ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท - ประจวบคีรีขันธ์ - ประเทศไทย


ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท ประจวบคีรีขันธ์

ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท - ประจวบคีรีขันธ์


ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท (Rocky Point Resort)
ที่อยู่: 90/1 หมู่ 7 นาหูกวาง ทับสะแก
ประจวบคีรีขันธ์, 77130

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท คะแนนเฉลี่ย
8.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 530 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท

 
ข้อมูล ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท - Prachuap Khiri Khan
 
รีสอร์ท ร็อคกี้ พอยท์: สถานที่พักสุดเพรียบที่ตั้งอยู่ในประจวบคีรีขันธ์
รีสอร์ท ร็อคกี้ พอยท์ เป็นที่พักที่มีระดับดาว 3.0 ที่ตั้งอยู่ในประจวบคีรีขันธ์ ภูมิภาคตะวันตกของประเทศไทย ที่นี่เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสัมผัสกับความเงียบสงบของธรรมชาติ รีสอร์ทมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 18 ห้อง และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2023 เพื่อให้แขกได้สัมผัสกับความสะดวกสบายที่ทันสมัย โรงแรมสร้างขึ้นในปี 2007 เป็นสถานที่พักที่มีความเป็นมาและอายุรุ่งเรืองในการบริการ ระยะทางจากใจกลางเมืองอยู่ห่างไปประมาณ 50 กิโลเมตร ทำให้แขกสามารถหลบภัยจากความวุ่นวายของเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กที่มีอายุระหว่าง 2 ถึง 12 ปีให้พักฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ที่นี่มีสวนสวยๆ ที่ทำให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่ใหญ่และสะอาดซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การผ่อนคลายและสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับการเล่นและออกกำลังกาย ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสัมผัสกับความสนุกและความสุขได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่ ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้บริการให้แขกทุกท่านเพื่อให้สามารถสนุกสนานและออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ สิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่นี่รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สดชื่นและสะอาด ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและเล่นน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีชายหาดส่วนตัวที่สวยงามและเงียบสงบ ที่นี่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและสัมผัสความสุขของท้องทะเลได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดำน้ำและดำน้ำหางนกยางที่นี่ คุณสามารถลอยน้ำเพลิดเพลินกับความสวยงามของปะการังและสัมผัสสัตว์น้ำใต้ท้องทะเลได้อย่างใกล้ชิด
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พัก ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ที่พักมีบริการซักผ้าและรับซักผ้าเสื้อผ้าเพื่อให้คุณสามารถรักษาความสะอาดของเสื้อผ้าได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีตู้เซฟเพื่อให้คุณเก็บของความปลอดภัย และมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะซึ่งเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ ที่พักยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และยังมีบริการซักผ้าแห้งเพื่อความสะดวกสบายของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บกระเป๋าเพื่อให้คุณสามารถเก็บของส่วนตัวได้อย่างปลอดภัย และบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความเรียบร้อยและสะอาดในทุกๆ วัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางหลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์ท่องเที่ยวที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยากมากขึ้น สำหรับผู้ที่ต้องการสำรองทัวร์หรือการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ รีสอร์ทมีบริการรถรับส่ง ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ให้บริการ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีในการเดินทางส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถภายในรีสอร์ทซึ่งสะดวกและปลอดภัย และยังมีบริการที่จอดรถฟรีให้บริการเพื่อความสะดวกสบายของผู้พักอีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักที่ทันสมัยและครบครันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดในประจวบคีรีขันธ์ ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศที่สะดวกสบายเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นภาพยนตร์ในห้องที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์หรือรายการทีวีที่คุณชื่นชอบได้ในความสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผม เครื่องตรวจจับความร้อน มินิบาร์ ระเบียง/ระเบียง และโทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถสนุกกับอาหารได้อย่างเต็มที่ สถานที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดปาร์ตี้บาร์บีคิว ที่นี่คุณสามารถเชิญเพื่อนๆ หรือครอบครัวมาสัมผัสกับบรรยากาศที่อบอุ่นและเพลิดเพลินกับการปิ้งย่างอาหารที่หอมหวาน นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลที่หลากหลายเมนูให้คุณเลือกสรรได้ตามใจชอบ อีกทั้งยังมีการทำความสะอาดห้องทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายใจในการรับประทานอาหาร
ห้องพักที่น่าตื่นเต้นที่ ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบที่จะทำให้คุณตื่นเต้นตื่นใจ ที่พักที่นี่มีห้องพักหลายแบบ เช่น Deluxe Pool View ขนาด 47 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ และ Deluxe Villa ขนาด 47 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ นอกจากนี้ยังมี Deluxe Villa - Pet Friendly ขนาด 47 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ ซึ่งคุณสามารถพักอยู่กับสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย การจองห้องพักที่ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ทผ่าน Agoda จะนำคุณสู่ประสบการณ์ที่ง่ายและสะดวกสบาย ท่านจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและการจองที่ไม่ยุ่งยาก ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่ยอดเยี่ยมได้อย่างไม่ยากลำบาก
ทับสะแก: แหล่งท่องเที่ยวที่เงียบสงบและสวยงามในประจวบคีรีขันธ์
ทับสะแกเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่เงียบสงบและสวยงามที่ตั้งอยู่ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างแท้จริง คุณจะได้สัมผัสกับความเงียบสงบและความสงบของธรรมชาติที่นี่ในทับสะแก ทับสะแกมีทั้งทริปที่สามารถเดินเล่นได้ในเวลาสั้น และทริปที่ต้องใช้เวลานานขึ้น สำหรับทริปที่สั้น คุณสามารถเดินเล่นบนทริปเส้นทางที่สวยงามตามทางเท้าที่มีอยู่ และได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามของป่าชายเลนที่นี่ นอกจากนี้ยังมีทริปที่ต้องใช้เวลานานขึ้นที่สามารถสำรวจชายหาดที่ราบหรือแม้แต่เขาได้
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้ ประจวบคีรีขันธ์ ไปยัง ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ในทับสะแก ประจวบคีรีขันธ์ ไทย และถูกตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินที่ให้บริการในพื้นที่ การเดินทางจากสนามบินสู่รีสอร์ทนั้นสะดวกและง่ายมาก หากคุณเดินทางโดยสายการบิน คุณสามารถเดินทางมายังสนามบินนานาชาติฉะเชิงเทรา (BKK) หรือสนามบินนานาชาติดอนเมือง (DMK) และจากนั้นคุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถบัสหรือรถรับส่งสนามบินที่มีบริการจากสนามบินไปยังร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท นอกจากนี้ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเร็วกว่านั้น คุณสามารถเช่ารถยนต์หรือใช้บริการแท็กซี่หรือแอปพลิเคชันการจองรถตู้เพื่อเดินทางจากสนามบินไปยังร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
สถานที่ท่องเที่ยวรอบ ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อุทยานแห่งชาติหาดวนกร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีทั้งธรรมชาติและวัฒนธรรม ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพทะเลที่สวยงามและชายหาดทรายขาวที่นุ่มนวลได้ น้ําตกคลองห้วยยาง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความงดงามและสงบสุข คุณสามารถเดินเล่นอยู่ในธรรมชาติที่สวยงามและชื่นชอบได้ในที่นี่ สวนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จย่า เป็นสวนสาธารณะที่มีบรรยากาศเงียบสงบและมีพื้นที่สีเขียวกว้างขวาง คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ในสวนนี้
สถานีรถไฟใกล้ ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟทับสะแก และดอนทรายซึ่งเป็นสถานีรถไฟที่สะดวกต่อการเดินทางมาที่นี่ สถานีรถไฟห้วยยางและที่หยุดรถไฟโคกตาหอมก็อยู่ในระยะทางที่สามารถเดินทางมายังรีสอร์ทได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีสถานีทุ่งประดู่ที่เป็นทางเลือกอีกหนึ่งทางในการเดินทางมายังที่พักของคุณ
ร้านอาหารรอบ ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถเดินไปถึงได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ร้านอาหารที่คุณควรลองมาก็มีหลากหลายที่ เช่น Khun Ton Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารไทยอร่อยๆ และ P2N Restaurant ที่มีอาหารทะเลสดใหม่ๆ สำหรับคนรักอาหารทะเล นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ อีกมากมาย เช่น Mrs Umporn beach & restaurant ที่มีบรรยากาศที่สงบเงียบและอาหารทะเลอร่อย ๆ, The Steak House Thap Sakae ที่เสิร์ฟเนื้อสไตล์อเมริกันอร่อย ๆ, Samosorn Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารทะเลคลาสสิก รวมถึง The Beach Restaurant ที่ตั้งอยู่ติดชายหาดและมีวิวทะเลที่สวยงาม
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
รีสอร์ท ร็อคกี้ พอยท์ ตั้งอยู่ในเมืองประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีความเป็นที่นิยมสำหรับการเดินทางและการพักผ่อน ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ทอยู่ที่ $49 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับการเข้าพักในรีสอร์ทระดับสามดาวนี้ เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองประจวบคีรีขันธ์ที่อยู่ที่ $80 ต่อคืน ราคาของห้องพักที่ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ทจึงดูเป็นที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น รีสอร์ทยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในราคาที่คุ้มค่า
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
รีสอร์ทนี้มีบริการที่ดีมาก พนักงานเป็นมิตรและใส่ใจอย่างดี ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน สถานที่เงียบสงบมาก คุ้มค่าที่จะมาพัก บริการดีมาก พนักงานใจดี ที่พักเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อน ราคาไม่แพงและบริการดีอีกด้วย ฉันชอบที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักกว้างขวางพร้อมสวนในห้องน้ำที่เย็นสบาย ทั้งหมดสะอาดเรียบร้อย รีสอร์ทเงียบสงบและสวยงามมาก สถานที่น่ารักและเงียบสงบมาก เหมาะสำหรับการพักผ่อน พนักงานเป็นมิตรและเอาใจใส่ อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก บังกะโลงของเราน่ารักและสะอาดมาก อาหารเช้ามีมากมาย สถานที่เงียบสงบ บรรยากาศดี พนักงานสุภาพและเรียบร้อย บริการดีและที่ตั้งดี
รีวิวบวกเกี่ยวกับ ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท ได้รับความชื่นชอบจากผู้เข้าพักมากมาย โดยมีคะแนนทั่วไปอยู่ที่ 8.3 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมาก ผู้เข้าพักยังให้คะแนนสูงในด้านคุ้มค่า ที่ได้คะแนน 8.5 เป็นระดับที่ดีมาก นอกจากนี้ รีสอร์ทยังได้รับคะแนนสูงในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ได้คะแนน 8.0 และคะแนนสูงในด้านความสะอาด ที่ได้คะแนน 8.6 รีสอร์ทยังได้รับคะแนนสูงในด้านการบริการของพนักงาน ที่ได้คะแนน 8.6 ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้เข้าพักคาดหวัง และทำให้พวกเขารู้สึกอุ่นใจและประทับใจ นอกจากนี้ รีสอร์ทยังได้รับคะแนนสูงในด้านความสบายของห้องพัก ที่ได้คะแนน 8.5 และคะแนนสูงในด้านทำเลที่ตั้ง ที่ได้คะแนน 8.1 ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ทเป็นที่พักที่น่าสนใจมาก ด้วยคะแนนที่สูงในทุกด้าน ผู้เข้าพักจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ
 
ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท - Prachuap Khiri Khan จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท - Prachuap Khiri Khan
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ไดร์เป่าผม
 • ห้องครัว
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ดำน้ำ
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • ชายหาดส่วนตัว
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • ห้องรับแดด
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ม่านทึบแสง
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ราวตากผ้า
 • โต๊ะทำงาน
 • เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • เครื่องดื่มต้อนรับ
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ร่ม
 • บริการโทรปลุก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องครัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • สวน
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • การดำน้ำตื้น
 • ห้องรับแดด
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท
 

ดูแผนที่ ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com