แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง - ภูเก็ต - ประเทศไทย


แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง ภูเก็ต

แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง - ภูเก็ต


แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง (Grand Mercure Phuket Patong)
ที่อยู่: 1 ซอยราษฎร์อุทิศ 200 ปี 2
ภูเก็ต, 83150

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง คะแนนเฉลี่ย
8.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 3809 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง

 
ข้อมูล แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง - Phuket
 
แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง: รีสอร์ทหรูระดับ 5.0 ดาวในที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมในภูเก็ต
แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในภูเก็ต ไทย โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 314 ห้อง ซึ่งรายละเอียดของโรงแรมนี้จะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน โรงแรมมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 น. โรงแรมยังมีข้อบังคับในการพักเด็กว่าสามารถพักฟรีได้สำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 12 ปี อีกทั้งโรงแรมยังมีระยะทางจากสนามบินเพียง 41 นาทีและห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตร โรงแรมได้รับการสร้างขึ้นในปี 2014 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2014
ห้องพักที่มีให้บริการที่ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง มีห้องพักหลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละแขก รวมถึง 1 ห้องนอนพูลวิลล่าขนาด 100 ตร.ม. พร้อมเตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์พูลแอคเซสขนาด 34 ตร.ม. พร้อมเตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์พูลแอคเซส-เตียงคู่ขนาด 34 ตร.ม. พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียง, ห้องสูทคิงซูเปอร์ขนาด 57 ตร.ม. พร้อมเตียงคิงไซส์, ห้องซูเปอร์เรียวพร้อมเตียงคิงไซส์ขนาด 32 ตร.ม., ห้องซูเปอร์เรียวพร้อมเตียงคิงไซส์ขนาด 32 ตร.ม., ห้องซูเปอร์เรียวเตียงคู่ขนาด 32 ตร.ม. พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียง และ 1 ห้องนอนพูลวิลล่า 2 ห้องนอนขนาด 215 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
ที่พักแกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่หลากหลายให้คุณเพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกายและการสร้างสุขภาพในระหว่างการเข้าพักของคุณ สำหรับคนรักการว่ายน้ำ ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่มที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งปี และสำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายภายในห้อง ที่พักนี้มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ที่ครบครัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำในแสงแดดอุ่น และสระว่ายน้ำเพิ่มความสนุกสนานให้กับคุณ นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่ให้บริการเครื่องดื่มต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศเพลิดเพลินไปกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณได้อีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างแท้จริง ที่นี่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองที่มีอาณาเขตสูงสุด และมีบริการห้องพักตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด และบริการส่งผ้ากลับภายในวันเดียวกันเพื่อความสะดวกสบายของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บของสะดวกสบาย และบริการแม่บ้านทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการเก็บรักษาของส่วนตัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการรับส่งของ, เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน, หรือการจัดเก็บกระเป๋าเดินทาง นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้อในสถานที่ซึ่งจะทำให้คุณสามารถซื้อของจำเป็นได้ง่ายดาย และที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือมีบริการ Wi-Fi ฟรีทั้งในห้องพักและในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณรับประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายและไม่มีความยุ่งยาก สำหรับผู้เข้าพักที่มาถึงทางสนามบิน สามารถใช้บริการออกแบบเฉพาะของแกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง ในการโอนย้ายจากสนามบินไปยังที่พักได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปยังสถานที่ต่างๆในพื้นที่รอบๆ โดยมีรถรับส่งที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการเช่ารถ และบริการแท็กซี่เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋วและบริการจองรถเช่าเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง เสนอห้องพักที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดในเกาะภูเก็ต ห้องพักที่นี่มีเครื่องทำน้ำอุ่นเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับความอบอุ่นของเล่นไฟในช่วงเย็นหรือในวันที่อากาศเย็นสบาย นอกจากนี้ยังมีเตียงที่มีความสบายสูงสุดเพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายใจ และห้องพักยังมีโทรทัศน์จอแบนและเครื่องเล่นดีวีดีเพื่อให้คุณสามารถชมภาพยนตร์หรือรายการที่คุณชื่นชอบได้ในเวลาว่างของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายเลือกให้คุณเลือกใช้บริการ ตั้งแต่การสั่งอาหารในห้องตลอด 24 ชั่วโมง, ร้านกาแฟ, ร้านอาหาร จนถึงบริการห้องพัก ที่มีเมนูอาหารที่หลากหลายให้เลือกสั่ง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำบาร์บีคิว และบริการทำความสะอาดห้องทุกวัน นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์และอาหารเช้าที่ให้เลือกหลากหลาย
ห้องพักที่ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างลงตัว ห้องพักประเภท 1 Bedroom Pool Villa มีพื้นที่กว้างขวางถึง 100 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและสบายในระหว่างการเข้าพัก หากคุณต้องการพื้นที่ที่เล็กกว่า ห้อง Deluxe Pool Access Room และ Deluxe Pool Access - Twin bed มีพื้นที่ 34 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงเดี่ยวตามลำดับ นอกจากนี้ยังมีห้องพักอื่นๆ เช่น King Superior Suite, Superior 1 King Bed, Superior Room with King Bed, และ Superior Twin Room ที่มีขนาดตั้งแต่ 32-57 ตารางเมตร ให้คุณเลือกตามความต้องการของคุณ การจองห้องพักที่ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตองผ่าน Agoda จะเป็นการให้คุณได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่มีความยุ่งยาก นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับราคาที่ดีที่สุดที่ Agoda มีให้เลือก โดยคุณสามารถเปรียบเทียบราคาและเลือกห้องพักที่ตรงตามความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะเลือกห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวางหรือห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง และ Agoda จะทำให้คุณพบสิ่งที่คุณต้องการในราคาที่ดีที่สุด
ป่าตอง: แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตในเกาะภูเก็ต
ป่าตองเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในเกาะภูเก็ต ด้วยทรัพยากรธรรมชาติที่สวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่นี่มีทั้งทริปที่น่าสนใจในส่วนของธรรมชาติ เช่น ชายหาดที่สวยงาม น้ำตกที่สดชื่น และป่าไม้ที่ร่มรื่น และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม เช่น วัดโบสถ์ที่สวยงาม และตลาดที่คึกคักด้วยความสดชื่นของอาหารท้องถิ่น นอกจากนี้ยังมีร้านค้าและร้านอาหารที่หลากหลายให้คุณได้เลือกซื้อของฝากและสัมผัสกับความอร่อยของอาหารท้องถิ่น
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังแกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนเดินทางไปยังแกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง แต่ยังสงสัยว่าจะเดินทางไปยังที่หมายที่ไหน สามารถเดินทางจากสนามบินภูเก็ตได้โดยใช้รถแท็กซี่ รถรับส่ง หรือรถเช่า ที่มีอยู่ในสนามบิน อีกทางเลือกหนึ่งคือการใช้บริการรถรับส่งของโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง ที่สามารถจองล่วงหน้าได้ที่เคาน์เตอร์บริการในสนามบิน
แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง: สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งใกล้เคียง

แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายในบริเวณใกล้เคียง ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังถนนบางลาซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่นิยมมากที่สุดในภูเก็ต ที่นี่คุณจะพบร้านค้าขายของแบรนด์เนมชั้นนำและร้านค้าท้องถิ่นที่น่าสนใจอีกมากมาย หากคุณต้องการผ่อนคลายตัวเองท่ามกลางทะเลสาบสวยงาม หาดป่าตองเป็นที่เหมาะสำหรับคุณ คุณสามารถเดินเล่นบนทรายขาวละเอียดหรือพักผ่อนใต้ร่มเงาของต้นไม้ริมชายหาดได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีหาดพาราไดซ์บีชที่เป็นแหล่งพักผ่อนที่เงียบสงบและสวยงามอีกที่หนึ่ง สำหรับคนที่ชื่นชอบกีฬามวยไทย สนามมวยป่าตองและสนามมวยบางลาเป็นสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด เพลิดเพลินไปกับการชมการแข่งขันมวยไทยที่นี่ นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิวโขดหินที่สวยงามและร้านขายยาอุ่นใจฟาร์มาซีที่น่าสนใจเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและแบบชีวิตท้องถิ่นได้อย่างใกล้ชิด
ร้านอาหารรอบ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึงร้าน Sultan's Grill Authentic Turkish & Indian Cuisine, Cappadocia Turkish Restaurant Patong Phuket, Amritsr Restaurant Patong Beach Road - Indian Restaurant in Phuket, Phuketurk, Amritsr Restaurant Patong- Indian Restaurant in Phuket, Meg Khram the Sunshine & Submarine 223 Bar, Savoey Seafood Restaurant, Gandhi Restaurant, Kaab Gluay, และร้าน No 9 2nd Restaurant ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับความอร่อยและหลากหลายรสชาติได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารตุรกี, อาหารอินเดีย, อาหารทะเล, หรืออาหารไทย มาร่วมสัมผัสประสบการณ์อาหารที่นี่และสนุกไปกับความเป็นอยู่ที่แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น ร้าน John International Tailor ที่มีช่างตัดสูทมืออาชีพและผ้าคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมีทีเอ อินเตอร์เน็ต ที่ให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และโอเชียน พลาซา ป่าตอง ที่เป็นศูนย์การค้าที่มีร้านค้าหลากหลายสาขา สำหรับคนที่ชื่นชอบการอ่าน บุ๊คกาซีน จะเป็นที่เหมาะสำหรับคุณ นอกจากนี้ยังมีตลาดมังกร ที่คุณสามารถสั่งอาหารไทยที่อร่อยและถูกปากได้ หากคุณชื่นชอบการเดินเล่นและช้อปปิ้ง คุณสามารถมาที่ศูนย์การค้าบานาน่า วอล์ค หรือตลาดโอทอป ที่มีร้านค้าและร้านอาหารหลากหลาย สุดท้ายคุณยังสามารถสั่งชุดสูทที่ทันสมัยจากร้าน Royal Armani Suit หรือ Mister Singh's Fashion Gallery ได้ หรือถ้าคุณต้องการชุดเสื้อผ้าที่ทันสมัยและคุณภาพดี คุณสามารถเข้าชมร้าน Don Fashion ได้
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง เสนอราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $166 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่ดีที่สุดสำหรับการพักอยู่ในท้องถิ่นนี้ ที่พักนี้เสนอความสะดวกสบายและความหรูหราพร้อมกับบริการที่ดีเยี่ยม พวกเขามีห้องพักที่สะดวกสบายและสวยงามที่มีการตกแต่งที่ลงตัว นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบาร์ ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่ามากกว่าเมืองภูเก็ตทั้งหมด ซึ่งราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองภูเก็ตคือ $133
เก็บรวบรวมความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นจากลูกค้าที่อยู่ในแกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง เป็นที่พักที่น่าทึ่งที่มีทำเลที่ยอดเยี่ยม ทีมงานทุกคนเป็นกลุ่มคนที่น่ารักและเป็นประโยชน์ ห้องพักสะอาดและเหมาะกับเด็ก นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่สามารถเข้าถึงได้ ทีมงานเป็นกลุ่มคนที่เป็นมิตรและน่ารักมาก ฉันจะกลับมาเยี่ยมชมอีกเมื่อฉันกลับมาใหม่ ๆ ทั้งหมดเป็นรีสอร์ทที่น่าทึ่ง โรงแรมยอดเยี่ยมและพนักงานเป็นกลุ่มคนที่ให้บริการอย่างดีเยี่ยมและเป็นมิตรมาก ห้องพักสะอาด สะดวกสบายมาก บริการเยี่ยมยอดและพนักงานที่น่าทึ่ง ที่พักสะอาด สวยงามและอยู่ในทำเลที่ดี
ความคิดเห็นจากลูกค้าที่ยอดเยี่ยมที่ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่มีความคิดเห็นบวกอย่างมาก โดยมีคะแนนทั่วไปอยู่ที่ 8.6 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมากในเขตภูเก็ต และคะแนนที่ได้ในด้านคุณค่าของราคาก็สูงถึง 8.3 ซึ่งเป็นการเต็มที่ให้ความคุ้มค่าในการเข้าพักที่นี่ นอกจากนี้ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตองยังได้รับคะแนนสูงในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก โดยมีคะแนนอยู่ที่ 8.6 และความสะอาดของที่พักที่ได้รับคะแนน 8.7 ซึ่งเป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องการในการเลือกที่พัก
 
เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่พักจึงมีมาตรการเพิ่มเติมในการรักษาความปลอดภัยของผู้เข้าพักและพนักงาน ที่พักอาจงดบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกบางรายการหรือให้บริการอย่างจำกัด กรุณาติดต่อที่พักเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม,โรงแรมมี 'ALL Safe Officer' ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ด้านสุขภาพและความปลอดภัยโดยเฉพาะเพื่อดูแลและช่วยเหลือแขกของที่พักหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการดำเนินงานของโรงแรมและมาตรการป้องกัน,เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่พักจึงมีมาตรการเพิ่มเติมในการรักษาความปลอดภัยของผู้เข้าพักและพนักงาน ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อที่เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณาติดต่อที่พักเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม,บริการอาหารและเครื่องดื่ม เช่น อาหารเช้าอาจมีจำกัดหรือไม่มีให้บริการในช่วงเวลานี้ กรุณาติดต่อที่พักเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม,หากการจองของท่านเป็นการจองภายใต้โปรแกรม Phuket Sandbox หรือ Test & Go ท่านจะต้องติดต่อที่พักโดยตรงเพื่อเตรียมการเพิ่มเติม ท่านสามารถดูอีเมลของที่พักได้ในใบยืนยันการจอง หรือในข้อมูลการจองบนเว็บไซต์หรือแอป เมื่อติดต่อที่พักเป็นครั้งแรก โปรดระบุ:
1. ข้อความว่าการจองของท่านเป็นการจอง Phuket Sandbox หรือ Test & Go
2. ชื่อนามสกุลและรายละเอียดเที่ยวบินสำหรับแขกแต่ละคน
3. ระบุว่าการจองนี้เป็นการจองที่พักแห่งแรกสำหรับทริปการเดินทางในครั้งนี้หรือไม่,Children after 12 years old breakfast for full adult price
Children between 6 and 11 years old breakfast for 50% of adult price (paid additionally)
Children below 5 years old breakfast for free.
 
แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง - Phuket จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง - Phuket
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
 • กริ่ง/อินเตอร์คอมไร้สาย
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • กริ่ง/อินเตอร์คอมไร้สาย
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • กระดานปาเป้า
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • ห้องพยาบาล
 • คิดส์คลับ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • ห้องรับแดด
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • โต๊ะปิงปอง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • อ่างอาบน้ำ
 • โต๊ะทำงาน
 • เตาผิง
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • โทรทัศน์จอแบน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • คิดส์คลับ
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาฝรั่งเศส
 • ภาษาญี่ปุ่น
 • ภาษาเกาหลี
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • เตาผิง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • ห้องพยาบาล
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • กระดานปาเป้า
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • บริการนวด
 • ห้องรับแดด
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำในร่ม
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • โต๊ะปิงปอง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง เดี๋ยวนี้ ...
แผนที แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
 

ดูแผนที่ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com