แกรนด์วิว ป่าตอง - ภูเก็ต - ประเทศไทย


แกรนด์วิว ป่าตอง ภูเก็ต

แกรนด์วิว ป่าตอง - ภูเก็ต


แกรนด์วิว ป่าตอง (Grand View Patong)
ที่อยู่: 133/28 Soi Baan Kanchana 2,Nanai road
ภูเก็ต

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก แกรนด์วิว ป่าตอง
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น แกรนด์วิว ป่าตอง
แกรนด์วิว ป่าตอง คะแนนเฉลี่ย
8.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 458 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

แกรนด์วิว ป่าตอง

 
ข้อมูล แกรนด์วิว ป่าตอง - Phuket
 
แกรนด์วิว ป่าตอง: รีสอร์ทสุดเพียงแค่ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในภูเก็ต
แกรนด์วิว ป่าตอง เป็นรีสอร์ทสุดเพียงแค่ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในภูเก็ต ไทย โรงแรมนี้มีห้องพักจำนวน 18 ห้อง และมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 น. นอกจากนี้ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 3-10 ปีให้พักอยู่ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
สนุกกับสถานที่บันเทิงที่ แกรนด์วิว ป่าตอง
แกรนด์วิว ป่าตอง เป็นที่พักที่มีสถานที่บันเทิงที่น่าตื่นเต้นมากมายที่จะทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายในระหว่างการเที่ยวเที่ยวในภูเก็ต ที่พักนี้มีบาร์ที่สะดวกสบายและเปิดให้บริการตลอดเวลา คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มเย็น ๆ หรือเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบได้ และสนุกไปกับเพลงดนตรีสดที่มีให้เลือกมากมาย สมาชิกของทีมงานที่บาร์ยินดีที่จะดูแลคุณและทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและประทับใจ นอกจากนี้ ที่พักยังมีสวนที่งดงามซึ่งเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนและสนุกสนาน คุณสามารถนั่งอยู่ใต้ร่มเงาของต้นไม้หรือเดินเล่นรอบ ๆ สวนเพื่อสัมผัสกับความสดชื่นของธรรมชาติ สถานที่ให้บริการเหล่านี้จะเพิ่มคุณค่าให้กับการเข้าพักของคุณและทำให้คุณมีประสบการณ์ที่น่าจดจำ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมที่ แกรนด์วิว ป่าตอง
แกรนด์วิว ป่าตอง คือโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับการเดินทางของคุณในภูเก็ต โรงแรมมีบริการซักรีดและบริการห้องพักที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณสามารถรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มได้ตลอดเวลาในห้องพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีกล่องเซฟของความปลอดภัยเพื่อให้คุณสามารถเก็บของความคุ้มครองได้อย่างปลอดภัย แกรนด์วิว ป่าตองยังมี Wi-Fi ในที่สาธารณะและในห้องพักทุกห้องเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย และสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเก็บกระเป๋าเดินทางหรือสิ่งของอื่น ๆ โรงแรมยังมีบริการเก็บกระเป๋าเดินทาง และการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ แกรนด์วิว ป่าตอง
แกรนด์วิว ป่าตอง ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีเกี่ยวกับการเดินทางอย่างครบวงจร เริ่มต้นด้วยบริการรับส่งสนามบินฟรี ที่จะพาคุณมาถึงที่พักของคุณอย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์ที่เป็นที่นิยม ซึ่งคุณสามารถสำรองได้ที่โรงแรม และสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในภูเก็ตได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถ ที่สะดวกและปลอดภัย รวมถึงบริการเรียกรถแท็กซี่ภายในโรงแรมเพื่อความสะดวกสบายของคุณ นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถฟรีให้บริการ ทำให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่แกรนด์วิว ป่าตองได้อย่างสบายใจ
ความอร่อยที่แกรนด์วิว ป่าตอง
แกรนด์วิว ป่าตอง มีร้านอาหารและบาร์ที่น่าตื่นเต้นที่คุณสามารถสัมผัสได้ในระหว่างการเข้าพักของคุณ ร้านอาหารในโรงแรมมีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือกสรรและมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง คุณสามารถสั่งอาหารผ่านบริการห้องพักหรือนั่งรับประทานในห้องอาหารของโรงแรมได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ แกรนด์วิว ป่าตองยังมีบาร์ที่น่าตื่นเต้นที่คุณสามารถผ่อนคลายกับเครื่องดื่มอันหลากหลายได้ บาร์ในโรงแรมมีเงียบสงบและเป็นส่วนตัว คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบและพิเศษได้จากผู้เชี่ยวชาญในการทำเครื่องดื่ม
ห้องพักที่ แกรนด์วิว ป่าตอง: หลากหลายและราคาถูก
แกรนด์วิว ป่าตอง ให้บริการห้องพักที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและเป็นระเบียบ ห้อง Standard มีขนาด 25 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์หนึ่งเตียง ส่วนห้อง Superior ก็มีขนาดเท่ากัน 25 ตารางเมตร แต่มาพร้อมเตียงซูเปอร์คิงไซส์หนึ่งเตียง การจองห้องพักที่ แกรนด์วิว ป่าตองผ่าน Agoda จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ใช้ เนื่องจากจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก คุณสามารถเลือกห้องพักที่ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องเสียเวลาในการค้นหาและเปรียบเทียบราคาจากหลายแหล่ง
แกรนด์วิว ป่าตอง: สุดยอดแหล่งท่องเที่ยวในภูเก็ต

แกรนด์วิว ป่าตอง เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในภูเก็ต ที่นี่เต็มไปด้วยความสดชื่นและความสวยงามของธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร ป่าตองมีทั้งทริปเปิลเจาะลึกและทริปเปิลสายตา ซึ่งทั้งสองทริปนี้มีความเหมาะสมกับคนที่ชื่นชอบการผจญภัยและการสำรวจธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำมากมาย เช่น การล่องเรือยางอุตสาหกรรม, การล่องเรือพายคายัค, และการเล่นสกีน้ำ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าที่หลากหลายให้เลือกซื้อของฝากและสินค้าที่ทำจากการหัดฝีมือของชาวบ้าน
การเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังแกรนด์วิว ป่าตอง
การเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังแกรนด์วิว ป่าตองใน ป่าตอง, ภูเก็ต, ไทย เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย มีสองสนามบินใกล้เคียงที่ให้บริการ ซึ่งคือสนามบินนานาชาติภูเก็ต (HKT) และสนามบินกระบี่ (KBV) โดยสามารถเลือกใช้วิธีการเดินทางที่ตรงกับความสะดวกสบายและงบประมาณของคุณได้
สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวรอบ แกรนด์วิว ป่าตอง
แกรนด์วิว ป่าตอง เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ถนนบางลา เป็นถนนที่คึกคักและเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงต่างๆ ที่นี่คุณสามารถสัมผัสวัฒนธรรมและความเป็นหลักของภูเก็ตได้อย่างแท้จริง หาดป่าตอง เป็นหาดที่นิยมและเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในภูเก็ต ที่นี่มีทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกสมบูรณ์ ร้านอาหารและร้านค้าหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำและกิจกรรมทางบกมากมายให้เลือกทำ บานาน่าบีช และ หาดพาราไดซ์บีช เป็นหาดที่มีความเงียบสงบและเหมาะกับการพักผ่อน ทั้งสองหาดนี้มีทั้งร้านอาหารและร้านค้าที่มีบริการที่ดี และวิวที่สวยงาม สำหรับผู้ที่ต้องการความสงบเงียบและความเป็นส่วนตัว
ร้านอาหารรอบ แกรนด์วิว ป่าตอง
แกรนด์วิว ป่าตอง มีร้านอาหารรอบๆ ที่น่าสนใจมากมายที่คุณสามารถเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์รสชาติที่หลากหลายได้ ร้าน Sultan's Grill Authentic Turkish & Indian Cuisine เสนออาหารตุรกีและอินเดียที่อร่อยและแสดงถึงความเป็นวัฒนธรรมของแต่ละประเทศอย่างชัดเจน ร้าน Cappadocia Turkish Restaurant Patong Phuket เป็นร้านอาหารตุรกีที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเมนูอาหารคลาสสิก ร้าน Amritsr Restaurant Patong Beach Road - Indian Restaurant in Phuket เสนออาหารอินเดียที่อร่อยและเป็นธรรมชาติ ร้าน Phuketurk เสนออาหารตุรกีที่อร่อยและมีราคาไม่แพง ร้าน Amritsr Restaurant Patong- Indian Restaurant in Phuket เสนออาหารอินเดียที่อร่อยและมีราคาไม่แพง ร้าน Meg Khram the Sunshine & Submarine 223 Bar เป็นบาร์ที่มีบรรยากาศเรียบง่ายและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน ร้าน Savoey Seafood Restaurant เสนออาหารทะเลสดๆ ถูกปลุกตลาด ร้าน Gandhi Restaurant เสนออาหารอินเดียที่อร่อยและมีราคาไม่แพง ร้าน Kaab Gluay เสนออาหารไทยต้มยำที่อร่อยและเป็นธรรมชาติ ร้าน No 9 2nd Restaurant เสนออาหารทะเลสดๆ ที่อร่อยและมีราคาไม่แพง
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ ๆ แกรนด์วิว ป่าตอง
แกรนด์วิว ป่าตอง ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น ตลาดบันซ้านที่เป็นตลาดท้องถิ่นที่มีของฝากและของฝากที่สวยงาม บุ๊คกาซีนที่เป็นร้านหนังสือที่มีหนังสือใหม่และหนังสือเก่ามากมาย ร้าน John International Tailor ที่มีช่างตัดสูทที่ชำนาญและสามารถทำสูทตามความต้องการได้ โอเชียน พลาซา ป่าตองที่เป็นศูนย์การค้าที่มีร้านค้าและร้านอาหารหลากหลาย และยังมีตลาดโอทอปที่เป็นตลาดสดที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ ร้าน Royal Armani Suit ที่เป็นร้านสูทที่มีคุณภาพสูง ร้าน Don Fashion ที่เป็นร้านเสื้อผ้าที่มีสไตล์และความเป็นเอกลักษณ์ ศูนย์การค้าบานาน่า วอล์คที่เป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่และมีร้านค้าหลากหลาย และเซ็นทรัลป่าตองภูเก็ตที่เป็นศูนย์การค้าที่มีร้านค้ามากมาย นอกจากนี้ยังมีทีเอ อินเตอร์เน็ตที่เป็นร้านค้าที่ขายอุปกรณ์ไอทีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
ค่าห้องเฉลี่ยที่ แกรนด์วิว ป่าตอง
แกรนด์วิว ป่าตอง เป็นโรงแรมที่มีค่าห้องเฉลี่ยอยู่ที่ $37 ต่อคืน เมื่อเทียบกับค่าห้องเฉลี่ยของโรงแรมในเมืองภูเก็ตที่อยู่ที่ $133 แกรนด์วิว ป่าตองเสนอราคาที่เข้าถึงง่ายและเหมาะสมสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศที่งดงามของเกาะภูเก็ต โดยไม่ต้องใช้งบประมาณมากนัก โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อให้แขกทุกคนรู้สึกอุ่นใจและพักผ่อนอย่างสบาย นอกจากนี้ แกรนด์วิว ป่าตองยังมีสระว่ายน้ำที่สวยงามและบริการอื่น ๆ ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ
รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้นสำหรับแกรนด์วิว ป่าตอง
แกรนด์วิว ป่าตอง คือที่พักที่สะอาดและเงียบสงบ ห้องพักกว้างขวางและสะดวกสบาย ห้องใหญ่และสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ฉันต้องการ สถานที่ที่ยอดเยี่ยม โดยรวมเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนที่ยังอ่อนแอและแข็งแรง ห้องกว้างขวางและตกแต่งอย่างดี พนักงานบริการดีมาก ระบบการจัดการที่สวยงามโดยเจ้าของคนอิตาลีที่เป็นมิตร แน่นอนว่าฉันจะกลับมาอีกครั้ง โรงแรมที่ดีมากตั้งอยู่บนถนนนานาย โดยตั้งอยู่อย่างดี
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับ แกรนด์วิว ป่าตอง
แกรนด์วิว ป่าตอง เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมและรีวิวที่ดีจากลูกค้ามากมาย โรงแรมนี้มีคะแนนโดยรวมที่สูงถึง 8.2 จากคะแนนสูงสุด 10 คะแนน ซึ่งเป็นการยืนยันถึงคุณภาพและบริการที่ดีที่ผู้เข้าพักได้รับในระหว่างการเข้าพักที่นี่ ผู้เข้าพักมองหาคุ้มค่าในการเข้าพักและพบว่า แกรนด์วิว ป่าตองมีคะแนนสูงถึง 8.8 สำหรับความคุ้มค่า โรงแรมนี้มีราคาที่เหมาะสมและคุณภาพที่ดีในการให้บริการ ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกว่าได้รับคุ้มค่าในการเข้าพักที่นี่ นอกจากนี้ แกรนด์วิว ป่าตองยังได้รับคะแนนสูงถึง 8.5 สำหรับประสิทธิภาพของพนักงาน พนักงานที่ทำงานที่โรงแรมนี้มีความเอาใจใส่และพร้อมที่จะช่วยเหลือทุกความต้องการของผู้เข้าพัก การบริการที่ดีเยี่ยมนี้ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกอบอุ่นและประทับใจ
 
แกรนด์วิว ป่าตอง - Phuket จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก แกรนด์วิว ป่าตอง - Phuket
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง แกรนด์วิว ป่าตอง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ผ้าปูที่นอน
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • บริการเช่า Wi-Fi แบบพกพา
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • พายเรือแคนู
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • บริการแท็กซี่
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 • วินเซิร์ฟ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • โต๊ะทำงาน
 • ห้องพักชั้นสูง
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ผ้าปูที่นอน
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 • บริการเช่า Wi-Fi แบบพกพา
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาอิตาลี
 • ภาษาสเปน
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • พายเรือแคนู
 • ดำน้ำ
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • การดำน้ำตื้น
 • บริการทัวร์
 • วินเซิร์ฟ
 
จอง แกรนด์วิว ป่าตอง เดี๋ยวนี้ ...
แผนที แกรนด์วิว ป่าตอง
 

ดูแผนที่ แกรนด์วิว ป่าตอง

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com