลได้หลายวิธี ตามนี้เป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกและง่ายที่สุด: 1. รถแท็กซี่: วิธีการเดินทางที่สะดวกที่สุดคือการเรียกรถแท็กซี่จากท่านอกสนามบินสุวรรณภูมิ คุณสามารถขึ้นรถแท็กซี่ที่จุดรับผู้โดยสารที่อยู่ข้างนอกอาคารท่าอากาศยาน และแจ้งให้คนขับรถรู้ว่าคุณต้องการไปที่เดอะ ทีเจ โฮเทลที่หาดจอมเทียน การเดินทางด้วยรถแท็กซี่จะใช้เวลาประมาณ 1.5-2 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร 2. รถรับส่งสนามบิน: คุณสามารถจองรถรับส่งสนามบินกับโรงแรมเดอะ ทีเจ โฮเทลล่วงหน้าได้ รถรับส่งสนามบินจะมีพนักงานขับรถรออยู่ที่หน้าท่าอากาศยานเพื่อพาคุณมายังโรงแรม การเดินทางด้วยรถรับส่งสนามบินจะเป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วมาก โดยใช้เวลาเพียง 1-1.5 ชั่วโมงเท่านั้น 3. รถบัส: หากคุณต้องการเลือกทางเลือกที่คุ้มค่าและต้องการสัมผัสการเดินทางท้องถิ่น คุณสามารถนั่งรถบัสสาธารณะจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังพัทยา จากนั้นคุณสามารถต่อรถบัสสายที่ 389 ที่สถานีขนส่งพัทยาเพื่อมายังเดอะ ทีเจ โฮเทล การเดินทางด้วยรถบัสอาจใช้เวลานานกว่าวิธีการอื่น ๆ แต่คุ้มค่ากับการสัมผัสสถานีท้องถิ่นและวิวที่สวยงามในระหว่างการเดินทาง
สถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ เดอะ ทีเจ โฮเทล
เดอะ ทีเจ โฮเทล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพัทยา อาทิเช่น หาดจอมเทียน ที่เป็นหาดที่ได้รับความนิยมและเป็นที่พักผ่อนของนักท่องเที่ยวส่วนมาก นอกจากนี้ยังมี พัทยาปาร์คทาวเวอร์ ที่นี่คุณสามารถชมวิวทะเลและเมืองพัทยาได้อย่างสวยงาม และไทเกอร์พาร์คพัทยา ที่เป็นสวนสนุกที่มีหลากหลายสิ่งสร้างสรรค์เพื่อความบันเทิงของครอบครัวและเด็กๆ
ร้านอาหารรอบๆ เดอะ ทีเจ โฮเทล
เดอะ ทีเจ โฮเทล มีร้านอาหารหลากหลายในบริเวณใกล้เคียงที่คุณสามารถเดินทางไปในระยะเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น เริ่มต้นด้วย LASANIA RANIA INDIAN AND EUROPEAN RESTAURANT ซึ่งมีเมนูอาหารอินเดียและยุโรปที่อร่อยและหลากหลาย อีกทั้งยังมี Surf Kitchen Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่ๆ และ Suttangrak Pattaya ที่นำเสนออาหารไทยแท้ๆ อีกทั้งยังมีร้าน Akvavit grill&bar ที่บริการเนื้อย่างอร่อย และ WOMBAT & KIWI BAR ที่มีเครื่องดื่มและอาหารอร่อย อีกทั้งยังมี Frankie's Inn ที่เสิร์ฟอาหารอีสานและอาหารตะวันตก ร้าน Cafe Le Mar ที่ให้บริการกาแฟและของหวานอร่อย ร้าน Isswas Pattaya German Restaurant & Beer Garden ที่มีอาหารเยอรมันและบิวตี้สวนเบียร์ ร้าน Cheap Charlie's Jomtien ที่มีเครื่องดื่มและอาหารที่ราคาไม่แพง และ Masala Twist By Chef Sunny ที่นำเสนออาหารอินเดียที่อร่อยและเผ็ดร้อน
ที่ตั้งที่สะดวกสบายสำหรับการช้อปปิ้ง
เดอะ ทีเจ โฮเทล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้นในพัทยา โดยเฉพาะตลาดน้ำพัทยาที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศของตลาดน้ำแบบแท้จริง และเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ทั้งเสื้อผ้า อาหาร ของที่ระลึก และอื่นๆ ได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีตลาดนัดกลางคืนหาดจอมเทียนที่เปิดให้บริการตอนเย็นถึงกลางคืน ที่นี่คุณสามารถหาของฝากและของที่ระลึกที่น่าสนใจได้อีกด้วย
ค่าห้องเฉลี่ยที่เดอะ ทีเจ โฮเทล พัทยา
เดอะ ทีเจ โฮเทล พัทยา เสนอความสะดวกสบายและคุ้มค่าที่สุดในราคาเฉลี่ยเพียง $49 ต่อคืน เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกันที่อยู่ที่ $89 ต่อคืน ที่พัทยา โรงแรมนี้เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่มีคุณภาพสูงในราคาที่คุ้มค่ามากขึ้น ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้ชายหาดจะทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านอาหารที่หลากหลายได้อย่างง่ายดาย
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมเกี่ยวกับ เดอะ ทีเจ โฮเทล
เดอะ ทีเจ โฮเทล ในพัทยา ไทย เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าที่มีรีวิวที่ดีเยี่ยม โรงแรมนี้ได้รับคะแนนทั่วๆไปอยู่ที่ 8.9 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมาก โดยเฉลี่ย ลูกค้ายังให้คะแนนในเรื่องคุ้มค่า ที่ได้คะแนน 9.0 และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้คะแนน 8.9 โดยเฉลี่ย นอกจากนี้ ความสะอาดของโรงแรมยังได้รับคะแนนสูงถึง 9.3 และตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรมได้รับคะแนน 8.7 อีกด้วย ทำให้เดอะ ทีเจ โฮเทลเป็นที่พักที่น่าสนใจมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการเดินทางหรือการพักผ่อน
 
เดอะ ทีเจ โฮเทล - Pattaya จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เดอะ ทีเจ โฮเทล - Pattaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เดอะ ทีเจ โฮเทล
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ห้องอาหาร
 • ตู้นิรภัย
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • กระจก
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • โซฟา
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • ห้องอาหาร
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • ตู้นิรภัย
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง เดอะ ทีเจ โฮเทล เดี๋ยวนี้ ...
แผนที เดอะ ทีเจ โฮเทล
 

ดูแผนที่ เดอะ ทีเจ โฮเทล

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com