ทรัพย์ทวี รีสอร์ท - สุราษฎร์ธานี - ประเทศไทย


ทรัพย์ทวี รีสอร์ท สุราษฎร์ธานี

ทรัพย์ทวี รีสอร์ท - สุราษฎร์ธานี


ทรัพย์ทวี รีสอร์ท (Subtawee Resort)
ที่อยู่: 20/8 หมู่ 3 ตำบล เขาวง อำเภอ บ้านตาขุน
สุราษฎร์ธานี, 84230

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก ทรัพย์ทวี รีสอร์ท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ทรัพย์ทวี รีสอร์ท
ทรัพย์ทวี รีสอร์ท คะแนนเฉลี่ย
6.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 250 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ทรัพย์ทวี รีสอร์ท

 
ข้อมูล ทรัพย์ทวี รีสอร์ท - Surat Thani
 
ทรัพย์ทวี รีสอร์ท: บรรยากาศเป็นเอกลักษณ์ในสุราษฎร์ธานี
ทรัพย์ทวี รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี โรงแรมนี้มีบรรยากาศเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านของตัวเอง โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 13 ห้อง ที่ให้คุณได้เลือกพักอย่างสะดวกสบาย โรงแรมได้รับการสร้างขึ้นในปี 2009 และปรับปรุงล่าสุดในปี 2011 ซึ่งทำให้โรงแรมมีความสะอาดและสมัครเล่นอย่างเหมาะสม โรงแรมยังมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 01:00 PM และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 PM ทำให้คุณสามารถสนุกกับการเข้าพักที่สะดวกสบายและไม่ต้องกังวลเรื่องเวลา โรงแรมไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในบางกรณี
สนุกสนานและความบันเทิงที่ทรัพย์ทวี รีสอร์ท
ทรัพย์ทวี รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพักผ่อนและความสนุกสนานที่ไม่มีวันเบื่อ เรามีสวนที่สวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นหรือผ่อนคลายใต้แสงแดดอบอุ่นของธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่ใหญ่และสะอาดที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำหรือนั่งอยู่ริมสระเพื่อผ่อนคลายได้อย่างสบายๆ สำหรับคนที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้ง เรายังมีสนามกอล์ฟให้บริการซึ่งคุณสามารถเล่นกอล์ฟสนุกๆ กับเพื่อนหรือครอบครัวได้ในบรรยากาศที่สดชื่น
สนามกีฬาและสระว่ายน้ำที่ทรัพย์ทวี รีสอร์ท
ทรัพย์ทวี รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีความสะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการออกกำลังกายและผ่อนคลาย ที่นี่มีสนามกีฬาที่ให้บริการเพื่อให้คุณสามารถเล่นกีฬาต่างๆ ได้ตลอดเวลา สนามกีฬาที่มีให้เลือกมากมายได้แก่ สนามเทนนิส สนามแบดมินตัน และสนามฟุตบอล นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและกว้างขวางที่คุณสามารถเล่นน้ำและผ่อนคลายตัวเองได้ในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทรัพย์ทวี รีสอร์ท
ทรัพย์ทวี รีสอร์ท ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจและเพลิดเพลินตลอดการเข้าพักของคุณ ที่พักมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย ทรัพย์ทวี รีสอร์ทยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและรู้สึกสบายใจตลอดเวลาที่อยู่ในที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ทรัพย์ทวี รีสอร์ท
ทรัพย์ทวี รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ท่านสามารถเลือกใช้ได้หลากหลาย โรงแรมมีที่จอดรถสำหรับรถยนต์ ที่จอดรถภายในโรงแรม และที่จอดรถฟรี ท่านสามารถนำรถส่วนตัวมาประจำที่โรงแรมได้โดยสะดวกสบาย ทรัพย์ทวี รีสอร์ทยังมีบริการรับส่งที่สนามบิน ทำให้ท่านสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องของทรัพย์ทวี รีสอร์ท
ทรัพย์ทวี รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายในห้องพัก เพื่อให้คุณได้มีประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ที่ให้บริการในห้องพักเพื่อความบันเทิงของคุณ มีบอลคอน/เทอร์เรซที่ให้คุณได้นั่งผ่อนอยู่ริมหน้าต่างหรือระเบียงของห้องพัก และยังมีการให้บริการดาวเทียม/สายเคเบิลทีวี และตู้เย็นในห้องพักเพื่อความสะดวกในการเก็บรักษาอาหารและเครื่องดื่มของคุณ
สัมผัสความอร่อยกับสิ่งอำนวยความสะดวกในการทานอาหารที่ทรัพย์ทวี รีสอร์ท
ทรัพย์ทวี รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทานอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกท่าน สำหรับคนรักบาร์บีคิว ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดเตรียมบาร์บีคิวไว้ให้เพื่อนๆ หรือครอบครัวสามารถสนุกกับการปิ้งย่างอาหารที่ชอบได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องและเปลี่ยนผ้าเป็นประจำทุกวันเพื่อให้แขกสามารถสัมผัสประสบการณ์อร่อยและสะอาดได้อย่างเต็มที่
ห้องพักที่ ทรัพย์ทวี รีสอร์ท
ทรัพย์ทวี รีสอร์ท มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างครบวงจร สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติและบรรยากาศร่มรื่น ห้องพักแบบ Air Conditioning Bungalow ขนาด 25 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่ หรือห้องพักแบบ Bungalow ขนาด 25 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่ สำหรับผู้ที่ต้องการห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวางและวิวสระว่ายน้ำ สามารถเลือกห้องพักแบบ Family Pool View ขนาด 40 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว 3 เตียงหรือเตียงคู่ 2 เตียง หรือห้องพักแบบ Family ขนาด 30 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว 3 เตียงหรือเตียงคู่ 2 เตียง สำหรับผู้ที่ต้องการห้องพักสำหรับ 4 คน สามารถเลือกห้องพักแบบ Pool View 4 Persons ขนาด 24 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ 1 เตียง หรือหากต้องการห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถเลือกห้องพักแบบ Pool Villa ขนาด 16 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ 1 เตียง การจองห้องพักที่ ทรัพย์ทวี รีสอร์ทผ่าน Agoda จะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่ซับซ้อน พร้อมให้ราคาที่ดีที่สุดในการจองห้องพัก
บ้านตาขุน: รีสอร์ทหรูใจกลางธรรมชาติที่งดงามในสุราษฎร์ธานี
บ้านตาขุน เป็นรีสอร์ทหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติที่งดงามของสุราษฎร์ธานี โดดเด่นด้วยบรรยากาศสดชื่นและวิวที่สวยงามของภูเขาและทะเลทรายที่อยู่ใกล้เคียง รีสอร์ทนี้มีการออกแบบที่ทันสมัยและสะดวกสบาย มีห้องพักที่มีอุปกรณ์ครบครันและบริการที่เป็นมิตร นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อย่างเช่น สระว่ายน้ำที่มีวิวทะเล, ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและต่างประเทศ, ฟิตเนสเซ็นเตอร์, และสปาเพื่อความผ่อนคลาย บ้านตาขุนเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้คนที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนในบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามของสุราษฎร์ธานี
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุราษฎร์ธานีไปที่ทรัพย์ทวี รีสอร์ท
ทรัพย์ทวี รีสอร์ท เป็นสถานที่พักอยู่ในบ้านตาขุน สุราษฎร์ธานี ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกับสนามบินสุราษฎร์ธานี การเดินทางมาที่ทรัพย์ทวี รีสอร์ทจึงสะดวกสบายและง่ายมาก นักท่องเที่ยวสามารถเลือกใช้รถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสนามบินได้ตามความสะดวกของตัวเอง หากคุณต้องการความสะดวกสบายและประหยัดเวลา คุณสามารถจองรถแท็กซี่หรือรถรับส่งกับบริษัทบริการรถรับส่งที่มีบริการที่สนามบินสุราษฎร์ธานีได้ พนักงานของบริษัทจะรออยู่ที่ช่องทางออกของสนามบินเพื่อต้อนรับคุณและพาคุณมายังทรัพย์ทวี รีสอร์ทโดยรวดเร็วและปลอดภัย นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังสามารถเลือกใช้บริการรถเช่าที่สนามบินสุราษฎร์ธานีเพื่อเดินทางมายังทรัพย์ทวี รีสอร์ทได้อีกด้วย การเดินทางด้วยรถเช่าจะช่วยให้คุณสามารถสำรองเวลาและสำรองงบประมาณได้ในการเดินทาง
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงทรัพย์ทวี รีสอร์ท
ทรัพย์ทวี รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพื้นที่ รวมถึงเขื่อนรัชชประภาที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากในสุราษฎร์ธานี ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการชมวิวที่สวยงามของเขื่อน และสามารถเดินเล่นรอบๆ เขื่อนได้อย่างสะดวกสบาย อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใกล้ทรัพย์ทวี รีสอร์ทคือ อุทยานแห่งชาติเขาสก ที่มีทัศนียภาพที่ยอดเยี่ยมและอากาศบริสุทธิ์ คุณสามารถเดินเที่ยวในอุทยานและเพลิดเพลินกับการสัมผัสกับธรรมชาติที่งดงามของพื้นที่นี้ได้ นอกจากนี้ยังมีแพไกรสร ไกรสร เรนเจอร์ สเตชั่น ทะเลสาบเชี่ยวหลาน เขาหัวไร โรงพยาบาลบ้านตาขุน วนอุทยานรัชประภา และสนามกอล์ฟเขื่อนรัชประภา ที่น่าสนใจในระยะทางสั้นๆ จากทรัพย์ทวี รีสอร์ท
ร้านอาหารรอบ ทรัพย์ทวี รีสอร์ท
ทรัพย์ทวี รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีร้านอาหารหลากหลายให้เลือกทานอย่างใกล้ชิด บรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองของ Kitchen Guilin จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในญี่ปุ่น ส่วน Wangwa Hope Restaurant จะมีเมนูอาหารไทยที่อร่อยและคุ้มค่า สำหรับคนที่ชอบขนมหวาน คุณสามารถสัมผัสได้กับความอร่อยของเบเกอรี่และสเต็กที่ Chef Ja Bakery & Steak มีให้บริการ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่น ๆ เช่น Phumdoung Restaurant, Kop Photchana, Baan Khunta, Cheowlan community cafe, Jareuk Thongta, และ Sa Khlai Restaurant ที่มีเมนูอาหารท้องถิ่นและอาหารไทยที่อร่อยมากให้คุณได้เลือกทาน
ทรัพย์ทวี รีสอร์ท: ราคาเฉลี่ยต่ำกว่าโรงแรมในเมืองเดียวกัน

ทรัพย์ทวี รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีราคาเฉลี่ยต่ำกว่าโรงแรมในเมืองสุราษฎร์ธานี โดยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่อยู่ที่ $15 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและเตียงพร้อมอาหารเช้าที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้ ทรัพย์ทวี รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ร้านอาหาร และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในราคาที่คุ้มค่าได้อย่างสุดฮอต
ความสะอาดและความสบายของห้องพักที่ทรัพย์ทวี รีสอร์ท
ทรัพย์ทวี รีสอร์ทเป็นที่พักที่มีความสะอาดและความสบายสูงมาก ห้องพักมีความสะอาดที่ดี และมีความสบายสบาย พนักงานต้อนรับอย่างเป็นกันเอง ห้องพักสวยงาม สะอาด และเย็นสบาย พนักงานเป็นกันเอง ที่พักนี้เหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังจากเดินทางในช่วงเย็นที่อ่าวราชพระเพื่อน และอยู่ใกล้ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ
ทรัพย์ทวี รีสอร์ท: ความพึงพอใจของลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

ทรัพย์ทวี รีสอร์ท เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมและได้รับการรีวิวจากลูกค้าที่ยอดเยี่ยม โดยมีคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 6.7 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีอย่างแน่นอน ลูกค้าได้ให้คะแนนสูงสุดให้กับความคุ้มค่าของที่พักที่มีคะแนนอยู่ที่ 7.1 ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ว่าทรัพย์ทวี รีสอร์ทมีคุณค่าที่ดีและคุ้มค่าสำหรับการเข้าพัก นอกจากนี้ ทรัพย์ทวี รีสอร์ทยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความสะอาดที่มีคะแนนอยู่ที่ 6.6 และตำแหน่งที่ตั้งที่ดีที่มีคะแนนอยู่ที่ 7.2 ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ทรัพย์ทวี รีสอร์ทยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความสะดวกสบายที่มีคะแนนอยู่ที่ 8.0 และประสิทธิภาพของพนักงานที่มีคะแนนอยู่ที่ 6.7 ที่แสดงให้เห็นถึงความพร้อมให้บริการที่ดีจากทีมงานของทรัพย์ทวี รีสอร์ท
 
ทรัพย์ทวี รีสอร์ท - Surat Thani จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ทรัพย์ทวี รีสอร์ท - Surat Thani
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ทรัพย์ทวี รีสอร์ท
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง ทรัพย์ทวี รีสอร์ท เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ทรัพย์ทวี รีสอร์ท
 

ดูแผนที่ ทรัพย์ทวี รีสอร์ท

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com