Wiangwalee Hotel - ระยอง - ประเทศไทย


Wiangwalee Hotel ระยอง

Wiangwalee Hotel - ระยอง


Wiangwalee Hotel
ที่อยู่: 33 ราษฎร์บำรุง ซอย 5 ต.เนินพระ อ. เมือง
ระยอง, 21000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก Wiangwalee Hotel
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น Wiangwalee Hotel
Wiangwalee Hotel คะแนนเฉลี่ย
7.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 149 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

Wiangwalee Hotel

 
ข้อมูล Wiangwalee Hotel - Rayong
 
โรงแรมเวียงวาลี: ที่พักสุดหรูในระยอง
โรงแรมเวียงวาลี เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองระยอง ที่นี่เป็นที่พักที่สะดวกสบายและมีบรรยากาศที่เงียบสงบ เราเปิดให้บริการตั้งแต่ปี 1998 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2016 ทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด โรงแรมเวียงวาลีมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์จนถึง 12:00 นาฬิกา เพื่อให้คุณมีเวลาพักผ่อนสบาย ๆ และเตรียมตัวก่อนออกเดินทาง นอกจากนี้ โรงแรมยังมีห้องพักจำนวน 28 ห้อง ที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามและสะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ของระยองได้อย่างเต็มที่ โรงแรมยังมีนโยบายให้เด็กอายุระหว่าง 3 ถึง 12 ปีพักฟรี ซึ่งเป็นข้อเสนอที่น่าสนใจสำหรับครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนในระยอง
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่โรงแรมเวียงวาลี
โรงแรมเวียงวาลี ในระยอง, ไทย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่หลากหลายและน่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากการพักผ่อนและสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติที่งดงามของระยองแล้ว ที่พักยังมีร้านค้าหลากหลายเพื่อให้คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีศิลปะและความงามที่คุณสามารถเพิ่มความงามให้กับตัวเองที่ร้านเสริมสวย หรือรับการนวดที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีห้องพักรวม/ห้องนั่งเล่นส่วนกลางที่คุณสามารถรับชมทีวีหรือพักผ่อนได้อย่างสบายสะดวก
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมเวียงวาลี
โรงแรมเวียงวาลีให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสะดวกสบายตลอดเวลา สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้คือ การให้บริการห้องอาหารตลอด 24 ชั่วโมง การให้บริการซักรีดและบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน การให้บริการเก็บสัมภาระความปลอดภัย บริการที่ต้องการเตียงนอนเสริม บริการต่อรอง การให้บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ การให้บริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง บริการซักรีดแห้ง การเก็บเกี่ยวกระเป๋าสะพาย ร้านสะดวกซื้อ และการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมเวียงวาลี
โรงแรมเวียงวาลี ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินเพื่อช่วยให้คุณเดินทางไปยังที่พักได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีเพื่อสะดวกในการเดินทางรอบๆ พื้นที่โรงแรม นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่เพื่อช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในระยองได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถฟรีให้บริการเพื่อความสะดวกในการมาพักผ่อน ทำให้คุณสามารถมาถึงที่พักได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย
สิ่งอำนวยความสะดวกทานอาหารที่ Wiangwalee Hotel
Wiangwalee Hotel คือสถานที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทานอาหารที่หลากหลายและน่าตื่นตาตื่นใจ ที่นี่มีบริการอาหารแบบริมทางตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า อาหารกลางวัน หรืออาหารเย็น คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารไทยและอาหารตะวันตกที่อร่อยได้ที่ร้านอาหารของโรงแรม นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารที่สะดวกสบายสำหรับการรับประทานอาหารในห้องพักของคุณได้อีกด้วย
ห้องพักที่ Wiangwalee Hotel
Wiangwalee Hotel ให้บริการห้องพักที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกท่าน มีห้อง Deluxe King ขนาด 32 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว และห้อง Deluxe Twin ขนาด 30 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว สำหรับผู้ที่ต้องการห้องพักมากกว่าหนึ่งคนหรือครอบครัวเล็กๆ ห้อง Deluxe King และ Deluxe Twin จะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีห้อง Standard King ขนาด 32 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว และห้อง Standard Twin ขนาด 30 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว สำหรับผู้ที่ต้องการห้องพักที่มีราคาเบาๆ แต่คุณภาพยังคงไว้ได้ที่มาตรฐานสูง การจองห้องพักที่ Wiangwalee Hotel ผ่าน Agoda จะเป็นการทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยาก นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับราคาที่ดีที่สุดที่ Agoda มีให้เท่านั้น
ตัวเมืองระยอง: สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาดในเมืองระยอง
ตัวเมืองระยองเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาดเมื่อมาเยือนเมืองระยองในประเทศไทย ตัวเมืองระยองเต็มไปด้วยเสน่ห์ของชายหาดที่สวยงามและวิถีชีวิตที่เรียบง่ายและเป็นกันเองของชาวระยอง ในตัวเมืองระยองนี้ นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสกับอากาศอันสดชื่นของชายหาดที่สวยงามได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีที่เที่ยวอื่นๆ อีกมากมายเช่น วัดสังฆารามที่มีความสวยงามและเป็นบ้านของพระมหาธาตุพระราชวรวิหาร นอกจากนี้ยังมีตลาดน้ำระยองที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาก ที่นี่นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้าท้องถิ่นและอาหารที่อร่อยได้
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังโรงแรมเวียงวาลี
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินใกล้เคียงของระยอง เพื่อมาพักผ่อนที่โรงแรมเวียงวาลี คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่ รถรับส่งหรือรถเช่าได้ตามความสะดวกของคุณ การเดินทางด้วยรถแท็กซี่จะเป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด โดยคุณสามารถขอให้พนักงานที่จุดจอดรถแท็กซี่ช่วยเรียกแท็กซี่ให้คุณได้ และถ้าคุณต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น คุณสามารถเลือกใช้บริการรถรับส่งที่สนามบิน โดยให้โรงแรมเวียงวาลีทำการจองให้ให้คุณล่วงหน้า หากคุณต้องการความเสถียรและความเป็นส่วนตัวมากขึ้น คุณสามารถเช่ารถส่วนตัวจากสนามบินได้ โดยคุณสามารถเลือกเช่ารถที่สนามบินหรือทำการจองล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ของบริษัทรถเช่าที่คุณเชื่อถือได้ การเดินทางด้วยรถส่วนตัวจะให้คุณความยืดหยุ่นและความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังโรงแรมเวียงวาลี
สถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ Wiangwalee Hotel
Wiangwalee Hotel ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่น่าสนใจในเมืองระยอง ท่านสามารถเดินทางไปสัมผัสความเป็นเอกลักษณ์ของถ. ยมจินดา (เมืองเก่าระยอง) ที่เป็นถนนเก่าที่มีอายุกว่า 100 ปีและเป็นที่รู้จักในชื่อเดิมว่าถนนสุดสายในเมืองระยอง นอกจากนี้ยังมีศาลสมเด็จพระเจ้าตากสิน ที่เป็นศาลเพื่อเป็นที่บูชาและเคารพองค์พระมหากษัตริย์ตากสิน และวัดป่าประดู่ ที่เป็นวัดสวยงามและมีประวัติความเป็นมายาวนาน นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย เช่น เซนต์แอนดรูวส์ 2000 ที่เป็นสวนสนุกและทางเล่นน้ำที่มีความสนุกสนาน สวนศรีเมือง ที่เป็นสวนสวยงามและอบอุ่น สวนคุณไพบูลย์ ที่เป็นสวนดอกไม้ที่มีความสวยงามอย่างไม่ธรรมดา และบิ๊กมาร์เก็ต ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อ และท็อปส์ ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่เป็นที่นิยมของคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว
ร้านอาหารรอบๆ Wiangwalee Hotel
Wiangwalee Hotel ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจที่คุณสามารถเดินทางไปสัมผัสกับรสชาติอาหารท้องถิ่นได้ ร้านอาหารที่แนะนำใกล้ๆ ได้แก่ The Bizarre Island ที่มีอาหารทะเลสดใหม่ และ Krua Kaeng Phet Thai-Chinese Restaurant ที่นำเสนออาหารไทย-จีนที่อร่อยและหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Somtum Cher Cher Rayong, Naidol Thai Style Restaurant ,1996., Ban Rai Sai Lom Restaurant, Khao Man Kai Bang Bon, Cafe' Kantary (Restaurant), OSHINEI Rayong, Puan Isan Restaurant, และ The Two Trees (Terra Cotta Rayong) ที่มีเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อยอีกมากมาย
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียง Wiangwalee Hotel
Wiangwalee Hotel ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึงเดอะ โอโซน ไลฟ์สไตล์ มอลล์ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งและบันเทิงที่ครบวงจร สตาร์ไนท์บาซาร์ที่เป็นที่นิยมในการช้อปปิ้งและรับประทานอาหาร ถนนคนเดินยมจินดาที่มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย นอกจากนี้ยังมีเซ็นทรัลพลาซาระยองซึ่งเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในระยอง และตลาดสดสตาร์ที่เป็นที่นิยมในการซื้อของสดๆ อีกทั้งยังมีห้างแพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่นที่มีสินค้าแฟชั่นมากมายให้เลือก นอกจากนี้ยังมีตลาดน้ำเกาะกลอยที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งและเพลงเพื่อนำเสนอที่น่าสนใจ และสตาร์ไอทีเซ็นเตอร์ที่เป็นศูนย์การค้าหลากหลายสินค้าอีเล็กทรอนิกส์
ราคาห้องโรงแรม Wiangwalee ที่เหมาะสมและคุ้มค่าในเมืองระยอง
หากคุณกำลังมองหาที่พักในเมืองระยองและต้องการห้องพักที่มีราคาเหมาะสมและคุ้มค่า โรงแรม Wiangwalee เป็นทางเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณา ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรม Wiangwalee อยู่ที่ $24 เท่านั้น ซึ่งถือเป็นราคาที่ประหยัดและคุ้มค่ามากๆ ในเมืองระยอง เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองระยองที่อยู่ที่ $58 จะเห็นได้ว่าราคาที่โรงแรม Wiangwalee เสนอมาเป็นอย่างดี ไม่เพียงแต่คุ้มค่าและเหมาะสม แต่ยังเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายและมีความสะอาด เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักในราคาที่คุ้มค่ามากขึ้น
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับโรงแรมเวียงวาลี
โรงแรมเวียงวาลีเป็นที่พักที่น่าสนใจมาก พนักงานให้บริการอย่างเป็นเพื่อนและให้ความช่วยเหลืออย่างดี เรามีการเข้าพักที่นี่กับแฟนสาวของฉันและพนักงานทุกคนเป็นมิตรและเปิดเผยความเป็นกันเอง เราได้ห้องพักที่กว้างขวางมากพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่สวยงาม ห้องพักก็กว้างขวางและสะอาดมาก พนักงานยังเป็นมิตรและเป็นกันเองอีกด้วย โรงแรมนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมถ้าคุณเดินทางโดยรถยนต์และมีงบประมาณจำกัด อาหารเช้าที่รวมอยู่ในราคาเป็นอาหารอร่อยโดยเฉพาะข้าวผัดกุ้ง เตียงขนาดคิงไซส์มีที่นอนที่สบายมาก โรงแรมยังสะอาดเป็นอย่างมาก
โรงแรม Wiangwalee: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
โรงแรม Wiangwalee ที่ตั้งอยู่ในระยอง ไทย เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าที่เข้าพัก โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 7.6 จาก 10 ทั้งนี้เพราะความคุ้มค่าที่มากกว่าค่าใช้จ่าย ที่ได้รับคะแนน 8.0 และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับคะแนน 7.1 โดยลูกค้ายังประทับใจกับความสะอาดของห้องพักที่ได้รับคะแนน 7.6 และทำเลที่ตั้งที่ได้รับคะแนน 7.5 ลูกค้ายังรายงานว่าบริการของพนักงานในโรงแรมนี้มีความสามารถที่ดีมาก โดยได้รับคะแนน 7.9
 
อาหารเช้าสำหรับเด็กมีราคา THB 130
 
Wiangwalee Hotel - Rayong จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก Wiangwalee Hotel - Rayong
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง Wiangwalee Hotel
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ลิฟต์
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • ห้องครัว
 • ผ้าปูที่นอน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • โต๊ะปิงปอง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • อ่างอาบน้ำ
 • ม่านทึบแสง
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ราวตากผ้า
 • ชา (ฟรี)
 • โต๊ะทำงาน
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • ห้องพักชั้นสูง
 • พื้นที่ทำงาน (รองรับแล็ปท็อป)
 • ผ้าปูที่นอน
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • พื้นไม้/ปาเกต์
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องครัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สนามเด็กเล่น
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • บริการนวด
 • โต๊ะปิงปอง
 • บริการทัวร์
 
จอง Wiangwalee Hotel เดี๋ยวนี้ ...
แผนที Wiangwalee Hotel
 

ดูแผนที่ Wiangwalee Hotel

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com