The Chala Resort - ประจวบคีรีขันธ์ - ประเทศไทย


The Chala Resort ประจวบคีรีขันธ์

The Chala Resort - ประจวบคีรีขันธ์


The Chala Resort
ที่อยู่: 89/12 หมู่1 ตำบล พงศ์ประศาสน์ อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบศีรีขันธ์
ประจวบคีรีขันธ์, 77140

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก The Chala Resort
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น The Chala Resort
The Chala Resort คะแนนเฉลี่ย
8.3 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 114 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

The Chala Resort

 
ข้อมูล The Chala Resort - Prachuap Khiri Khan
 
The Chala Resort: ที่พักเป็นรีสอร์ทสองดาวที่มีบรรยากาศเป็นธรรมชาติในประจวบคีรีขันธ์, ไทย
The Chala Resort เป็นรีสอร์ทสองดาวที่ตั้งอยู่ในที่ที่งดงามของประจวบคีรีขันธ์ ภูมิภาคตะวันตกของไทย ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศเป็นธรรมชาติที่เงียบสงบและสดชื่น รีสอร์ทนี้มีห้องพักทั้งหมด 9 ห้อง ซึ่งมีการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของคุณเอง การเช็คเอาท์สามารถทำได้ถึงเวลา 12:00 นาฬิกา เพื่อให้คุณมีเวลาพักผ่อนเพียงพอก่อนการเดินทางกลับ สำหรับการเช็คอิน สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่เวลา 14:00 นาฬิกา เพื่อให้คุณมีเวลาเตรียมตัวและผ่อนคลายก่อนเข้าพัก The Chala Resort เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กอายุระหว่าง 3 ถึง 6 ปี โดยที่เด็กสามารถเข้าพักได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ที่นี่คุณและครอบครัวจะได้สัมผัสกับทริปที่น่าประทับใจและมีความท้าทายในธรรมชาติ
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่ The Chala Resort
The Chala Resort คือที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่ไม่ซ้ำใครในประจวบคีรีขันธ์ ไทย ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความสนุกสนานในแบบที่คุณไม่เคยเจอมาก่อน เริ่มจากพื้นที่สวนที่สวยงามที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในสวนสวย คุณสามารถนั่งพักผ่อนอยู่ใต้ร่มเงาของต้นไม้หรือเดินเล่นรอบๆ สวนได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีโซลาริอัมที่เป็นที่พักผ่อนและส่วนตัวที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถเพลิดเพลินกับการอ่านหนังสือหรือนั่งพักผ่อนอยู่ใต้แสงแดดอบอุ่นได้ ที่นี่จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด
สนามกีฬาที่พักผ่อนที่ The Chala Resort
ที่พัก The Chala Resort ตั้งอยู่ในที่สวยงามของประจวบคีรีขันธ์และมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกิจกรรมกีฬาที่น่าตื่นเต้น รีสอร์ทมีสนามกอล์ฟให้บริการซึ่งเป็นที่เหมาะสำหรับผู้เล่นกอล์ฟทุกคน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถใช้ได้ตลอดทั้งวันเพื่อการออกกำลังกายและผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีสนามเทนนิสที่สะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกีฬาเทนนิส และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้ทุกท่านมีประสบการณ์พักผ่อนที่สนุกสนานและอิ่มอบอุ่น
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พัก The Chala Resort
ที่พัก The Chala Resort ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สะดุดในทุกห้องพักด้วย Wi-Fi ฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระสะดวกสบายเพื่อให้คุณสามารถเก็บเกี่ยวกระเป๋าเดินทางได้โดยไม่มีความยุ่งยาก และทีมงานคงความสะอาดให้บริการทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและความเรียบร้อยในห้องพักของคุณอยู่เสมอ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ The Chala Resort
The Chala Resort มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงและเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักมีที่จอดรถส่วนตัวภายในสถานที่ ที่จอดรถสะดวกสบายและฟรี ซึ่งทำให้คุณสามารถเดินทางด้วยรถส่วนตัวได้อย่างสะดวกสบาย และที่จอดรถภายในสถานที่จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่ารถของคุณจะอยู่ในสถานที่ปลอดภัยในระหว่างการเข้าพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่รีสอร์ทเชลา
รีสอร์ทเชลามีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกคน ร้านอาหารในรีสอร์ทมีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือก ทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก แขกสามารถสัมผัสกับความอร่อยและความหลากหลายของอาหารได้ทุกวัน นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำบาร์บีคิว (BBQ) เพื่อให้แขกสามารถปรุงอาหารสุดอร่อยได้ตามสไตล์ของตนเอง และมีบริการทำความสะอาดห้องและเตียงทุกวัน เพื่อให้แขกมีความสะอาดและสะดวกสบายในการพักผ่อน อีกทั้งยังมีอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัลที่แขกสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าได้ทุกวัน
ห้องพักที่สุดยอดที่ The Chala Resort ในประจวบคีรีขันธ์, ไทย
The Chala Resort ในประจวบคีรีขันธ์, ไทย มีห้องพักที่หลากหลายให้เลือกตามความต้องการของคุณ หากคุณต้องการที่พักที่มอบความเป็นส่วนตัวและวิวทะเลที่สวยงาม ห้องพัก Sea View ที่มีเตียงขนาดคิงไซส์ จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ สำหรับคู่รักหรือผู้เดินทางคนเดียวที่ต้องการความสะดวกสบาย ห้องพัก Standard ที่มีเตียงขนาดควีนไซส์ จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ การจองห้องพักที่ The Chala Resort ผ่าน Agoda จะมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยากให้แก่ผู้ใช้ นอกจากนี้ยังมีการเสนอราคาที่ดีที่สุดให้เลือก คุณสามารถเปรียบเทียบราคาห้องพักและเลือกห้องที่ตรงตามความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย
บางสะพาน: สุดยอดแหล่งท่องเที่ยวในประจวบคีรีขันธ์
บางสะพานเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นที่สุดในประจวบคีรีขันธ์ ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ร่มรื่นของป่าชายเลนและภูเขาที่สูงของเขาสามร้อยยอด ที่นี่มีอากาศร้อนชื้นและทะเลสาบที่งดงามซึ่งต้องการให้คุณสัมผัสความสดชื่นของธรรมชาติ บางสะพานเป็นที่เหมาะสำหรับการผจญภัยในป่าชายเลน การเดินเท้าบนเส้นทางสายน้ำ และการเล่นกีฬาน้ำที่น่าตื่นเต้น นอกจากนี้ยังมีที่พักหลายแบบที่มีบริการอย่างเหนือชั้น ที่จะทำให้คุณพักผ่อนและสนุกไปพร้อมกัน
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังรีสอร์ทเดอะชาลาในประจวบคีรีขันธ์
ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติในประจวบคีรีขันธ์ รีสอร์ทเดอะชาลาเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ในการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังรีสอร์ทนี้ มีหลายทางเลือกที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ หากคุณมาจากสนามบินกรุงเทพฯ คุณสามารถเดินทางโดยรถยนต์เช่าหรือรถบัสไปยังรีสอร์ทได้ ระยะทางประมาณ 230 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง หากคุณต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น คุณสามารถจองรถเช่าที่สนามบินและขับเองไปยังรีสอร์ท โดยใช้เส้นทางทางหลวงหมายเลข 4 จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าถนนสาย 1016 และตรงไปตามป้ายบอกทางไปยังรีสอร์ทเดอะชาลา
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่ The Chala Resort
The Chala Resort ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพื้นที่ รวมถึงเกาะ Rom Thale ที่เป็นเกาะที่มีธรรมชาติสวยงามและน่าสำรวจ นอกจากนี้ยังมีเขาถ้ำม้าร้องที่เป็นจุดชมวิวที่สวยงามและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว ถ้ำเพลินจิตเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบการผจญภัยในถ้ำ นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านบางเบิด ตำบลทรายทองให้บริการดูแลสุขภาพใกล้เคียง
สถานีขนส่งสาธารณะใกล้เคียง The Chala Resort
The Chala Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายที่สุดใน ประจวบคีรีขันธ์ โรงแรมนี้มีสถานีขนส่งสาธารณะใกล้เคียงทั้ง บางสะพานน้อย และ ห้วยสัก ซึ่งทั้งสองสถานีนี้มีบริการขนส่งสาธารณะอย่างหลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย สถานีบางสะพานน้อยเป็นสถานีรถไฟฟ้าของระบบ BTS ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปยังสถานีอื่นๆ ในกรุงเทพฯ และสถานีห้วยสักเป็นสถานีขนส่งรถบัสที่มีเส้นทางไปยังจังหวัดต่างๆ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือได้
ร้านอาหารรอบๆ The Chala Resort
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารใกล้เคียง The Chala Resort คุณจะพบกับร้านอาหารหลากหลายที่ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติได้อย่างสบายใจ บางร้านที่คุณอาจต้องลองไปเยี่ยมชมได้รวมถึง Pine Beach Resort, I-Talay Restaurant, Cuisine Homerestaurant, Licorice Kitchen, Baan Tae Restaurant, Chai's Pizza, Rabiang Isan Restaurant, Suan Sabai Sabai, Fatima Cafe & Meat, และ Lena Rimlay (อาหารอิสลามิก)
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ The Chala Resort ต่ำกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
The Chala Resort เป็นที่พักที่มีราคาที่เฉลี่ยต่ำกว่าห้องพักในเมือง ประจวบคีรีขันธ์ โดยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ The Chala Resort คือ 49 ดอลลาร์ ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกันคือ 80 ดอลลาร์ การเลือกที่จะพักที่ The Chala Resort จึงเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและคุ้มราคามากกว่า ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจที่ต้องการห้องพักคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม
พิเศษและอยากจะกลับมาอีกในปีหน้า
โรงแรม The Chala Resort เป็นที่พอใจมากและอาจจะกลับมาพักอีกในปีหน้า หากคุณต้องการความสะดวกสบายที่ทันสมัยในราคาที่เหมาะสม โรงแรมนี้เป็นตัวเลือกที่ดี
รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้นของ The Chala Resort
The Chala Resort คือที่พักที่ยอดเยี่ยมใน ประจวบคีรีขันธ์, ไทย ที่ได้รับคะแนนโดยรวมที่ 8.4 จากลูกค้าทั่วไปที่มาพักผ่อนที่นี่ โดยที่จุดเด่นของที่พักนี้คือค่าบริการที่คุ้มค่าที่สุด ที่ได้คะแนน 8.6 จากลูกค้าที่พักผ่อน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ ที่ได้คะแนน 7.8 จากลูกค้าที่พักผ่อน
 
The Chala Resort - Prachuap Khiri Khan จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก The Chala Resort - Prachuap Khiri Khan
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง The Chala Resort
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ห้องรับแดด
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ฝักบัว
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • สวน
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ห้องรับแดด
 
จอง The Chala Resort เดี๋ยวนี้ ...
แผนที The Chala Resort
 

ดูแผนที่ The Chala Resort

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com