คริสตัล เพลซ ประทาย - ประทาย - ประเทศไทย


คริสตัล เพลซ ประทาย ประทาย

คริสตัล เพลซ ประทาย - ประทาย


คริสตัล เพลซ ประทาย (Crystal Place Prathai)
ที่อยู่: 315 moo 15
ประทาย, นครราชสีมา, 30180

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก คริสตัล เพลซ ประทาย
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น คริสตัล เพลซ ประทาย
คริสตัล เพลซ ประทาย คะแนนเฉลี่ย
7.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 27 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

คริสตัล เพลซ ประทาย

 
ข้อมูล คริสตัล เพลซ ประทาย - Prathai
 
คริสตัล เพลซ ประทาย: ที่พักสุดเพรียบ ในเมืองประทาย
คริสตัล เพลซ ประทาย เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองประทาย ซึ่งเป็นเมืองที่มีความสามารถในการรองรับการท่องเที่ยวอย่างดี โรงแรมนี้มีความเหมาะสมสำหรับผู้เดินทางทั้งครอบครัวและนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองประทาย สำหรับเวลาเช็คอิน คริสตัล เพลซ ประทายจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป และสำหรับเวลาเช็คเอาท์จะสิ้นสุดลงเวลา 12:00 น. ทำให้ผู้เข้าพักสามารถมีเวลาพักผ่อนอย่างเพียงพอ โรงแรมนี้มีห้องพักทั้งหมด 30 ห้อง ที่มีความสะดวกสบายและอุปกรณ์ที่ครบครัน ทำให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ คริสตัล เพลซ ประทายยังมีนโยบายเด็กที่อนุญาตให้เด็กอายุตั้งแต่ 3 ถึง 12 ปีเข้าพักได้ฟรี โรงแรมนี้เหมาะสำหรับการเข้าพักของครอบครัวที่มีเด็กเล็กๆ อีกด้วย
คริสตัล เพลซ ประทาย: สิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้น
โรงแรมคริสตัล เพลซ ประทาย เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นที่น่าตื่นเต้นและสะดวกสบายมากขึ้น ทุกห้องพักมี Wi-Fi ฟรีที่ให้บริการตลอดเวลา เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะอาดและสดชื่นทุกวัน
สัมผัสความอร่อยที่คริสตัล เพลซ ประทาย
คริสตัล เพลซ ประทาย มีสถานที่รับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยม ที่นี่คุณสามารถสัมผัสความอร่อยและความสดใหม่ของอาหารตลอดวันได้ โรงแรมมีบริการเช้าอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารที่หลากหลายและอร่อยได้ อาหารเช้าที่นี่เสนอทั้งอาหารคอนติเนนตัลและอาหารท้องถิ่น ทำให้คุณสามารถเลือกสรรอาหารตามใจชอบได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ คริสตัล เพลซ ประทายยังมีบริการทำความสะอาดห้องและเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนที่สบายๆ ได้
ห้องพักที่น่าตื่นเต้นที่คริสตัล เพลซ ประทาย
คริสตัล เพลซ ประทาย มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างลงตัว หากคุณมองหาความสะดวกสบายในการเดินทางครอบครัวหรือเพื่อนฝูง ห้องพักสแตนดาร์ดดับเบิลที่มีเตียงดับเบิล จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม สำหรับผู้เดินทางคนเดียวหรือคู่รักที่ต้องการพื้นที่มากขึ้น ห้องพักทริปเปิลมีเตียงเดียวหรือเตียงดับเบิลเพื่อให้คุณได้เลือกตามความต้องการของคุณ
คริสตัล เพลซ ประทาย: สวรรค์ที่อยู่ใกล้ใจเมืองประทาย

คริสตัล เพลซ ประทาย เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสความเป็นธรรมชาติของประเทศไทย โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม อยู่บนเนินเขาที่มีวิวที่สวยงามของเมืองประทาย ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร กับการพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบและเพลิดเพลินกับความสงบสุขที่เป็นเอกลักษณ์ของภูเขาที่ครอบคลุมอยู่รอบๆ โรงแรม โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำที่มีวิวที่สวยงามของเมืองประทาย ฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ทันสมัย ร้านอาหารและบาร์ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มที่อร่อยและสดชื่น และห้องนวดที่สามารถช่วยให้คุณผ่อนคลายและผ่อนคลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ คริสตัล เพลซ ประทายยังมีที่จอดรถส่วนตัวภายในโรงแรม และเป็นที่ตั้งที่สะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวดังในประเทศไทย เช่น วัดประทาย และสถานที่ท่องเที่ยวภายในเมืองประทาย
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงมายังคริสตัล เพลซ ประทาย
เมื่อคุณเดินทางมายังประทาย ไทย เพื่อเยี่ยมชมคริสตัล เพลซ ประทาย สามารถเดินทางมาจากสนามบินใกล้เคียงได้หลายทางเลือก สำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบาย สามารถเดินทางโดยรถแท็กซี่หรือรถเมล์ได้ โดยสนามบินที่ใกล้ที่สุดคือ สนามบินน้ำทิพย์ประทาย ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากคริสตัล เพลซ ประทายเพียง 10 กิโลเมตรเท่านั้น การเดินทางด้วยรถแท็กซี่จะใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที ในขณะที่การเดินทางด้วยรถเมล์จะใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที อีกทางเลือกหนึ่งคือการเช่ารถ ซึ่งสามารถเช่าได้ที่สนามบิน และจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 10-15 นาทีถึงคริสตัล เพลซ ประทาย
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่คริสตัล เพลซ ประทาย
คริสตัล เพลซ ประทาย เป็นโรงแรมที่มีราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $20 ต่อคืน โดยราคานี้เป็นราคาที่เทียบเท่ากับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมือง ประทาย ซึ่งอยู่ที่ $20 ต่อคืนด้วยกัน โรงแรมนี้มีราคาที่เข้าถึงได้ง่ายและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักที่มีคุณภาพและราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าของท่าน ห้องพักที่นี่มีความสะอาดและสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในการพักอาศัย เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ คริสตัล เพลซ ประทาย ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเสริมที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบริการอื่นๆ ที่จะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นที่จดจำ
คริสตัล เพลซ ประทาย: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

คริสตัล เพลซ ประทาย คือที่พักที่น่าตื่นเต้นที่มีคะแนนรวมในเว็บไซต์ Agoda ที่สูงถึง 7.2 คะแนน โดยได้รับคะแนนสูงสุดในด้านที่สำคัญอย่างค่าความคุ้มค่าที่ 7.5 คะแนน ทำให้ผู้เข้าพักมีความพึงพอใจในราคาที่เหมาะสมที่สุด เมื่อเทียบกับค่าความสะดวกสบายที่ได้รับคะแนน 6.9 คะแนน และความสะอาดที่ได้รับคะแนน 6.6 คะแนน แม้ว่าค่าความสะอาดจะไม่สูงเท่าที่คาดหวัง แต่ความพึงพอใจในที่ตั้งที่ได้รับคะแนนสูงถึง 8.2 คะแนนทำให้คริสตัล เพลซ ประทายเป็นที่พักที่สะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพัก นอกจากนี้ คริสตัล เพลซ ประทายยังได้รับคะแนน 7.2 คะแนนในด้านประสิทธิภาพของพนักงาน ที่จะทำให้คุณรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวในระหว่างการเข้าพักของคุณ
 
คริสตัล เพลซ ประทาย - Prathai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก คริสตัล เพลซ ประทาย - Prathai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ผ้าเช็ดตัว
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 
จอง คริสตัล เพลซ ประทาย เดี๋ยวนี้ ...
แผนที คริสตัล เพลซ ประทาย
 

ดูแผนที่ คริสตัล เพลซ ประทาย

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com