โรงแรมเดอะ โมสท์ - ระยอง - ประเทศไทย


โรงแรมเดอะ โมสท์ ระยอง

โรงแรมเดอะ โมสท์ - ระยอง


โรงแรมเดอะ โมสท์ (The Most Hotel)
ที่อยู่: 146/1 ถนนราษฎ์บำรุง ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง
ระยอง, 21000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมเดอะ โมสท์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมเดอะ โมสท์
โรงแรมเดอะ โมสท์ คะแนนเฉลี่ย
7.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 2754 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมเดอะ โมสท์

 
ข้อมูล โรงแรมเดอะ โมสท์ - Rayong
 
โรงแรมเดอะ โมสท์: ที่พักสะดวกสบายในระยอง
โรงแรมเดอะ โมสท์ เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองระยอง ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีความเสน่ห์และสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย โรงแรมนี้มีรายละเอียดที่น่าสนใจเพื่อให้คุณสามารถเลือกพักอยู่ในที่พักนี้ได้อย่างมั่นใจ โรงแรมเดอะ โมสท์มีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 01:30 หลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกาเที่ยง ทำให้คุณสามารถเลือกเวลาเข้าพักและออกจากโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมนี้มีห้องพักจำนวนทั้งหมด 78 ห้อง ซึ่งมีความสะดวกสบายและทันสมัย ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและพักผ่อนได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าคุณจะมาพักเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน
สนุกสนานกับสถานที่พักที่โรงแรมเดอะ โมสท์
โรงแรมเดอะ โมสท์ ให้บริการสถานที่พักที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน โรงแรมเดอะ โมสท์มีห้องพักที่มีพื้นที่รวมกันให้บริการ ที่นี่คุณสามารถนั่งพักผ่อนสบายๆ ดูทีวี หรือสนุกกับเพื่อนๆในห้องพักรวมได้
สนามกีฬาและฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่โรงแรมเดอะ โมสท์
โรงแรมเดอะ โมสท์ ให้บริการสนามกีฬาและฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีความทันสมัยและครบครัน เพื่อให้แขกทุกคนสามารถออกกำลังกายและฝึกฟิตเนสได้อย่างสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพักที่นี่ สำหรับคนรักการออกกำลังกาย โรงแรมเดอะ โมสท์ มีสนามเทนนิสที่มีระบบไลท์ที่สว่างและเพียงพอเพื่อให้คุณสามารถเล่นเทนนิสได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีสนามเทนนิสอีกสองสนามที่มีพื้นที่กว้างขวางให้คุณได้สนุกไปกับเพื่อนหรือคนในครอบครัว นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครันและเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย คุณสามารถเลือกฝึกฟิตเนสตามความต้องการของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเครื่องออกกำลังกายหรือการเข้าร่วมคลาสออกกำลังกายที่นี่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมเดอะ โมสท์
โรงแรมเดอะ โมสท์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ โรงแรมมีบริการห้องอาหารและบริการห้องพักที่คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ในห้องพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย โรงแรมยังมีบริการซักรีดและเก็บเสื้อผ้าที่สะดวกสบาย เพื่อให้คุณสามารถมีชุดผ้าสะอาดในทุกวัน นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระที่สะดวกสบายเพื่อให้คุณสามารถเก็บของในระหว่างการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมเดอะ โมสท์
โรงแรมเดอะ โมสท์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร เริ่มจากพื้นที่จอดรถที่กว้างขวาง ท่านสามารถจอดรถได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถในระเบียงห้องพักเพื่อความสะดวกสบายของแขกที่มาพักอาศัยในโรงแรมเดอะ โมสท์
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมเดอะ โมสท์
โรงแรมเดอะ โมสท์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักอย่างครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักมีประสบการณ์ที่สุดพิเศษในการเข้าพักของพวกเขา ห้องพักที่โรงแรมเดอะ โมสท์ มีระบบปรับอากาศที่ทันสมัยเพื่อให้ความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ของระยะท้องทะเลได้ นอกจากนี้ยังมีทีวีดาวเทียม/เคเบิลทีวีที่ครบครันในห้องพัก และตู้เย็นที่สามารถใช้เก็บอาหารและเครื่องดื่มได้ในห้องพัก
สัมผัสความอร่อยในโรงแรมเดอะ โมสท์
โรงแรมเดอะ โมสท์ ให้บริการห้องอาหารที่น่าตื่นเต้นและคุณภาพสูงที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์ทานอาหารที่ยอดเยี่ยมในระยอง ห้องอาหารที่สวยงามและสะอาดมีเมนูที่หลากหลายตามอัธยาศัยของคุณ คุณสามารถเลือกจากเมนูที่มีอาหารไทยและอาหารตะวันตกที่อร่อยและสดใหม่ทุกวัน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการห้องอาหารในห้องที่สะดวกสบาย ซึ่งคุณสามารถสั่งอาหารได้ตามสะดวกของคุณ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าสดใหม่หรืออาหารเย็นที่อร่อย คุณสามารถสั่งอาหารแบบต่างๆ ได้ตามสะดวกของคุณ โรงแรมเดอะ โมสท์ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยทุกวัน คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับอาหารอร่อยในโรงแรมเดอะ โมสท์ได้อย่างสบายใจ
ห้องพักที่หรูสไตล์ของโรงแรมเดอะ โมสท์
โรงแรมเดอะ โมสท์ ให้บริการห้องพักที่หรูสไตล์และสะดวกสบายในระยอง ไทย มีห้องพักสองประเภทที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้บริการได้ ห้องพักประเภท Standard Double Bed มีขนาด 30 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ สำหรับผู้เข้าพักคู่ หรือห้องพักประเภท Standard Twin Bed ที่มีขนาดเช่นเดียวกัน แต่มีเตียงเดียวสำหรับผู้เข้าพักสองคน ราคาห้องพักที่โรงแรมเดอะ โมสท์นั้นเป็นราคาที่ดีที่สุด และผู้ใช้งานสามารถทำการจองห้องพักผ่าน Agoda ได้อย่างง่ายดายและไม่ยุ่งยาก
ตัวเมืองระยอง: สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาดในเมืองระยอง
ตัวเมืองระยองเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาดเมื่อคุณมาเยือนเมืองระยอง ตัวเมืองนี้เต็มไปด้วยความเป็นมาของเมืองระยองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ที่นี่คุณจะได้พบกับวิถีชีวิตของชาวระยอง และสัมผัสบรรยากาศของเมืองเก่าอันเป็นเอกลักษณ์ในระยอง ตัวเมืองระยองเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาทิเช่น วัดมหาชัยมงคลทรงพระสุธรรมเป็นวัดที่มีประวัติศาสตร์สำคัญของระยอง และเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวมาเยือนเพื่อเป็นสถานที่สำหรับการปฏิบัติธรรม นอกจากนี้ยังมีตลาดระยองที่เป็นที่นิยมในการช้อปปิ้งและสัมผัสบรรยากาศของตลาดเก่าอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองระยองอีกด้วย
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังโรงแรมเดอะ โมสท์ในตัวเมืองระยอง
โรงแรมเดอะ โมสท์ ตั้งอยู่ในตัวเมืองระยอง ซึ่งสามารถเดินทางมาถึงได้จากสนามบินใกล้เคียงหลายแห่ง ในกรณีที่คุณเดินทางโดยสายการบิน คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้โดยใช้รถแท็กซี่ รถบัส หรือรถรับส่งของโรงแรม โดยรถแท็กซี่จะเป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด แต่ถ้าคุณต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย คุณสามารถเลือกใช้บริการรถบัสสาธารณะที่มีเส้นทางผ่านโรงแรม หรือรถรับส่งของโรงแรมที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
ความสะดวกในการเข้าถึงและสถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ โรงแรมเดอะ โมสท์
โรงแรมเดอะ โมสท์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญในระยอง สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ๆ ได้แก่ ถ. ยมจินดา (เมืองเก่าระยอง) ซึ่งเป็นถนนสำคัญที่เชื่อมต่อระหว่างเมืองเก่าระยองและเมืองใหม่ระยอง ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นและสัมผัสกับอากาศบรรยากาศเมืองเก่าได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสถานที่สำคัญอื่นๆ อย่างศาลสมเด็จพระเจ้าตากสิน ที่เป็นศาลที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติให้กับพระบรมราชานุสาวรีย์ของพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาวิทยาลัย และวัดป่าประดู่ซึ่งเป็นวัดที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และศิลปวัฒนธรรมของระยอง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อย่างเซนต์แอนดรูวส์ 2000 ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมพิพิธภัณฑ์และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการเรียนรู้และค้นคว้าเรื่องวิทยาศาสตร์ และสตรอเบอรี่ทาวน์ที่เป็นตลาดสตรอเบอรี่ที่มีของฝากและของกินอร่อยๆ รอคุณอยู่
ร้านอาหารรอบๆ โรงแรมเดอะ โมสท์
โรงแรมเดอะ โมสท์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน The Bizarre Island เสนอเมนูอาหารทะเลสดใหม่ รวมถึงอาหารไทยและอาหารตะวันตก ร้าน Krua Kaeng Phet Thai-Chinese Restaurant เป็นร้านอาหารไทย-จีนที่นำเสนอเมนูอาหารอร่อยและหลากหลาย ร้าน Somtum Cher Cher Rayong เป็นร้านอาหารอีสานที่มีส้มตำอร่อยที่สุดในเมืองระยอง ร้าน Naidol Thai Style Restaurant 1996. เสนออาหารไทยแบบแท้จากวัฒนธรรมไทย ร้าน Ban Rai Sai Lom Restaurant เป็นร้านอาหารที่อร่อยและมีบรรยากาศสบายๆ ร้าน Khao Man Kai Bang Bon เสนออาหารข้าวมันไก่ที่อร่อยและเป็นที่นิยม ร้าน Cafe' Kantary (Restaurant) เป็นร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อยและเครื่องดื่มในบรรยากาศที่เงียบสงบ ร้าน OSHINEI Rayong เสนออาหารญี่ปุ่นที่อร่อยและคุ้มค่า ร้าน Puan Isan Restaurant เป็นร้านอาหารอีสานที่มีอาหารอร่อยและบรรยากาศเป็นกันเอง ร้าน The Two Trees (Terra Cotta Rayong) เสนออาหารอีสานและอาหารไทยในบรรยากาศสวนเงียบสงบ
สถานที่ช้อปปิ้งรอบๆ โรงแรมเดอะ โมสท์
โรงแรมเดอะ โมสท์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจในระยอง เช่น ถนนคนเดินยมจินดา ที่เป็นถนนคนเดินที่มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย นอกจากนี้ยังมีเดอะ โอโซน ไลฟ์สไตล์ มอลล์ ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในระยอง และสตาร์ไนท์บาซาร์ ที่เป็นตลาดกลางคืนที่มีสินค้าที่หลากหลายและราคาถูก นอกจากนี้ยังมีเซ็นทรัลพลาซาระยอง ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีแบรนด์ชั้นนำมากมาย และตลาดสดสตาร์ที่เป็นตลาดสดที่มีผลิตภัณฑ์สดๆ สดใหม่ นอกจากนี้ยังมีห้างแพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีแบรนด์ชั้นนำมากมาย และตลาดน้ำเกาะกลอย ที่เป็นตลาดน้ำที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของระยอง อีกทั้งยังมีสตาร์ไอทีเซ็นเตอร์ ที่เป็นตลาดกลางคืนที่มีสินค้าที่หลากหลายและราคาถูก
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมเดอะ โมสท์ และเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
โรงแรมเดอะ โมสท์ เสนอราคาห้องพักที่เฉลี่ยอยู่ที่ $17 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพของห้องพักที่มีให้บริการ โดยเฉลี่ยราคาห้องพักในเมืองระยองอยู่ที่ $58 ต่อคืน ดังนั้น โรงแรมเดอะ โมสท์ เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการห้องพักที่คุ้มค่าและคุณภาพสูงในราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าของคุณ
โรงแรมเดอะ โมสท์: ที่พักสะอาดและสะดวกสบาย

โรงแรมเดอะ โมสท์ คือที่พักที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักที่สะอาดและสะดวกสบาย ห้องพักมีขนาดใหญ่และสะอาด ฉันมีการเข้าพักที่ยอดเยี่ยม โรงแรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักในราคาประหยัด ห้องพักสะอาดและกว้างขวาง ฉันอาจแนะนำสถานที่นี้ ผ้าเช็ดตัวสะอาดและสบู่สดใหม่ทุกวัน โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ฉันจะกลับมาพักอีกครั้งเพราะที่นี่สะอาด
ความพึงพอใจสูงของลูกค้าที่โรงแรมเดอะ โมสท์
โรงแรมเดอะ โมสท์ ให้บริการที่มีความพึงพอใจสูงจากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่อย่างสม่ำเสมอ โรงแรมนี้ได้รับคะแนนเฉลี่ยทั่วไปอยู่ที่ 7.6 ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีและสูงกว่าค่าเฉลี่ยของโรงแรมในพื้นที่รอบๆ ระยอง โดยเฉลี่ยลูกค้าให้คะแนนคุ้มค่าและความคุ้มค่าของการเข้าพักที่โรงแรมเดอะ โมสท์ ที่ระดับ 8.0 เป็นพิเศษ นอกจากนี้ ความสะอาดของโรงแรมได้รับคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 7.4 ซึ่งหมายถึงว่าโรงแรมนี้ให้ความสำคัญกับความสะอาดและความเรียบร้อยของห้องพัก นอกจากนี้ โรงแรมเดอะ โมสท์ ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ที่ได้คะแนนเฉลี่ยที่ 8.1 เป็นเลิศ และการบริการของพนักงานที่ได้รับคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 7.5 แสดงให้เห็นถึงความพอใจและความพึงพอใจของลูกค้าในโรงแรมเดอะ โมสท์
 
โรงแรมเดอะ โมสท์ - Rayong จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมเดอะ โมสท์ - Rayong
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมเดอะ โมสท์
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • รูมเซอร์วิส
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 
จอง โรงแรมเดอะ โมสท์ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมเดอะ โมสท์
 

ดูแผนที่ โรงแรมเดอะ โมสท์

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com