มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล - สุราษฎร์ธานี - ประเทศไทย


มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล สุราษฎร์ธานี

มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล - สุราษฎร์ธานี


มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล (My Place @ Surat Hotel)
ที่อยู่: 247/5 ถนนหน้าเมือง ตำบลตลาด
สุราษฎร์ธานี, 84000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล คะแนนเฉลี่ย
8.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 2848 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล

 
ข้อมูล มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล - Surat Thani
 
มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล: ที่พักสุดเพลินในเมืองสุราษฎร์ธานี
มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองสุราษฎร์ธานี โรงแรมที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ด้วยการตกแต่งแบบมินิมอลที่สวยงาม มีห้องพักทั้งหมด 55 ห้อง ที่มีการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน โรงแรมมีนโยบายเช็คอินตั้งแต่เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป และเช็คเอาท์ในเวลา 12:00 น. ดังนั้นคุณสามารถมีเวลาพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศของสุราษฎร์ธานีได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 12 ปีให้พักผ่อนฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้คุณและครอบครัวสามารถมาพักผ่อนและสนุกไปกับการเที่ยวในสุราษฎร์ธานีได้อย่างสบายใจ
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่พักของ มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับผู้เข้าพัก ที่นี่คุณจะพบกับร้านขายของที่ทรงพลังและน่าสนใจ ซึ่งจะทำให้คุณมีประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สุดเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นของฝากหรือของที่ระลึก คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามใจชอบ และนำกลับบ้านเป็นการเตือนความทรงจำที่ดี
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มากับ มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับได้รวมถึงบริการซักรีดผ้าเสื้อ บริการห้องพัก การให้บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ การให้บริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง การเก็บเอกสารสัมภาระ และการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินที่ทันสมัยและสะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพัก ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถขณะที่เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีบริการจำหน่ายตั๋วและบริการจองตั๋ว ทำให้คุณสามารถใช้บริการนี้ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย โรงแรมยังมีบริการที่จอดรถภายในโรงแรม และยังไม่มีค่าใช้จ่ายในการจอดรถเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าประทับใจสำหรับผู้เข้าพักทุกระดับ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศที่ช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์และรับรู้ความสดชื่นได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ที่ให้คุณชมรายการทีวีที่หลากหลายช่อง รวมถึงการรับชมรายการจากดาวเทียมหรือสายการ์ตูนที่คุณชื่นชอบ อีกทั้งยังมีตู้เย็นให้คุณเก็บของเย็นสดในห้องพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายเลือกสำหรับผู้เข้าพัก ที่นี่มีคาเฟ่ที่สะดวกสบายให้คุณสามารถสั่งกาแฟหรือเครื่องดื่มอื่น ๆ ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารคาวและหวานที่อร่อย และหากคุณต้องการรับประทานอาหารในห้องพัก ที่นี่มีบริการห้องอาหารในห้องและบริการห้องพักที่มีการทำความสะอาดทุกวัน
ห้องพักที่มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล มีห้องพักหลากหลายประเภทที่ให้บริการ ทั้งห้องพัดลมสำหรับคู่รัก ห้องพัดลมแชร์ห้องน้ำสำหรับคู่รัก ห้องสตูดิโอสำหรับคู่รัก ห้องคิงเบดที่มีเตียงขนาดใหญ่ ห้องเดี่ยวแชร์ห้องน้ำสำหรับผู้เดียว และห้องทวินที่มีเตียงเดียวสองเตียง พื้นที่ห้องพักขนาดใหญ่ระบายอากาศดี และมีการตกแต่งอย่างสวยงาม ในการจองห้องพักที่มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ลผ่าน Agoda ผู้ใช้จะได้รับประโยชน์จากราคาที่ดีที่สุด และประสบการณ์ในการจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
ซิตี้เซ็นเตอร์: ศูนย์กลางเมืองสุราษฎร์ธานี
ซิตี้เซ็นเตอร์เป็นหนึ่งในแหล่งช้อปปิ้งและบันเทิงที่สำคัญในเมืองสุราษฎร์ธานี ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายใจในใจกลางเมือง ที่นี่คุณจะได้พบกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าที่หลากหลาย ทั้งจากแบรนด์ชั้นนำและสินค้าท้องถิ่น นอกจากนี้ยังมีสถานที่อาหารและร้านกาแฟมากมายที่คุณสามารถสัมผัสได้ ทั้งนี้ซิตี้เซ็นเตอร์ยังมีโรงภาพยนตร์ บอลลูน และแสดงสดต่างๆที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย
วิธีการเดินทางจากสนามบินถึง มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
หากคุณกำลังวางแผนทริปเที่ยวสุราษฎร์ธานี และกำลังมองหาที่พักที่มีความสะดวกสบายและเป็นศูนย์กลางของเมือง มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ลเป็นตัวเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณา หากคุณเดินทางโดยสายการบิน สนามบินนานาชาติภูเก็ต (HKT) เป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุดกับ มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล โดยระยะทางประมาณ 30 กิโลเมตร หากคุณต้องการเดินทางจากสนามบินไปยัง มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่งสนามบินที่สามารถจองล่วงหน้าได้จากแผนที่ที่สนามบิน อีกทางเลือกหนึ่งที่สะดวกสุดคือการเช่ารถ เพียงเดินทางเพียง 30 นาทีจากสนามบิน คุณสามารถเช่ารถที่สนามบินและขับเองไปยัง มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ลได้อย่างสะดวกสบาย
สถานที่ท่องเที่ยวรอบ มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองสุราษฎร์ธานี บริเวณใกล้เคียงมีศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเมือง ที่นี่คุณสามารถพบกับองค์ประธานเมืองและกลุ่มประชากรท้องถิ่นที่มาสักการะศาลหลักเมืองได้ นอกจากนี้ยังมีสวนน้ำเดอะ ไพเรท พาร์คที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแสนสนุกสำหรับครอบครัว ที่นี่คุณสามารถเล่นสไลด์น้ำ ลอดน้ำ และนั่งเรือล่องสายน้ำได้เพลิดเพลินอย่างมาก อีกทั้งยังมีวัดโพธาวาส ศรีตาปี และเขาท่าเพชรที่น่าสนใจ ที่นี่คุณสามารถได้ยินเสียงชายฝั่ง ชมวิวทะเลสวย และตื่นเต้นกับกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจบนเขาท่าเพชรได้
ร้านอาหารใกล้เคียงที่มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Day & Night of Surat Thani เสนออาหารท้องถิ่นที่อร่อยและมีบรรยากาศเป็นกันเอง ร้าน Sum Gradang Nga มีเมนูอาหารไทยที่หลากหลายและอร่อยมาก ร้าน Bloom URT Suratthani เป็นร้านอาหารสไตล์อินเตอร์เนชั่นแนลที่ให้บริการอาหารอร่อยตลอดวัน ร้าน Dhe Puttu (Ernakulam) เสนออาหารอินเดียที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ ร้าน Crossroad Restaurant เป็นร้านอาหารไทยต้นตำรับที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือก ร้าน Surat Thani Vegetarian เสนออาหารมังสวิรัติที่อร่อยและเหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ ร้าน CRAFT Bistro. เป็นร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง ร้าน Chai Huai Pochana Restaurant เสนออาหารจีนที่อร่อยและเป็นที่นิยม ร้าน Yang Noey Surat Thani เป็นร้านอาหารท้องถิ่นที่มีเมนูอาหารหลากหลายและอร่อย และร้าน Pa Ting Seafood 2 Restaurant ที่เสนออาหารทะเลสดใหม่ที่อร่อยและคุ้มค่า
แหล่งช้อปปิ้งที่ใกล้เคียง มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึง มิสตูกะ คาปูชิโน ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีความหลากหลายสินค้าและบริการที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมี Big C Super Centre ที่เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่มีสินค้าคุณภาพและราคาที่เหมาะสม และเทสโก้โลตัสสุราษฎร์ธานี ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีความหลากหลายสินค้าในราคาที่เป็นมิตรแก่ผู้บริโภค นอกจากนี้ยังมีตลาดโต้รุ่งสุราษฎร์ธานีที่เป็นตลาดสดที่น่าสนใจและที่นี่ยังมีเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี ที่เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าหลากหลายและร้านอาหารที่น่าสนใจอีกด้วย
มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล: ราคาห้องเฉลี่ยที่คุณสามารถจ่ายได้

มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล เป็นที่พักที่มีราคาที่คุณสามารถจ่ายได้โดยไม่ต้องทำลายกระเป๋าของคุณ ด้วยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่เพียง $10 ต่อคืน คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่มีความสะดวกสบายและบรรยากาศอบอุ่นได้อย่างไม่มีการเสียหายต่อกระเป๋าของคุณ เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองสุราษฎร์ธานีที่อยู่ที่ $41 ต่อคืน มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ลเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณที่ต้องการการเข้าพักที่คุ้มค่าและไม่ต้องเสียเงินมากเกินไป ด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและบริการที่ดีเยี่ยม มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ลจะทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจและพอใจในการเข้าพักของคุณ
พนักงานเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจและสถานที่ที่ยอดเยี่ยม
มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล มีพนักงานที่ยอดเยี่ยม ให้ความช่วยเหลือและเป็นมิตรอย่างดี ห้องพักใหญ่ สะดวกสบายและสะอาดมาก ทำให้คุณรู้สึกสบายใจ สถานที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุด พนักงานที่น่าประทับใจและสถานที่ที่ยอดเยี่ยม ห้องพักใหญ่และสะดวกสบายมาก และสะอาด พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือ พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือ ขอบคุณพนักงานที่เป็นมิตรและใส่ใจลูกค้า พนักงานมีความเป็นประโยชน์มากและจะทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีการเข้าพักที่ดี พวกเราขอแนะนำ! พนักงานเป็นที่น่าช่วยเหลือ ช่วยเราจองทัวร์ไฟร์ฟลายและตั๋วการเดินทางไปข้างหน้า
มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในสุราษฎร์ธานี โรงแรมนี้ได้รับคะแนนรวมที่สูงถึง 8.4 จากผู้เข้าพักทั่วโลก ซึ่งเป็นหลักการพิจารณาที่ดีว่ามายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ลเป็นที่พักที่มีคุณภาพและน่าสนใจอย่างแน่นอน หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ลได้รับความนิยมคือค่าเข้าพักที่คุ้มค่า โรงแรมนี้ได้รับคะแนน 8.8 จากผู้เข้าพักเพื่อความคุ้มค่าของการเข้าพัก นั่นหมายความว่าผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ที่ดีและคุ้มค่าสำหรับเงินที่จ่ายในการเข้าพักที่นี่ นอกจากนี้ มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ลยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมนี้ได้รับคะแนน 7.7 จากผู้เข้าพัก โดยเฉพาะสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้บริการ นอกจากนี้ ความสะอาดของห้องพักยังได้รับคะแนนสูงถึง 8.5 และทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกสะอาดและปลอดภัยในระหว่างการเข้าพักที่นี่
 
มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล - Surat Thani จัดเป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล - Surat Thani
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ราวตากผ้า
 • โต๊ะทำงาน
 • เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล เดี๋ยวนี้ ...