ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน - ภูเก็ต - ประเทศไทย


ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน ภูเก็ต

ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน - ภูเก็ต


ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน (The Album Loft@nanai)
ที่อยู่: 129/6-11 Nanai Road, T. Patong, A. Kathu Phuket, 83150, Thailand
ภูเก็ต, 83150

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน
ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน คะแนนเฉลี่ย
7.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 607 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน

 
ข้อมูล ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน - Phuket
 
ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน: หมายเลขห้อง 42, เช็คเอาท์ 12:00 น., เช็คอิน 14:00 น., นโยบายเด็ก: เด็กอายุ 3-6 ปีพักฟรี
ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต ไทย เป็นที่พักที่สะดวกสบายและมีบรรยากาศอบอุ่น โรงแรมมีห้องพักจำนวน 42 ห้องที่มีการตกแต่งอย่างดีเยี่ยมและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย การเช็คเอาท์สามารถทำได้ถึงเวลา 12:00 น. และการเช็คอินสามารถเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 14:00 น. เป็นต้นไป โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 3 ถึง 6 ปีให้พักฟรี ซึ่งเป็นนโยบายที่น่าสนใจสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาในเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการเที่ยวชมเมืองภูเก็ตและสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติของภูเก็ตในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาว
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับความบันเทิงที่ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน
ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่ซ้ำใครสำหรับความบันเทิงของคุณในภูเก็ต ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การนวดที่ผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างใกล้ชิด ทั้งนวดไทยแบบดั้งเดิม นวดสปา และนวดเท้า นอกจากนี้ยังมีห้องอบไอน้ำและอินฟราเรดซ์เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ พร้อมสระว่ายน้ำที่มีบรรยากาศสดชื่นและวิวทะเลที่งดงาม ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน เป็นสถานที่ที่คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปพร้อมกัน
สนามว่ายน้ำกลางแจ้งที่ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน
ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน เป็นโรงแรมหรูที่ตั้งอยู่ในภูเก็ต ไทย โดดเด่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่มีให้บริการ โดยเฉพาะสนามว่ายน้ำกลางแจ้งที่นี่ที่สามารถให้คุณสัมผัสบรรยากาศที่สดชื่นและสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ สนามว่ายน้ำกลางแจ้งของดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาในมีขนาดใหญ่และมีระบบกรองน้ำที่สะอาด คุณจะได้สัมผัสความสดชื่นของน้ำในระหว่างการว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ให้คุณได้ผ่อนคลายบนริมสระว่ายน้ำ พร้อมทั้งห้องอาบน้ำและห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าที่สะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน
ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักของคุณ โรงแรมมีบริการซักรีดและรับซักรีดแห่งหนึ่งในสถานที่ เพื่อให้คุณสามารถดูแลเสื้อผ้าของคุณได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บรักษากระเป๋าเดินทางเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปเพื่อสนุกกับกิจกรรมของคุณได้อย่างสะดวกสบาย และหากคุณต้องการซื้อของใช้ประจำวัน คุณสามารถเข้าไปที่ร้านสะดวกซื้อภายในโรงแรมได้ นอกจากนี้ยังมีร้านซักรีดสาธารณะในสถานที่ ทำให้คุณสามารถซักผ้าได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน
ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายให้บริการ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักมีบริการรถรับส่งฟรีสำหรับผู้เข้าพัก ซึ่งคุณสามารถใช้บริการรถรับส่งเพื่อเดินทางไปยังสถานที่ห้างสรรพสินค้าหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณสนใจได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถภายในสถานที่พักเอง เพื่อให้คุณสามารถเดินทางด้วยรถส่วนตัวได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน
ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครันในห้องพัก ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณรู้สึกสบายตั้งแต่เมื่อเข้าพักเข้าห้องครั้งแรก นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมให้บริการเพื่อให้คุณสามารถตกแต่งทรงผมได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ ห้องพักของดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาในมีระเบียงหรือระเบียงเล็กที่สามารถนั่งเล่นหรือพักผ่อนได้ นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิลทีวีในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถรับชมความบันเทิงได้ตลอดเวลา และยังมีตู้เย็นเพื่อให้คุณเก็บอาหารหรือเครื่องดื่มไว้ในห้องพัก
ห้องพักที่ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน
ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างลงตัว ห้องดีลักซ์ดับเบิล พื้นที่ 30 ตารางเมตร มีเตียงดับเบิล ห้องดีลักซ์ทวิน พื้นที่ 30 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว ห้องดับเบิลมาตรฐาน พื้นที่ 25 ตารางเมตร มีเตียงดับเบิล อพาร์ตเมนต์สตูดิโอ พื้นที่ 40 ตารางเมตร มีเตียงดับเบิล สวีท พื้นที่ 60 ตารางเมตร มีเตียงดับเบิล ห้องดับเบิลสุดยอด พื้นที่ 25 ตารางเมตร มีเตียงดับเบิล ห้องทวินสุดยอด พื้นที่ 25 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะนำเสนอราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยากให้แก่ผู้ใช้ ท่านสามารถจองห้องพักใน ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน ได้อย่างสะดวกสบาย และได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเข้าพัก
ป่าตอง: สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเกาะภูเก็ต
ป่าตองเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นที่สุดในเกาะภูเก็ต ด้วยทริปเขาหินที่สวยงามและทะเลทรายที่สวยงาม ที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ ทั้งนักเดินป่า นักปั่นจักรยาน และนักล่องเรือ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำมากมาย เช่น ล่องเรือในแม่น้ำบางแสน และกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ ที่จะทำให้คุณมีความสุขและประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ในการเสริมสร้างความทรงจำในการเดินทางของคุณ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสู่ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินภูเก็ต คุณสามารถเลือกใช้วิธีการเดินทางหลายวิธีเพื่อเดินทางจากสนามบินไปยังดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาในที่ตั้งอยู่ในเขตป่าตอง ภูเก็ต ไทย วิธีการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดคือการเรียกรถแท็กซี่หรือตุ๊กตุ๊กเพื่อเดินทางจากสนามบินไปยังดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน ในระยะทางประมาณ 40 กิโลเมตร ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางโดยรถรับส่งสนามบิน ที่มีบริการให้เช่าที่สนามบิน หรือเช่ารถส่วนตัวเพื่อเดินทางไปยังดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน
ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในเมืองภูเก็ต ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ตั้งแต่ถนนบางลาที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารที่หลากหลาย ถึงหาดป่าตองที่เป็นหนึ่งในหาดที่ดังและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีสนามมวยป่าตองและสนามมวยบางลาที่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น บานาน่าบีช หาดพาราไดซ์บีช ศูนย์ฝึกมวยไทย ท่าเรือป่าตอง และสยาม อินเตอร์เนชั่นแนล คลินิก
ร้านอาหารรอบ ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน
ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Sultan's Grill Authentic Turkish & Indian Cuisine นำเสนออาหารตุรกีและอินเดียที่แท้จริง ร้าน Cappadocia Turkish Restaurant Patong Phuket เสนออาหารตุรกีที่อร่อยและมีบรรยากาศเป็นธรรมชาติ ร้าน Amritsr Restaurant Patong Beach Road - Indian Restaurant in Phuket เป็นร้านอาหารอินเดียที่มีเมนูหลากหลายและอร่อย ร้าน Phuketurk เสนออาหารตุรกีที่อร่อยและสดชื่น ร้าน Meg Khram the Sunshine & Submarine 223 Bar เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศสดชื่นและเป็นส่วนตัว ร้าน Savoey Seafood Restaurant เสนออาหารทะเลสดใหม่อร่อย ร้าน Gandhi Restaurant เป็นร้านอาหารอินเดียที่น่าสนใจ ร้าน Kaab Gluay เสนออาหารไทยที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ และร้านอาหาร No 9 2nd Restaurant ที่นำเสนออาหารอีสานที่อร่อยและเป็นที่นิยม
แหล่งช้อปปิ้งรอบ ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน
ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน มีแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจอย่างมากมายในบริเวณใกล้เคียง คุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมโอเชียน พลาซา ป่าตอง เพื่อสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีร้าน Royal Armani Suit และร้าน John International Tailor ที่นี่เป็นแหล่งรับทำสูทที่มีเสน่ห์และคุณภาพ ถ้าคุณชื่นชอบการช้อปปิ้งในตลาด คุณสามารถเดินทางไปตลาดบันซ้าน และตลาดโอทอป เพื่อสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่แท้จริง อย่าลืมไปเยี่ยมชมร้านบุ๊คกาซีน และร้าน Mister Singh's Fashion Gallery ที่นี่คุณจะพบเสื้อผ้าแฟชั่นที่สวยงามและมีคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีตลาดมังกรที่นี่ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่เป็นที่นิยมในภูเก็ต และถ้าคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า คุณสามารถเดินทางไปยังเซ็นทรัลป่าตองภูเก็ต หรือบานาน่าวอล์คได้
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
ห้องพักที่ ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $51 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณภาพของที่พักนี้ ถ้าเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองภูเก็ตที่อยู่ที่ $133 ต่อคืน ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาในเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและคุ้มราคามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจที่มาเยือนเมืองภูเก็ต
พร้อมให้บริการดีเยี่ยมและห้องพักที่ใหญ่ใหญ่
ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน เป็นโรงแรมที่มีคุณภาพสูงที่มีบริการที่ยอดเยี่ยม พนักงานให้บริการอย่างเป็นพิเศษ ฉันมีการเข้าพักที่ดีมาก โรงแรมนี้สะอาดมาก พนักงานต้อนรับทำทุกอย่างในความสามารถของพวกเขาเพื่อตอบสนองคำขอของฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่ง JUB ห้องพักกว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเพียงพอ
รีวิวลูกค้าดีเยี่ยมสำหรับ ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน
ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน เป็นโรงแรมที่ได้รับคะแนนเฉลี่ยที่ดีมากจากลูกค้าที่พักผ่อนอยู่ที่นี่ ด้วยคะแนนเฉลี่ยทั้งหมดที่ 7.6 คะแนน สำหรับค่าความคุ้มค่า 8.0 คะแนน สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก และ 7.3 คะแนน สำหรับอาหารและการรับประทานอาหาร นอกจากนี้ยังมีคะแนนเฉลี่ยสำหรับความสะอาดที่ 7.9 คะแนน ความเป็นที่ตั้งที่ 7.3 คะแนน ความสะดวกสบายที่ 7.9 คะแนน และประสิทธิภาพของพนักงานที่ 7.9 คะแนน โรงแรมนี้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบายและบริการที่ดี
 
ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน - Phuket จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน - Phuket
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พัดลม
 • ไดร์เป่าผม
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สนามกอล์ฟ (ในที่พัก)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • พัดลม
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการเช่ารถ
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สนามกอล์ฟ (ในที่พัก)
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน
 

ดูแผนที่ ดิ อัลบั้ม ลอฟต์ แอท นาใน

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com