แอมอิน รีสอร์ท - ภูเก็ต - ประเทศไทย


แอมอิน รีสอร์ท ภูเก็ต

แอมอิน รีสอร์ท - ภูเก็ต


แอมอิน รีสอร์ท (Amin Resort)
ที่อยู่: 325/2 หมู่ 5 ตำบล เชิงทะเล
ภูเก็ต, 83110

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก แอมอิน รีสอร์ท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น แอมอิน รีสอร์ท
แอมอิน รีสอร์ท คะแนนเฉลี่ย
7.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 197 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

แอมอิน รีสอร์ท

 
ข้อมูล แอมอิน รีสอร์ท - Phuket
 
แอมอิน รีสอร์ท - รายละเอียดโรงแรมที่น่าสนใจในภูเก็ต
แอมอิน รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในภูเก็ต ไทย โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 15 ห้อง ทำให้เป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 25 นาที และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 20 กิโลเมตร โรงแรมได้สร้างขึ้นในปี 2013 และได้ปรับปรุงล่าสุดในปี 2013 นอกจากนี้ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 5-17 ปีให้พักฟรี ระยะเวลาเช็คเอาท์ของโรงแรมคือ 12:00 น. และเวลาเช็คอินคือ 13:00 น.
ความสนุกสนานและความผ่อนคลายที่ แอมอิน รีสอร์ท
แอมอิน รีสอร์ท เสนอความสนุกสนานและความผ่อนคลายให้กับผู้เข้าพักทุกท่าน ที่นี่มีบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อย สามารถนั่งรับประทานเครื่องดื่มและอาหารได้ตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีบริการนวดและสปาที่ให้บริการทั้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ซึ่งจะช่วยให้คุณผ่อนคลายและรับประสบการณ์การนวดที่สุดพิเศษ ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีสวนที่สวยงามให้คุณเดินเล่นและสัมผัสกับธรรมชาติอันสดใส
สนามกอล์ฟ และสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่น่าตื่นเต้นที่ แอมอิน รีสอร์ท
แอมอิน รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้บริการ ที่นี่คุณจะพบสระว่ายน้ำในร่มที่สะดวกสบายเพื่อให้คุณสามารถว่ายน้ำและออกกำลังกายได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีสนามกอล์ฟที่ตั้งอยู่ภายในสถานที่เดียวกัน ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเล่นกอล์ฟได้ตลอดวันโดยไม่ต้องออกไปหาสนามที่อื่น นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยเพื่อให้คุณสามารถฝึกฝนร่างกายได้ตลอดการเข้าพักของคุณ ถ้าคุณชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำ ที่นี่มีกิจกรรมทางน้ำให้เลือกมากมาย เช่น กีฬาทางน้ำด้วยเครื่องยนต์ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและสะดวกสบายให้คุณได้ผ่อนคลายและสัมผัสกับแสงแดด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมตกปลาและขี่ม้าที่นี่เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับธรรมชาติและประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นได้อีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ แอมอิน รีสอร์ท
แอมอิน รีสอร์ท ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพักของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถใช้ได้รวมถึงบริการซักรีด, ตู้นิรภัย, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้, Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก, บริการซักแห้ง, เช็คอิน/เช็คเอ้าท์ด่วน, การจัดเก็บกระเป๋าสัมภาระ, และการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ แอมอิน รีสอร์ท
แอมอิน รีสอร์ท ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร ที่พักนี้มีบริการรถรับส่งสนามบิน เพื่อให้คุณสะดวกในการเดินทางมายังที่พัก เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับแขกของที่พัก นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์ที่สามารถช่วยให้คุณสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในภูเก็ตได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณมีรถส่วนตัว ที่พักนี้ยังมีบริการจอดรถและบริการรถเช่าเพื่อให้คุณเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังมีบริการจำหน่ายตั๋วและบริการจอดรถฟรีสำหรับแขกของที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ แอมอิน รีสอร์ท
แอมอิน รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักอย่างครบครัน เพื่อให้คุณรับรู้ถึงความสะดวกสบายและความพร้อมที่คุณจะได้รับระหว่างการเข้าพักของคุณที่นี่ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถปรับอุณหภูมิในห้องพักให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำที่พร้อมใช้งานให้คุณสามารถสร้างความผ่อนคลายและสบายตัวได้ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการอ่านหนังสือพิมพ์รายวันที่มีให้บริการทุกวัน นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถตกแต่งทรงผมของคุณได้อย่างสวยงาม และไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาดของผมของคุณ ห้องพักยังมีโทรทัศน์และมินิบาร์เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนด้วยการรับชมทีวีหรือดื่มเครื่องดื่มอย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่มีให้เลือกใช้งานซึ่งสามารถชมวิวทิวทัศน์รอบๆ และสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่ ในห้องพักยังมีระบบโทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิลเพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการทีวีที่คุณชื่นชอบได้ และยังมีตู้เย็นเพื่อให้คุณสามารถเก็บเสื้อผ้าและเครื่องดื่มเย็นๆ ไว้ในห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกทางอาหารที่ แอมอิน รีสอร์ท
แอมอิน รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางอาหารที่หลากหลายให้เลือกสรรค์ สำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน โรงแรมมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารทั้งมื้อเช้า มื้อเที่ยง และมื้อเย็น ที่รับประทานอาหารได้ทั้งภายในห้องและภายนอกห้องพัก ร้านอาหารที่นี่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือก รวมถึงอาหารญี่ปุ่น อาหารไทย และอาหารตะวันตก เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสกับรสชาติอาหารที่หลากหลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ แอมอิน รีสอร์ทยังมีครัวรวมที่ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการได้ สำหรับผู้ที่ต้องการทำอาหารเองหรือเตรียมอาหารส่วนตัว ส่วนระหว่างการเข้าพัก แอมอิน รีสอร์ทยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับการบริการที่ดีที่สุด
ห้องพักที่แอมอิน รีสอร์ท
แอมอิน รีสอร์ท ให้บริการห้องพักในสองประเภทหลัก ได้แก่ Deluxe Pool Side และ Deluxe Room ทั้งสองประเภทมีขนาด 20 ตารางเมตร และมีเตียงเดียวหรือเตียงคู่ให้เลือก หากคุณต้องการห้องที่มีวิวสระว่ายน้ำส่วนตัว คุณสามารถเลือก Deluxe Pool Side ได้ หรือหากคุณต้องการห้องที่เงียบสงบและเหมาะสำหรับการพักผ่อน คุณสามารถเลือก Deluxe Room ได้ ทั้งสองประเภทของห้องพักนี้เหมาะสำหรับผู้เดินทางที่ต้องการความสะดวกสบายและพักผ่อนอย่างเต็มที่ จองห้องพักที่แอมอิน รีสอร์ทผ่าน Agoda คุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
บางเทา: สวรรค์แห่งความสงบในภูเก็ต
บางเทาเป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต และเป็นที่ตั้งของ แอมอิน รีสอร์ท ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนแบบเปิดกว้างท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม หากคุณกำลังมองหาที่พักที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติในภูเก็ต บางเทาเป็นเลือกที่สมบูรณ์แบบที่สุด บางเทาตั้งอยู่ในที่ตั้งที่ยอดเยี่ยม ท่ามกลางภูเขาที่สูงสวยงามและทะเลสาบที่เงียบสงบ ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับความสงบและความสวยงามของธรรมชาติได้อย่างแท้จริง และสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวบ้านท้องถิ่นได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น การปั่นจักรยานเพื่อสำรวจบริเวณรอบๆ หรือการเดินเล่นในป่าอันร่มรื่น
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง แอมอิน รีสอร์ท
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ แล้วต้องการเดินทางไปยัง แอมอิน รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ใน บางเทา ภูเก็ต คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่ รถรับส่ง หรือรถเช่าได้ตามความสะดวกของคุณ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเร็วที่สุด คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่ที่สนามบินได้ มีรถแท็กซี่ที่จอดรอให้บริการอยู่ที่ทางออกของสนามบิน คุณสามารถติดต่อผู้ขับขี่และแสดงที่อยู่ของ แอมอิน รีสอร์ทเพื่อให้พาคุณมาถึงและส่งคุณไปยังที่หมายได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกเช่ารถเพื่อเดินทางไปยัง แอมอิน รีสอร์ทได้ด้วยตัวเอง มีบริษัทรถเช่าต่างๆ ที่มีบริการอยู่ในสนามบินสุวรรณภูมิ คุณสามารถจองรถล่วงหน้าผ่านทางอินเทอร์เน็ตหรือติดต่อที่เคาน์เตอร์บริการรถเช่าที่สนามบินได้
สถานที่ท่องเที่ยวรอบ แอมอิน รีสอร์ท
แอมอิน รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองภูเก็ต ระหว่างนั่งพักอยู่ที่นี่ คุณสามารถสนุกกับเสน่ห์ของหาดบางเทาที่ตั้งอยู่ใกล้เคียง ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นทางชายหาดหรือเล่นน้ำในทะเลได้ตลอดวัน หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง คุณสามารถเดินทางไปยังตลาดกลางคืนบางเทาเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งท้องถนนที่น่าตื่นเต้น นอกจากนี้ยังมีบลูทรีภูเก็ต ปอร์โต เดอ ภูเก็ต และภูเก็ต อินเตอร์เนชั่นแนล ฮอร์ส คลับซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิป และโรงเรียนสอนทำอาหารไทยถวายที่นี่เอง สำหรับคนรักกอล์ฟ คุณสามารถเดินทางไปยังบันยันทรี กอล์ฟ คลับเพื่อเพลิดเพลินกับการเล่นกอล์ฟที่สวยงาม และสุดประทับใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชื่นชอบศิลปะ คุณสามารถเยี่ยมชม Soul of Asia Gallery เพื่อชื่นชมผลงานศิลปะที่ยอดเยี่ยมได้
ร้านอาหารรอบ แอมอิน รีสอร์ท
แอมอิน รีสอร์ท มีร้านอาหารรอบๆ ที่น่าสนใจมากมาย เช่น ร้าน Little Paris ที่มีอาหารฝรั่งเศสอร่อยๆ และ Catch Beach Club (Restaurant) ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศชายหาดที่สวยงามพร้อมกับอาหารที่อร่อย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร Georgian restaurant at Phuket - Tbilisi Georgian cuisine in Thailand ที่นำเสนออาหารจากประเทศจอร์เจียแบบแท้ๆ และ Carpe Diem Beach Club - Phuket ที่มีอาหารทะเลอร่อยๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น ร้าน Firefly Pool & Restaurant, ร้าน Beerbox Avenue, WokStar Express - Laguna (Phuket), Honey me Cafe, ร้าน Bampot Kitchen & Bar, และ ร้าน Tatonka ที่สามารถพาคุณสัมผัสกับรสชาติอาหารที่หลากหลายและอร่อยได้อีกเพียบ
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของ แอมอิน รีสอร์ท
แอมอิน รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึงคาแนลวิลเลจ ลากูน่า ช้อปปิ้งที่เป็นที่นิยมอย่างมาก คุณสามารถหาของฝากหรือของที่ระลึกให้กับคนที่คุณรักได้ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีร้าน Smart Tailor by Danielcollections ที่มีเสื้อผ้าที่ทันสมัยและคุณภาพดี และตลาดโบ๊ทอเวนิววิลล่าที่เป็นที่ชื่นชอบของคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง นอกจากนี้ยังมีร้าน The Wedding Bliss ที่มีเครื่องประดับและอุปกรณ์งานแต่งงานที่สวยงาม และร้าน Milan Tailor ที่ทำเสื้อผ้าที่ตรงกับความต้องการของคุณ
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ แอมอิน รีสอร์ท เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
ห้องพักที่ แอมอิน รีสอร์ท เสนอราคาเฉลี่ยเพียง $57 เท่านั้น ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองภูเก็ตคือ $133 เท่านั้น ดังนั้น แอมอิน รีสอร์ท เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและคุ้มราคาสำหรับผู้ที่ต้องการห้องพักในเมืองภูเก็ต โรงแรมนี้มีความสะดวกสบายและบริการที่ดีเยี่ยม ทั้งนี้ ราคาที่คุ้มค่าของห้องพักที่ แอมอิน รีสอร์ท ยังช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองภูเก็ตได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องราคา
บรรยากาศที่น่าประทับใจและบริการที่เป็นกันเอง
แอมอิน รีสอร์ทเป็นที่พักที่น่าสนใจสำหรับนักเดินทางที่มีงบประหยัด ห้องพักสะอาดและเรียบร้อยอย่างดีเยี่ยม ห้องพักมีความสะดวกสบายและมีความใหม่/ทันสมัยมาก มีเตียงนอนที่สบายสุดๆ และมีกาแฟและชาในห้องพัก นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่สะอาดและดี พนักงานที่นี่เป็นคนที่น่าประทับใจที่สุด เขาเป็นคนสุภาพและเอื้ออาทรและยืดหยุ่นกับการเช็คอิน/เช็คเอาท์ พนักงานพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในทุกเรื่องที่คุณขอ พนักงานเป็นมิตรและพร้อมที่จะทำอะไรก็ได้เพื่อคุณ
ความคิดเห็นจากลูกค้าที่ดีเยี่ยมในแอมอิน รีสอร์ท
แอมอิน รีสอร์ท เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมมากจากลูกค้าที่เข้าพัก โดยมีคะแนนรวมอยู่ที่ 7.5 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีอย่างแน่นอน หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้แอมอิน รีสอร์ทได้รับความนิยมคือความคิดเห็นเชิงบวกเกี่ยวกับความคุ้มค่าของที่พัก ซึ่งได้รับคะแนน 7.7 จาก 10 คะแนน ลูกค้าพูดถึงถึงคุณภาพของห้องพักที่ดีและราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้ ความสะอาดของแอมอิน รีสอร์ทยังได้รับคะแนนสูงอยู่ที่ 7.7 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นสิ่งที่ลูกค้าชื่นชอบ ลูกค้าพูดถึงถึงความสะอาดของที่พักที่ดีและการดูแลที่ดีจากพนักงาน
 
เช็คอินได้ถึงเวลา 09:00 PM ผู้เข้าพักที่จะเดินทางไปถึงหลังเวลาดังกล่าวต้องแจ้งเวลาที่คาดว่าจะไปถึงในช่อง "คำขอพิเศษ" ขณะดำเนินการจอง
 
แอมอิน รีสอร์ท - Phuket จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก แอมอิน รีสอร์ท - Phuket
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง แอมอิน รีสอร์ท
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • จักรยานให้เช่า
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 • ขี่ม้า
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • กีฬาทางน้ำ (ใช้เครื่องยนต์)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ม่านทึบแสง
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ห้องเชื่อมถึงกัน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
กีฬาทางบก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ตกปลา
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • ขี่ม้า
 • บริการนวด
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ใช้เครื่องยนต์)
 
จอง แอมอิน รีสอร์ท เดี๋ยวนี้ ...
แผนที แอมอิน รีสอร์ท
 

ดูแผนที่ แอมอิน รีสอร์ท

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com