ออร์คิด เลคเฮาส์ - สุราษฎร์ธานี - ประเทศไทย


ออร์คิด เลคเฮาส์ สุราษฎร์ธานี

ออร์คิด เลคเฮาส์ - สุราษฎร์ธานี


ออร์คิด เลคเฮาส์ (Orchid Lake House)
ที่อยู่: ., บ้านตาขุน, สุราษฎร์ธานี, ไทย, 84230
ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก ออร์คิด เลคเฮาส์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ออร์คิด เลคเฮาส์
ออร์คิด เลคเฮาส์ คะแนนเฉลี่ย
5.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 4 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ออร์คิด เลคเฮาส์

 
ข้อมูล ออร์คิด เลคเฮาส์ - Surat Thani
 
ออร์คิด เลคเฮาส์: สถานที่พักอันเป็นเอกลักษณ์ในสุราษฎร์ธานี
ออร์คิด เลคเฮาส์ เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองสุราษฎร์ธานี โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 16 ห้อง โรงแรมได้ผ่านการปรับปรุงล่าสุดในปี 2017 และสร้างขึ้นในปี 2016 ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 10 กิโลเมตร การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และการเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 3-4 ปีโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
ความบันเทิงที่ห้างสรรพสินค้าออร์คิด เลคเฮาส์
ห้างสรรพสินค้าออร์คิด เลคเฮาส์ เป็นที่พักที่มีความบันเทิงที่สะดวกสบายและหลากหลายให้แก่ผู้เข้าพัก ที่นี่คุณจะพบห้างสรรพสินค้าที่มีร้านค้าหลากหลายชนิด ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งและสัมผัสบรรยากาศที่เรียบง่ายและเป็นกันเองได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ห้างสรรพสินค้ายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นอื่นๆ ที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์ที่สนุกสนาน ได้รวมถึงห้องสนุกเกม ซึ่งมีเครื่องเล่นเกมที่หลากหลายให้เลือก เช่น บิลเลียด ตรงกลางห้องสนุกเกม คุณสามารถทดลองเล่นกับเพื่อนหรือครอบครัวได้ นอกจากนี้ยังมีห้องสมาชิกซึ่งมีเครื่องเล่นเกมอื่นๆ เช่น โต๊ะปิงปอง โต๊ะฟุตบอลเป็นต้น ที่ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับความสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพักของคุณ
สนุกกับกิจกรรมกีฬาน้ำที่ออร์คิด เลคเฮาส์
ออร์คิด เลคเฮาส์ ให้คุณมีโอกาสสนุกกับกิจกรรมกีฬาน้ำที่หลากหลายในระหว่างการเข้าพักของคุณในสุราษฎร์ธานี โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาน้ำที่ไม่ใช่เครื่องยนต์ที่คุณสามารถเลือกเล่นได้ ซึ่งรวมถึงเรือและกายกรรมคานู คุณสามารถเล่นกีฬาน้ำเหล่านี้ได้ฟรี และสนุกไปกับการเล่นน้ำในแหล่งท่องเที่ยวที่งดงามของสุราษฎร์ธานี
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ออร์คิด เลคเฮาส์
ออร์คิด เลคเฮาส์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ที่พักมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดเฉพาะเพื่อให้ผู้เข้าพักที่เป็นสูบบุหรี่สามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่รองรับความต้องการของผู้เข้าพัก เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่ของที่พัก เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรับส่งสนามบิน ที่พักออร์คิด เลคเฮาส์มีความสะดวกสบายและเหมาะสมสำหรับผู้เดินทางที่ต้องการการเดินทางสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ออร์คิด เลคเฮาส์
ออร์คิด เลคเฮาส์ เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ครบครันและสะดวกสบาย ที่นี่มีการบริการทัวร์เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถสำรวจสุราษฎร์ธานีและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีที่สะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมือง นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ที่สามารถตอบสนองความต้องการในการเดินทางส่วนตัวของผู้เข้าพัก และบริการจองตั๋วเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถสะสมประสบการณ์ท่องเที่ยวที่หลากหลายได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพัก โดยมีการเรียกเก็บค่าจอดรถ
ออร์คิด เลคเฮาส์: ร้านอาหารและอาหารเช้าที่ยอดเยี่ยม

ออร์คิด เลคเฮาส์ มีร้านอาหารที่น่าตื่นเต้นที่มีเมนูหลากหลายให้เลือกสรรค์ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติที่คุณจะต้องการและประสบการณ์อาหารที่ยอดเยี่ยมที่จะทำให้คุณต้องการกลับมาอีกและอีก ร้านอาหารที่ออร์คิด เลคเฮาส์มีการเสริมสร้างบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบ ทำให้คุณสามารถรับประทานอาหารของคุณได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลที่อร่อยมาก ซึ่งจะทำให้คุณมีพลังงานเพียงพอและพร้อมที่จะเริ่มวันใหม่ได้อย่างสดชื่น
ห้องพักที่ออร์คิด เลคเฮาส์
ออร์คิด เลคเฮาส์ ให้บริการห้องพักในหลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้องพักมีหลายประเภท เช่น ห้องสตางค์ดับเบิ้ล ห้องครอบครัวมีเตียงเดียว 4 เตียง ห้องสามเตียง มีเตียงเดียว 3 เตียง ห้องซูเปอร์เรีย เตียงคู่ขนาดเล็ก 1 เตียง ห้องซูเปอร์เรียครอบครัว มีเตียงเดียว 4 เตียง และห้องซูเปอร์เรียสามเตียง มีเตียงเดียว 3 เตียง การจองห้องพักที่ออร์คิด เลคเฮาส์ผ่าน Agoda จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ใช้ เนื่องจากสามารถเข้าถึงราคาที่ดีที่สุดได้ และสามารถทำการจองได้อย่างง่ายดายและไม่ยุ่งยาก
บ้านตาขุน: บ้านพักสุดหรูท่ามกลางธรรมชาติที่สุราษฎร์ธานี
บ้านตาขุนเป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในสุราษฎร์ธานี ที่เป็นจังหวัดที่มีความสวยงามและเต็มไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง บ้านตาขุนมีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว และมีการออกแบบที่สวยงามเหมือนบ้านพักส่วนตัวที่เราเคยฝันไว้ ที่นี่มีห้องพักที่สะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สวยงามและสวนที่สวยงามเพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายและสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุราษฎร์ธานีไปยังออร์คิด เลคเฮาส์
ออร์คิด เลคเฮาส์ เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในบ้านตาขุน สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางจากสนามบินสุราษฎร์ธานีไปยังออร์คิด เลคเฮาส์ นี่คือข้อมูลที่คุณต้องรู้ วิธีที่ง่ายที่สุดในการเดินทางจากสนามบินสุราษฎร์ธานีไปยังออร์คิด เลคเฮาส์คือการเช่ารถหรือใช้บริการแท็กซี่ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเวลาที่เป็นของตัวเอง การเช่ารถเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด คุณสามารถเช่ารถได้จากบริษัทรถเช่าที่มีบริการที่สนามบิน และจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาทีจากสนามบินไปยังออร์คิด เลคเฮาส์ โดยใช้ทางหลวงหมายเลข 41 นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกใช้บริการแท็กซี่ที่สนามบินได้ ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาทีถึง 1 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับจริงและจำนวนรถที่มีอยู่ในขณะนั้น
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ ออร์คิด เลคเฮาส์
ออร์คิด เลคเฮาส์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใน สุราษฎร์ธานี ไทย รวมถึงเขื่อนรัชชประภา ที่เป็นเขื่อนแห่งแรกของประเทศไทย ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวที่สวยงามของทะเลสาบและภูเขารอบๆ ได้ อุทยานแห่งชาติเขาสก ก็อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ที่นี่คุณสามารถเดินเที่ยวในป่าเขาสก และชมวิวที่สวยงามของภูเขาเขาสกได้
ร้านอาหารรอบ ออร์คิด เลคเฮาส์
ออร์คิด เลคเฮาส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดของเมือง สุราษฎร์ธานี และมีร้านอาหารที่หลากหลายอยู่ใกล้เคียง ในบริเวณโรงแรมนี้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์อาหารที่หลากหลายสไตล์ได้ ร้านอาหารที่แนะนำอาทิเช่น Kitchen Guilin, Wangwa Hope Restaurant, YOLO Cafe&Bingsu, Chef Ja Bakery & Steak, Phumdoung Restaurant, Kop Photchana, Khao Thep Pitak Ecotourism Enterprise, Bai Toei Restaurant, Bow Daeng Restaurant, และ Halal Food Gualin Thailand ที่นี่คุณจะได้พบกับเมนูอาหารที่อร่อย และบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว
บรรยากาศอบอุ่นและอาหารอร่อยที่ออร์คิด เลคเฮาส์
ออร์คิด เลคเฮาส์ เป็นที่พักที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง พนักงานเป็นมิตรและเอาใจใส่ลูกค้าอย่างดี รีวิวจากลูกค้ากล่าวถึงความรักที่พนักงานมีต่อลูกค้า อาหารที่ออร์คิด เลคเฮาส์บริการก็เป็นที่ๆ ลูกค้าต้องการมาก อาหารอร่อยและสดใหม่ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือก ทำให้ลูกค้าสามารถสัมผัสได้กับรสชาติของอาหารที่หลากหลาย
รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้นของ ออร์คิด เลคเฮาส์
ออร์คิด เลคเฮาส์ เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ในสุราษฎร์ธานี โดยมีคะแนนสถานที่ตั้งอยู่ที่ 8.0 จากลูกค้า ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายที่สะดวกสบายได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นวัดพระนอน หรือถนนคนเดินเมืองเก่า ที่นี่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสำรวจสุราษฎร์ธานีอันสวยงาม นอกจากนี้ ออร์คิด เลคเฮาส์ยังได้รับคะแนนสำหรับประสิทธิภาพของพนักงานที่มีค่าเท่ากับ 6.7 ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าประทับใจอย่างมาก พนักงานที่นี่มีความเป็นมืออาชีพและใส่ใจกับความพอใจของลูกค้า ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน และมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้าน ออร์คิด เลคเฮาส์เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสกับการเข้าพักที่มีคุณภาพ เพื่อสำรวจสุราษฎร์ธานีอย่างแท้จริง
 
ค่าธรรมเนียมอุทยานแห่งชาติ THB 300 ต่อคน
ที่พักมีบริการเรือรับส่งไปที่พักฟรี สำหรับผู้เข้าพักที่เช็คอินก่อนเวลา 10:30 AM กรุณาติดต่อที่พักสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
ผู้เข้าพักที่เช็คอินหลังเวลา 10:30 AM จะมีค่าเรือรับส่ง THB 1500 ต่อเที่ยว ต่อ 1 ลำ
 
ออร์คิด เลคเฮาส์ - Surat Thani จัดเป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ออร์คิด เลคเฮาส์ - Surat Thani
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • เรือ
 • พายเรือแคนู
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • ห้องอาหาร
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการแท็กซี่
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • เรือ
 • พายเรือแคนู
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง ออร์คิด เลคเฮาส์ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ออร์คิด เลคเฮาส์
 

ดูแผนที่ ออร์คิด เลคเฮาส์

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com