โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง - ภูเก็ต - ประเทศไทย


โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง ภูเก็ต

โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง - ภูเก็ต


โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง (Hotel Indigo Phuket Patong)
ที่อยู่: 124 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี
ภูเก็ต, 83150

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง
โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง คะแนนเฉลี่ย
8.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1865 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง

 
ข้อมูล โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง - Phuket
 
โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง: บรรยากาศหรูหราและสะดวกสบายในภูเก็ต
โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง เป็นโรงแรมระดับ 5.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในภูเก็ต ไทย โรงแรมที่มีบรรยากาศหรูหราและสะดวกสบายที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนที่ไม่มีเสียงรบกวนจากเมืองใหญ่ โรงแรมอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.7 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและร้านค้าหลากหลายได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 180 ห้อง ที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามและสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบสตูดิโอหรือห้องพักแบบสวีท คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นส่วนตัว เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างไม่มีเสียงรบกวน โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตองยังมีนโยบายการเข้าพักสำหรับเด็ก โรงแรมอนุญาตให้เด็กอายุตั้งแต่ 4 ถึง 11 ปีเข้าพักได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง
โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ที่นี่คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าหรือของฝากที่ร้านขายของฝากได้หลากหลายรูปแบบ หรือหากคุณต้องการสัมผัสกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเพลิดเพลินกับเพื่อนๆ คุณสามารถมาพบกับบาร์และไนท์คลับที่นี่ได้ อย่าลืมที่จะรักษารูปร่างและสวยงามด้วยการใช้บริการที่ศูนย์เสริมสวยของโรงแรม ที่นี่มีซาวน่าและห้องอบไอน้ำที่ให้บริการอย่างครบครัน และหากคุณต้องการผ่อนคลายกลางธรรมชาติ คุณสามารถเดินเล่นในสวนหรือนั่งพักผ่อนที่ห้องนั่งเล่นร่วมกันได้
สิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง
โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับการออกกำลังกายที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมที่สวยงามของภูเก็ต โรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ให้บริการฟรี ที่นี่คุณสามารถฝึกฝนร่างกาย และเพิ่มความแข็งแกร่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาในน้ำที่หลากหลาย เช่น กิจกรรมกีฬาน้ำที่ใช้พลังงานเครื่องยนต์ เช่น นั่งเรือเร็ว และกิจกรรมกีฬาน้ำที่ไม่ใช้พลังงานเครื่องยนต์ เช่น คายักษ์ นั่งเรือพาย ที่นี่คุณสามารถสนุกไปกับกิจกรรมน้ำที่ชื่นชอบได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สดชื่นและสวยงาม และบาร์ริมสระว่ายน้ำ เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศสบายๆ ขณะที่สนุกกับการว่ายน้ำ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีห้องโยคะที่มีวิวสวยงาม สำหรับคนที่ต้องการฝึกฝนในการโยคะ นอกจากนี้ยังมีสถานที่เรียนรู้การเล่นโต้คลื่น และชายหาดที่สวยงามอย่างเต็มที่ให้คุณได้สัมผัสความสนุกของกิจกรรมทางน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง
โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมายเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพักของคุณ บริการห้องน้ำ 24 ชั่วโมง จะทำให้คุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด และบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณรับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะอาดและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีกล่องเซฟในห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถเก็บของความคลาดเคลื่อนของคุณไว้ในที่ปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีบริการห้องพักที่สะดวกสบาย และบริการตอบสนองความต้องการของคุณอย่างรวดเร็วด้วยบริการรับและส่งของเร่งด่วน นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บเอกสารสำคัญไว้ให้คุณในที่เก็บของ และร้านสะดวกซื้อที่สะดวกสบายภายในโรงแรม เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง
โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการรถรับส่งจากสนามบิน นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่คุณสนใจด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถ ที่สามารถใช้บริการได้ฟรี รวมถึงบริการรถรับส่งภายในโรงแรมและบริการแท็กซี่ นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋ว ให้คุณสามารถจองตั๋วเพื่อเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รอบๆ พื้นที่ได้อีกด้วย
อาหารและเครื่องดื่มที่โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง
โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลายให้ผู้เข้าพักเลือกใช้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ท่านสามารถสั่งอาหารได้ตลอดเวลาผ่านทางบริการห้องอาหารในห้องพัก หรือผ่านร้านกาแฟที่พร้อมบริการตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารทั้งเช้า อาทิเช่น อาหารเช้าบุฟเฟต์และอาหารเช้าที่เป็นแบบคอนติเนนตัล
ห้องพักที่โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง
โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกได้ ห้องพักประเภท 1 King Bed 1 Bedroom Suite City View มีพื้นที่ 86 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องพักประเภท 1 King Bed Accessible Room มีพื้นที่ 35 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องพักประเภท Junior Suite Garden View มีพื้นที่ 62 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องพักประเภท Junior Suite Terrace Garden มีพื้นที่ 104 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องพักประเภท Standard Accessible City View มีพื้นที่ 43 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องพักประเภท Standard City View มีพื้นที่ 43 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องพักประเภท Standard Garden View มีพื้นที่ 43 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องพักประเภท Standard Pool Access มีพื้นที่ 52 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องพักประเภท Standard Pool View มีพื้นที่ 43 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ ห้องพักประเภท Standard City View มีพื้นที่ 37 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว ห้องพักประเภท Standard Garden View มีพื้นที่ 43 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว ห้องพักประเภท Standard Pool View มีพื้นที่ 43 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ และห้องพักประเภท Standard Room มีพื้นที่ 43 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว
ป่าตอง: สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในภูเก็ต
ป่าตองเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนภูเก็ต มันเป็นแหล่งรวมความสนุกสนานและทะเลสาบที่สวยงามอย่างยิ่ง ที่นี่มีทั้งหาดทรายขาวสะอาดและน้ำทะเลที่ใสสวยงาม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำมากมาย เช่น สำรวจป่าชายเลนที่มีพื้นที่กว้างขวาง และสนุกกับกิจกรรมทางน้ำต่างๆ เช่น ปีนเขาน้ำ, ล่องแก่ง, และสนุกกับการเล่นกับน้ำทะเล
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสุราษฎร์ธานีไปยังโรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง
โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ในเมืองป่าตอง ภูเก็ต ที่เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสุราษฎร์ธานีไปยังโรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง คุณสามารถเลือกใช้รถเมล์สาธารณะ รถแท็กซี่ หรือรถเช่าเพื่อเดินทางไปยังหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมนี้ได้ หากคุณต้องการเลือกใช้รถเมล์สาธารณะ คุณสามารถนั่งรถเมล์ที่สนามบินสุวรรณภูมิสุราษฎร์ธานีไปยังสถานีขนส่งภูเก็ต แล้วเปลี่ยนรถเมล์สายที่ 1 ไปยังป่าตอง โดยรถเมล์สายที่ 1 จะให้บริการตั้งแต่เวลา 06:00 น. จนถึง 20:00 น. นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถเช่าเพื่อเดินทางไปยังโรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตองได้อีกด้วย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง
โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย และใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ในบริเวณใกล้ๆ โรงแรม นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปสัมผัสกับความสดชื่นของหาดป่าตอง ที่เป็นหาดที่มีชื่อเสียงและมีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของภูเก็ต นอกจากนี้ยังมีบานาน่าบีชและหาดพาราไดซ์บีช ที่เป็นหาดที่เงียบสงบและสวยงามอีกด้วย นอกจากสิ่งที่เกี่ยวข้องกับทะเลแล้ว ในบริเวณใกล้ๆ โรงแรมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อาทิเช่น สนามมวยป่าตอง ที่เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมการแข่งขันมวยไทยได้ นอกจากนี้ยังมีสถานีรายงานภูเก็ต (กองทัพอากาศ) เขาเรดาร์ ที่เป็นจุดชมวิวที่สวยงามของเมืองภูเก็ต และมัสยิดป่าตอง ที่เป็นสถานที่ทางศาสนาที่น่าสนใจ
ร้านอาหารรอบโรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง
โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ร้าน Sultan's Grill Authentic Turkish & Indian Cuisine มีเมนูอาหารตุรกีและอินเดียที่อร่อยและหลากหลาย ร้าน Cappadocia Turkish Restaurant Patong Phuket เสิร์ฟอาหารตุรกีที่อร่อยและมีบรรยากาศเป็นธรรมชาติ ร้าน Amritsr Restaurant Patong Beach Road - Indian Restaurant in Phuket เป็นร้านอาหารอินเดียที่มีอาหารอร่อยและเมนูหลากหลาย ร้าน Phuketurk เสิร์ฟอาหารตุรกีที่อร่อยและมีบรรยากาศเป็นธรรมชาติ ร้าน Amritsr Restaurant Patong- Indian Restaurant in Phuket เสิร์ฟอาหารอินเดียที่อร่อยและมีเมนูหลากหลาย ร้าน Meg Khram the Sunshine & Submarine 223 Bar เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศทะเลและเสิร์ฟอาหารอร่อย ร้าน Savoey Seafood Restaurant เสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่และอร่อย ร้าน Gandhi Restaurant เสิร์ฟอาหารอินเดียที่อร่อยและมีบรรยากาศเป็นธรรมชาติ ร้าน Kaab Gluay เสิร์ฟอาหารไทยที่อร่อยและสดใหม่ ร้าน No 9 2nd Restaurant เสิร์ฟอาหารอีสานและไทยที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์
สถานที่ช้อปปิ้งรอบโรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง
โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง มีสถานที่ช้อปปิ้งในบริเวณใกล้เคียงที่น่าสนใจมากมาย เช่น โอเชียน พลาซา ป่าตอง ที่เป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ต และเซ็นทรัลป่าตองภูเก็ต ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งและบันเทิงที่ครบวงจร นอกจากนี้ยังมีทีเอ อินเตอร์เน็ต ศูนย์การค้าบานาน่า วอล์ค ตลาดโอทอป และตลาดบันซ้าน ที่นี่คุณสามารถหาของฝากและของที่ระลึกได้อย่างหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีร้าน Don Fashion, ร้าน Royal Armani Suit, ร้าน Mister Singh's Fashion Gallery, และร้าน John International Tailor ที่เป็นร้านค้าชั้นนำที่คุณสามารถสั่งทำเสื้อผ้าตามแบบที่คุณต้องการได้
โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง: ราคาเฉลี่ยของห้องพักเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน

โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง เสนอราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $194 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมสำหรับความสะดวกสบายและคุ้มค่าที่สุดในพื้นที่ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และสปา ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างครบครัน เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในภูเก็ตทั้งหมดที่อยู่ที่ $133 ต่อคืน โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง มีราคาที่สูงกว่าเล็กน้อย แต่คุณจะได้รับความสะดวกสบายและบริการที่มีคุณภาพสูง รวมถึงสถานที่ที่อยู่ใกล้กับชายหาดป่าตองที่เป็นที่รู้จักกันดีในภูเก็ต ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับทะเลสวยและชายหาดทรายขาวได้ในทันที
รีวิวลูกค้าโรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง
โรงแรมนี้น่ารักมากเลยค่ะ ห้องพักสะอาดและพนักงานบริการดีมาก พนักงานให้บริการด้วยใจบริการและเป็นมิตร พนักงานเป็นคนใจดีและเป็นมิตรจริงๆ สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าสวยงามมากๆ ห้องพักใหม่ทั้งหมดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห้องน้ำดีมากและสวยงาม!! ห้องออกกำลังกายยอดเยี่ยมและสระว่ายน้ำไอน์ฟินิตี้สวยงาม พนักงานทุกคนให้ความช่วยเหลือและเป็นมิตรอย่างยอดเยี่ยม บริการพนักงานต้อนรับยอดเยี่ยม การพักผ่อนที่นี่ยอดเยี่ยมมาก ขอแนะนำโรงแรมนี้อย่างเต็มใจ
โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง ได้รับคะแนนรวมอยู่ที่ 9.1 จากลูกค้าที่เข้าพักแล้ว ทำให้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในภูเก็ต โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงสุดในด้านความสะอาดที่ 9.4 ซึ่งแสดงถึงความประณีตและการดูแลรักษาความสะอาดที่ดีอย่างสูงสุดในทุกห้องพัก นอกจากนี้ โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตองยังได้รับคะแนนสูงในด้านตำแหน่งที่ตั้ง ที่ได้คะแนน 9.1 โดยลูกค้าที่เข้าพัก โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของภูเก็ต และมีการเดินทางสะดวกสบายไปยังสถานที่ต่างๆ นอกจากนี้ ความพร้อมของพนักงานในโรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตองยังได้รับคะแนนสูงถึง 9.2 โดยลูกค้าที่เข้าพัก พนักงานให้บริการอย่างเป็นกันเองและเอาใจใส่ลูกค้าอย่างดี ทำให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจและพอใจกับการเข้าพักที่นี่
 
หากการจองของท่านเป็นการจองภายใต้โปรแกรม Phuket Sandbox หรือ Test & Go ท่านจะต้องติดต่อที่พักโดยตรงเพื่อเตรียมการเพิ่มเติม ท่านสามารถดูอีเมลของที่พักได้ในใบยืนยันการจอง หรือในข้อมูลการจองบนเว็บไซต์หรือแอป เมื่อติดต่อที่พักเป็นครั้งแรก โปรดระบุ:
1. ข้อความว่าการจองของท่านเป็นการจอง Phuket Sandbox หรือ Test & Go
2. ชื่อนามสกุลและรายละเอียดเที่ยวบินสำหรับแขกแต่ละคน
3. ระบุว่าการจองนี้เป็นการจองที่พักแห่งแรกสำหรับทริปการเดินทางในครั้งนี้หรือไม่
 
โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง - Phuket จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง - Phuket
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • สนามกอล์ฟ (ในที่พัก)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ซาวน่า
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 • ห้องเล่นโยคะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • นาฬิกาปลุก
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • ชา (ฟรี)
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • เครื่องดื่มต้อนรับ
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้นิรภัย
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • โทรทัศน์จอแบน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • สนามกอล์ฟ (ในที่พัก)
 • ซาวน่า
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • ห้องเล่นโยคะ
 
จอง โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง
 

ดูแผนที่ โรงแรมอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com