สายชลแกรนด์วิว - สุราษฎร์ธานี - ประเทศไทย


สายชลแกรนด์วิว สุราษฎร์ธานี

สายชลแกรนด์วิว - สุราษฎร์ธานี


สายชลแกรนด์วิว (Saichol GrandView)
ที่อยู่: 720 หมู่ 4 ตำบล เขาพัง อำเภอ บ้านตาขุน จังหวัด สุราษฎร์ธานี
สุราษฎร์ธานี, 84230

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก สายชลแกรนด์วิว
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น สายชลแกรนด์วิว
สายชลแกรนด์วิว คะแนนเฉลี่ย
6.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 25 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

สายชลแกรนด์วิว

 
ข้อมูล สายชลแกรนด์วิว - Surat Thani
 
สายชลแกรนด์วิว: โรงแรม 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในสุราษฎร์ธานี, ไทย
สายชลแกรนด์วิว เป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในสุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับความสงบและวิวที่งดงามของธรรมชาติ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 70 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางถึงสนามบินเพียง 60 นาทีเท่านั้น สายชลแกรนด์วิวมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 31 ห้อง ที่มีการตกแต่งและออกแบบอย่างพิถีพิถัน โดยในปี 2014 โรงแรมได้รับการปรับปรุงล่าสุด เพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ สายชลแกรนด์วิวยังมีนโยบายเด็กที่เข้าพักได้ฟรีสำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 0 ถึง 1 ปี
สนุกสุดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่สายชลแกรนด์วิว
สายชลแกรนด์วิว ตั้งอยู่ในเมืองสุราษฎร์ธานี และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับผู้เข้าพักทุกคน ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่ร้านค้าที่มีอยู่ภายในสถานที่ หรือผ่อนคลายกับการนวดที่สปา นอกจากนี้ยังมีสวนสวยงามที่คุณสามารถเดินเล่น หรือนั่งผ่อนคลายอย่างสบายๆ ได้อีกด้วย สายชลแกรนด์วิว จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในสวรรค์
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมที่สายชลแกรนด์วิว
สายชลแกรนด์วิว เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมมากมายที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการออกกำลังกายและสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ โรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยและเป็นมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามที่คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติได้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำที่ไม่ใช้เครื่องยนต์เช่นการเล่นเรือน้ำและตกปลาที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการตกปลาในบรรยากาศสดชื่นได้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ สายชลแกรนด์วิว
สายชลแกรนด์วิว ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักของคุณได้อย่างสบายใจ ที่พักมีบริการซักรีดผ้า และบริการกระติกน้ำ ที่พักยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ และพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง ซักผ้าแห้ง การจัดเก็บกระเป๋าเดินทาง และการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่ สายชลแกรนด์วิว
สายชลแกรนด์วิว เป็นที่พักที่มีความสะดวกสบายและน่าตื่นตาตื่นใจ ไม่เพียงแต่ให้บริการทัวร์ที่น่าตื่นเต้น แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่หลากหลายให้เลือกใช้งาน สำหรับผู้มาเข้าพักที่สายชลแกรนด์วิว สามารถใช้บริการทัวร์ที่ที่พักมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งทัวร์ชมวิวทะเลสวย ทัวร์เที่ยวเกาะสิมิลัน และทัวร์สำรวจเมืองพัทยา นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งสนามบินที่สะดวกสบาย ทำให้การเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิหรือสนามบินอื่นๆ เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีบริการที่จอดรถฟรีให้แก่ผู้มาเข้าพักที่สายชลแกรนด์วิว ทำให้ผู้มาเข้าพักสามารถมาพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ นอกจากนี้ยังมีบริการรถเช่าให้เช่า สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปสำรวจสถานที่ต่างๆ ในสุราษฎร์ธานีอีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่สายชลแกรนด์วิว
สายชลแกรนด์วิว ให้บริการห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ทุกห้องพักมาพร้อมกับระเบียงหรือระเบียงชมวิว เพื่อให้แขกสามารถชมวิวท้องทะเลหรือวิวทิวทัศน์สวยงามได้อย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้ยังมีห้องพักที่มีระเบียงส่วนตัว ที่จะทำให้แขกสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศร่มรื่นและสงบสุขได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการอ่านหนังสือหรือดื่มกาแฟในเช้าวันหรือชมพระอาทิตย์ตกในเย็นวัน
สายชลแกรนด์วิว: สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหาร

สายชลแกรนด์วิว มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศร่มรื่นและเงียบสงบของคาเฟ่ในสถานที่ สามารถเลือกเพลงที่คุณชื่นชอบและนั่งรับประทานอาหารไปพร้อมกันได้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือก รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำบาร์บีคิวเอง และการทำความสะอาดห้องประจำวัน
ห้องพักที่สายชลแกรนด์วิวให้เลือก
สายชลแกรนด์วิว ให้บริการห้องพักที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกท่าน มีห้อง Deluxe View Room ที่มอบวิวทิวทัศน์ที่งดงามไปกับการตกแต่งห้องที่สวยงาม หรือหากคุณต้องการสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด คุณสามารถเลือกพักในห้อง Deluxe Villa ที่ตั้งอยู่ในบริเวณส่วนตัว หรือหากคุณเดินทางมาเป็นกลุ่มคุณสามารถเลือกห้อง Superior Twin Bed หรือ Superior Twin Beds ที่มีพื้นที่กว้างขวางเพียงพอสำหรับคุณและเพื่อนๆของคุณ และสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มีจำนวนคนมาก คุณสามารถเลือกพักในห้อง Villa 2 Bedroom หรือ Villa 2 beds ที่มีพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบายในการพักอาศัย การจองห้องพักที่สายชลแกรนด์วิวผ่าน Agoda จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ด้วยราคาที่เหมาะสมและบริการที่มีคุณภาพ คุณสามารถเลือกห้องพักที่ตรงตามความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย และมีการยืนยันการจองที่รวดเร็วและสะดวกสบาย
บ้านตาขุน: แหล่งพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สุดสวยในสุราษฎร์ธานี
บ้านตาขุนเป็นแหล่งพักผ่อนที่ตั้งอยู่ในภูเขาที่สูงของเทือกเขาสายชลแกรนด์วิวในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่นี่เป็นสถานที่ที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติอันงดงามที่มอบความสุขและความผ่อนคลายให้กับผู้เข้าพักทุกคน บ้านตาขุนมีห้องพักที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติอันงดงามได้อย่างใกล้ชิด ทุกห้องพักมีหน้าต่างที่ให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาและป่าใบเขียวขจี นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย โทรทัศน์จอแบน และระบบเครื่องปรับอากาศ เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายได้อย่างสบายใจ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุราษฎร์ธานีไปสายชลแกรนด์วิว
สายชลแกรนด์วิว เป็นที่พักอันเป็นที่นิยมในบ้านตาขุน สุราษฎร์ธานี ที่มีวิวทิวทัศน์ที่งดงามของภูเขาและทะเลสาบ หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางมาพักที่นี่ วิธีการเดินทางที่สะดวกสบายที่สุดคือการเดินทางโดยรถยนต์เช่าหรือแท็กซี่จากสนามบินสุราษฎร์ธานี ที่ห่างจากสายชลแกรนด์วิวเพียงเพียงประมาณ 30 กิโลเมตรเท่านั้น
สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงกับสายชลแกรนด์วิว
สายชลแกรนด์วิว ตั้งอยู่ในที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมที่สุด ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณใกล้เคียงได้อย่างง่ายดาย ในระยะทางเดินเพียงไม่กี่นาที คุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมเขื่อนรัชชประภา อุทยานแห่งชาติเขาสก วนอุทยานรัชประภา และโรงพยาบาลบ้านตาขุน ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ใกล้เคียง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจอย่าง เขาหน้านกฮูก ไกรสร เรนเจอร์ สเตชั่น ทะเลสาบเชี่ยวหลาน สนามกอล์ฟเขื่อนรัชประภา แพไกรสร และเขาหัวไร ที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์ท่องเที่ยวที่น่าจดจำ
ร้านอาหารรอบ สายชลแกรนด์วิว
สายชลแกรนด์วิว ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึง Kitchen Guilin, Wangwa Hope Restaurant, YOLO Cafe&Bingsu, Chef Ja Bakery & Steak, Phumdoung Restaurant, Kop Photchana, Sa Khlai Restaurant, KFC Lotus Ban Takhun, Cheowlan community cafe, และ Jareuk Thongta ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับความอร่อยและหลากหลายอาหารได้ตลอดทั้งวัน
พร้อมราคาเฉลี่ยของห้องพักที่สายชลแกรนด์วิว
สายชลแกรนด์วิว เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเมืองสุราษฎร์ธานี ไทย โดดเด่นด้วยทิวทัศน์ที่งดงามของทะเลทรายและภูเขาที่มีเสน่ห์ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีอาหารอร่อยและบริการที่เป็นกันเอง ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่สายชลแกรนด์วิวอยู่ที่ $48 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณภาพของที่พัก นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่สายชลแกรนด์วิวมีให้ใช้งานได้อย่างครบถ้วน ทั้งห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสปา ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายได้อย่างสบายสุข ในขณะเดียวกัน ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองสุราษฎร์ธานีอยู่ที่ $41 ต่อคืน ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาที่พักในเมืองนี้ สายชลแกรนด์วิวเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่คุณควรพิจารณา
สายชลแกรนด์วิว: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

สายชลแกรนด์วิว เป็นโรงแรมที่มีคะแนนรีวิวลูกค้าสูงเป็นอย่างมาก โรงแรมนี้ได้รับคะแนน 7.4 จากลูกค้าที่มาใช้บริการในเรื่องอาหารและร้านอาหาร ความสามารถของโรงแรมในการให้บริการอาหารที่คุณภาพดีและอร่อย สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาพักที่นี่อย่างมาก อีกทั้ง สายชลแกรนด์วิว ยังได้รับคะแนน 6.4 จากลูกค้าที่มาพักที่นี่ในเรื่องตำแหน่งที่ตั้ง แม้ว่าคะแนนอาจจะไม่สูงเท่ากับเรื่องอื่น ๆ แต่โรงแรมนี้ยังคงมีความน่าสนใจอยู่ เพราะมีสถานที่ตั้งที่สะดวกสบายและใกล้กับจุดเที่ยวหลายแห่ง ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย
 
สายชลแกรนด์วิว - Surat Thani จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก สายชลแกรนด์วิว - Surat Thani
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง สายชลแกรนด์วิว
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ตกปลา
 • สวน
 • ห้องอาหาร
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • ห้องอาหาร
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ตกปลา
 • สวน
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 
จอง สายชลแกรนด์วิว เดี๋ยวนี้ ...
แผนที สายชลแกรนด์วิว
 

ดูแผนที่ สายชลแกรนด์วิว

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com