โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ - ประจวบคีรีขันธ์ - ประเทศไทย


โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ ประจวบคีรีขันธ์

โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ - ประจวบคีรีขันธ์


โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ (O-Bay Design Hotel Prachuap)
ที่อยู่: 159/1 ถ.สละชีพ. T.Prachuap ประจวบคีรีขันธ์ อ. เมือง จ. ประจวบคีรีขันธ์
ประจวบคีรีขันธ์, 77000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ
โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ คะแนนเฉลี่ย
7.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 793 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ

 
ข้อมูล โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ - Prachuap Khiri Khan
 
โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ: รีวิวและรายละเอียดของโรงแรมที่มีเดียวในประจวบคีรีขันธ์
โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบเป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ไทย โรงแรมนี้มีบริการที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจและสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศทะเลสวยในพื้นที่นี้ โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 11 ห้อง ที่สะดวกสบายและมีการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบก่อสร้างขึ้นในปี 2012 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2022 เพื่อให้แขกของโรงแรมได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 6 ปีให้เข้าพักฟรี ทำให้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก และเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการเดินทางเพื่อสัมผัสบรรยากาศทะเลสวยในประจวบคีรีขันธ์
สนุกสนานกับสถานที่พักอันเป็นเอกลักษณ์ที่โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ
โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นและเป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ที่พักมีพื้นที่รวมที่นั่งร่วมและพื้นที่รับชมทีวีที่สามารถใช้ร่วมกันได้ ที่นี่คุณสามารถนั่งพักผ่อนอย่างสบายๆ และชมทีวีหรือหนังที่คุณชื่นชอบได้ ที่พักยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ
โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ที่พักมี Wi-Fi ในบริเวณสาธารณะและห้องพักทุกห้องฟรีเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่ได้รับการกำหนดไว้เฉพาะเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระให้คุณเก็บกระเป๋าเดินทางได้ตลอดเวลา และมีบริการทำความสะอาดห้องทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดการเข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ
โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งหลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีที่จอดรถสำหรับรถยนต์ภายในสถานที่ และยังมีบริการจอดรถด้วยตนเอง ที่จอดรถฟรีเพื่อให้คุณสามารถเข้าพักโดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าจอดรถ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ
โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีความพิเศษ ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่น่าตื่นเต้นและอร่อยได้ตลอดวัน ร้านอาหารหลักของโรงแรมเปิดให้บริการตลอดวัน ที่นี่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่หลากหลายและคุณภาพสูง มีเมนูอาหารที่หลากหลายสำหรับการเลือกสรร ทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก ส่วนอาหารเช้าจะมีให้บริการในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ ซึ่งคุณสามารถเลือกสรรจานโปรดของคุณได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบาร์ให้บริการเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การดื่มเครื่องดื่มที่สดใสและเพลิดเพลินไปกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว
ห้องพักที่โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ
โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกท่าน ห้อง Deluxe มีขนาด 30 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้อง Standard มีขนาด 28 ตารางเมตรพร้อมเตียงดับเบิล และห้อง Superior มีขนาด 32 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่มากขึ้นสามารถเลือกห้อง Superior Suite ที่มีขนาด 50 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ได้ การจองห้องพักที่โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบผ่าน Agoda จะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยาก นอกจากนี้ยังมีราคาที่ดีที่สุดที่ Agoda มีให้เลือกอีกด้วย
ความสุขแห่งการพักผ่อนที่ ประจวบคีรีขันธ์ ซิตี้เซ็นเตอร์
โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบคีรีขันธ์ เป็นที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองประจวบคีรีขันธ์ โรงแรมนี้เป็นที่พักที่สะดวกสบายและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและการเดินทางท่องเที่ยวในเขตนี้ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารท้องถิ่นที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่าง อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอดและชายหาดหัวหิน ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ห่างจากโรงแรมเพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักในโรงแรมนี้มีบริการที่มีคุณภาพสูงและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณรู้สึกอยู่ในบ้านของคุณเอง มีห้องพักที่สะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมถึงสระว่ายน้ำและฟิตเนสเพื่อให้คุณสามารถสนุกไปกับการออกกำลังกายได้
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ
โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบเป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในซิตี้เซ็นเตอร์ของเมืองประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นหนึ่งในจังหวัดท่องเที่ยวยอดฮิตของประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวมาที่นี่และต้องการทราบวิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ นี่คือข้อมูลสำคัญที่คุณควรรู้ สำหรับการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ มีหลายวิธีที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ วิธีที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดคือการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือรถเช่า โดยใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร คุณสามารถติดต่อสนามบินเพื่อจองรถเช่าได้ตั้งแต่ก่อนเดินทางเพื่อความสะดวกในการเดินทาง อีกวิธีหนึ่งที่คุณสามารถใช้ได้คือการเดินทางด้วยรถบัส จากสนามบินสุวรรณภูมิคุณสามารถนั่งรถบัสที่มีเส้นทางไปประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 4-5 ชั่วโมง อีกทางเลือกหนึ่งคือการนั่งรถบัสไปยังหน่วยงานขนส่งสาธารณะ (หน่วยงานขนส่งสาธารณะ) แล้วจากนั้นเปลี่ยนรถเพื่อไปยังโอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ ทั้งสองทางเลือกนี้เป็นทางเลือกที่คุณสามารถเลือกใช้ได้เมื่อคุณต้องการเดินทางอย่างคุ้มค่าและสะดวกสบาย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ
โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ อ่าวมะนาวเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามอันน่าทึ่ง คุณสามารถเดินเล่นที่อ่าวมะนาวและชมวิวทะเลที่สวยงามได้ในเวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีจากโรงแรม นอกจากนี้ยังมีวัดอ่าวน้อยที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางศาสนาที่มีความสำคัญ คุณสามารถเดินทางไปเยือนวัดอ่าวน้อยและชมความงดงามของสถาปัตยกรรมพระพุทธศาสนาได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีเขาช่องกระจก (ภูเขากระจก) ที่เป็นจุดชมวิวที่น่าตื่นเต้น คุณสามารถเดินขึ้นไปบนเขาช่องกระจกและชมวิวที่สวยงามของอ่าวประจวบได้
สถานีรถไฟประจวบคีรีขันธ์ และสถานีรถบัสใกล้ๆ โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ
โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟประจวบคีรีขันธ์ ทำให้เป็นทางเลือกที่สะดวกสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเดินทางโดยรถไฟ สถานีรถไฟประจวบคีรีขันธ์เป็นสถานีที่มีความสำคัญในการเชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพฯ และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีรถไฟหลายรอบให้บริการ ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถบัส ทำให้ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถบัสในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในประจวบคีรีขันธ์ได้อย่างสะดวกสบาย สถานีรถบัสใกล้ๆ โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบคีรีขันธ์ รวมถึงสถานีรถบัสประจวบคีรีขันธ์ สถานีรถบัสเขาสามร้อย และสถานีรถบัสเขาใหญ่
ร้านอาหารรอบโอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ
โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ เช่น ร้าน Rap Lom (Gathering Breeze) ที่มีอาหารทะเลอร่อยและบรรยากาศที่ร่มรื่น ร้าน Lung Mug Par Lord Seafood ที่เสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่และอร่อย ร้าน In Town Seafood ที่มีเมนูอาหารทะเลหลากหลายให้เลือก ร้าน Krua Hua Ban (hidden gem) ที่เป็นร้านอาหารภูเขาที่ซ่อนเร้นและมีอาหารอร่อย ร้าน Fujisan Japanese Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นคุณภาพ ร้าน Jok Im-ok Im-jai ที่มีเมนูโจ๊กอร่อยและคุ้มค่า ร้าน Ao Noi Seafood Restaurant ที่มีอาหารทะเลสดอร่อยและวิวทะเลสวยงาม ร้าน Krua Chaiwat ที่เสิร์ฟอาหารไทยอร่อยและเป็นกิจกรรมสร้างสรรค์ ร้าน Zur Schnitzelwirtin ที่เสิร์ฟอาหารเยอรมันอร่อย ร้าน Prachuap Khiri Khan ที่มีอาหารไทยและตะวันตกอร่อย และร้าน MeatMe Steak House ที่เสิร์ฟเนื้อสไตล์สเต็กที่อร่อยมาก
โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ: ราคาห้องพักเฉลี่ยที่คุ้มค่าที่สุดในเมือง

โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ เป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่ามาก โดยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่คือ $33 ต่อคืน เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมือง ประจวบคีรีขันธ์ที่มีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ $80 ต่อคืน โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ ถือเป็นทางเลือกที่ดีและคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักที่มีราคาไม่แพงในเมืองนี้ โรงแรมนี้นอกจากมีราคาที่คุ้มค่าแล้วยังมีบริการที่ดีที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน
โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ: ห้องพักสะอาดและสบายใจ

โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบได้รับความชื่นชมจากลูกค้าหลายคนเนื่องจากห้องพักที่สะอาดและสบายใจมาก พนักงานยิ้มแย้มและห้องพักที่สะอาดเป็นรูปแบบที่เดิมและเตียงที่สบาย พนักงานเป็นกันเองมาก โดยรวมห้องพักสวยงามและสะอาด ห้องพักกว้างขวางและออกแบบดีมาก ห้องพักสะอาดและห้องน้ำสมบูรณ์เป็นอย่างดี ห้องพักที่ดีตกแต่งอย่างเหมาะสม มีพื้นที่เพียงพอสำหรับครอบครัวของฉัน ที่จอดรถสะดวกและปลอดภัยอย่างมาก
ความคิดเห็นจากลูกค้าเกี่ยวกับโอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ
โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ ได้รับความนิยมจากผู้เข้าพักมากมายเนื่องจากความสะอาดที่ยอดเยี่ยมและตำแหน่งที่ดีที่สุด โรงแรมนี้ได้คะแนนเฉลี่ยที่ 7.6 จากผู้เข้าพักทั้งหมด ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีอย่างมาก โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงสุดในด้านความสะอาด ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 8.1 ผู้เข้าพักได้รับประทานสถานที่ที่สะอาดและเรียบร้อยอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ตำแหน่งของโรงแรมยังได้รับคะแนนสูงถึง 8.1 เนื่องจากตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในประจวบคีรีขันธ์ นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านความสะดวกสบาย ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 8.2 ผู้เข้าพักได้รับประทานห้องพักที่สะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัว
 
This property has no elevators.,ที่พักไม่มีลิฟต์
 
โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ - Prachuap Khiri Khan จัดเป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ - Prachuap Khiri Khan
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
จอง โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ
 

ดูแผนที่ โอเบย์ ดีไซน์โฮเต็ล ประจวบ

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com