ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ - ระยอง - ประเทศไทย


ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ ระยอง

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ - ระยอง


ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ (Holiday Inn & Suites Rayong City Centre)
ที่อยู่: 554/5 ถนนสุขุมวิท ตำบลเนินพระ
ระยอง, 21000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ คะแนนเฉลี่ย
9.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 4394 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์

 
ข้อมูล ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ - Rayong
 
ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์: บรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจในเมืองระยอง
ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองระยอง ไทย โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 288 ห้อง ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักที่ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย เวลาเช็คเอาท์ของโรงแรมคือ 12:00 นาฬิกา เวลาเช็คอินเริ่มต้นที่ 03:00 นาฬิกา โรงแรมนี้ยังมีนโยบายเด็กที่น่าสนใจ โรงแรมอนุญาตให้เด็กอายุ 4-12 ปีเข้าพักฟรี
ความสนุกที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
ที่พักที่ยอดเยี่ยมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังมีบาร์ที่สะดวกสบายเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวได้อย่างสุดฟิน สัมผัสความเป็นกลางของความสนุกด้วยบาร์ที่มีบรรยากาศเป็นกลางคืนที่น่าตื่นเต้น คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มที่หวานหวานหรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ได้ตามใจชอบ และอย่าลืมสัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นกับการผสมเครื่องดื่มที่สดใหม่ๆจากบาร์เทนเดอร์ที่ชำนาญ ไม่ว่าคุณจะเลือกเพลงที่คุณชื่นชอบจากเครื่องเสียงที่มีคุณภาพสูงหรือจะเต้นรำไปกับเพลงที่มีจังหวะสนุกสนานก็ตาม บาร์ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาของ ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่หลากหลายให้บริการแก่ผู้เข้าพัก เพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายและเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางกายภาพต่างๆ ได้อย่างสบายสุข สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่สะดวกสบายให้บริการ ซึ่งมีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครัน รวมถึงเครื่องออกกำลังกายแบบฟรีเวท ที่ช่วยให้คุณสามารถฝึกซ้อมกล้ามเนื้อต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงาม ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและผ่อนคลายร่างกายอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงสระว่ายน้ำที่ให้บริการบาร์ เพื่อให้คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มและเพลิดเพลินกับบรรยากาศริมสระได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีห้องโยคะที่พักผ่อนและเพลิดเพลินกับการฝึกซ้อมร่างกาย ซึ่งเป็นที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบและสม่ำเสมอ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีการพักผ่อนที่สะดวกสบาย บริการห้องอาหาร 24 ชั่วโมงจะมอบความสะดวกสบายในการสั่งอาหารและเครื่องดื่มมาถึงห้องพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด ซักผ้าและบริการห้องพัก ซึ่งสามารถช่วยให้คุณมีเสื้อผ้าที่สะอาดและสวยงามได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับความปลอดภัยของคุณ ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ มีตู้เซฟในห้องพักเพื่อให้คุณเก็บของมีค่าของคุณได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องสูบบุหรี่ที่ได้รับการกำหนดเอง นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง ห้องพักจะถูกทำความสะอาดทุกวันเพื่อให้คุณมีการพักผ่อนที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการฝากกระเป๋าที่สะดวกสบายและบริการซักผ้าแห้ง
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมาย เพื่อให้แขกท่านได้มาถึงที่พักได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้ที่มาจากสนามบิน ที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบิน ซึ่งช่วยให้การเดินทางกลับสนามบินเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย นอกจากนี้ ที่พักยังมีบริการจอดรถ รวมถึงบริการรถแท็กซี่ ที่ช่วยให้แขกท่านสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีบริการจอดรถฟรี ซึ่งช่วยให้แขกท่านสามารถจอดรถได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
สิ่งอำนวยความสะดวกในร้านอาหารที่ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในร้านอาหารที่หลากหลายให้เลือกสรรค์ ท่านสามารถเรียกใช้บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงได้ ซึ่งจะมีอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกสรรค์ สำหรับท่านที่ต้องการสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มในห้องพัก นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ที่ให้บริการกาแฟและขนมอร่อยตลอดเวลา และหากท่านอยากสัมผัสกับอรรถกับอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ท่านสามารถเข้าไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารฮาลาลของโรงแรมได้ ร้านอาหารฮาลาลจะมีอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายเมนู เช่น อาหารชุดที่มีทั้งเมนูทางตะวันออกและทางตะวันตก
ห้องพักที่ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ มีห้องพักหลากหลายรูปแบบที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้บริการได้ ห้องพักประเภท 1 King Bed 1 Bedroom Suite มีพื้นที่ 65 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการชมวิวภูเขา สามารถเลือกห้องพักประเภท 1 King Bed 1 Bedroom Suite Mountain View ขนาด 58 ตารางเมตร หรือหากต้องการชมวิวทะเล สามารถเลือกห้องพักประเภท 1 King Bed 1 Bedroom Suite Sea View ขนาด 57 ตารางเมตรได้ ผู้เข้าพักที่กำลังมองหาห้องพักให้เหมาะกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน สามารถเลือกใช้บริการห้องพักประเภท 1 King Bed 2 Single Beds 2 Bedroom Suite ขนาด 86 ตารางเมตร ที่มีเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงสองเตียงเดี่ยว หากคุณต้องการชมวิวทะเลแบบพิเศษ สามารถเลือกห้องพักประเภท 1 King Bed Premium Sea View High Floor ขนาด 32 ตารางเมตร หรือหากคุณต้องการชมวิวทะเล สามารถเลือกห้องพักประเภท 1 King Bed Standard Sea View ขนาด 32 ตารางเมตรได้ การจองห้องพักที่ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ผ่าน Agoda จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ง่ายและไม่มีความยุ่งยาก นอกจากนี้ยังมีการส่วนลดพิเศษที่ Agoda เสมอ ทำให้คุณสามารถจองห้องพักในราคาที่ดีที่สุด
ตัวเมืองระยอง: สุดยอดแหล่งท่องเที่ยวในภาคตะวันออก
ตัวเมืองระยองเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจในภาคตะวันออกของประเทศไทย มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายที่นี่รอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบ เช่น หาดแม่รำพึง หรือ หาดละอุ่น หรือแม้กระทั่งหาดสุรินทร์ ที่เต็มไปด้วยทัศนียภาพที่งดงาม นอกจากนี้ยังมีวัดสวยงามอีกหลายแห่ง เช่น วัดแก้วเจริญที่มีพระพุทธรูปใหญ่ที่สุดในโลก และ วัดศรีม่วงที่มีอากาศเงียบสงบและเป็นสถานที่ศึกษาธรรมชาติอันสวยงาม นอกจากนี้ยังมีตลาดสดที่คุณสามารถสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นและสินค้าพื้นบ้านได้ ไม่ว่าจะเป็นผลไม้สดสดใหม่ อาหารทะเลสดๆ หรือของที่ระลึกจากท้องถิ่น
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้ ระยอง ไปยังฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ เป็นสถานที่พักอันน่าตื่นตาตื่นใจที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองระยอง ระยอง ไทย และสามารถเดินทางมาถึงได้อย่างสะดวกสบายจากสนามบินที่ใกล้ที่สุด สำหรับผู้ที่เดินทางโดยสายการบิน สามารถเดินทางมายังฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ได้โดยใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสนามบิน ระยอง ที่มีอยู่ในระยะทางประมาณ 30 กิโลเมตร การเดินทางด้วยรถแท็กซี่จะใช้เวลาประมาณ 40-50 นาที และการเดินทางด้วยรถรับส่งจะใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในเมืองระยอง และใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ บางสถานที่เหล่านี้ได้แก่ ถ. ยมจินดา (เมืองเก่าระยอง) ซึ่งเป็นถนนสายหลักที่แสดงถึงเสน่ห์ของเมืองระยองในอดีต และศาลสมเด็จพระเจ้าตากสิน ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ในเมืองระยอง นอกจากนี้ยังมีวัดป่าประดู่ ที่เป็นวัดที่มีความสวยงามและเป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่สนใจในศิลปะและวัฒนธรรมไทย และสวนศรีเมืองที่เป็นสวนสาธารณะที่มีสภาพแวดล้อมที่งดงามและเป็นที่รักของชาวระยอง นอกจากนี้ยังมีแม็คโครและอุ่นใจทันตกรรมที่เป็นสถานที่สำหรับการช็อปปิ้งและดูแลสุขภาพ สุดท้ายยังมีวัดลุ่มมหาชัยชุมพลที่เป็นวัดที่สวยงามและมีความสำคัญทางศิลปะในเมืองระยอง
ร้านอาหารรอบ ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ร้าน The Bizarre Island เป็นร้านอาหารที่มีอาหารทะเลที่อร่อยและสดใหม่ และ Krua Kaeng Phet Thai-Chinese Restaurant เสิร์ฟอาหารไทย-จีนที่อร่อยและเป็นที่นิยม ร้าน Somtum Cher Cher Rayong เป็นร้านส้มตำที่มีรสชาติเข้มข้นและสดใหม่ และ Naidol Thai Style Restaurant ,1996. เสิร์ฟอาหารไทยที่อร่อยและมีความเป็นมากมาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Ban Rai Sai Lom Restaurant, Khao Man Kai Bang Bon, Cafe' Kantary (Restaurant), OSHINEI Rayong, Puan Isan Restaurant, The Two Trees (Terra Cotta Rayong) ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นที่เลือกของคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวที่ต้องการลิ้มลองอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
ถ้าคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ จะเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคุณ เพราะอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ บนถนนคนเดินยมจินดา คุณสามารถเดินเล่นและเลือกซื้อของฝากต่างๆ ได้ตั้งแต่ของที่ระยองยอดนิยม ไปจนถึงของสะสมจากตลาดสดสตาร์ นอกจากนี้ยังมีห้างแพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น และเซ็นทรัลพลาซาระยอง ที่ให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งในบรรยากาศที่เป็นมิตร อีกทั้งยังมีตลาดน้ำเกาะกลอยและสตาร์ไอทีเซ็นเตอร์ที่น่าสนใจอีกด้วย
เฉลี่ยราคาห้องพักที่ ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ เสนอห้องพักในราคาเฉลี่ย $63 ต่อคืน ซึ่งเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองระยองที่อยู่ที่ $58 ต่อคืน โดยฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ นำเสนอราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าในการพักอยู่ในระยอง โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมกับบริการที่มีคุณภาพ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักที่สะดวกสบาย และเป็นที่พักที่น่าสนใจในราคาที่เหมาะสม
พนักงานบริการเยี่ยมเย็นชายหาดที่ดี
ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีและบริการของพนักงานทุกคนยอดเยี่ยม ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย สระว่ายน้ำดี พนักงานเป็นมิตรและเป็นประโยชน์ ทำให้รู้สึกอบอุ่นและประทับใจ ทำเลที่ดี ห้องพักสะอาด พนักงานยอดเยี่ยม อาหารเช้ายอดเยี่ยม ที่พักที่ยอดเยี่ยมนี้มีบริการที่ดีเยี่ยม พนักงานเป็นกันเองและอาหารเช้าอร่อยมาก! อาหารเช้าอร่อยและบริการคลับพิเศษที่น่ารัก รักบริการที่เยี่ยมเยียน
ความคิดเห็นจากลูกค้าที่ดีเยี่ยมของ ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงจากลูกค้าเนื่องจากมีคะแนนรวมอยู่ที่ 9.2 จากการรีวิวทั้งหมด โดยโรงแรมได้รับคะแนนสูงในด้านคุ้มค่า 9.1, สิ่งอำนวยความสะดวก 9.1, ความสะอาด 9.4, ตำแหน่งที่ตั้ง 9.2 และประสิทธิภาพของพนักงาน 9.2 โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์มีค่าคุ้มค่าที่สุดในราคาที่คุณจะได้รับ กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ด้วยความสะอาดที่ได้รับคะแนนสูง และพนักงานที่มีประสิทธิภาพในการบริการ ทำให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่นและประทับใจ ทั้งนี้ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ยังตั้งอยู่ในทำเลที่ทำให้สะดวกต่อการเดินทาง และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเมืองระยอง ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงและสำรวจสิ่งที่น่าสนใจได้อย่างง่ายดาย
 
ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ - Rayong จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ - Rayong
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • คิดส์คลับ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • คิดส์คลับ
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาเยอรมัน
 • ภาษาฮินดี
 • ภาษาทมิฬ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
 

ดูแผนที่ ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com