Baroque Boutique Resort - ระนอง - ประเทศไทย


Baroque Boutique Resort ระนอง

Baroque Boutique Resort - ระนอง


Baroque Boutique Resort
ที่อยู่: 56/30, Moo1, Nago, Muang Ranong, , ตัวเมืองระนอง, ระนอง, ประเทศไทย, 85000
ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก Baroque Boutique Resort
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น Baroque Boutique Resort
Baroque Boutique Resort คะแนนเฉลี่ย
9.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 37 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

Baroque Boutique Resort

 
ข้อมูล Baroque Boutique Resort - Ranong
 
ส่วนลดพิเศษ! สนุกกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ Baroque Boutique Resort ระนอง
Baroque Boutique Resort เป็นโรงแรม 3.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดระนอง โดดเด่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม รวมถึงร้านกาแฟ ร้านอาหาร และที่จอดรถ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก และที่จอดรถฟรีอีกด้วย
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในรีสอร์ทบาร็อกบูทีค
รีสอร์ทบาร็อกบูทีคเป็นสถานที่ที่คุณสามารถสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้บริการในรีสอร์ท ท่านสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่สวยงามและเงียบสงบที่มีวิวทิวทัศน์ที่น่าทึ่งได้ นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยให้บริการ ท่านสามารถออกกำลังกายและเพิ่มความแข็งแรงได้ในช่วงเวลาที่ท่านพักอยู่ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีสวนหย่อมที่สวยงามเพื่อให้ท่านสามารถผ่อนคลายใจและสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พักของบาร็อกบูติครีสอร์ท
บาร็อกบูติครีสอร์ทเป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายที่สุด ที่พักนี้มี Wi-Fi ฟรีให้บริการในทุกห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การสื่อสาร หรือการสนุกสนานกับสื่อต่างๆ นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสปา เพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายและสนุกไปกับการเข้าพักของคุณได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ Baroque Boutique Resort
Baroque Boutique Resort ให้บริการที่จอดรถฟรีแก่ผู้เข้าพักทุกท่าน คุณสามารถมาถึงและออกจากรีสอร์ทได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าจอดรถ ที่จอดรถของเรามีพื้นที่กว้างขวางเพียงพอที่จะรองรับรถของคุณและแขกท่านอื่น ๆ ที่มาพักผ่อนที่นี่
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ Baroque Boutique Resort
Baroque Boutique Resort ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง ที่พักมีร้านกาแฟที่น่ารักที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับกาแฟอร่อย และเลือกชิมขนมหวานหรือของหวานที่อร่อย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารคาวและหวานที่อร่อย สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่หลากหลายและมีความพิถีพิถัน ร้านอาหารจะมีเมนูอาหารที่หลากหลายให้เลือก ทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก ที่มีรสชาติอร่อยและสดใหม่
ห้องพักที่หรูหราของบาร็อกบูติครีสอร์ท
บาร็อกบูติครีสอร์ทเป็นที่พักที่สวยงามและหรูหราที่ตั้งอยู่ในระนอง ไทย ห้องพักมีหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกได้ หากคุณต้องการห้องพักที่มีเตียงคู่ สามารถเลือก Standard Double Room ที่มีเตียงดับเบิลหรือฟูกุ ซึ่งคุณสามารถจองผ่าน Agoda ได้เพื่อรับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่สะดวกสบาย อย่าพลาดที่จะได้พักผ่อนในห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบายที่บาร็อกบูติครีสอร์ทเสมอ
ตัวเมืองระนอง: สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาดในระนอง
ตัวเมืองระนองเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาดในการเยือนระนอง เมืองเล็กๆ นี้อยู่ท่ามกลางภูเขาและทะเลทรายที่งดงาม ทำให้มีความเป็นเอกลักษณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ คุณสามารถเดินเล่นในตัวเมืองระนองและสัมผัสกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวระนองได้อย่างใกล้ชิด ตัวเมืองระนองเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาทิเช่น วัดพระมหาธาตุระนองที่มีอายุกว่า 200 ปีแล้ว ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญในการประกอบพิธีสงกรานต์ของชาวระนอง นอกจากนี้ยังมีวัดเก่าอื่นๆ ที่มีความเป็นมาของประวัติศาสตร์และศิลปะที่น่าสนใจอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีตลาดนัดที่น่าสนใจในตัวเมืองระนอง ที่คุณสามารถสัมผัสกับวิถีชีวิตและอาหารอร่อยของชาวระนองได้อย่างใกล้ชิด
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังบาร็อคบูติครีสอร์ทในตัวเมืองระนอง
บาร็อคบูติครีสอร์ทเป็นที่พักหรูหราและมีบรรยากาศอบอุ่นที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองระนอง หากคุณกำลังวางแผนทริปสุดประทับใจไปยังระนอง คุณอาจสงสัยว่าจะเดินทางมาถึงที่พักได้อย่างไร นี่คือวิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังบาร็อคบูติครีสอร์ทในตัวเมืองระนอง หากคุณเดินทางโดยสายการบิน คุณสามารถบินไปยังสนามบินระนอง ที่ตั้งอยู่ห่างจากบาร็อคบูติครีสอร์ทเพียง 10 กิโลเมตร จากนั้นคุณสามารถเรียกใช้บริการแท็กซี่หรือรถแท็กซี่เพื่อเดินทางไปยังที่พักได้อย่างสะดวกสบาย อีกทางเลือกหนึ่งคือการเช่ารถเพื่อขับเอง ที่สนามบินระนองมีบริการเช่ารถให้เลือกหลากหลาย ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสำรวจและเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวในระนองได้อย่างอิสระ หากคุณมีแผนที่จะเดินทางโดยรถยนต์ คุณสามารถขับรถจากสนามบินกระบี่ หรือสนามบินภูเก็ตไปยังบาร็อคบูติครีสอร์ทในตัวเมืองระนองได้ โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 4-5 ชั่วโมง และคุณสามารถติดต่อที่พักเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นทางและการเดินทางได้อีกด้วย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่ Baroque Boutique Resort
Baroque Boutique Resort ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายในระนอง เช่น ป่าโกงกางที่เป็นป่าอันเขียวขจีและมีความสงบเงียบ คุณสามารถเดินเล่นหรือทำกิจกรรมกลางธรรมชาติได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีเจ เน็ต ที่เป็นจุดชมวิวที่สวยงามของทะเลและเกาะใกล้เคียง ที่นี่คุณสามารถถ่ายภาพหรือพักผ่อนกลางความเงียบสงบได้ นอกจากนี้ยังมีสถานที่อื่นๆ เช่น โรงพยาบาลระนองที่ให้บริการด้านการแพทย์และสุขภาพ ที่ทำการไปรษณีย์กลางสำหรับการส่งจดหมายและพัสดุ และการสื่อสารแห่งประเทศไทยที่เป็นศูนย์การสื่อสารทางโทรคมนาคม ที่นี่คุณสามารถใช้บริการต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น ภูเขาหญ้าที่มีวิวทิวทัศน์สวยงาม วัดอุปนันทารามที่เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และมีความเป็นศิลปะ และสะพานคนเดินป่าชายเลนที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิป ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นและชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีตลาดอาหารและเทสโก้ โลตัสที่ให้บริการสินค้าเครื่องใช้ทุกชนิด ที่นี่คุณสามารถสั่งอาหารหรือซื้อสินค้าต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบๆ Baroque Boutique Resort
ถ้าคุณต้องการสัมผัสกับรสชาติอาหารท้องถิ่นและอาหารต่างประเทศในระนอง คุณสามารถเดินทางไปยังร้านอาหารต่างๆ ที่อยู่ใกล้ Baroque Boutique Resort ได้ง่ายๆ ร้านอาหารที่แนะนำได้แก่ ร้านอาหาร ถอดรองเท้า (โรงกลวง) ที่มีเมนูอาหารท้องถิ่นอร่อยๆ ร้าน Ranong Hideaway Restaurant ที่มีอาหารทะเลสดๆ ร้าน Buono @Ranong ที่ให้บริการอาหารอิตาเลียนและอาหารทะเล ร้านสมยศปากน้ำซีฟู๊ด ที่มีอาหารจีนและอาหารทะเล และร้านเปเปเนโร ที่มีอาหารไทยและอาหารทะเลอร่อยๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น ระนองโอชาติ่มซำ, คุ้นลิ้น, ร้าน Sunny Side Up, ดีดี คอฟฟี่, และ ข้าวมันไก่ทับหลี ซึ่งทุกที่ตั้งอยู่ใกล้กับรีสอร์ทเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปรับประทานอาหารได้อย่างสะดวกสบาย
สถานที่ช้อปปิ้งรอบๆ Baroque Boutique Resort
Baroque Boutique Resort ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้านพล เป็นห้างสรรพสินค้าที่ให้บริการสินค้าทั้งแบรนด์เนมและสินค้าท้องถิ่น ท่านสามารถเดินทางไปยังร้านพล และสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่หลากหลายได้ในระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ Baroque Boutique Resort และราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีความเป็นเอกลักษณ์และมีบรรยากาศที่อบอุ่นในเมือง ระนอง คุณควรพิจารณา Baroque Boutique Resort ที่มีราคาเฉลี่ยของห้องพักเพียง 62 ดอลลาร์ต่อคืน เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกันที่อยู่ที่ 47 ดอลลาร์ต่อคืน ที่พักนี้เสนอห้องพักที่ออกแบบอย่างสวยงามและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี โทรทัศน์จอแบน และเครื่องปรับอากาศ ทั้งนี้ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สระว่ายน้ำใหญ่ ร้านอาหาร และบาร์ ซึ่งทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปพร้อมๆ กัน
บาร็อกบูติครีสอร์ท: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น
บาร็อกบูติครีสอร์ทเป็นรีสอร์ทที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจที่ตั้งอยู่ในจังหวัดระนอง รีสอร์ทนี้ได้รับคะแนนเฉลี่ยที่สูงถึง 9.4 จากลูกค้าทั่วโลกที่มาพักผ่อนที่นี่ และได้รับคะแนนสูงสุดในด้านความสะอาดที่ 9.6 และประสบการณ์ของพนักงานที่ได้รับคะแนน 9.6 นอกจากนี้ยังได้รับคะแนนสูงในด้านคุณค่า 9.5 และสิ่งอำนวยความสะดวก 9.2 รีสอร์ทนี้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนที่น่าตื่นเต้นและผ่อนคลายใจได้อย่างเต็มที่ในช่วงเวลาที่อยู่ที่นี่
 
Baroque Boutique Resort - Ranong จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก Baroque Boutique Resort - Ranong
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • โทรทัศน์จอแบน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • คอฟฟี่ช็อป
 • สวน
 • ห้องอาหาร
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ไดร์เป่าผม
 • อินเทอร์เน็ต LAN (ฟรี)
 • ฝักบัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาญี่ปุ่น
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 
จอง Baroque Boutique Resort เดี๋ยวนี้ ...
แผนที Baroque Boutique Resort
 

ดูแผนที่ Baroque Boutique Resort

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com