แสนรัก รีสอร์ท - ประจวบคีรีขันธ์ - ประเทศไทย


แสนรัก รีสอร์ท ประจวบคีรีขันธ์

แสนรัก รีสอร์ท - ประจวบคีรีขันธ์


แสนรัก รีสอร์ท (Saan Rak Resort)
ที่อยู่: 100 Moo4 Thanon Phetkasem, kohlak, Muang, Prachuab, ประจวบคีรีขันธ์ ซิตี้เซ็นเตอร์, ประจวบคีรีขันธ์, ประเทศไทย, 77000
ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก แสนรัก รีสอร์ท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น แสนรัก รีสอร์ท
แสนรัก รีสอร์ท คะแนนเฉลี่ย
8.3 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 233 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

แสนรัก รีสอร์ท

 
ข้อมูล แสนรัก รีสอร์ท - Prachuap Khiri Khan
 
แสนรัก รีสอร์ท: สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้
แสนรัก รีสอร์ท ตั้งอยู่ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายให้บริการ รวมถึง Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพักทั้งหมด และมีที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะในบริเวณที่กำหนดไว้
ห้องพักที่แสนรัก รีสอร์ทมีอะไรบ้าง
แสนรัก รีสอร์ทมีห้องพักหลากหลายประเภท เช่น ห้องดีลักซ์ทวิน ขนาด 24 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง ห้องแฟมิลี่ดับเบิ้ล ขนาด 24 ตารางเมตร มีเตียงควีนไซส์ 2 เตียง ห้องคิงสแตนดาร์ด ขนาด 24 ตารางเมตร มีเตียงควีนไซส์ 1 เตียง และห้องทริปเปิ้ล ขนาด 24 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 1 เตียงหรือเตียงควีนไซส์ 1 เตียง
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ แสนรัก รีสอร์ท
แสนรัก รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายที่สุด โรงแรมมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพักทั้งหมดฟรี ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อให้ผู้เข้าพักที่สูบบุหรี่สามารถสนทนาและสัมผัสกับบรรยากาศร่มเย็นของโรงแรมได้อย่างสบายใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ แสนรัก รีสอร์ท
ที่พัก แสนรัก รีสอร์ท ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร โรงแรมมีที่จอดรถฟรีให้บริการลูกค้าที่มาพัก ที่จอดรถอยู่ภายในสถานที่ของโรงแรมเอง ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย และไม่ต้องกังวลเรื่องการหาที่จอดรถภายนอกโรงแรม
ห้องพักที่ให้บริการที่ แสนรัก รีสอร์ท
แสนรัก รีสอร์ท ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้องพักประเภท Deluxe Twin มีพื้นที่ 24 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียว 2 เตียง ห้องพักประเภท Family Double มีพื้นที่ 24 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ 2 เตียง ห้องพักประเภท Standard King มีพื้นที่ 24 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และห้องพักประเภท Triple มีพื้นที่ 24 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียว 1 เตียง หรือเตียงคู่ 1 เตียง การจองห้องพักที่ แสนรัก รีสอร์ทผ่าน Agoda จะให้คุณได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยาก เพราะคุณสามารถเลือกจองห้องพักที่คุณต้องการได้ในราคาที่ดีที่สุด และรับประสบการณ์การจองที่ง่ายดาย
ประจวบคีรีขันธ์ ซิตี้เซ็นเตอร์: แหล่งท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในประจวบคีรีขันธ์
ประจวบคีรีขันธ์ ซิตี้เซ็นเตอร์ เป็นจุดหมายที่น่าตื่นเต้นสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศของเมืองเล็กๆ ที่สวยงามและเงียบสงบ พื้นที่ใกล้เคียงรอบๆ รีสอร์ทนี้เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาทิเช่น ทะเลสาบหมอก ที่มีวิวที่สวยงามและเป็นที่ตั้งของกิจกรรมต่างๆ เช่น การตกปลา และการเล่นกีฬาน้ำ นอกจากนี้ยังมีหาดหินทรายขนาดใหญ่ที่นี่เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวที่ชอบทะเล นอกจากนี้ยังมีวัดโบราณที่สร้างในสมัยกรุงศรีอยุธยา ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางศาสนาที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง ในเวลาเย็น นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นในถนนคนเดินสายสีสันสดใสที่ซิตี้เซ็นเตอร์ เพื่อสัมผัสบรรยากาศของการช้อปปิ้งและรับประทานอาหารที่หลากหลายได้อย่างเต็มอิ่ม
การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังแสนรัก รีสอร์ท
หากคุณกำลังมองหาที่พักในประจวบคีรีขันธ์ แสนรัก รีสอร์ทเป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่คุณควรพิจารณา โดยสามารถเดินทางมาถึงแสนรัก รีสอร์ทได้จากสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งเป็นสนามบินใหญ่และสำคัญที่สุดในประเทศไทย การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังแสนรัก รีสอร์ทสามารถทำได้หลายวิธี วิธีที่ง่ายที่สุดคือการเดินทางด้วยรถยนต์เช่าหรือรถตู้ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง โดยต้องขับรถไปตามทางหลวงหมายเลข 4 จนถึงประจวบคีรีขันธ์ แล้วตามป้ายทางไปยังแสนรัก รีสอร์ท นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางโดยรถบัสหรือรถไฟได้ โดยต้องเดินทางไปยังสถานีรถไฟหรือสถานีขนส่งในกรุงเทพฯ จากนั้นนั่งรถไฟหรือรถบัสไปยังประจวบคีรีขันธ์ แล้วต่อรถตู้หรือรถแท็กซี่เพื่อไปยังแสนรัก รีสอร์ท
แสนรัก รีสอร์ท: พักผ่อนใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ

แสนรัก รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้ชิดกับหลายแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในประจวบคีรีขันธ์ ในระยะทางไม่ไกลจากที่พักคุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมชม อ่าวมะนาว ที่เป็นอ่าวที่งดงามและมีทรายที่ละเอียด เหมาะสำหรับการผ่อนคลายและเล่นน้ำ นอกจากนี้ยังมีวัดอ่าวน้อยที่เป็นวัดที่มีความสงบและอัศจรรย์มากที่สุดในประจวบคีรีขันธ์ และเขาช่องกระจก (ภูเขากระจก) ที่เป็นภูเขาที่มีลักษณะเป็นกระจกและเสน่ห์มหัศจรรย์ได้อย่างชัดเจน ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินป่าและชมวิวที่งดงามได้
สถานีรถไฟประจวบคีรีขันธ์: แหล่งพักผ่อนที่สะดวกสบายใกล้แสนรัก รีสอร์ท
แสนรัก รีสอร์ท เป็นที่พักผ่อนที่สะดวกสบายและมีบรรยากาศเงียบสงบอยู่ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยสถานีรถไฟประจวบคีรีขันธ์เป็นสถานีขนส่งสาธารณะที่ให้บริการใกล้เคียงแก่แขกของที่พักนี้ สถานีรถไฟประจวบคีรีขันธ์เป็นสถานีใหญ่และสะดวกสบายที่สุดในพื้นที่ โดยมีรถไฟที่เชื่อมต่อกับกรุงเทพฯ และมีบริการรถโดยสารสาธารณะที่สามารถนำคุณมายังแสนรัก รีสอร์ทได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีรถเมล์ที่ให้บริการในพื้นที่ใกล้เคียงสถานีรถไฟ ซึ่งสามารถนำคุณมาสู่ประตูทางเข้าของแสนรัก รีสอร์ทได้อีกด้วย
ร้านอาหารรอบ แสนรัก รีสอร์ท
แสนรัก รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึง Rap Lom (Gathering Breeze) Restaurant ที่เสนออาหารไทยและอาหารทะเลอร่อยๆ และ Lung Mug Par Lord Seafood ที่เป็นร้านอาหารทะเลที่มีเมนูอาหารหลากหลาย อีกทั้งยังมี In Town Seafood ที่เสนออาหารทะเลสดใหม่ และ Krua Hua Ban (hidden gem) ที่เป็นร้านอาหารภาคใต้ที่มีเมนูอร่อยมาก นอกจากนี้ยังมี Fujisan Japanese Restaurant ที่เสนออาหารญี่ปุ่นอร่อยมาก และ Jok Im-ok Im-jai ที่เสนออาหารไทยและอาหารจีน สำหรับคนที่ชอบอาหารทะเลสามารถไป Ao Noi Seafood Restaurant ได้เพื่อสัมผัสกับอาหารทะเลสดใหม่ นอกจากนี้ยังมี Krua Chaiwat ที่เสนออาหารไทยอร่อย และ Zur Schnitzelwirtin ที่เสนอเมนูอาหารยุโรปอร่อย สุดท้ายยังมี Prachuap Khiri Khan ที่เสนออาหารไทยและอาหารทะเลอร่อย และ MeatMe Steak House ที่เสนอเมนูสเต็กอร่อยได้ด้วย
โรงแรมแสนรัก รีสอร์ท: ราคาเฉลี่ยต่ำกว่าโรงแรมในเมืองเดียวกัน
โรงแรมแสนรัก รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีราคาเฉลี่ยต่ำกว่าโรงแรมอื่นในเมืองประจวบคีรีขันธ์ โดยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่อยู่ที่ $31 เท่านั้น ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกันอยู่ที่ $80 ดังนั้น โรงแรมแสนรัก รีสอร์ท เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักที่คุ้มค่าและคุ้มราคาในเมืองประจวบคีรีขันธ์ ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวชิลล์หรือการพักผ่อนสบายๆ ก็สามารถพบความสุขที่แสนรัก รีสอร์ทได้
ความพึงพอใจสูงสุด! แสนรัก รีสอร์ท ได้รับคะแนนความพึงพอใจสูงสุด
แสนรัก รีสอร์ท เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประจวบคีรีขันธ์ ไทย และได้รับคะแนนความพึงพอใจสูงสุด 8.6 จากผู้เข้าพักทั่วโลกที่มีประสบการณ์ในการเข้าพักที่นี่ โดยคะแนนความพึงพอใจสำหรับคุ้มค่ามีคะแนน 8.6 คะแนนสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกมีคะแนน 8.3 คะแนนสำหรับความสะอาดมีคะแนน 8.9 คะแนนสำหรับตำแหน่งที่ตั้งมีคะแนน 8.4 และคะแนนสำหรับการบริการของพนักงานมีคะแนน 8.7 แสนรัก รีสอร์ท มีความสะดวกสบายและเป็นระเบียบเรียบร้อย ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน แขกสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่สดชื่นหรือผ่อนคลายกับบรรยากาศสวนที่งดงามได้ นอกจากนี้ยังมีสถานที่จองห้องประชุมและอาหารที่อร่อยให้บริการ แสนรัก รีสอร์ท ยังได้รับความชื่นชมจากผู้เข้าพักเนื่องจากความสะอาดที่ยอดเยี่ยม ทุกห้องพักมีการทำความสะอาดอย่างละเอียดและอุปกรณ์ห้องพักทุกอย่างถูกบำรุงรักษาอย่างดี ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกสบายใจและปลอดภัยในการเข้าพัก
 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก แสนรัก รีสอร์ท - Prachuap Khiri Khan
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง แสนรัก รีสอร์ท
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พัดลม
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ราวตากผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • พัดลม
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • โทรทัศน์จอแบน
 • บริการโทรปลุก
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 
จอง แสนรัก รีสอร์ท เดี๋ยวนี้ ...
แผนที แสนรัก รีสอร์ท
 

ดูแผนที่ แสนรัก รีสอร์ท

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com