100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา - สุราษฎร์ธานี - ประเทศไทย


100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา สุราษฎร์ธานี

100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา - สุราษฎร์ธานี


100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (100 Islands Resort and Spa)
ที่อยู่: 19/6 หมู่ 3 ถนนเลี่ยงเมือง ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี
สุราษฎร์ธานี, 84000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา คะแนนเฉลี่ย
7.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 697 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

 
ข้อมูล 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา - Surat Thani
 
100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา: รายละเอียดโรงแรมที่น่าสนใจ
100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองสุราษฎร์ธานี ไทย โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 174 ห้อง โดยสร้างขึ้นเมื่อปี 2003 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2009 เวลาเช็คเอาท์ของโรงแรมคือ 12:00 นาฬิกา เป็นเวลาที่ท่านสามารถออกจากห้องพักได้ ส่วนเวลาเช็คอินคือตั้งแต่ 13:00 นาฬิกา เป็นเวลาที่ท่านสามารถเข้าพักในห้องพักได้ โรงแรมห่างจากสนามบินเพียง 24 นาที และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 6 กิโลเมตร ทำให้การเดินทางสะดวกสบาย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีนโยบายเกี่ยวกับเด็กที่เข้าพัก โดยจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับเด็ก โรงแรมไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่ 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการเพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายใจ ที่นี่คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าหรือของฝากจากร้านค้าที่พร้อมให้บริการ นอกจากนี้ยังมีบริการนวดสปาที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการผ่อนคลายร่างกายและใจได้ หรือถ้าคุณต้องการปลอดภัยและผ่อนคลายในสถานที่ที่อบอุ่น คุณสามารถเข้าสู่ห้องซาวน่าและสปาได้ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องพักร่วม/ห้องพักทีวีที่คุณสามารถพบเพื่อนใหม่และเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้ หรือถ้าคุณชอบเสียงเพลง คาราโอเกะก็พร้อมให้บริการอีกด้วย
สนามกอล์ฟและสระว่ายน้ำที่ 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่ท้าทายที่สุดสำหรับนักกีฬาทุกรูปแบบ สนามกอล์ฟที่ที่พักนี้มีระดับมาตรฐานสากล ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นกอล์ฟในบริเวณที่สวยงามและสดใสได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถใช้เพื่อการฝึกซ้อมหรือเพื่อผ่อนคลายได้ น้ำในสระว่ายน้ำมีความสะอาดและระบบการกรองน้ำที่ดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างสุขภาพและผ่อนคลายใจในช่วงเวลาที่พักอยู่ที่นี่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ที่นี่คุณสามารถใช้บริการซักรีดและบริการทำความสะอาดห้องทุกวันเพื่อให้คุณมีเสื้อผ้าและผ้าเช็ดตัวสะอาดเสมอ นอกจากนี้ยังมีบริการรับส่งเสื้อผ้าแห้งและเก็บสัมภาระสะดวกสบายที่พร้อมให้บริการ หากคุณมีความต้องการหรือข้อสงสัยใด ๆ พนักงานอัญมณีก็พร้อมให้บริการเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีกล่องเซฟในห้องพักสำหรับเก็บของคุณให้คุณมั่นใจได้ว่าสิ่งของของคุณจะปลอดภัยตลอดเวลา สำหรับคุณที่ต้องการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปายังมี Wi-Fi ให้บริการทั้งในห้องพักและในพื้นที่สาธารณะ สุดท้ายยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะสำหรับผู้สูบบุหรี่เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสความสะดวกสบายและสบายๆ ได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมายที่จะช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย อาทิเช่นบริการรับส่งสนามบิน ซึ่งคุณสามารถจองผ่านที่นี่ได้ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งเพื่อช่วยให้คุณเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเมือง นอกจากนี้ยังมีบริการเช่ารถ และบริการแท็กซี่ให้บริการ นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถในสถานที่ และยังมีบริการจอดรถฟรีอีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายตัวเลือก ที่นี่มีคาเฟ่ที่ให้บริการกาแฟและขนมหวานตลอดวัน สามารถนั่งเล่น พูดคุย หรือทำงานได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อยตลอดวัน ท่านสามารถเลือกรับประทานอาหารได้ตามความชอบ หากท่านต้องการรับประทานอาหารในห้องพัก สามารถใช้บริการห้องอาหารในห้องพักได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำบาร์บีคิว ท่านสามารถเชิญเพื่อนฝูงมาทำบาร์บีคิวได้ตามความชอบ และที่สำคัญยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันและบริการอาหารเช้าบุฟเฟต์
ห้องพักที่สะดวกสบายและหลากหลายที่ 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มีห้องพักที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้อง Cabana มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคิงไซส์ 1 เตียง ห้อง Deluxe มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง ห้อง Family Deluxe และห้อง Family มีเตียงเดี่ยว 1 เตียงหรือเตียงญี่ปุ่น 1 เตียง ห้อง Pool View มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียง ห้อง Standard Twin และห้อง Superior มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะได้รับประโยชน์ในเรื่องราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
ความสุขที่ซิตี้เซ็นเตอร์ในสุราษฎร์ธานี
ซิตี้เซ็นเตอร์เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความสุขและความสะดวกสบายในเมืองสุราษฎร์ธานี โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และมีร้านอาหารและร้านค้าหลากหลายในบริเวณใกล้เคียง นอกจากนี้ยังมีสวนสาธารณะและสนามกอล์ฟในระยะที่สามารถเดินทางได้ ซิตี้เซ็นเตอร์ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่เที่ยวสำคัญอื่น ๆ เช่นวัดพระนั่งเกล้า และสวนสัตว์สุราษฎร์ธานี ทำให้เป็นที่พักที่สะดวกสบายสำหรับการเดินทางและการสำรวจสถานที่ในเมืองนี้
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุราษฎร์ธานีไปยัง 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทหรูที่ตั้งอยู่ในซิตี้เซ็นเตอร์ สุราษฎร์ธานี และสามารถเดินทางมาถึงได้จากสนามบินสุราษฎร์ธานีโดยหลายวิธี วิธีที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดคือการเช่ารถยนต์ ที่สนามบินจะมีบริการรถเช่าให้เลือกหลากหลายรุ่นและราคา นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่และรถรับส่งสนามบินที่สามารถให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าคุณต้องการเดินทางด้วยรถประจำทาง สามารถนั่งรถโดยสารสาย 29 จากสนามบินสุราษฎร์ธานีไปยังสถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี จากนั้นต่อเดินทางด้วยรถแท็กซี่ไปยัง 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่ตั้งอยู่ในซิตี้เซ็นเตอร์ ระยะทางประมาณ 30 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ที่สถานีรถไฟสุราษฎร์ธานีที่สามารถพาคุณมายังที่พักได้อีกด้วย อีกวิธีหนึ่งคือการใช้บริการรถรับส่งสนามบินที่สามารถจองล่วงหน้าได้ โดยรถรับส่งสนามบินจะมีบริการรับคุณที่ท่าเรือหรือสถานีรถไฟที่คุณต้องการ และพาคุณมายัง 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา อย่างสะดวกสบาย
สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งชื่อดังใกล้เคียงกับ 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งชื่อดังที่สุราษฎร์ธานีมีให้เสนอ ในระยะทางไม่ไกลจากที่พัก คุณสามารถเดินทางไปเยือนศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานีเพื่อสัมผัสกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่น่าทึ่ง หรือคุณอาจเลือกที่จะสนุกสนานที่สวนน้ำเดอะ ไพเรท พาร์คที่ให้บรรยากาศสนุกสนานและเต็มไปด้วยกิจกรรมทางน้ำต่างๆ นอกจากนี้ยังมีวัดโพธาวาส ที่เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คุณสามารถมองเห็นวัฒนธรรมและศิลปะที่สวยงามได้
ร้านอาหารรอบๆ 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Day & Night of Surat Thani เสนอเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อย สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารไทยและอาหารทะเล ร้าน Sum Gradang Nga เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศเป็นกันเองและเสนออาหารไทยอร่อย สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารอินเดีย ร้าน Dhe Puttu (Ernakulam) เสนอเมนูอาหารอินเดียที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ ร้าน Crossroad Restaurant เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศเป็นกันเองและเสนออาหารตะวันตกอร่อย ร้าน Surat Thani Vegetarian เสนออาหารมังสวิรัติที่อร่อยและเหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ ร้าน CRAFT Bistro. เสนออาหารสไตล์นานาชาติที่อร่อยและมีความสวยงาม ร้าน Chai Huai Pochana Restaurant เสนออาหารไทยอร่อยและเป็นเอกลักษณ์ ร้าน Yang Noey Surat Thani เสนออาหารทะเลสดใหม่ที่อร่อยและมีคุณภาพ ร้าน Pa Ting Seafood 2 Restaurant เสนออาหารทะเลสดใหม่ที่อร่อยและมีคุณภาพ
สถานที่ช็อปปิ้งที่ใกล้เคียงของ 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช็อปปิ้งที่น่าสนใจในพื้นที่ รวมถึงมิสตูกะ คาปูชิโน ที่เป็นร้านค้ารวมที่มีของใช้ที่หลากหลายให้เลือกซื้อ นอกจากนี้ยังมี Big C Super Centre และ เทสโก้โลตัสสุราษฎร์ธานี ที่เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีสินค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีตลาดโต้รุ่งสุราษฎร์ธานี ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและอาหารท้องถิ่นได้ สุดท้ายยังมีเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคภาคใต้ของประเทศไทย
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ห้องพักที่ 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปามีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $20 เท่านั้น ซึ่งถือเป็นราคาที่เข้าถึงง่ายและคุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมือง สุราษฎร์ธานี ที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $41 ดังนั้น การเลือกพักที่ 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปาจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการห้องพักที่คุ้มค่าและคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม
โรงแรมที่น่าตื่นตาตื่นใจใจกับบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
โรงแรม 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม พนักงานยิ้มแย้มและให้ความช่วยเหลืออย่างเป็นกันเอง รู้จักและเข้าใจลูกค้าอย่างดี นอนหลับสบายมากด้วยเตียงที่นุ่มสบายมาก! อาหารเช้าอร่อยดี ห้องพักมีอุปกรณ์ครบครันและสะดวกสบาย ฉันจะกลับมาอีกแน่นอน แนะนำที่จะเลือกห้องพักที่มีวิวสระว่ายน้ำและสวน พร้อมระเบียง - อาหารเช้ามีให้เลือกตั้งแต่อเมริกันบริติชถึงอาหารใต้ภาคใต้ของไทย สำหรับเราโรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับงานประชุม มีที่จอดรถที่สะดวกและกว้างขวาง พนักงานต้อนรับยอดเยี่ยม จัดการให้เราไปเที่ยวเมืองและการเดินทางต่อไปในราคาท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็ว พวกเราเลือกพักที่นี่เพราะเตียงนุ่มสบายไม่เหมือนเตียงแข็งที่คุณจะได้รับในประเทศไทยอย่างทั่วไป
รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้นสำหรับ 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับคะแนนรวมอย่างน่าประทับใจที่ 7.9 จากลูกค้าที่พักที่ผ่านมา และได้รับคะแนนสูงเป็นพิเศษในหลายด้าน ที่ทำให้เป็นที่พักที่น่าสนใจสำหรับการเดินทางของคุณ รีสอร์ทนี้ได้รับคะแนนสูงในด้านความคุ้มค่า ที่ได้คะแนน 8.0 จากลูกค้าที่พัก คุณจะได้รับประสบการณ์ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับราคาที่คุณจ่ายไป นอกจากนี้ รีสอร์ทยังได้รับคะแนนสูงในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ได้คะแนน 7.6 จากลูกค้าที่พัก คุณจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและทันสมัยที่จะทำให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายมากขึ้น นอกจากนี้ รีสอร์ทยังได้รับคะแนนสูงในด้านความสะอาด ที่ได้คะแนน 7.8 จากลูกค้าที่พัก คุณจะได้พบกับบรรยากาศที่สะอาดและเรียบร้อยที่จะทำให้คุณรู้สึกอยู่ในบ้านของคุณเอง
 
100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา - Surat Thani จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา - Surat Thani
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • คาราโอเกะ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • คาราโอเกะ
 • บริการนวด
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เดี๋ยวนี้ ...
แผนที 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
 

ดูแผนที่ 100 ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com