สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี - สุราษฎร์ธานี - ประเทศไทย


สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี สุราษฎร์ธานี

สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี - สุราษฎร์ธานี


สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี (Sleep Station Suratthani)
ที่อยู่: Si Wichai
สุราษฎร์ธานี

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี
สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี คะแนนเฉลี่ย
7.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 658 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี

 
ข้อมูล สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี - Surat Thani
 
สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี: ที่พักอยู่ใกล้ใจกลางเมืองและใกล้สนามบิน
สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี เป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองสุราษฎร์ธานี โรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองเพียง 2.4 กิโลเมตร เป็นที่พักที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับการเดินทางทั้งในเมืองและไปยังสนามบิน โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 54 ห้อง ซึ่งมีหลากหลายประเภท รวมถึงห้องที่มีสายด่วนสำหรับความสะดวกสบายของแขก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการฟรีในทุกห้องพัก เวลาเช็คเอาท์ของโรงแรมคือ 12:00 นาฬิกา เวลาเช็คอินเริ่มต้นจาก 02:00 นาฬิกา เพื่อให้แขกมีเวลาพักผ่อนและเตรียมตัวก่อนการเดินทางต่อไป นอกจากนี้ โรงแรมยังมีนโยบายเด็กที่อนุญาตให้เด็กอายุ 3-12 ปีเข้าพักฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่ สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี
สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่หลากหลายเพื่อให้แขกทุกคนสามารถสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ที่พักมีร้านค้าที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อเพื่อความสะดวกสบายของแขก นอกจากนี้ยังมีสวนที่สวยงามที่แขกสามารถเดินเล่นและผ่อนคลายได้ และยังมีพื้นที่รวมที่นั่งร่วมกัน/ห้องพักส่วนกลางที่มีโทรทัศน์ให้แขกสามารถนั่งชมรายการโทรทัศน์ร่วมกันได้
สะดวกสบายที่สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี
สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและทันสมัยที่สุดในเมืองสุราษฏร์ธานี โรงแรมมีบริการคอนเซียร์ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ ที่จัดมาเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ โรงแรมยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดเฉพาะ ทำให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีผู้อื่นที่รบกวน
สะดวกสบายด้วยสถานที่จอดรถที่ สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี
สำหรับผู้เข้าพักที่มีรถส่วนตัว สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จอดรถได้ภายในสถานที่ ทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายและง่ายมากยิ่งขึ้น โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องหาที่จอดรถนอกสถานที่ สถานที่จอดรถนี้ยังเป็นที่จอดรถที่ปลอดภัยมากพอสมควร ซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่ารถของคุณจะปลอดภัยตลอดเวลาที่คุณพักอยู่ที่นี่
สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี: สัมผัสความอร่อยในห้องอาหารและบาร์

สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี ให้บริการห้องอาหารและบาร์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในเมืองสุราษฏร์ธานี ที่นี่คุณสามารถสัมผัสความอร่อยและความหลากหลายของอาหารไทยและอาหารนานาชาติได้อย่างเต็มที่ ห้องอาหารของสลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานีมีเมนูที่หลากหลายและอร่อยมาก คุณสามารถเลือกเพลินกับอาหารไทยแบบแผน อาหารทะเลสดๆ และอาหารนานาชาติที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ทั้งนี้ สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานียังมีบาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มอันหลากหลาย รวมถึงเมนูค็อกเทลที่สดใหม่และเครื่องดื่มที่สดชื่น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่หลากหลาย คุณจะพบความสุขในการสัมผัสกับสไตล์ชีวิตสุราษฎร์ธานีที่แท้จริงในห้องอาหารและบาร์ของสลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี
ห้องพักที่สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี
สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้อง Family 1 มีขนาด 16 ตารางเมตร พร้อมเตียงเป็นรูปแบบ Bunk Bed จำนวน 4 เตียง สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกจำนวนมาก ส่วนห้อง Family 2 มีขนาด 28 ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่กว้างขวาง สำหรับคู่รักหรือเพื่อนฝูงที่มาเที่ยวชมสุราษฎร์ธานี ห้อง Standard Twin มีขนาด 16 ตารางเมตร พร้อมเตียงเป็นรูปแบบ Single Bed จำนวน 2 เตียง ห้อง Studio Double และห้อง Studio Twin มีขนาด 16 ตารางเมตร พร้อมเตียงเป็นรูปแบบ Double Bed หรือ Single Bed ตามลำดับ ที่พักทุกห้องมีความสะอาดและสะดวกสบาย พร้อมบริการที่เป็นกันเองจากทีมงานที่เป็นมืออาชีพ การจองห้องพักที่สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานีผ่าน Agoda จะได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายและง่ายดาย พร้อมราคาที่ดีที่สุดในท้องตลาด
สรรพสิ่งใกล้เคียงที่น่าสนใจที่สุราษฎร์ธานี
ซิตี้เซ็นเตอร์เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ทำให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย หากคุณชื่นชอบการช็อปปิ้ง คุณสามารถเดินทางไปยังห้างสรรพสิ่งชั้นนำในพื้นที่เพียงเข้ารถยนต์เพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้ ในย่านใกล้เคียงยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟมากมายที่คุณสามารถสัมผัสได้กับอรรถประโยชน์ของวัฒนธรรมท้องถิ่นได้อย่างแท้จริง
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุราษฎร์ธานีไปยังสลีป สเตชัน สุราษฎร์ธานี
สุราษฎร์ธานีเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอย่างสลีป สเตชัน สุราษฎร์ธานี ที่ตั้งอยู่ในซิตี้เซ็นเตอร์ สำหรับการเดินทางจากสนามบินสุราษฎร์ธานีไปยังสลีป สเตชัน สุราษฎร์ธานี มีหลายทางเลือกให้เลือกใช้ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย วิธีการเดินทางที่ง่ายและสะดวกที่สุดคือการเช่ารถหรือใช้บริการแท็กซี่หรือแอปพลิเคชันรถแท็กซี่ท้องถิ่น เพื่อเดินทางจากสนามบินสุราษฎร์ธานีไปยังสลีป สเตชัน สุราษฎร์ธานี ใช้เวลาเพียงประมาณ 30-40 นาที โดยขึ้นรถที่ท่ารถออกจากสนามบินและขับตรงไปยังสลีป สเตชัน สุราษฎร์ธานี จะเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายและรวดเร็วที่สุด นอกจากนี้ ยังมีบริการรถรับส่งที่สนามบินสุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเช่ารถหรือใช้บริการแท็กซี่ คุณสามารถจองรถรับส่งล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์หรือติดต่อที่เคาน์เตอร์บริการรถรับส่งที่สนามบิน
สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ สลีป สเตชัน สุราษฎร์ธานี
สลีป สเตชัน สุราษฎร์ธานี ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่สำคัญในเมืองสุราษฎร์ธานี ทำให้เป็นที่พักที่สะดวกสบายสำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจและสนุกสนานในพื้นที่ดังกล่าว บางสถานที่ที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียงได้แก่ ศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีความสำคัญสำหรับชาวเมือง และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีสวนน้ำเดอะ ไพเรท พาร์ค ที่เป็นสถานที่สำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงที่ต้องการสนุกสนานในน้ำ สวนสาธารณะเกาะลำพู ที่น่าสนใจสำหรับการพักผ่อนและเป็นสถานที่เดินเล่นสำหรับครอบครัว และวัดโพธาวาส ที่เป็นสถานที่ทางศาสนาที่มีความสำคัญในสุราษฎร์ธานี
ร้านอาหารรอบ สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี
สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับความหลากหลายของอาหารท้องถิ่นและอาหารต่างประเทศ สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี มีร้านอาหารรอบๆ ที่สามารถตอบสนองความอร่อยของคุณได้อย่างลงตัว ร้าน Day & Night of Surat Thani เสนออาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยและสดใหม่ เมนูของร้าน Sum Gradang Nga มีอาหารไทยและอาหารจีนที่เป็นที่นิยม สำหรับคนที่ชื่นชอบบุฟเฟต์อาหารตะวันตก ร้าน Bloom URT Suratthani คือที่ที่ต้องไป ร้าน Dhe Puttu (Ernakulam) เสนออาหารอินเดียที่อร่อยและเผ็ดร้อน สำหรับคนที่ต้องการสัมผัสกับอาหารยุโรป ร้าน Crossroad Restaurant คือเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ ร้าน Surat Thani Vegetarian เสนออาหารมังสวิรัติที่อร่อยและเพื่อสุขภาพ สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารอิสลาม ร้าน CRAFT Bistro. เสนออาหารอิสลามที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ ร้าน Chai Huai Pochana Restaurant เสนออาหารจีนที่อร่อยและมีความสะอาด สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารทะเล ร้าน Yang Noey Surat Thani คือเลือกที่ที่ดี และสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสกับอาหารทะเลสด ร้าน Pa Ting Seafood 2 Restaurant เสนออาหารทะเลสดใหม่ที่อร่อยและมีคุณภาพ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการช้อปปิ้งและการพักผ่อน
สำหรับคุณที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง โรงแรม สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี เป็นที่ตั้งที่ดีที่สุด เพราะมีสถานที่ช้อปปิ้งมากมายในบริเวณใกล้เคียง รวมถึง Big C Super Centre, เทสโก้โลตัสสุราษฎร์ธานี, มิสตูกะ คาปูชิโน, ตลาดโต้รุ่งสุราษฎร์ธานี, และเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี ที่คุณสามารถเดินทางไปในเวลาอันสบายสบาย อีกทั้งยังมีร้านค้าและร้านอาหารมากมายเพื่อให้คุณสามารถสนุกสนานและสัมผัสกับบรรยากาศของเมืองสุราษฎร์ธานีได้อย่างเต็มที่
ค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยของห้องพักที่ สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี
ห้องพักที่ สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี เสนอราคาที่เป็นธรรมดาและคุ้มค่ามาก โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $21 ต่อคืน สำหรับคนที่ต้องการหาที่พักที่มีความคุ้มค่าและไม่ต้องจ่ายเกินไป สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานีเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมือง สุราษฎร์ธานีที่อยู่ที่ $41 สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานีเสนอราคาที่คุ้มค่ากว่า และเป็นทางเลือกที่คุ้มค่ามากกว่าสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดงบประมาณในการเข้าพัก
สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี: มีความสะอาด อยู่ใกล้ที่ทำการ และราคาเหมาะสม

สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี เป็นโรงแรมใหม่ที่มีสไตล์โดดเด่น ห้องพักสะอาดและน่าอยู่ มีความสะดวกสบาย พนักงานหนุ่มในโรงแรมนี้ยิ้มแย้มและเป็นมิตรมาก สถานที่ตั้งของโรงแรมอยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับเรา อีกทั้งยังมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายที่สมบูรณ์แบบ รวมถึงราคาที่เหมาะสม ทั้งหมดนี้ทำให้โรงแรมสลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานีเป็นที่พักที่น่าสนใจและคุ้มค่ามาก
ความคิดเห็นจากลูกค้าที่ดีเยี่ยมที่สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี
สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่ โรงแรมมีคะแนนทั่วไปอยู่ที่ 7.8 จากทั้งหมด 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีมาก ลูกค้าให้คะแนนสูงสุดในเรื่องคุณค่า ที่มีคะแนน 8.0 โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก ที่มีคะแนน 7.4 และความสะอาด ที่มีคะแนน 8.1 นอกจากนี้ สถานที่ตั้งของโรงแรมก็ได้รับความนิยมจากลูกค้า ที่มีคะแนน 8.1 และการบริการของพนักงานที่มีคะแนน 7.6
 
สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี - Surat Thani จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี - Surat Thani
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • จักรยานให้เช่า
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ราวตากผ้า
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ตู้เย็น
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 
จอง สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี เดี๋ยวนี้ ...
แผนที สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี
 

ดูแผนที่ สลีป สเตชัน สุราษฏร์ธานี

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com