บ้านคุณยายไม้คุณตา - ระยอง - ประเทศไทย


บ้านคุณยายไม้คุณตา ระยอง

บ้านคุณยายไม้คุณตา - ระยอง


บ้านคุณยายไม้คุณตา (Baan Khun Yaai Mai Khun Ta)
ที่อยู่: Pak Khlong Soi 1
ระยอง

ประเภทที่พัก: เกสต์เฮาส์/เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
 
ราคาและการจองห้องพัก บ้านคุณยายไม้คุณตา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น บ้านคุณยายไม้คุณตา
บ้านคุณยายไม้คุณตา คะแนนเฉลี่ย
8.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 237 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

บ้านคุณยายไม้คุณตา

 
ข้อมูล บ้านคุณยายไม้คุณตา - Rayong
 
บ้านคุณยายไม้คุณตา - ระยอง, ไทย
บ้านคุณยายไม้คุณตา เป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง ให้บริการที่พักอบอุ่นและเป็นกันเอง โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 4 ห้อง ทำให้มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ แขกสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป และเช็คเอาท์ภายในเวลา 12:00 น. โรงแรมไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีการเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในบ้านคุณยายไม้คุณตา
บ้านคุณยายไม้คุณตา ตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ที่พักนี้มีสวนสวยงามสำหรับผู้เข้าพักที่ชื่นชอบการเพลิดเพลินกับธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รวม/ห้องพักส่วนกลางที่มีทีวีให้บริการ ท่านสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศร่มรื่นได้อย่างสบายๆ อีกทั้งยังสามารถร่วมสนุกกับเพื่อนและครอบครัวในบริเวณนี้ได้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่บ้านคุณยายไม้คุณตา
บ้านคุณยายไม้คุณตา ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการทำงานหรือสื่อสารออนไลน์ บ้านคุณยายไม้คุณตามี Wi-Fi ให้บริการทั้งในพื้นที่สาธารณะและในห้องพัก ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ บ้านคุณยายไม้คุณตายังมีบริการเก็บกระเป๋าที่สะดวกสบาย ที่จะช่วยให้คุณสามารถเก็บกระเป๋าเมื่อมีเวลาว่าง โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องพกกระเป๋าไปทุกที่ นอกจากนี้ยังมีการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน เพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดการเข้าพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ บ้านคุณยายไม้คุณตา
บ้านคุณยายไม้คุณตามีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่มีคุณภาพและหลากหลายให้บริการสำหรับผู้เข้าพัก สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือที่จอดรถที่กว้างขวาง ที่บ้านคุณยายไม้คุณตามีที่จอดรถภายในสถานที่พัก ทำให้ผู้เข้าพักสามารถจอดรถได้สะดวกและปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีบริการที่จอดรถฟรีอีกด้วย ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางมาถึงที่พักได้อย่างสะดวกและง่าย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ บ้านคุณยายไม้คุณตา
ที่พัก บ้านคุณยายไม้คุณตา ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารอย่างครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการทำบาร์บีคิว ซึ่งเป็นที่น่าตื่นเต้นสำหรับคนรักเนื้อสัตว์และอาหารที่ย่านระยอง นอกจากนี้ยังมีห้องครัวรวมที่สามารถใช้ร่วมกันได้ ทำให้คุณสามารถทำอาหารหรือเตรียมอาหารได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและรู้สึกสบายในการใช้งาน
ห้องพักที่บ้านคุณยายไม้คุณตา
บ้านคุณยายไม้คุณตา ให้บริการห้องพักที่หลากหลายให้คุณเลือกตามความต้องการของคุณ หากคุณกำลังมองหาห้องพักขนาดเล็กและน่ารัก ห้องพัก 1 ห้องนอนจะเป็นตัวเลือกที่ดี มีพื้นที่ 30 ตารางเมตร พร้อมเตียงควีนไซส์หรือโซฟาเบด 2 เตียง สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพื้นที่มากขึ้น ห้องพักแบบดูเพล็กซ์มีขนาด 60 ตารางเมตร ประกอบด้วยเตียงดับเบิลและเตียงควีน พร้อมเตียงควีนอีก 1 เตียง และเตียงควีนอีก 1 เตียง คุณสามารถเลือกห้องพักที่มีวิวสวน พร้อมเตียงคิงไซส์หรือโซฟาเบด ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อน
สัมผัสความเป็นธรรมชาติที่เพ, ระยอง
บ้านคุณยายไม้คุณตาเป็นที่พักอันเงียบสงบและอบอุ่นท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามของเพ, ระยอง โดยที่พักนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาที่สูงขึ้นไปยังฟ้า ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวที่สวยงามของทะเลและภูเขาได้ทุกเวลา ที่พักนี้มีห้องพักที่ออกแบบอย่างดีเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ห้องพักมีอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งในห้องนอนและห้องน้ำ และมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีสำหรับผู้เข้าพัก นอกจากนี้ บ้านคุณยายไม้คุณตายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว สวนที่สวยงาม และร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อยและเครื่องดื่มที่อร่อย คุณยังสามารถเดินทางไปยังชายหาดเพหลายแห่งในระยองได้อย่างง่ายดาย
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงถึงบ้านคุณยายไม้คุณตาในเพ, ระยอง
หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางไปยังบ้านคุณยายไม้คุณตาที่ตั้งอยู่ในเพ, ระยอง มีสองทางเลือกสำหรับการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียง ทางที่หนึ่งคือสนามบินนานาชาติยะลา ทางที่สองคือสนามบินสุวรรณภูมิ ขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้งของคุณ คุณสามารถเลือกใช้ทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ
สถานที่ท่องเที่ยวรอบ บ้านคุณยายไม้คุณตา
บ้านคุณยายไม้คุณตา ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายใกล้เคียง ซึ่งรวมถึงพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำระยองที่น่าสนใจมาก ในพิพิธภัณฑ์นี้คุณจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตในน้ำที่หลากหลายชนิด รวมถึงการแสดงสัตว์น้ำที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสวนสน (สวนรุกขชาติเพ) ที่ให้คุณสัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติและสัตว์ป่าต่างๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีตลาดบ้านเพ และตลาดนวลทิพย์ที่นี่คุณสามารถสั่งซื้อของฝากและของที่ระลึกได้ และสวนพฤกษชาติโสภาที่นี่คุณสามารถเดินชมทัศนียภาพของธรรมชาติได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังมีโรงเรียนเพรักษมาตาวิทยา บ้านเพ บ้านเพลง และ TDV2 - สระว่ายน้ำ ยิม ที่อยู่ในระยะทางไม่ไกลเลยจากที่พัก ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบ บ้านคุณยายไม้คุณตา
รอบ บ้านคุณยายไม้คุณตา มีร้านอาหารหลากหลายเลือกให้เลือกสรรค์ ร้าน Sribanphe Pier and Seafood ที่เสนออาหารทะเลสดใหม่ ร้าน pa dee in the wild ที่เสนออาหารไทยอร่อยและบรรยากาศธรรมชาติ ร้าน Paa Jew Ho Mok ที่มีอาหารทะเลต้มยำอร่อย ร้าน Wangborn Pizza ที่เสนอพิซซ่าอิตาเลียนอร่อยๆ ร้านอาหารอิตาเลียน il bocconcino ที่มีเมนูอาหารคลาสสิก ร้าน Inner Cake Ban Phe Rayong ที่มีขนมหวานอร่อย ร้าน Jeab Seafood and A-la-carte ที่เสนออาหารทะเลสดและอาหารไทย ร้าน Bistro Baeng ที่มีอาหารสไตล์ฝรั่งเศสอร่อย ร้าน Moka Restaurant and Bar ที่มีอาหารไทยและตะวันตกอร่อย และร้าน Paradise Home Resort ที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือกสรรค์
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ บ้านคุณยายไม้คุณตา และเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
บ้านคุณยายไม้คุณตา เป็นที่พักที่มีราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $35 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสถานที่พักที่มีความคุ้มค่าและมีความสะดวกสบาย ในขณะเดียวกัน ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองระยองอยู่ที่ $58 ต่อคืน ซึ่งสูงกว่าราคาของห้องพักที่ บ้านคุณยายไม้คุณตา อย่างมากเนื่องจากเมืองระยองเป็นที่เที่ยวที่นิยมและมีความเจริญก้าวหน้า ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาที่พักที่คุ้มค่าและไม่ต้องการจ่ายเงินมาก บ้านคุณยายไม้คุณตาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ
รีวิวลูกค้าที่ดีของ บ้านคุณยายไม้คุณตา
บ้านคุณยายไม้คุณตา ให้บริการที่นี่ดีมาก! ฉันรักที่นี่และจะกลับมาอีกในครั้งหน้าของฉัน ฉันได้สนุกอย่างมากเลยค่ะ เจ้าหน้าที่ดีและบริการดี สวนสวยงามและรักษ์รูปร่างได้ดี แม่น้ำคุณยายไม้คุณตาเป็นที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง ฉันขอแนะนำโรงแรมนี้ให้ทุกคนค่ะ เจ้าหน้าที่เป็นมิตรมาก ห้องพักสวยงามและสะอาด พนักงานยิ้มแย้มและใจดีอย่างแท้จริงค่ะ
บ้านคุณยายไม้คุณตา: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

บ้านคุณยายไม้คุณตา ในระยอง ไทย เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้า โดยมีการให้คะแนนโดยรวมที่สูงถึง 8.8 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นเรตติ้งที่น่าประทับใจอย่างมาก หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีคุณค่าสูงและความสะดวกสบาย บ้านคุณยายไม้คุณตาเป็นตัวเลือกที่ดี โดยมีการให้คะแนนสูงถึง 9.0 สำหรับค่าใช้จ่าย และ 10.0 สำหรับความสะดวกสบาย ซึ่งคุณจะได้รับการบริการที่มีคุณภาพและความพึงพอใจสูง นอกจากนี้ บ้านคุณยายไม้คุณตายังได้รับคะแนนสูงถึง 8.4 สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก 10.0 สำหรับอาหารและร้านอาหาร และ 9.3 สำหรับความสะอาด ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีและประทับใจที่บ้านคุณยายไม้คุณตา
 
บ้านคุณยายไม้คุณตา - Rayong จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก บ้านคุณยายไม้คุณตา - Rayong
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ครัวส่วนกลาง
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ครัวส่วนกลาง
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 
จอง บ้านคุณยายไม้คุณตา เดี๋ยวนี้ ...
แผนที บ้านคุณยายไม้คุณตา
 

ดูแผนที่ บ้านคุณยายไม้คุณตา

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com