ฮิลล์ไซด์ บูทิก - สุราษฎร์ธานี - ประเทศไทย


ฮิลล์ไซด์ บูทิก สุราษฎร์ธานี

ฮิลล์ไซด์ บูทิก - สุราษฎร์ธานี


ฮิลล์ไซด์ บูทิก (Hillside Boutique)
ที่อยู่: 63/17 Moo 2
สุราษฎร์ธานี

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก ฮิลล์ไซด์ บูทิก
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ฮิลล์ไซด์ บูทิก
ฮิลล์ไซด์ บูทิก คะแนนเฉลี่ย
8.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 185 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ฮิลล์ไซด์ บูทิก

 
ข้อมูล ฮิลล์ไซด์ บูทิก - Surat Thani
 
ฮิลล์ไซด์ บูทิก: โรงแรมสองดาวใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานี
ฮิลล์ไซด์ บูทิก เป็นโรงแรมสองดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานี โรงแรมนี้มีห้องพักจำนวน 25 ห้องที่สะดวกสบายและสะอาด เจ้าของโรงแรมได้สร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่น่าสนใจที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านของคุณเอง เวลาเช็คเอาท์ของโรงแรมคือ 12:00 นาฬิกา เวลาเช็คอินคือตั้งแต่ 14:00 นาฬิกา โรงแรมนี้มีนโยบายให้เด็กอายุตั้งแต่ 3 ถึง 12 ปีเข้าพักได้ฟรี โรงแรมยังมีระยะทางจากใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างง่ายดาย ฮิลล์ไซด์ บูทิก ได้สร้างขึ้นในปี 2018 โรงแรมนี้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการอยู่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อสัมผัสประสบการณ์ท้องถิ่นอันแสนสนุกและน่าตื่นเต้น
สนุกสุดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกในฮิลล์ไซด์ บูทิก
ฮิลล์ไซด์ บูทิก เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสนุกสนานไปกับการเป็นกลางแจ้งอย่างแท้จริง สวนสวยงามที่นี่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณรู้สึกสบาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่สดชื่นและสะอาด หรือจะเป็นสนามเทนนิสที่สามารถเล่นกีฬาแบดมินตันกับเพื่อนได้ นอกจากนี้ยังมีสนามกอล์ฟเล็กๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกอล์ฟ และสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กๆ ที่จะช่วยให้เด็กๆ มีความสุขและกำลังใจในการเล่นเกมกันอย่างสนุกสนาน
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ฮิลล์ไซด์ บูทิก
ฮิลล์ไซด์ บูทิก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ ที่นี่คุณสามารถใช้บริการซักรีด และรับบริการห้องพัก คุณยังสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะและในห้องพัก โดยไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ฮิลล์ไซด์ บูทิก
ฮิลล์ไซด์ บูทิก เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสนามบินได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถให้บริการซึ่งจะทำให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่โรงแรมได้สะดวกสบาย โรงแรมยังมีบริการที่จอดรถในสถานที่ซึ่งสามารถใช้บริการได้ฟรี ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการจอดรถในระหว่างการเข้าพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ ฮิลล์ไซด์ บูทิก
ฮิลล์ไซด์ บูทิก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการรับประทานอาหารในที่พัก ที่นี่มีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อยและหลากหลายเมนูให้เลือก ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสที่สามารถสั่งอาหารได้ในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสความสะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับอาหารได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า อาหารกลางวัน หรืออาหารเย็น อีกทั้งยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด
ห้องพักที่ฮิลล์ไซด์ บูทิก
ฮิลล์ไซด์ บูทิก ให้บริการห้องพักในหลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน มีห้อง Family Room ขนาด 48 ตารางเมตร ห้อง Standard Room ขนาด 35 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ห้อง Superior Room ขนาด 35 ตารางเมตร และห้อง Superior Triple Room ขนาด 35 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงเดียว นอกจากนี้ยังมีห้อง Triple Room ขนาด 35 ตารางเมตรเพื่อรองรับผู้เข้าพักที่มาเป็นกลุ่ม ห้องพักทุกห้องมีพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติได้อย่างเต็มที่
ซิตี้เซ็นเตอร์: ศูนย์กลางของความสนุกสนานในเมืองสุราษฎร์ธานี
ซิตี้เซ็นเตอร์เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและน่าสนใจที่สุราษฎร์ธานี อยู่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และเป็นจุดเริ่มต้นที่สุดของการสำรวจและสนุกสนานในเมืองนี้ ซิตี้เซ็นเตอร์มีทั้งร้านค้าชั้นนำและร้านอาหารที่หลากหลาย ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งในร้านแบรนด์ชั้นนำ หรือสัมผัสกับศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่นในร้านค้าและตลาดสดที่นี่ได้ นอกจากนี้ยังมีสถานที่สำคัญอื่น ๆ ที่คุณสามารถเข้าชมได้ใกล้เคียงกับซิตี้เซ็นเตอร์ เช่น วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร ศาลเจ้าแม่ทับทิม และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้ซิตี้เซ็นเตอร์เป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับความสนุกสนานและวัฒนธรรมท้องถิ่นในสุราษฎร์ธานี
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุราษฎร์ธานีไปยังฮิลล์ไซด์ บูทิก
ฮิลล์ไซด์ บูทิก เป็นที่พักผ่อนที่สวยงามและเงียบสงบที่ตั้งอยู่ในซิตี้เซ็นเตอร์ สุราษฎร์ธานี ในกรุงเทพฯ หากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวมาถึงที่นี่ วิธีการเดินทางที่สะดวกสบายที่สุดคือการเดินทางจากสนามบินสุราษฎร์ธานี ที่ตั้งอยู่ห่างจากฮิลล์ไซด์ บูทิก เพียงเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น หากคุณมาถึงสนามบินสุราษฎร์ธานี คุณสามารถเดินทางไปยังฮิลล์ไซด์ บูทิก โดยใช้รถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสนามบิน ระยะทางใช้เวลาเพียง 10-15 นาที และค่าใช้จ่ายประมาณ 150-200 บาท อีกทางเลือกหนึ่งคือการเช่ารถ เมื่อคุณเดินทางด้วยรถส่วนตัว คุณสามารถเดินทางไปยังฮิลล์ไซด์ บูทิกได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในสุราษฎร์ธานีได้ง่ายๆ
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่ฮิลล์ไซด์ บูทิก
ฮิลล์ไซด์ บูทิก ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองสุราษฎร์ธานี สำหรับคนที่ชื่นชอบวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ คุณสามารถเดินทางไปเยือนศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานีที่เป็นสถานที่ประวัติศาสตร์สำคัญของเมือง หรือถ้าคุณชื่นชอบความสนุกสนาน สวนน้ำเดอะ ไพเรท พาร์คเป็นสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด ที่นี่มีสไลด์น้ำที่น่าตื่นเต้นและสระว่ายน้ำที่สะอาด สำหรับคนที่มองหาความสงบและความเป็นธรรมชาติ วัดโพธาวาสเป็นสถานที่ที่คุณควรไปเยือน ที่นี่มีอากาศสดชื่นและบรรยากาศเงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีสวนสาธารณะเกาะลำพูและบึงขุนทะเลที่เหมาะแก่การพักผ่อนและเล่นน้ำ
ร้านอาหารรอบ ฮิลล์ไซด์ บูทิก
ฮิลล์ไซด์ บูทิก ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Day & Night of Surat Thani เสนออาหารท้องถิ่นที่อร่อยและสดชื่น สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารอินเดีย ร้าน Dhe Puttu (Ernakulam) จะมีเมนูอาหารอินเดียที่หลากหลายให้เลือก สำหรับคนที่ต้องการรับประทานอาหารมังสวิรัติ ร้าน Surat Thani Vegetarian คือทางเลือกที่ดี หากคุณต้องการสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นครั้งคราว และอาหารที่อร่อย คุณสามารถมาที่ร้าน Crossroad Restaurant ได้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Bloom URT Suratthani, CRAFT Bistro., Chai Huai Pochana Restaurant, Yang Noey Surat Thani, และ Pa Ting Seafood 2 Restaurant ที่ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่นและอาหารทะเลได้อย่างสุดความสุข
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ ฮิลล์ไซด์ บูทิก
หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง คุณจะพบกับหลากหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงกับ ฮิลล์ไซด์ บูทิก รวมถึง Big C Super Centre, เทสโก้โลตัสสุราษฎร์ธานี, มิสตูกะ คาปูชิโน, ตลาดโต้รุ่งสุราษฎร์ธานี, และเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี ที่นี่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าที่หลากหลายและค้นหาของขวัญที่น่าตื่นเต้นได้
ฮิลล์ไซด์ บูทิก: ราคาห้องเฉลี่ยต่ำกว่าราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเมืองเดียวกัน

ฮิลล์ไซด์ บูทิก เป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองสุราษฎร์ธานี ด้วยราคาห้องเฉลี่ยเพียง $22 เท่านั้น ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเมืองเดียวกันที่อยู่ที่ $41 อย่างมีความเป็นไปได้สูงว่าผู้เข้าพักจะได้รับประสบการณ์ที่คุ้มค่าและน่าจดจำไปพร้อมกับการอัพเกรดสถานที่พักเป็นระดับโรงแรมที่มีคุณภาพ
เลือกห้องสูงชั้นสองและทำความสะอาดอย่างดี
ฮิลล์ไซด์ บูทิกเป็นที่พักที่แนะนำอย่างยิ่ง สถานที่นี้สะอาดและเงียบสงบ ใกล้เมืองและมีจุดชมวิวบนเนินเพียง 5 นาทีขับรถซึ่งคุ้มค่าที่จะไปเยี่ยมชมแม้ว่าคุณจะพักที่ที่อื่นในเมือง ตำแหน่งที่ตั้งดีไม่ไกลจากศูนย์กลางสุราษฎร์ธานี ห้องมาตรฐานชั้นสองบนชั้นสองเป็นที่พอใช้ได้ ความสะดวกสบายของเตียงอาจไม่ได้ดีเท่าที่คาดหวัง
ประสบการณ์ที่น่าทึ่งที่ฮิลล์ไซด์ บูทิกสุราษฎร์ธานี
ฮิลล์ไซด์ บูทิก ให้ประสบการณ์ที่น่าทึ่งและน่าประทับใจในการเข้าพักของคุณในสุราษฎร์ธานี โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมอย่างสูงถึง 8.5 จากผู้เข้าพักทั่วไปที่มาพักที่นี่ ซึ่งแสดงถึงคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมของโรงแรมนี้ พิเศษอีกคือความคุ้มค่าของการเข้าพักที่ฮิลล์ไซด์ บูทิก โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงถึง 8.9 จากผู้เข้าพักที่ประเมินความคุ้มค่าของการเข้าพัก คุณจะได้รับการบริการที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้ ฮิลล์ไซด์ บูทิกยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน โรงแรมได้รับคะแนนสูงถึง 8.3 จากผู้เข้าพักที่ประเมินสิ่งอำนวยความสะดวก คุณสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมากมายที่พร้อมใช้งานได้เสมอ
 
ฮิลล์ไซด์ บูทิก - Surat Thani จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ฮิลล์ไซด์ บูทิก - Surat Thani
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ฮิลล์ไซด์ บูทิก
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 
จอง ฮิลล์ไซด์ บูทิก เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ฮิลล์ไซด์ บูทิก
 

ดูแผนที่ ฮิลล์ไซด์ บูทิก

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com