โรงแรมสุข - ระนอง - ประเทศไทย


โรงแรมสุข ระนอง

โรงแรมสุข - ระนอง


โรงแรมสุข (Sook Hotel)
ที่อยู่: Ruangrat
ระนอง

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมสุข
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมสุข
โรงแรมสุข คะแนนเฉลี่ย
9.3 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1516 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมสุข

 
ข้อมูล โรงแรมสุข - Ranong
 
สุข โฮเทล - ระนอง, ไทย
สุข โฮเทล เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมือง ระนอง ที่เป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีความสวยงามและเป็นที่น่าสนใจของประเทศไทย โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 41 ห้อง ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักตามความต้องการและความสะดวกสบายของคุณได้อย่างอิสระ การเช็คเอาท์สามารถทำได้ถึงเวลา 12:00 นาฬิกาส่วนการเช็คอินเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 02:30 นาฬิกาเป็นต้นไป นอกจากนี้ สุข โฮเทลยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 3 ถึง 11 ปีให้พักผ่อนฟรี ซึ่งเป็นข้อเสนอที่ดีสำหรับครอบครัวที่ต้องการเดินทางมาพักผ่อนอยู่ที่นี่
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในสุข โฮเทล ที่ระนอง
สุข โฮเทล ให้คุณมีโอกาสสนุกสนานและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้บริการ ที่นี่คุณจะได้พบกับสวนที่งดงามที่สร้างสรรค์ให้คุณสามารถเดินเล่นหรือนั่งพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รวมทีวีและพื้นที่ร่วมกันอื่นๆ ที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนหรือชมการแสดงที่น่าสนใจได้
สนุกกับสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่ สุข โฮเทล
สุข โฮเทล ให้คุณสัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่ยอดเยี่ยมที่สุดในระนอง ที่นี่คุณจะพบสระว่ายน้ำในร่มที่สะดวกสบาย สระว่ายน้ำในร่มของเรามีอุณหภูมิที่คงที่ตลอดปี ซึ่งช่วยให้คุณสามารถว่ายน้ำและออกกำลังกายได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นในช่วงเช้าหรือเย็น นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน เช่น ลู่วิ่ง จักรยานออกกำลังกาย และเครื่องออกกำลังกายอื่น ๆ เพื่อให้คุณสามารถฝึกฝนร่างกายและเพิ่มสมรรถภาพได้อย่างมีความสุข
สิ่งอำนวยความสะดวกที่สุข โฮเทล
สุข โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้ท่านรู้สึกอุ่นใจและสะดวกสบายตลอดการเข้าพักที่นี่ ที่พักมีตู้เซฟที่ปลอดภัยเพื่อให้ท่านเก็บของความลับได้โดยไม่ต้องกังวล นอกจากนี้ยังมีการให้บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้ท่านสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ และไม่ใช่นักท่องเที่ยวทั่วไป สุข โฮเทล ยังมีการให้บริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้ท่านสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และยังมีการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้ท่านมีความสะอาดและสบายใจในการพักผ่อน
สิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่ สุข โฮเทล
สุข โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่หลากหลายเพื่อให้คุณได้เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักมีที่จอดรถสำหรับผู้มาเยือนที่มีรถส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋วที่เวทีให้บริการเพื่อช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย สุข โฮเทล ยังมีที่จอดรถในสถานที่ซึ่งให้บริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
สุข โฮเทล บริการอาหารและเครื่องดื่มที่ยอดเยี่ยม
สุข โฮเทล ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มที่ยอดเยี่ยมเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกท่าน ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์รับประทานอาหารที่หลากหลายและอร่อยอันทรงเสน่ห์ ตั้งแต่อาหารเช้าจากบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายเมนู ทั้งอาหารไทยและต่างประเทศ จนถึงเมนูอาหารเย็นที่อร่อยและสดใหม่ทุกวัน ทั้งนี้ สุข โฮเทลยังมีเครื่องดื่มที่หลากหลายให้เลือกตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟเย็นหรือร้อน น้ำผลไม้สด หรือเครื่องดื่มอื่นๆ ที่สามารถเพิ่มพลังงานและความสดชื่นให้คุณได้อย่างเต็มที่
ห้องพักที่สุข โฮเทล
สุข โฮเทล ให้บริการห้องพักที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกรูปแบบ ที่พักมีห้องพักหลากหลายประเภท เช่น Deluxe Double Room B ขนาด 42 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ หรือ Deluxe Family Room ขนาด 58 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียวหรือเตียงคู่ ที่นอนสะอาดและสบายนับความพอใจของผู้เข้าพัก ผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักที่สุข โฮเทล ผ่าน Agoda ได้โดยรับประโยชน์จากราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ในการจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
สุข โฮเทล ในตัวเมืองระนอง
สุข โฮเทล เป็นที่พักที่มีความเป็นระเบียบและสะดวกสบายอย่างแท้จริงที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองระนอง ระยะทางที่สั้นจากที่พักสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายในระนองได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักนี้ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในตัวเมืองระนอง นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟที่ห่างไม่ไกลจากที่พัก ทำให้คุณสามารถสัมผัสได้ถึงวัฒนธรรมและอาหารท้องถิ่นของระนองได้อย่างง่ายดาย สุข โฮเทล ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครอบคลุมอย่างครบถ้วน เช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ร้านค้า, และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปพร้อมกันได้อย่างสบายใจ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังสุข โฮเทล ในระนอง
สุข โฮเทล เป็นที่พักที่อยู่ในตัวเมืองระนอง ซึ่งสามารถเดินทางมาถึงได้จากสนามบินสุวรรณภูมิ โดยมีวิธีการเดินทางหลายทางเลือก หากคุณต้องการเดินทางด้วยรถส่วนตัว คุณสามารถเช่ารถที่สนามบินสุวรรณภูมิได้ และต้องขับรถเป็นเวลาประมาณ 7 ชั่วโมง โดยใช้ทางหลวงหมายเลข 4 จากกรุงเทพมหานคร ผ่านจังหวัดราชบุรี จังหวัดเพชรบุรี และจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าทางหลวงหมายเลข 4 และเลี้ยวขวาเข้าทางหลวงหมายเลข 41 จากนั้นตรงไปตามทางไปยังตัวเมืองระนอง นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางโดยรถบัสหรือรถตู้ที่สนามบินได้ โดยมีบริการรถบัสและรถตู้ที่เชื่อมต่อสนามบินสุวรรณภูมิกับตัวเมืองระนอง ซึ่งใช้เวลาประมาณ 9-10 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่สุข โฮเทล
สุข โฮเทล ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงมากมายเพื่อให้คุณสามารถสนุกสนานและสำรวจสิ่งที่น่าสนใจได้อย่างสมบูรณ์แบบ อยู่ใกล้กับตลาดอาหารที่มีอาหารอร่อยและสดใหม่ที่คุณสามารถสั่งซื้อและลิ้มรสได้ตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีที่ทำการไปรษณีย์กลางในระยะที่สามารถเดินได้ และวัดอุปนันทารามที่เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของพื้นที่ได้ นอกจากนี้ยังมีเทสโก้ โลตัสและบิ๊กซีในระยะที่สามารถเดินได้ ทำให้คุณสามารถเข้าช้อปปิ้งและซื้อของที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย
ร้านอาหารรอบๆ สุข โฮเทล
สุข โฮเทล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้านอาหารคุ้นลิ้นเสิร์ฟอาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยมาก ร้านอาหารถอดรองเท้า (โรงกลวง) เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศเป็นกันเองและเสิร์ฟอาหารจีนอร่อย ร้านโสภณ'ส ไฮด์อะเวย์เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารตะวันออกที่อร่อยและสดใหม่ตลอดเวลา ร้าน 209 Kafé เป็นร้านกาแฟที่มีบรรยากาศเป็นกันเองและเสิร์ฟกาแฟอร่อย ร้านระนองโอชาติ่มซำเสิร์ฟอาหารจีนและอาหารทะเลที่อร่อยและถูกใจคนท้องถิ่น ร้านแท็กซี่ พิซเซอเรียเสิร์ฟพิซซ่าอร่อยและมีหลากหลายรสชาติ ร้านดีดี คอฟฟี่เสิร์ฟเครื่องดื่มอร่อยและมีบรรยากาศเป็นกันเอง ร้านข้าวมันไก่ทับหลีเสิร์ฟอาหารไทยและอาหารเกาหลีที่อร่อยและถูกใจคนท้องถิ่น ร้านเปเปเนโรเสิร์ฟอาหารอิตาเลียนที่อร่อยและเป็นที่นิยม และร้าน Ranong Hideaway Restaurant เสิร์ฟอาหารทะเลอร่อยและมีบรรยากาศเป็นกันเอง
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของ สุข โฮเทล
หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง สุข โฮเทล เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า ร้านพล ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่และครบครันที่สุดในเมือง ร้านพลมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ตั้งแต่เสื้อผ้าแฟชั่นระดับโลกจนถึงสินค้าไอทีที่ล้ำสมัย นอกจากนี้ยังมีร้านค้าและร้านอาหารอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียงที่คุณสามารถสนุกไปเลือกซื้อสินค้าหรือสัมผัสกับอาหารที่อร่อยได้
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่สุข โฮเทล และเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
สุข โฮเทล เป็นที่พักที่มีความน่าสนใจและมีราคาที่เป็นธรรมชาติ โรงแรมนี้มีราคาเฉลี่ยของห้องพักที่อยู่ที่ $59 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณภาพของห้องพักที่ให้บริการ นอกจากนี้ สุข โฮเทล ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบริการอื่น ๆ ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่ง ในระนอง ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมทั่วไปอยู่ที่ $47 ต่อคืน ซึ่งอาจจะถูกกว่าสุข โฮเทล บ้าง แต่ความคุ้มค่าและคุณภาพของห้องพักที่สุข โฮเทล มีค่าสูงกว่ามาก ดังนั้น หากคุณต้องการที่พักที่มีคุณภาพและความสะดวกสบายในระนอง สุข โฮเทล เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ
รีวิวลูกค้าสุข โฮเทล
สุข โฮเทล ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากมายเนื่องจากห้องพักที่สะอาด อาหารเช้าที่ยอดเยี่ยม และบริการจากพนักงานที่ให้ความช่วยเหลือและบริการที่ดีมาก โรงแรมน่าพัก และมีการต้อนรับอย่างอบอุ่น ทำให้ลูกค้ารู้สึกเป็นสุข ทำเลที่ตั้งดี ห้องพักสะอาดและน่ารัก พนักงานใจดีและเป็นประโยชน์ ฉันรักโรงแรมนี้มาก เพราะสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ ทำเลที่ตั้ง พนักงาน และทุกอย่าง :) พนักงานให้ความช่วยเหลืออย่างเป็นกันเอง และทั้งสถานที่มีความสะอาดและบรรยากาศที่ทันสมัย
สุข โฮเทล: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
สุข โฮเทล ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าที่มีความพึงพอใจสูง โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมที่สูงถึง 9.4 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นการยืนยันว่าสุข โฮเทลมีคุณภาพและบริการที่ดีอย่างแท้จริง ลูกค้าให้คะแนนสูงในด้านคุณค่าของเงินที่ต้องจ่าย โรงแรมนี้ได้คะแนน 9.3 จาก 10 คะแนน ซึ่งหมายความว่าลูกค้ารู้สึกว่าราคาที่ต้องจ่ายเป็นประโยชน์มากๆ โดยได้รับบริการที่มีคุณภาพและมีความคุ้มค่า นอกจากนี้ สุข โฮเทล ยังได้รับคะแนนสูงในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมนี้ได้คะแนน 9.2 จาก 10 คะแนน ซึ่งหมายความว่าลูกค้าพิจารณาว่าสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมมีให้มีคุณภาพและเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ สุข โฮเทล ยังได้รับคะแนนสูงในด้านความสะอาด โรงแรมนี้ได้คะแนน 9.6 จาก 10 คะแนน ซึ่งหมายความว่าลูกค้ารู้สึกว่าสภาพความสะอาดของที่พักมีคุณภาพสูงและสะอาดอย่างมาก สุข โฮเทล ยังได้รับคะแนนสูงในด้านทำเลที่ตั้ง โรงแรมนี้ได้คะแนน 9.5 จาก 10 คะแนน ซึ่งหมายความว่าลูกค้าพิจารณาว่าทำเลที่ตั้งของโรงแรมดีมาก ทำให้สะดวกในการเดินทางและเข้าถึงสถานที่ต่างๆ สุข โฮเทล ยังได้รับคะแนนสูงในด้านประสิทธิภาพของพนักงาน โรงแรมนี้ได้คะแนน 9.4 จาก 10 คะแนน ซึ่งหมายความว่าลูกค้าพิจารณาว่าพนักงานให้บริการอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง
 
โรงแรมสุข - Ranong จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมสุข - Ranong
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมสุข
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พนักงานเปิดประตู
 • ไดร์เป่าผม
 • ห้องครัว
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • ห้องอาหาร
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ราวตากผ้า
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • ห้องครัว
 • ห้องอาหาร
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักรีด
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 
จอง โรงแรมสุข เดี๋ยวนี้ ...